เหตุใดการได้รับการรับรองจากผู้ให้บริการจึงสำคัญต่อระบบการติดตาม GPS

ในระหว่างการค้นหาอุปกรณ์และการให้บริการการติดตามด้วย GPS คุณอาจพบว่าสินค้าและบริการของบริษัทบางบริษัทจะมีราคาถูกกว่าเจ้าอื่น ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้ ราคาอาจแตกต่างกันได้ถึง 20-30% การได้รับการยืนยันว่ามีการอนุญาตให้อุปกรณ์ติดตามรถด้วย GPS แบบเรียลไทม์สามารถใช้ได้บนเครือข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากผู้ให้บริการต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์จะไม่ทำงานอย่างผิดปกติ เช่น มีการปฏิเสธการเข้าถึงโทรศัพท์และอุปกรณ์เครื่องอื่น ๆ หรือมีการรบกวนอุปกรณ์อื่น ๆ บนเครือข่าย

การติดตามยานพาหนะ GPS ทำงานอย่างไร ?

เครื่องมือติดตามตำแหน่งทั่วโลกหรือ(GPS)เป็นอุปกรณ์พกพาที่อนุญาตให้ เจ้าของรถทุกชนิดทำการตรวจสอบและติดตามรถยนต์และรถบรรทุกของพวกเขา จีพีเอส (GPS) เป็นระบบนำทางทั่วโลกที่เกิดจากดาวเทียม 24 ดวง และระบบภาคพื้น จีพีเอส GPS แบบเรียลไทม์สำหรับรถยนต์มีความสามารถในการให้ข้อมูล ความเร็วและตำแหน่งในทันที เป็นตัวเลือกที่ดีและมีราคาไม่แพง และยังสามารถบันทึกข้อมูลไว้ใช้ในภายหลังได้อีกด้วย

วิธีการติดตามและกู้คืนรถที่ถูกขโมยด้วย GPS

รถยนต์ที่ถูกขโมยอาจกลายเป็นสิ่งที่หายากมาก ในขณะนี้รถยนต์สมัยใหม่จำนวนมากมาพร้อมกับเทคโนโลยี GPS เป็นคุณสมบัติมาตรฐาน ระบบเหล่านี้มีพื้นฐานเป็นการสมัครสมาชิกแบบรายเดือน เมื่อเปิดใช้งานเจ้าของรถจะได้รับประโยชน์มากมาย ระบบจะวินิจฉัยปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์

ปัจจัยสำคัญในการเลือกใช้ระบบการจัดการบริหารกลุ่มรถด้วย GPS

หากธุรกิจของคุณจำเป็นที่จะต้องทราบตำแหน่งของยานพาหนะและต้องการทราบว่าพนักงานนำส่งสินค้าได้ทันเวลาหรือไม่ คุณควรเลือกใช้ระบบการจัดการบริหารกลุ่มรถด้วย GPS โดยหน้าที่หลักของระบบการจัดการบริหารกลุ่มรถด้วย GPS คือการรวบรวมข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ, ความปลอดภัยและการทำงานโดยรวมของยานพาหนะของคุณ

ประโยชน์ของระบบ GPS ติดตามยานพาหนะสำหรับธุรกิจโลจิสติกที่มีความต้องการทางโลจิสติก

อัตราการใช้งานยานพาหนะในชีวิตประจำวันมีการเพิ่มปริมานขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันความปลอดภัยของยานพาหนะกลับลดลง เห็นได้จากอัตราการโจรกรรมยานพาหนะที่เพิ่มมากขึ้น (บางครั้งยานพาหนะอย่างรถขนส่งไม่ประจำทางจึงเลือกใช้อุปกรณ์ติดตามด้วยเหตุผลทางความปลอดภัย) ด้วยสาเหตุนี้ ตำแหน่งของยานพาหนะจึงควรที่จะสามารถติดตามได้ และเพื่อติดตามตำแหน่งที่ถูกต้องของยานพาหนะ จึงควรใช้ระบบ GPS

...
...
ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

sales.geniustracks@gmail.com

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

: 086-346-6244
: 086-386-8291

ติดตามเรา​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ

02-111-7744​