การระบุตำแหน่งที่ทำให้ยานพาหนะอยู่ในสายตาตลอดเวลา – คุณสมบัติหลักของ GPS Tracking คือ การระบุตำแหน่งผ่านระบบดาวเทียม ด้วยเหตุนี้หากมีการติดตั้งเอาไว้กับยานพาหนะจะทำให้ผู้ประกอบการรู้ถึงความเคลื่อนไหวทุกอย่าง เรียกว่าอยู่ในสายตาตลอด แม้ไม่ได้เดินทางไปด้วยตนเอง เช่น มีการขับรถออกนอกเส้นทาง การขับเร็วเกินกำหนด ก็สามารถรับรู้ได้ทันที หรือแม้กระทั่งรถหายก็สามารถตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วว่าขณะนั้นรถยนต์อยู่ตรงไหน

 

มีข้อดีมากกว่าแค่เรื่องบอกตำแหน่ง – บางคนอาจคิดว่า GPS Tracking ทำหน้าที่ได้แค่บอกตำแหน่ง แต่แท้จริงแล้วยังมีคุณสมบัติเด่นที่เหมาะกับธุรกิจโลจิสติกส์ด้านอื่นด้วย เช่น การวัดอุณหภูมิ วัดระดับน้ำมัน การวัดแรงดันไฟฟ้า ซึ่งทำให้เกิดความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิม

 

เก็บข้อมูลทุกอย่างผ่านเซิร์ฟเวอร์เพื่อนำมาใช้งานต่อไป – ระบบ GPS Tracking ไม่ใช่แค่บอกรายละเอียดหรือระบุตำแหน่งเท่านั้น แต่ทุกข้อมูลจะถูกเก็บผ่านเซิร์ฟเวอร์ จากนั้นจะทำการบันทึก วิเคราะห์ พร้อมนำเสนอต่อไป ทั้งนี้ธุรกิจโลจิสติกส์สามารถนำไปใช้เพื่อพัฒนาและวางแผนธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดต้นทุน เพิ่มผลกำไร

1.

2.

3.

ทั้ง 3 คุณสมบัติของ GPS Tracking คงเห็นภาพกันชัดเจนแล้วว่าเหมาะสมและคุ้มค่ากับการใช้งานสำหรับธุรกิจโลจิสติกส์เป็นอย่างมาก​

โปรด!!  อย่ามองข้ามการติดตั้งจีพีเอส ในรถทุกคันของบริษัทท่าน    

3 คุณสมบัติของ GPS Tracking สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์

การเลือกใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับยุคสมัย ย่อมส่งผลให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม อย่างเช่นในปัจจุบันนี้ การใช้งาน GPS Tracking ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอีกวิธีสำหรับการพัฒนาองค์กรให้ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิม ผู้ประกอบการหลายคนอาจกำลังสงสัยอยู่ว่าคุณสมบัติอันโดดเด่นของ GPS Tracking ในธุรกิจโลจิสติกส์คืออะไร ทำไมต้องนำมาใช้งาน นี่คือคำตอบที่ต้องทำให้ผู้ประกอบการต้องยอมรับและเข้าใจถึงความสำคัญในอุปกรณ์ชิ้นนี้มากขึ้นกว่าเดิม​

ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

Call Office

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Call center Click!

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ