3 ข้อต้องรู้ ก่อนสิ้นปี 2562 สำหรับรถบรรทุก 10 ล้อ กับการติดตั้ง GPS

จากนโยบายที่ต้องการจะยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ให้กับผู้ขับขี่ยานพาหนะประเภทรถบรรทุก กระทรวงคมนาคมจึงได้มีมาตรการบังคับใช้ให้รถบรรทุกในประเภทขนส่งส่วนบุคคล (ป้ายขาว) ที่มีการจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกต้องติดตั้ง GPS ทุกคันภายในปี 2652 ทาง Genius GPS จึงได้สรุปประเภทและลักษณะของรถที่เข้าข่ายมาฝากค่ะ

เราจะสามารถติดตามยานพาหนะที่ไม่ได้ติดตั้งหรือปิดการทำงานระบบจี พี เอส ติดตามได้อย่างไร

การซื้อรถยนต์เป็นการลงทุนทั้งทางด้านการเงินและด้านจิตใจ เพราะฉะนั้นคงไม่มีใครอยากจะเห็นรถยนต์ของตัวเองถูกขโมยไป แต่ทว่าระบบอิงจี พี เอสก็ไม่สามารถการันตีความปลอดภัยได้เสมอไป แถมโจรขโมยรถสมัยนี้ยังรู้วิธีสังเกตเห็น gps tracking ติด รถด้วย หลายคนสงสัยว่ามีวิธีการติดตามยานพาหนะโดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์จี พี เอสหรือไม่ เราได้รวบรวมวิธีต่าง ๆ ในการติดตามยานพาหนะโดยที่ไม่ต้องใช้สัญญาณจี พี เอส ติดตามมาให้คุณในบทความนี้แล้ว ระบบเหล่านี้จะช่วยให้เจ้าของยานพาหนะสามารถป้องกันการขโมย โดยสามารถจับตำแหน่งรถยนต์ได้ทันท่วงที

4 ประโยชน์ของระบบ GPS ติดตามการขนส่งสำหรับธุรกิจโลจิสติกส์

สิ่งสำคัญในภาคธุรกิจโลจิสติกส์ คงหนีไม่พ้นเรื่องของการลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง การลดระยะเวลาที่ใช้ในการขนส่ง และลดปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นได้โดยใช้ต้นทุนน้อยที่สุด และหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญที่ภาคธุรกิจโลจิติกส์ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งก็คือ GPS

เหตุใดการได้รับการรับรองจากผู้ให้บริการจึงสำคัญต่อระบบ GPS สำหรับการติดตามรถยนต์ รถบรรทุก รถจักรยานยนต์ หรือยานพาหนะอื่นๆ

อุปกรณ์และการให้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ รถขนส่ง รถบรรทุก หรือรถจักรยานยนต์ คุณอาจพบว่าสินค้าและบริการของบริษัทบางบริษัทจะมีราคาถูกกว่าเจ้าอื่น ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้ ราคาอาจแตกต่างกันได้ถึง 20-30% การได้รับการยืนยันว่ามีการอนุญาตให้อุปกรณ์ติดตามรถด้วย GPS แบบเรียลไทม์สามารถใช้ได้บนเครือข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็น เนื่องจากผู้ให้บริการต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์จะไม่ทำงานอย่างผิดปกติ

การติดตามยานพาหนะ GPS ทำงานอย่างไร ?

ระบบเครื่องมือ GPS ติดตามรถ นั้นเป็นเครื่องมือแบบพกพาที่ทำให้เจ้าของรถสามารถตรวจสอบและติดตามรถยนต์ของตนได้ตลอดเวลา เพราะมีดาวเทียมคอยตรวจสอบจากทั่วโลกกว่า 24 ดวง พร้อมด้วยระบบตรวจสอบจากภาคพื้น สามารถระบุตำแหน่งได้แบบเรียลไทม์ และยังสามารถบันทึกข้อมูลต่างๆ ไว้เพื่อใช้ประโยชน์ภายหลังได้ สำหรับปัจจุบันนั้นนอกจากจะมีขนาดที่เล็กลงแต่ประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งราคาก็ค่อยๆ ลดลงมาจนทุกคนสามารถ ติด gps รถยนต์ ให้กับรถทุกคันที่ต้องการ หรือแม้แต่รถจักรยานยนต์ก็เริ่มมีผู้ติดตั้งบ้างแล้ว

วิธีการติดตามและกู้คืนรถที่ถูกขโมยด้วย GPS​ ติดรถกันรถหาย

รถยนต์ที่ถูกขโมยอาจกลายเป็นสิ่งที่หายากมาก ในขณะนี้รถยนต์สมัยใหม่จำนวนมากมาพร้อมกับเทคโนโลยี จีพีเอสติดตาม เป็นคุณสมบัติมาตรฐาน ระบบเหล่านี้มีพื้นฐานเป็นการสมัครสมาชิกแบบรายเดือน เมื่อเปิดใช้งานเจ้าของรถจะได้รับประโยชน์มากมาย ระบบจะวินิจฉัยปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับรถยนต์

...
...
ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

Call Office

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Call center Click!

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ