หากลูกค้าติดตั้ง GPS เป็นรุ่นวัดน้ำมัน ก็จะสามารถวัดปริมาณการเปลี่ยนแปลงน้ำมันจากลูกลอยในถังได้ และสามารถคำนวณเปรียบเทียบระยะทางกับปริมาณน้ำมันที่ใช้ได้ ทำให้สามารถตรวจสอบได้ว่าพนักงานขับรถมีการทุจริตนำน้ำมันในถังออกไปหรือไม่

 

ตรวจสอบสถานที่เติมน้ำมันหรือจุดที่รถจอดว่าในเส้นทางที่ไปนั้น มีการแวะปั๊มน้ำมันหรือไม่ หากแวะ สถานะของปริมาณน้ำมันในถังอยู่ในระดับใด เพื่อป้องการการแทรกบิลน้ำมัน

 

การนำรถไปใช้ในงานส่วนตัว ระบบ GPS สามารถที่จะตรวจสอบเส้นทางย้อนหลังได้ เมื่อคาดว่าผู้ขับขี่จะนำรถไปใช้งานส่วนตัว แต่ปัจจุบันสามารถที่จะตรวจสอบแบบ Real-time ได้ในทันที เพื่อดูว่ารถขนส่งออกนอกเส้นทางหรือไม่

 

ใช้เป็นข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบรถและปริมาณการใช้น้ำมันของแต่ละคัน เช่น รถขนส่ง A เดินทางไปส่งของที่หาดใหญ่รถออกจาก กทม. เวลาตี 2 ถึงหาดใหญ่เวลา 18.00 น. ใช้น้ำมันไปทั้งสิ้น 100 ลิตร ในขณะที่รถ B ออกจาก กทม. ตี 3 ช้ากว่ารถ A 1 ชั่วโมง ถึงในระยะเวลาเดียวกันแต่ใช้น้ำมันเพียง 90 ลิตร เป็นต้น

-

-

-

-

นอกจากนี้ โปรแกรมที่ใช้กับ GPS ควรจะสามารถออกรายงานการเดินทางประจำวันได้อย่างละเอียด เพื่อให้เจ้าของธุรกิจ สามารถประเมินและคำนวณต้นทุนของการขนส่งได้ ทำให้ช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรให้กับองค์กรได้ด้วย

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

E-mail : [email protected]

โทร : 02-111-7744

Line : @GeniusGPS

 

= = = = = = = = = = =

 

#GeniusGPS #การติดตั้งGPS #ระบบGPSสำหรับLogistic #GPSอัจฉริยะ #ระบบGPSครบวงจร #บริการGPSรถขนส่ง #ระบบLogisticอัจฉริยะ

บริษัทท่านพบปัญหาพนักงานเบิกค่าน้ำมันเกินจริงหรือไม่ Genius GPS มีคำตอบให้ 

บริษัทท่านพบปัญหาพนักงานเบิกค่าน้ำมันเกินจริงหรือไม่ Genius GPS มีคำตอบให้

คุณเป็นอีกคนหนึ่งใช่ไหม ที่พนักงานเบิกน้ำมันเกินจริงหรือมีต้นทุนการขนส่งสูงกว่าปกติ คนทั่วไปอาจจะคิดว่าการติดตั้งระบบ GPS นั้นสามารถใช้เพียงแค่ติดตามการเคลื่อนไหวของยานพาหนะเพียงเท่านั้น นั่นเพราะยังไม่เคยใช้งานระบบ GPS แบบเต็มระบบที่สามารถช่วยในการตรวจจับและวิเคราะห์การทุจริตของพนักงานได้อีกด้วย แล้วระบบ GPS สามารถป้องกันการทุจริตได้อย่างไร วันนี้ Genius GPS จะมาแนะนำวิธีการตรวจสอบให้ค่ะ

ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

Call Office

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Call center Click!

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ