บริษัท จีเนียสแทร็คได้รับคำชมในด้านของการบริการที่ดีเยี่ยมจากหลายบริษัทมากมาย สามารถแก้ไขปัญหาที่หลากหลายของลูกค้าที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี ทั้งในด้านของการบริการ                                การพูดคุยด้วยอัธยาศัยที่ดีเป็นกันเอง ไม่ทอดทิ้งลูกค้า เข้าใจในความต้องการของลูกค้า ทีมงานทุกท่านมีความสามารถในการแก้ไขปัญหาในทุกๆด้าน และยังมีบริการหลังการขายที่ดี อีกทั้งยังมีบริการรีโมทสอนการใช้งานผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ของลูกค้า โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเดินทางมายังสำนักงาน สอนการวิเคราะห์รายงานเพื่อใช้ในการลดต้นทุนการขนส่งของบริษัทได้จริง สิ่งต่างๆเหล่านี้ ทางบริษัททำด้วยใจที่ต้องการบริการ และคาดหวังให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในการได้รับบริการจากทางเรา

ยินดีโทรกลับทุกสาย หากพนักงานคู่สายเต็ม

ทางบริษัทมีบริการโทรติดต่อกลับหาลูกค้าทุกสายที่โทรติดต่อเข้ามา แม้บริษัทจะมีระบบอัตโนมัติ 20 คู่สาย แต่บางช่วงเวลามีลูกค้าติดต่อเข้ามาเพื่อขอติดตั้งเป็นจำนวนมาก ทำให้พนักงานคู่สายเต็ม แต่ทางบริษัทมีระบบบันทึกการโทรเข้าทุกสาย ทางพนักงานจะติดต่อลูกค้ากลับทันทีที่คู่สายว่าง

ทีมวิศวกรที่เชี่ยวชำญ บริการรับสายตลอด 24 ชั่วโมง

หากเกิดปัญหาขึ้นกับทางลูกค้า อาทิเช่น ไม่สามารถติดตามรถยนต์ได้ , ไม่เข้าใจในการใช้งานซอร์ฟแวร์ ระบบ GPS Tracking ต้องการให้ช่วยคิดระบบใหม่เพื่อตอบสนองแก่องค์กรของท่าน ทางเรายินดีที่จะให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความเต็มใจ หรือหากคู่สายเต็มทางเราจะติดต่อกลับอย่างรีบด่วนตามที่เบอร์ที่ขึ้นแสดงบนระบบบันทึกของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีและประทับใจมากที่สุด

ติดตามผลงานการให้บริการหลังจากติดตั้งประมาณ 1 สัปดาห์ (Customer Satisfaction)

ทางบริษัท จีเนียสแทร็คจะมีการตามผลงานการให้บริการลูกค้าหลังจากติดตั้งประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อสอบถามปัญหาหรือความเข้าใจในการใช้ซอร์ฟแวร์พร้อมให้คำแนะนำและสอนการใช้งาน วิธีการดูรายงาน เพื่อประโยชน์ในการบริหารจัดการรถให้เกิดประโยชน์สูงสุด

รับฟังความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อใช้ในการปรับปรุงการให้บริการที่ดีขึ้น (Feedback Control)

ทางบริษัท จีเนียสแทร็คยินดีรับฟังความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อนาความคิดเห็นต่างๆที่ได้จากลูกค้า ใช้ในการปรับปรุงพัฒนาให้การบริการดียิ่งขึ้นไป

เก็บประวัติลูกค้าเพื่อให้บริการที่ตรงต่อความต้องการ (Personalization)

ลูกค้าเป็นผู้ที่มีค่าที่สาคัญที่สุดสาหรับเรา ทางบริษัทมีระบบจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าแต่ละกลุ่ม แต่ละราย แบ่งเป็นหมวดหมู่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละองค์กร ดังนั้นหากลูกค้าเกิดปัญหาหรือต้องการการบริการเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถโทรแจ้งชื่อบริษัทกับทางเรา ทางทีมงานจะแจ้งข้อมูลที่ตรงกับสิ่งที่ท่านต้องการได้อย่างเหมาะสม

ศูนย์และตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 50 จังหวัดทั่วประเทศไทยและศูนย์ประเทศลาว
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าศูนย์แก้ไขปัญหาจังหวัดที่ลูกค้าอยู่ใกล้ที่สุดได้ตลอดเวลา

เสียงตอบรับจากลูกค้า

กรรมการผู้จัดการ Promart

 

       ผมเคยใช้บริการ GPS กับผู้ให้บริการรายอื่นที่หาเจอในอินเทอร์เน็ต ตอนติดตั้งให้ช่างจากร้านทั่วไปมาติดตั้งให้ ไม่มีช่างเป็นของบริษัทเอง ฝีมือการติดตั้งก็ไม่เรียบร้อย สายไฟห้อยกันมั่วไปหมด และที่หนักคือ เมื่อ GPS เกิดปัญหาไม่สามารถใช้งานได้ โทรไปก็ไม่ยอมรับสาย ให้ติดต่อได้แค่ทาง email ซึ่งรถผมสูญหาย กำลังถูกขโมย ก็ยิ่งเดือนร้อนใหญ่ ติดต่อได้ก็บอกให้เติมเงินเอง ไม่ช่วยเหลือเลยซักอย่าง จนเมื่อผมค้นหาเจอบริษัท จีเนียส แทร็ค ที่เขียนข้อความไว้ว่า “บริการดีเยี่ยม ไม่ทอดทิ้งลูกค้า” คำนี้มันโดนใจผมจริงๆ หลังจากได้ติดตั้งโดยใช้กล่องเดิมไม่ต้องเปลี่ยนกล่องใหม่ แต่สามารถย้ายมาใช้ระบบของทางจีเนียสแทน ไม่ต้องลงทุนใหม่หมด ระบบใช้งานได้ดีมากจริงๆครับ ไม่เคยมีปัญหา ติดตามรถได้ตลอด 24 ชม. รับสายแก้ไขปัญหาให้ได้ตลอด ไม่ต้องคอยมานั่งเติมเงินมือถือเอง ทางบริษัทดูแลให้ทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายรายปีไม่แพงมาก แต่ผมว่าคุ้มกับระบบและการบริการที่ดีๆ ไม่ต้องให้เรามานั่งปวดหัวเมื่อติดตามรถไม่ได้ ประทับใจมากๆครับ ทั้งงานติดตั้งที่เรียบร้อยและการบริการที่ดีเยี่ยมจริงๆ ตอนนี้ย้ายรถทั้งหมดมาเข้าระบบกับทางบริษัทจีเนียส หมดเลยครับ 100 กว่าคัน

บริษัท อินเตอร์ ฟาร์มา จำกัด จำหน่ายเวชภัณฑ์สำหรับสัตว์

 

 

       หลังจากที่ดิฉันได้ใช้บริการกับบริษัท จีเนียส แทร็คแล้ว ดิฉันรู้สึกประทับใจมากค่ะ ทางบริษัทเค้าให้การช่วยเหลือทุกอย่าง พูดคุยอย่างเป็นกันเอง และสอนพนักงานของดิฉันถึงการใช้ Software การคิดคำนวณต้นทุนค่าใช้จ่ายในการขนส่งให้สามารถเห็นเป็นภาพได้ชัดเจน จนลูกน้องของดิฉันนำมาใช้ได้อย่างประสิทธิภาพและสามารถลดค่าใช้จ่ายในการขนส่งขององค์กรได้จริง ขอขอบคุณสำหรับการบริการดีดีของทาง Geniustracks จากใจจริงค่ะ

Beta Metal Co.,LTD ผลิตท่อโลหะและแปรรูปเหล็กแผ่น

  

        ผมเป็นประธานบริษัทเบต้าเมทัลซึ่งค รั้งแรกผมไม่เคยรู้จักมาก่อนว่ามีระบบที่ช่วยต้นหารถได้ จนทางบริษัทได้เข้ามา present สินค้าและ Software ทำให้ผมเห็นถึงความสามารถของเจ้า GPS นี้ หลังจากที่ผมใช้ผมจึงยิ่งประทับใจกับมันมากขึ้นและทึ่งในความสามารถ ที่สามารถค้นหารถของผมได้อย่างแม่นยำ ทำให้สามารถติดตามหาลูกน้องได้อย่างถูกต้อง โดยไม่ต้องเชื่อเพียงคำพูดของลูกน้อง เพราะทุกอย่างมีหลักฐานที่แน่นอน ลูกน้องไม่กล้าเถียง ขอขอบคุณบริษัท Geniustracks สำหรับสิ่งดีๆที่มีให้ผมครับ

Roong Tour Agency บริการรถทัวร์ในการท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ หัวหน้าฝ่ายบัญชีการเงิน

 

       ดิฉันรู้สึกประทับใจในรายงานของทางบริษัท จีเนียส แทร็ค ที่มีรายละเอียดทั้งแสดงปริมาณน้ำมันและคำนวณค่าใช้จ่ายของการใช้รถทัวร์ ซึ่งทำให้ดิฉันได้เห็นถึงต้นทุนของการขนส่งที่แท้จริง ซึ่งดิฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่ามีค่าใช้จ่ายแฝงที่ไม่ตรงกับความจริงมากขนาดนี้ หลังจากดิฉันนำรายงานมาช่วยในการกระทบยอดกับบัญชีค่าใช้จ่ายจริง ทำให้ดิฉันลดค่าใช้จ่ายแฝงไปได้มากถึง 30% ทำให้ตอนนี้แผนกของดิฉัน ได้รับการยกย่องว่าช่วยลดค่าใช้จ่ายขององค์กรได้อย่างต่อเนื่องและได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

IT Manager DHL Autopart จำหน่ายอะไหล่รถยนต์ทั้งในและต่างประเทศ

 

       ผมได้เคยใช้ Software Tracking มาหลายเจ้า ได้ลองใช้บน Web และติดตั้งบนเครื่องมาหลายที่ ผมยังไม่เคยประทับใจ Software ตัวไหนเท่ากับของบริษัท จีเนียส แทร็ค ที่มีทั้งความสามารถและลูกเล่นมากมายที่ไม่เคยเห็นบน Web ที่ไหนสามารถทำได้มาก่อน ลูกเล่นที่หลากหลายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นควบคุมการเข้าออกของรถที่สามารถแยกตามช่วงเวลาได้และยังสามารถสร้างหลายๆเงื่อนไขที่ทับซ้อนกันและทำงานได้อย่างสมบูรณ์หรือแม้กระทั่งการค้นหาสถานที่ใกล้เคียง เช่น ศูนย์ซ่อมรถหรือปั๊มน้ำมันที่มีสถานที่รวมมากถึง 300,000 จุดก็เป็นสิ่งที่ผมประทับใจมาก เพราะลูกเล่นต่างๆเหล่านี้ตอบโจทย์สิ่งที่ผมต้องการในการทำธุรกิจของผม

ผู้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคล

 

       หลังจากผมได้ติดตั้ง GPS แล้ว ช่วยให้ผมนอนหลับได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลตื่นขึ้นมาตอนดึกๆ ผมสามารถดูรถของผมผ่านทางหน้า Web และบนมือถือ ทำให้ผมรู้ตำแหน่งรถได้จากทุกที่ แม้คนขับรถจะขับไปไหนก็ตาม ไม่จำเป็นต้องโทรถามคนขับรถ รู้ได้ทุกการเคลื่อนไหวเลยครับ ผมอุ่นใจขึ้นมากเลยครับ

P.T.S Logistic Co.,LTD. ประกอบกิจการขนส่ง เทรลเลอร์ สิบล้อ หกล้อและรถแม็คโคร

 

        ทางบริษัท Geniustracks ได้ส่งทีมช่างมาช่วยในการติดตั้งรถหัวลากและได้นำเทคนิคพิเศษ ซึ่งช่วยให้ผมสามารถค้นหาส่วนหัวและหาง ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว ผ่าน Software Geniustracks ผมประทับใจกับทีมวิศวกรและช่างติดตั้งมากครับ การทำงานเป็นมืออาชีพและช่วยผมออกแบบ การติดตั้งในส่วนงานอื่นๆ แม้จะไม่เกี่ยวข้องกับ GPS ทั้งหมด ทางทีมวิศวกรของทาง Geniustracks ก็ช่วยผมได้เป็นอย่างมากครับ ต้องขบขอบคุณทั้งทางทีมวิศวกรและผู้ประสานงานที่ทำให้บริษัทผมทำงานได้ไวและรวดเร็วมากขึ้นมากเลยครับ

Rapid Transport Services

  

       หลังจากที่บริษัทผมได้ใช้บริการ GPS Tracking ผมประทับใจในการให้บริการของทางบริษัท จีเนียส แทร็คมาก ทำให้ผมรู้ตำแหน่งที่แน่นอนของรถส่งสินค้าของผม ช่วยให้ผมสามารถรู้เวลาของถึงลูกค้าได้อย่างแม่นยำ สามารถแจ้งลูกค้าได้อย่างละเอียดถึงเวลาที่สินค้าจะถึงมือลูกค้าลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในการส่งสินค้ากับเวลาที่แน่นอนครับ

ความประทับใจจากลูกค้า

ผิดหวังจากผู้ให้บริการอื่น เรารับดูแล

ปัญหาที่ลูกค้าพบ​

โทรไปไม่รับสายไม่ติดต่อกลับติดต่อไม่ได้

บริการหลังการขายไม่ดีไม่ใส่ใจลูกค้า

พูดจาไม่ดีไม่สนใจลูกค้า

ระบบ GPS ใช้งานเข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง

ระบบหน้าเว็บทำงานช้ามากๆ
GPS ส่งสัญญาญขาดๆหายๆ
ฉุกเฉินทีไรติดตามรถไม่ได้ทุกที
ต้องคอยเติมเงินมือถือเองตลอด

สาเหตุที่เกิด...

         เนื่องจากปัจจุบันผู้ให้บริการ GPS tracking รายใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมายจึงเกิดการให้บริการที่หลากหลายรูปแบบทั้งนำเข้าอุปกรณ์จากต่างประเทศหรือการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ได้ควบคุมคุณภาพเป็นเหตุผลให้ผู้ให้บริการเกิดปัญหาไม่สามารถดูแลปริมาณจำนวนข้อมูลที่เข้าอย่างมหาศาลได้เน้นการขายสินค้าเป็นหลักจึงทาให้ระบบเว็บ GPS ใช้งานไม่ได้บ่อยๆหรือไม่สามารถติดตามหารถได้อย่างต่อผู้ให้บริการจึงไม่ชอบดูแลหลังการขายเพราะไม่ต้องการตอบรับปัญหาที่เกิดขึ้นหากระบบไม่มีเสถียรภาพที่ดี

         จากสาเหตุเหล่านี้ทางบริษัทจึงเห็นปัญหาที่ลูกค้าถูกทอดทิ้ง ไม่ได้รับการดูแลบริการหลังการขายที่ดีจากผู้ให้บริการเดิมและปัญหาอุปกรณ์ GPS ตัวเก่าจะเปล่าประโยชน์หากต้องเปลี่ยนผู้ให้บริการใหม่เพราะทุกวันมีลูกค้าจำนวนมากมายที่ติดต่อเข้ามาขอย้ายมาใช้บริการระบบ GPS กับบริษัทจีเนียสแทร็ค

 

         ดังนั้นทางบริษัทจึงได้ระดมทีมโปรแกรมเมอร์เขียน โปรแกรมติดตามรถ เพื่อรองรับการทำงานของกล่องหลายรุ่นทั้งกล่องของประเทศไต้หวันและกล่องของยุโรปเพื่อแปลงข้อมูลให้เป็นมาตรฐานเดียวกันกับทางบริษัทโดยที่กล่อง GPS เดิมสามารถใช้ (ทางบริษัทต้องขอดูรุ่นของกล่องก่อนเข้ารับบริการรุ่นมาตรฐานส่วนใหญ่สามารถใช้งานได้)

โทรไปไม่รับสายไม่ติดต่อกลับติดต่อไม่ได้

 

บริการหลังการขายไม่ดีไม่ใส่ใจลูกค้า

 

พูดจาไม่ดีไม่สนใจลูกค้า

 

ระบบ GPS ใช้งานเข้าได้บ้างไม่ได้บ้าง

ระบบหน้าเว็บทำงานช้ามากๆ

 

GPS ส่งสัญญาญขาดๆหายๆ

 

ฉุกเฉินทีไรติดตามรถไม่ได้ทุกที

 

ต้องคอยเติมเงินมือถือเองตลอด

ระบบ GPS ติดตามรถ

ติด GPS รถยนต์, ระบบติดตาม, เครื่อง GPS, GPS รถยนต์

บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ - เสาร์ 08:30 – 18:00

Call Office

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Call center Click!

 

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค

 

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา

GPS ติดตามรถ, จีพีเอสติดรถ