ส่งสินค้าล่าช้าแถมยังโดนลูกค้าปรับอีก ใครเป็นแบบนี้ ยกมือขึ้น

ส่งสินค้าล่าช้าแถมยังโดนลูกค้าปรับอีก ใครเป็นแบบนี้ ยกมือขึ้น

 

หลายคนคงทราบดีว่าระบบ GPS Tracking นั้นมีความจำเป็นต่อธุรกิจโลจิสติกส์อย่างไร ทำไมบรรดาธุรกิจโลจิสติกส์จึงจำเป็นที่จะต้องติดตั้งเพื่อใช้งานก่อนที่กฎหมายจะเข้ามาบังคับใช้ นั่นเพราะระบบ GPS Tracking สามารถช่วยลดค่าใช้จ่ายในด้านขนส่งและสร้างศักยภาพในการแข่งขันได้อย่างดี แต่มีสิ่งหนึ่งที่ใครหลาย ๆ คนไม่ทราบนั่นก็คือผลทางอ้อมที่ทำให้ลูกค้าของบริษัทผู้ประกอบการโลจิสติกส์เหล่านี้เลือกใช้บริการนั่นคือ “ความไว้วางใจ” นั่นเอง

 

เหตุใด GPS Trackingติดรถ จึงสามารถสร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าได้ นั่นเพราะระบบสามารถที่จะออกแบบและคำนวณระยะทาง เวลาที่ใช้ในการเดินทางไปส่งสินค้าได้อย่างถูกต้องและตรงเวลา ในขณะที่ลูกค้าสามารถที่จะตรวจเช็คสถานะของยานพาหนะและพนักงานขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอปพลิเคชันหรือผ่านเว็บบราวเซอร์บนคอมพิวเตอร์หรือมือถือ นอกจากนี้ทาง Genius GPS ยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ คือ มีระบบแจ้งเตือนผ่าน line ตลอดเส้นทางการเดินรถ ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่ลูกค้ากำลังรออยู่นั้น จะมาส่งถึงมือและตรงเวลาอย่างแน่นอน

 

ด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายของระบบ GPS Tracking  ที่สามารถเพิ่มกล้องวงจรปิดและไมโครโฟน เพื่อให้พนักงานขนส่งได้ติดต่อประสานงานกับผู้ดูแลระบบเมื่อต้องเผชิญปัญหารถติด โดยผู้ควบคุมสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนเส้นทางโดยให้ระบบ GPS เปลี่ยนเส้นทางและเลือกเส้นทางที่ใกล้ที่หมายและใช้เวลาน้อยที่สุดได้

 

เมื่อลูกค้าสามารถที่จะตรวจสอบสถานะของการขนส่งและดูภาพจากกล้องวงจรปิดในระบบออนไลน์ได้ด้วยแล้ว ไม่เพียงแต่ต้องการให้สินค้าส่งมาถึงได้อย่างตรงเวลาเท่านั้น แต่สามารถที่จะร่วมตรวจสอบได้ว่าสินค้ายังอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์อยู่หรือไม่ จึงทำให้บริษัทผู้ประกอบการโลจิสติกส์ได้รับความไว้วางใจและเชื่อใจมากที่สุด เมื่อเลือกและใช้งานระบบ GPS Tracking ของ Genius GPS

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

E-mail : [email protected]

โทร : 02-111-7744 , 086-346-6244 , 086-386-8291 , 092-274-4504

Line : @GeniusGPS

 

= = = = = = = = = = =

 

#GeniusGPS #ติดตั้งGPS #ระบบGPSสำหรับLogistic #GPSอัจฉริยะ #ระบบGPSครบวงจร #บริการGPSรถขนส่ง #ระบบLogisticอัจฉริยะ #ติด GPS รถยนต์ #GPS ติดรถกันรถหาย

 

ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

Call Office

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Call center Click!

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ