3 ข้อต้องรู้ ก่อนสิ้นปี 2562 สำหรับรถบรรทุก 10 ล้อ กับการติดตั้ง GPS

จากนโยบายที่ต้องการจะยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ให้กับผู้ขับขี่ยานพาหนะประเภทรถบรรทุก กระทรวงคมนาคมจึงได้มีมาตรการบังคับใช้ให้รถบรรทุกในประเภทขนส่งส่วนบุคคล (ป้ายขาว) ที่มีการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกต้องติดตั้ง GPS ทุกคันภายในปี 2652 ทาง Genius GPS จึงได้สรุปประเภทและลักษณะของรถที่เข้าข่ายมาฝากค่ะ

สร้างความไว้วางใจให้ลูกค้าด้วยการติดตั้ง ระบบ GPS Tracking สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์

หลายคนคงทราบดีว่าระบบ GPS Tracking นั้นมีความจำเป็นต่อธุรกิจโลจิสติกส์อย่างไร ทำไมบรรดาธุรกิจโลจิสติกส์จึงจำเป็นที่จะต้องติดตั้งเพื่อใช้งานก่อนที่กฎหมายจะเข้ามาบังคับใช้ นั่นเพราะระบบ GPS Tracking สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในด้านขนส่งและสร้างศักยภาพในการแข่งขันได้อย่างดี

ระบบ GPS Tracking ช่วยลดต้นทุนให้ธุรกิจโลจิสติกส์ได้อย่างไร

การทำธุรกิจทุกประเภท เรื่องต้นทุนเป็นปัจจัยสำคัญมากที่ต้องพยายามควบคุมให้ต่ำที่สุด ยิ่งต้นทุนน้อยเท่าไหร่ การมีผลกำไรก็มากขึ้นเท่านั้น แต่สำหรับคนทำธุรกิจโลจิสติกส์คงพอรู้ว่าลักษณะของต้นทุนจะต่างกับธุรกิจที่ผลิตสินค้าตรงที่มองไม่เห็นต้นทุนชัดเจนมากนัก

3 คุณสมบัติของ GPS Tracking สำหรับธุรกิจโลจิสติกส์

การเลือกใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับยุคสมัย ย่อมส่งผลให้ธุรกิจของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม อย่างเช่นในปัจจุบันนี้ การใช้งาน GPS Tracking ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอีกวิธีสำหรับการพัฒนาองค์กรให้ดีขึ้นยิ่งกว่าเดิม

โปรด!! อย่ามองข้ามการติดตั้งจีพีเอส ในรถทุกคันของบริษัทท่าน

การขนส่งถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งในทุกธุรกิจ โดยเฉพาะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า ปัจจัยหลักในการทำธุรกิจก็คือการพยายามลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกให้เยอะที่สุด และเชื่อหรือไม่ว่าการขนส่งสินค้าที่ทำกันทุกวันนี้แอบมีต้นทุนที่เจ้าของกิจการหลายคนมองไม่เห็น

จีพีเอสติดตามรถบรรทุก ต้อง GTS

ปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานรัฐ เอกชน หรือคนทั่วไปต่างก็หันมาให้ความสำคัญกับ GPS Tracker มากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจหรือแวดวงอุตสาหกรรมที่มีระบบโลจิสติกส์หรือการขนส่งโดยใช้รถบรรทุก ดังที่เราจะเห็นได้ว่าการใช้จีพีเอสติดตามรถบรรทุกกลายเป็นกฎหมายข้อบังคับจากกรมการขนส่งทางบกในปัจจุบันและยังคงมีการอัพเดทกฎหมายใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

...
...
ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

Call Office

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Call center Click!

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ