sinotrackpro เพื่อติดตามรถยนต์ ไม่สามารถเข้าใช้งานsinotrackpro application

sinotrackpro

sinotrackpro เพื่อติดตามรถยนต์ ไม่สามารถเข้าใช้งาน

sinotrackpro application sino track เพื่อติดตามรถยนต์ ไม่สามารถเข้าใช้งานได้โดยเหตุการณ์ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะแบ่งเป็น 2 กรณีดังนี้ครับ 1. application ที่ลูกค้าใช้อยู่ เป็น application เก่า – application เก่าชื่อ : sino track – เมื่อเข้าไปแล้วจะพบว่า จะขึ้น Error 404 sinotrack ให้จัดการดังต่อไปนี้ครับทำการ Download applicationใหม่ ชื่อ sino track Pro ตาม link ด้านล่าง application สามรถ download ได้ตาม link ด้านล่างนี้นะครับ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์ ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

1. ISO (IPhone , IPAD) >>กด download<< 2. Android (Samsung , OPPO ,Xiaomi ,ต่างๆ) >>กด download<<สำหรับในการ Login application คราวแรก ดำเนินงานดังนี้โหลด application ตาม link ด้านบนเลือกเซฟเวอร์ จาก Sinotracking เป็น “Sinotrack”ใส่ Username // Password เดิมจากที่ลูกค้าได้ให้กับทางพวกเราไว้ทำการ Login เพื่อติดตาม sinotrackpro gps gf-07 sinotrack รถดังนี้ในส่วนของ username password กรณีลูกค้าที่ไม่ได้ซื้อจากทางพวกเราโดยตรงอาทิเช่นซื้อจาก Lazada , Shopee จะไม่อาจจะใช้แนวทางแบบนี้ได้ครับผมเนื่องจากคนล่ะ เซิฟเวอร์กัน โดยสามารถให้ทางเราทำโยกย้ายมาอยู่ที่เซฟเวอร์เรา และสามารถกำหนด username password ได้ ดูแนวทางการตามนี้นะครับ sinotrackpro 2. ลูกค้ากระทำเลือก Server สำหรับการใช้งานทำให้ไม่อาจจะเข้าระบบได้โดยอาการดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น “จะขึ้นคำว่า ไม่สามาเข้าใช้งานได้ หรือคำต่างๆ”สามารถปรับแก้ ได้ดังนี้ขอรับโหลด application “sino track Pro”ตาม link ด้านบนเลือกเซฟเวอร์ จาก Sinotracking เป็น “Sinotrack”ใส่ Username // Password เดิมจากที่ลูกค้าได้ให้กับทางเราไว้ทำ Login เพื่อติดตามรถยนต์สิ่งจำเป็น คือการเลิกเซฟเวอร์ครับ gps tracking system  ด้วยเหตุว่าทางพวกเรา ได้ใช้ server “Sino track” เพื่อใช้ในการติดตามรถยนต์อีกทั้ง sinotrackpro gps gf-07 sinotrack ความเสถียรภาพ และก็การดูข้อมูลย้อนไปที่ต่างจาก sino Tracking

SinoTrack ปรับปรุง Application ชื่อว่า SinoTrack Pro

ขอชี้แนะ Application ตัวใหม่ของ GPS Tracker sinoTrackชื่อว่า SinoTrack Proสามารถติดตั้งได้อีกทั้งโทรศัพท์ android และก็ iPhone โดยค้นหาคำว่า SinoTrack Pro ใน App Store หรือ Play storeเมื่อกระทำการจัดตั้ง App เป็นระเบียบแล้วจะมีวิธีการเข้าใช้งานดังต่อไปนี้ 1. เลือก Server ดังที่ตัวแทนจำหน่ายชี้แนะ 2. ใส่ Username 3. ใส่รหัสผ่านหน้าแรกจะเป็นแผนที่ ที่แสดงตำแหน่งที่รถหยุดอยู่ และก็มีรายการอาหารต่างๆดังนี้ 1. เมนู Position รูปหมุด แสดงถึงตำแหน่งรถ 2. เมนู รูปวงกลมเหมือนเป้าปืน แสดงตำแหน่งของโทรศัพท์ 3. รายการอาหารเรือบินพับ แสดง link ไปที่ Google map เพื่อตามรถยนต์ 4. เมนูเล่นใหม่ ด้านล่างรูปวิดีโอ แสดงถึงการ Replay การเดินทางของรถวันแล้ววันเล่า 5. รายการอาหารรูปกล่อง แล้วก็มีคำว่าเครื่องข้างล่าง แสดงถึง list GPS ทั้งหมดที่อยู่ใน App 6. รายการอาหารรูปคนยืนอยู่กลางวงกลม เป็นรายการอาหาร Street viewซึ่งผู้ใช้สามารถลองเล่นได้ด้วยตัวเอง คล้ายกับ SinoTrack ตัวเดิม 1.รู้จัก App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์มือถือ App SinoTrack เป็นเเอปที่จัดตั้งมากับ GPS รุ่น ST-901 เพื่อ sinotrackpro gps gf-07 sinotrack ช่วยให้คุณสามารถดูตำแหน่งของรถที่ติดตั้ง GPS Tracker ได้ไม่ยากผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้รถยนต์ของคุณปลอดภัยมากเพิ่มขึ้นด้วยระบบการเเจ้งเตือนอัตโนมัติ ไม่ว่ารถยนต์คุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถดูตำเเหน่งเเบบ Realtime ได้ตลอด 1 วัน หมดกังวลเรื่องรถยนต์หาย หรือถูกจารกรรมไปได้เลย 2.หลักการทำงานของ GPS ติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่หลักการทำงานของตัว GPS Tracker พวกเราจะต่อไฟจาก Battery รถยนต์หรือมอเตอร์ไชค์รวมทั้งหลบซ่อนไว้ภายในรถยนต์ที่คุณปรารถนาติดตาม ถ้าเกิดพวกเราจอดรถเอาไว้ หรือมีคนเอารถไปใช้ เราต้องการทราบว่ารถยนต์ยังจอดอยู่ที่เดิม หรือขับขี่รถถึงไหนแล้ว เราสามารถมองตำแหน่งรถผ่าน App Sino Track บนโทรศัพท์มือถือได้โดยทันที เเละข้างในเเอปถ้าหากรถถูกขับไปบนถนน เราจะเห็นภาพรถยนต์เขยื้อนไปตามถนน แบบ Real time บนเเผนที่ด้านในเเอป และยังสามารถดู sinotrackpro gps gf-07 sinotrack ประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วัน 3.การใช้แรงงานพื้นฐาน App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนมือถือการเข้าสู่ระบบติดตั้ง Application ชื่อ SinoTrack รวมทั้ง ใส่ Username แล้วก็รหัสผ่านให้ถูก (สามารถเเสกน QR Code ในรูปเเรก หรือหาดาวน์โหลดเหมาะ App Store หรือ Play Store )การใช้แรงงานเเต่ละเมนู Device : เป็นรายการอาหารสำหรับมองตำแหน่งรถยนต์ บนแผนที่ Google map ถ้าหากว่ารถกำลังเคลื่อน รถยนต์จะแสดงเป็นสีเขียว และ ตำแหน่งของ GPS จะ update ทุกๆ30 วินาที

Position : เป็นรายการอาหารเเสดงตำเเหน่งรถที่กำลังเคลื่อนบน

Map เเบบ Real time พร้อมทั้งเเสดงข้อมูลต่างๆที่เเถบด้านบน ตัวอย่างเช่น ความเร็วของรถ ที่อยู่ของรถ เเละสถานะของเครื่องยนต์เป็นต้น Street : เป็นรายการอาหารสำหรับไว้มองเส้นทางบน Map เเบบ Street View เพื่อมองภาพข้างทางของทางที่เราต้องการจะเห็นเเบบ 360 องศา Replay : เป็นรายการอาหารสำหรับไว้ดูการเดินทางย้อนหลังของ GPS พวกเราสามารถมองเรื่องราวเดินทางย้อนไปได้ถึง 90 วันโดยเลือกวันที่ ที่พวกเราต้องการดูการเดินทางของรถยนต์ 4.คุณลักษณะของ App SinoTrack แอปติดตามรถยนต์บนมือถือ Support คลื่นโทรศัพท์ทุกระบบในประเทศไทยดูตำแหน่งแบบ Realtime ตลอด มองเห็นทุกการเคลื่อนไหวของรถพิจารณาตำแหน่งผ่าน App โทรศัพท์มือถืออีกทั้ง iphone แล้วก็ Androidตรวจทานตำแหน่งรถยนต์ผ่าน Internetแจ้งเตือนโดยการ sinotrackpro gps gf-07 sinotrack โทรศัพท์เข้า เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนดแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด 5.แสดงการใช้งาน App SinoTrack ด้านใน 1 นาที!เรามีวิดีโอแสดงการใช้งานของ App SinoTrack อย่างง่าย! ให้ท่านใช้เเอปเป็นข้างใน 1 นาที ในวิดีโอจะแสดงการทำงานอะไรบ้าง? ไปดูกันเลย… 6.สรุป
App SinoTrack เป็นเเอปติดตามรถยนต์บนมือถือ ที่ติดมาพร้อมกับ GPS รุ่น ST-901
ที่ช่วยทำให้คุณสามารถตรวจดูตำเเหน่งรถยนต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ที่ต้องการ เเละมีการเเจ้งเตือนต่างๆที่คุณสามารถรู้ได้โดยทันทีถ้ามี sinotrackpro gps gf-07 sinotrack บางสิ่งบางอย่างผิดปกติ ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องรถหายไปได้เลย GPS Tracking Real Time เป็นการเก็บข้อมูลการวิ่งของรถเอาไว้ภายในตัวเครื่อง รวมทั้งส่งข้อมูลมายัง Server ทันที ผู้ใช้งานสามารถเข้ามายัง Server เพื่อมองตำแหน่งรถยนต์ตอนนี้ได้ในทันทีโดยไม่ต้องคอยให้รถยนต์กลับเข้ามา อีกทั้ง Server จะทำเก็บข้อมูลเก่าๆไว้ เพื่อให้ผู้ใช้ได้มองการวิ่งของรถยนต์ย้อนหลัง ซึ่งแนวทางนี้จะมีค่าใช้จ่ายทุกเดือนเพราะว่าจะ ควรมีการเชื่อมต่อกับสัญญาณ GPRS ตลอดระยะเวลา และค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการการใช้แรงงาน server ของผู้ให้บริการ ค่าสำหรับบริการนี้ตอนนี้แพงถูกลงมากกว่าแต่ก่อนมากมาย (ระบบ GPS เก่าๆมีค่าบริการทุกเดือนที่ 600-800 บาท ปัจจุบันอยู่ที่เพียงแค่ 300-400 บาท). Fleet Management มีการนำ GPS Tracking Real Time มาใช้อย่างมากมายแทบจะกล่าวได้ว่า ระบบ Fleet Management ควรจะมี GPS Tracking เพื่อจะได้บริหารจัดแจงรถยนต์ได้อย่างสมบูรณ์บริบูรณ์
Web Based GPS Tracking เป็น GPS Tracking Real Time
แบบเก่าจะมีการเก็บโปรแกรมไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของลูกค้า ชึ่งทำให้ยุ่งยากสำหรับการรักษา เมื่อมีการอัพเดทโปรแกรมหรือแผน ที่จะต้องมาทำที่เครื่องลูกค้าแค่นั้น Web Based GPS Tracking คือ แนวทางการทำทุกสิ่งทุกอย่างผ่านทาง Website ผู้ใช้เพียงแค่เข้าไปยัง Website ที่ เตรียมไว้ให้ และก็ login เข้าระบบ ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งานจากเครื่องไหนก็ได้ที่เชื่อมต่อ internet ผู้ให้บริการจะเป็นผู้ดูแลระบบ แล้วก็อัพเดทต่างๆเอง โดยการทำที่เครื่อง Server ที่ตั้งขึ้นไว้ ในที่ๆมี internet ความเร็วสูง โปรแกรม GPSโปรแกรม GPS เป็น sinotrackpro gps gf-07 sinotrack ส่วนประกอบหลักที่สำคัญของระบบ GPS TRACKING โปรแกรมทั่วๆไปจะมีการใช้งาน คล้ายกัน คือ การดูตำแหน่งรถยนต์ โปรแกรมของบางบริษัทมีฟังก์ชั่นที่มากมาย และก็มีประโยชน์ต่อ การวิเคราะห์ระบบการตำหนิดตามรถยนต์ โปรแกรมจะมีความยากง่ายการใช้แรงงานที่ไม่เหมือนกัน บางโปรแกรมควรจะมีคู่มือชี้แจงการใช้งานมากกว่า 500 หน้า เรียกว่าจำเป็นต้องเข้ากันร์สอบรมกันเลยทีเดียว โปรแกรมที่ดีจะต้องมีการใช้งานง่าย ชึ่งผู้พัฒนาโปรแกรมควรมีประสบการณ์การออกแบบโปรแกรมมากพอ ที่จะทำให้โปรแกรมมีฟังก์ชั่นครบบริบรูณ์ รวมทั้งใช้งานง่าย โปรแกรมที่ใช้งานง่ายสามารถศึกษาได้ด้วยตัวผู้ใช้เอง sinotrackpro gps gf-07 sinotrack ภายในช่วงระยะเวลา 30 นาทีโดยไม่ต้องมีคู่มือ ประโยชน์ที่ได้รับมาจาก GPS Trackingรู้ถึงสถานะต่างๆของสิ่งที่พวกเราอยากติดตาม ไม่ว่าจะเป็นคน หรือยานพาหนะ ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญ ดังเช่น ตำแหน่ง ในขณะนี้ ฯลฯรู้ถึงรายงานย้อนหลังหลายๆอย่างในระบบยานพาหนะได้ ดังเช่นว่า การคำนวนการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงต่อวัน ระยะทางที่วิ่งต่อวัน ความเร็วเกินกำหนด การจอดเดินเครื่องยนต์ เป็นต้น เนื่องมาจากทั่วไปผู้ให้บริการ ระบบ GPS Tracking (realtime) โดยมากจะมีรายงานย้อนไปให้ สำหรับใช้ในวิเคราะห์ข้อมูลแก่ลูกค้าเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการขนส่ง เหตุเพราะสามารถรู้ตำแหน่ง และก็ความเร็วของยานพาหนะในตอนนี้ได้ ทำให้สามารถเตือนผู้ขับขี่ได้ เมื่อมีความประพฤติมีความเสี่ยงต่อการได้รับอุบัติเหตุ รวมถึงบางผู้ผลิตสามารถมีระบบระเบียบแจ้งเตือนอัตโนมัติมายังผู้ควบคุม เพื่อแจ้งเตือนไปยังพนักงานขับรถได้ในทันที ที่มีสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงตามเงื่อนไข ยกตัวอย่างเช่น “วิ่งเร็วเกินที่ระบุ” หรือ “วิ่งออกนอกทางที่คิดแผนไว้” ฯลฯคิดแผนเส้นทางทำงานล่วงหน้า ผู้ผลิต GPS Tracking บางราย บางทีอาจเพิ่มระบบที่สามารถคิดแผนงานไว้ล่วงหน้าก่อนที่จะมีการเดินทางไปยังจุดมุ่งหมาย และก็ ระบบสามารถพินิจพิจารณา แจ้งเตือน เมื่อมีการดำเนินการนอกแผนที่วางไว้ลดการโกง ผู้สร้าง GPS Tracking บางราย อาจมีระบบในติดตามยานพาหนะ สามารถวิเคราะห์ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง sinotrackpro gps gf-07 sinotrack และสามารถสรุปสถานะการหยุดรถยนต์ได้ ว่าพนักงานหยุดรถติดเครื่องอยู่ หรือหยุดรถดับเครื่อง ในเวลากี่นาที ซึ่งจะเป็นข้อมูลอย่างยอดเยี่ยม ในกรณีเกิดการขโมยน้ำมันเชื้อเพลิง หรือแอบขายอะไหล่ได้ สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS