วิธีการติดตามและกู้คืนรถที่ถูกขโมยด้วย GPS

รถยนต์ที่ถูกขโมยอาจกลายเป็นสิ่งที่หายากมาก ในขณะนี้รถยนต์สมัยใหม่จำนวนมากมาพร้อมกับเทคโนโลยี GPS เป็นคุณสมบัติมาตรฐาน ระบบเหล่านี้มีพื้นฐานเป็นการสมัครสมาชิกแบบรายเดือน เมื่อเปิดใช้งานเจ้าของรถจะได้รับประโยชน์มากมาย ระบบจะวินิจฉัยปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์

ปัจจัยสำคัญในการเลือกใช้ระบบการจัดการบริหารกลุ่มรถด้วย GPS

หากธุรกิจของคุณจำเป็นที่จะต้องทราบตำแหน่งของยานพาหนะและต้องการทราบว่าพนักงานนำส่งสินค้าได้ทันเวลาหรือไม่ คุณควรเลือกใช้ระบบการจัดการบริหารกลุ่มรถด้วย GPS โดยหน้าที่หลักของระบบการจัดการบริหารกลุ่มรถด้วย GPS คือการรวบรวมข้อมูลเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ, ความปลอดภัยและการทำงานโดยรวมของยานพาหนะของคุณ

ประโยชน์ของระบบ GPS ติดตามยานพาหนะสำหรับธุรกิจโลจิสติกที่มีความต้องการทางโลจิสติก

อัตราการใช้งานยานพาหนะในชีวิตประจำวันมีการเพิ่มปริมานขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันความปลอดภัยของยานพาหนะกลับลดลง เห็นได้จากอัตราการโจรกรรมยานพาหนะที่เพิ่มมากขึ้น (บางครั้งยานพาหนะอย่างรถขนส่งไม่ประจำทางจึงเลือกใช้อุปกรณ์ติดตามด้วยเหตุผลทางความปลอดภัย) ด้วยสาเหตุนี้ ตำแหน่งของยานพาหนะจึงควรที่จะสามารถติดตามได้ และเพื่อติดตามตำแหน่งที่ถูกต้องของยานพาหนะ จึงควรใช้ระบบ GPS

Genius GPS (GTS): จีพีเอส ติดตามรถยนต์ กับ Life Style ผู้บริหาร

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GPS กับทาง GTS​

คุณเคยพบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน GPS บ้างไหม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ยุ่งยาก ติดตั้งแล้วไม่คุ้มค่า ไม่มีบริการหลังการขายที่ดี แถมยังไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลการวิ่งรถได้ตามจริง หากคุณกำลังมองหา GPS ที่คุ้มค่าสำหรับคุณ GTS พร้อมให้บริการ ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ

Genius GPS (GTS): จีพีเอส ติดตามรถยนต์ กับ Life Style ผู้บริหาร

คลิปฮาฮา!... กับ การติด GPS ติดตามรถ ที่ท่านอาจจะยังไม่รู้​

ฮัลโหล! กำลังจะออกแล้วเดี๋ยวแวะไป ออกนอกเส้นทางสักครู่เดียว ไม่มีใครรู้หรอก
รู้ครับ! รถคันนี้ติดตั้งระบบ GPS Tracking อยู่ภายในตัวรถและรับสัญญาณจากดาวเทียม ทำให้รู้ตำแหน่งของรถและสามารถตรวจสอบได้ว่ารถคันนี้กำลังจะออกนอกเส้นทางครับ

...
...

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

sales.geniustracks@gmail.com

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

: 086-346-6244
: 086-386-8291

ติดตามเรา​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

02-111-7744​