โปรด!!  อย่ามองข้ามการติดตั้งจีพีเอส ในรถทุกคันของบริษัทท่าน    

โปรด!!  อย่ามองข้ามการติดตั้งจีพีเอส ในรถทุกคันของบริษัทท่าน

การขนส่งถือเป็นหัวใจสำคัญอย่างหนึ่งในทุกธุรกิจ โดยเฉพาะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้า ปัจจัยหลักในการทำธุรกิจก็คือการพยายามลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นออกให้เยอะที่สุด และเชื่อหรือไม่ว่าการขนส่งสินค้าที่ทำกันทุกวันนี้แอบมีต้นทุนที่เจ้าของกิจการหลายคนมองไม่เห็น นั่นคือเรื่องของการนำรถออกไปใช้ในภารกิจต่าง ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท เมื่อเป็นเช่นนี้การมีจีพีเอส ติดรถเอาไว้จะช่วยทุกบริษัทในด้านต่าง ๆ อีกมากมายดังนี้

 

1. gps ติดตามรถขนส่ง ทำให้รู้ทุกความเคลื่อนไหว ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายได้จริง

ประโยชน์ข้อแรกที่บ่งบอกว่าทุกบริษัทที่ต้องขนส่งสินค้าควรติดตั้ง gps tracker หรือ gps ติดตามรถ ก็เพื่อจะช่วยให้รู้ได้ทุกความเคลื่อนไหวของรถคันดังกล่าวว่าเป็นอย่างไร เช่น ขับออกนอกเส้นทางหรือไม่, ใช้ความเร็วตามกำหนด, มีแวะจอดบริเวณไหนนานเกินไป เป็นต้น สิ่งเหล่านี้คือต้นทุนที่เรามองไม่เห็น อาทิ ขับออกนอกเส้นทางก็เปลืองค่าน้ำมันมากขึ้น มีค่าเสื่อมของรถเพิ่มขึ้น, ขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนดสุ่มเสี่ยงต่อการโดนใบสั่งและทำให้เปลืองน้ำมัน เป็นต้น เมื่อมีจีพีเอส ติดตามรถแล้วพนักงานจะทำแบบนั้นไม่ได้ส่งผลให้ต้นทุนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ลดลงได้จริง

 

2. gps ติดรถกันรถหาย สบายใจยิ่งกว่าเดิม

การมี จีพีเอส ติดตามรถบรรทุก, gps ติดตามรถขนส่ง หรือแม้แต่การติดจีพีเอสรถยนต์ จะช่วยให้ผู้ขับขี่หรือเจ้าของรถสบายใจได้อีกระดับหนึ่งว่าต่อให้รถหายไปจริง ๆ ก็สามารถติดตามจนเจอได้จากสัญญาณ gps ของตัวรถนั่นเอง เป็นอีกประโยชน์ที่เกิดขึ้นจริงจากการเลือกติดตั้งอุปกรณ์ดังกล่าว

 

3. ติดจีพีเอสรถยนต์ของพนักงานตำแหน่งอื่นทำให้รู้ความเคลื่อนไหว

กรณีที่บริษัทมีรถให้พนักงานตำแหน่งอื่น ๆ ใช้โดยเฉพาะพนักงานขาย การติดตั้งจีพีเอส ติดตามรถ จะช่วยให้บริษัทรู้ความเคลื่อนไหวว่าพนักงานคนนั้นทำงานจริงหรือไม่ เช่น พนักงานขายแอบออกนอกเส้นทางที่แจ้งไว้เพื่อไปทำธุระส่วนตัว, แอบจอดรถนอนตามปั๊มน้ำมัน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะเป็นข้อมูลด้านการทำงานให้กับบริษัทได้เป็นอย่างดี

 

4. ช่วยแจ้งเตือนตามระยะเวลาการดูแลตัวรถ

อีกความพิเศษของการติดตั้งจีพีเอสก็คือจะมีระบบบอกรอบเกี่ยวกับตัวรถเมื่อถึงระยะเวลาที่กำหนด เช่น การเข้าศูนย์เช็คระยะ, ถึงกำหนดการทำ พ.ร.บ., ถึงกำหนดการเปลี่ยนถ่ายของเหลวต่าง ๆ เป็นต้น ตรงนี้จะช่วยให้เกิดความปลอดภัยและเป็นอีกวิธีในการดูแลรถให้ใช้งานได้ยาวนานมากกว่าเดิม

 

การลงทุนกับจีพีเอส ติดตามรถถือว่าเหมาะสมมาก ๆ เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่จะได้ เป็นอีกช่องทางดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มกำไรพร้อมลดต้นทุนอันสิ้นเปลืองให้หมดไปจากบริษัท ทุกวันนี้เราสามารถติดตั้งจีพีเอสกันได้ง่าย ๆ ราคาประหยัด ใช้งานได้เกินคุ้ม

ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

Call Office

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Call center Click!

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ