thailand tracking เป็นยังไง มีอะไรน่าสนใจ ทำอะไรได้บ้างthailand tracking เป็น

thailand tracking เป็นยังไง มีอะไรน่าสนใจ ทำอะไรได้บ้าง

thailand tracking เป็น ระบบ AVLS ที่นำมาใช้สำหรับในการบริหารจัดแจงด้านการขนส่ง รวมทั้งยานพาหนะ ซึ่งสามารถบริหารข้อมูลได้จากทุกๆที่ ทุกเมื่อรวมทั้งจากทั้งโลก เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นด้านต้นทุนค่าเชื้อเพลิง thaitrack fast track gps รวมทั้งการซ่อมบำรุงรักษาเครื่องยนต์กลไก

thailand tracking

รวมทั้งด้านประสิทธิผลด้านความพึงพอใจการบริการลูกค้าสำหรับการส่งสินค้าถึงตามกำหนดเวลาที่ได้นัดโดยทางบริษัทได้ศึกษาค้นคว้าแล้วก็พัฒนาทั้งในส่วนระบบ Hardware รวมทั้ง Software ทั้งสิ้นภายในประเทศ โดยการนำเทคโนโลยี GPS ที่ใช้เพื่อสำหรับในการค้นหาแล้วก็สามารถติดตามยานพาหนะได้โดยผ่านโทรศัพท์มือถือ , PDA Phone, Application on PC หรือ ผ่านทาง อินเตอร์เน็ต www.thaitracking.com ด้วยการประสมประสานระหว่างเทคโนโลยี GPRS/GSM และก็ ดาวเทียม GPS โดยที่ผู้รับบริการสามารถติดตามรถยนต์ของตนได้ ณ . ในตอนนั้น (Real-time Tracking)

โดยใช้การติดตามผ่านต้นแบบการแสดงผลแบบแผนที่ดิจิตอล  thailand tracker ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั้งประเทศ รวมทั้งส่งข้อมูลผ่านทาง GPRS ผ่านระบบ GSM Network เพื่อให้ผู้ใช้บริการนำข้อมูลต่างๆไปบริหาร  thaitrack fast track gps จัดการเงินลงทุนด้านการขนส่งยานพาหนะให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุดโปรแกรม Trackingหมายถึงระบบการจัดการติดตามแล้วก็พิจารณาขั้นตอนงาน

โดย Sum ได้ทำการดีไซน์ระบบ Tracking Systems ขึ้นมา เพื่อลดปัญหาเรื่องความยุ่งยากสำหรับการตรวจสอบ ลดปัญหาเรื่องการติดต่อ ติดต่อสื่อสาร ที่คลาดเคลื่อนหรือผิดพลาด มัธยัสถ์ช่วงเวลาการทำงาน สะดวก เร็วทันใจและเข้าใจง่าย. เพื่อช่วยให้มีการติดตามงานในแต่ละขั้นตอนอย่างเป็นระบบ

GPS tracking คือ การเจาะจงตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบระบุตำแหน่งบนผืนโลก

(Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อติดตามแล้วก็ระบุตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารระบุได้เกี่ยวข้องถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ลองจิจูด, ความเร็วบนภาคพื้น แนวทางแล้วก็เส้นทางการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นๆที่เราติดตามอยู่ได้จีพีเอส (GPS) คือระบบที่มีกลุ่มดาวเทียม 24 ดวง  thaitrack fast track gps โคจรรอบโลกและก็มีระยะห่างระหว่างดาวเทียมแต่ละดวงเท่ากัน โดยส่งสัญญาณเจาะจงพิกัดมายังโลกเพื่อให้ผู้คนที่ภาคพื้นดินรวมทั้งมีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะเจาะจงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้

ซึ่งความแม่นยำของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนเพียงแต่ 10 ถึง 100 เมตร ขึ้นกับประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณ และบางทีอาจจะคาดเขยื้อนได้เพียงแต่ 1 เมตร ถ้าเป็นเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณที่มีความพิเศษ ดังเช่น เครื่องมือที่ใช้ในกองทัพเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอส โดยทั่วไปนั้นจะใช้สำหรับงานทางวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แม้กระนั้นเพราะตอนนี้ต้นทุนสำหรับการผลิตเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง ทำให้คนทุกๆกรุ๊ปสามารถเข้าถึงเครื่องไม้เครื่องมือนี้ได้

ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกจากจะติดตั้งเอาไว้ในเครื่องมือสำหรับนำทางแล้ว ยังได้จัดตั้งไว้เป็น thailand tracking thaitrack fast track gps อุปกรณ์รากฐานในโทรศัพท์เคลื่อนที่รวมทั้งแท็บเล็ตอีกด้วย

เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์,

เจ้าหน้าที่ดับเพลิง, การใช้แรงงาน ในกองทัพและธุรกิจ เกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการต่อว่าดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งสิ้น ซึ่งระบบติดตาม ยานพาหนะหรือที่ติดตั้ง ในรถยนต์นั้นโดยปกติจะประกอบไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณโทรศัพท์, เครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอส แล้วก็เสาอากาศเพื่อรับสัญญาณจีพีเอส

โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่มีบทบาทแสดงผลลัพธ์ ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้น เพื่อทราบดีว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบระเบียบการวิเคราะห์และจะไปแสดงตำแหน่งให้สอดคล้องกับแผนที่โลก

ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่งที่ สามารถใช้เพื่อเพิ่มความรับผิดชอบของบุคลากรแล้วก็ทำให้มีประสิทธิภาพ เพิ่มมากขึ้นของขั้นตอนการจัดส่งสินค้าหรือบริการต่างๆของบริษัท โดยระบบการต่อว่าดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS จะมีผลให้การบริหารและก็จัดแจงงานเหล่านี้มีประสิทธิภาพ thaitrack fast track gps อีกทั้งลดรายจ่ายที่ไม่สำคัญออกไปได้อีกด้วย

GPS tracking คือ การเจาะจงตำแหน่งของวัตถุ ผ่านระบบระบุตำแหน่งบนพื้นโลก (Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อติดตามและกำหนดตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล โดยเทคโนโลยี GPS tracking นี้สามารเจาะจงได้เกี่ยวเนื่องถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ลองจิจูด, ความเร็วบนพื้นแผ่นดิน

แนวทางแล้ว ก็ทางการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นๆ ที่พวกเราติดตามอยู่ได้จีพีเอส (GPS) เป็นระบบที่มีกรุ๊ปดาวเทียม 24 ดวงหมุนรอบโลกแล้วก็ มีระยะห่างระหว่างดาวเทียมแต่ละดวงเท่ากัน โดยส่งสัญญาณเจาะจงพิกัดมายังโลกเพื่อผู้คนที่ภาคพื้นดินและมีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ ซึ่งความเที่ยงตรงของตำแหน่ง จะคลาดเคลื่อนเพียงแต่ 10 ถึง 100 เมตร

ขึ้นกับคุณภาพของเครื่อง ใช้ไม้สอยรับ สัญญาณ แล้วก็บางทีก็อาจจะคาดเคลื่อน ได้เพียงแค่ 1 เมตร ถ้าเกิดเป็น เครื่องมือรับสัญญาณที่มีความพิเศษ ดังเช่นว่า เครื่องมือที่ใช้ในกองทัพเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณ จีพีเอส thailand tracking thaitrack fast track gps โดยปกตินั้นจะใช้สำหรับงานทางด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก

แม้กระนั้นเนื่องจากตอนนี้ เงินลงทุนสำหรับการผลิตเครื่องไม้ เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง ทำให้คนทุกๆกลุ่มสามารถ เข้าถึงอุปกรณ์นี้ได้ ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือจากที่ จะจัดตั้งเอาไว้ภายในเครื่องมือ สำหรับนำทางแล้ว ยังได้จัดตั้งไว้เป็นเครื่องมือเบื้องต้นในโทรศัพท์เคลื่อน ที่แล้วก็แท็บเล็ต อีกด้วย GPS tracking เป็นเครื่องไม้ เครื่องมือ ที่มีความสำคัญอย่างมาก สำหรับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์, นักดับเพลิง,

การใช้งานในกองทัพแล้วก็ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งสินค้า

ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการติดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งสิ้น ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะหรือที่ติดตั้งในรถยนต์นั้นโดยปกติจะประกอบไปด้วยเครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณโทรศัพท์, เครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอส

และเสาอากาศ เพื่อรับสัญญาณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์ค จะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่มีบทบาทแสดง ผลลัพธ์ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อทราบว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด โดยจีพีเอสจะมีระบบระเบียบการวิ เคราะห์รวมทั้งจะไปแสดงตำแหน่งให้สอดคล้องกับแผนที่โลกซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่ง thailand tracking thaitrack fast track gps

ที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มความ รับผิดชอบของเจ้า หน้าที่รวมทั้งทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของขั้นตอนการจัดส่งสินค้าหรือบริการต่างๆของบริษัท โดยระบบการต่อว่าดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS tracking จะก่อให้การบริหารและจัดแจงงานกลุ่มนี้มีคุณภาพ ทั้งลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปได้อีกด้วย

GPS tracking เป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ, นักผจญเพลิง, การใช้งานในกองทัพแล้วก็ธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการตำหนิดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งนั้น ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะหรือที่ติดตั้งในรถยนต์นั้นโดยทั่วไปแล้วจะประกอบไปด้วยเครื่องมือรับสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณโทรศัพท์,

เครื่องไม้เครื่องมือรับสัญญาณจีพีเอส รวมถึงเสาอากาศเพื่อรับสัญญาณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่มีหน้าที่แสดงผลลัพธ์ตำแหน่งของรถยนต์หรือยานพาหนะนั้นเพื่อรู้ว่ารถยนต์หรือยานพาหนะนั้นอยู่ที่ตำแหน่งใด

โดยจีพีเอสจะมีระบบการวิเคราะห์แล้วก็จะไปแสดงตำแหน่งให้สอดคล้องกับแผนที่โลกซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่ง thailand tracking thaitrack fast track gps ซึ่งสามารถใช้เพื่อเพิ่มความรับผิดชอบของบุคลากรรวมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพของขั้นตอนการจัดส่งสินค้าหรือบริการต่างๆของบริษัท โดยระบบการตำหนิดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS tracking จะก่อให้การบริหารแล้วก็จัดการงานเหล่านี้มีประสิทธิภาพ ทั้งยังลดรายจ่ายที่ไม่มีความจำเป็นออกไปได้อีกด้วย

Task Assignment and Tracking System (ระบบมอบหมายแล้วก็ติดตามงาน)เป็นระบบงานที่ช่วยให้การจัดการจัดแจงและก็ติดตามสถานะการทำงานของพนักงานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น จากเดิมที่การมอบหมายงานเป็นการประชุมหรือสั่งงานโดยไม่มีหลักฐานเก็บเป็นระบบ แม้กระนั้นด้วยระบบ TATS บุคลากรสามารถรับข้อมูลมอบหมายงานรวมทั้ง Update status การทำงานโดยใช้ Mobile Application

รับ-ส่งข้อมูลระหว่างฐานข้อมูลกึ่งกลางขององค์กร ช่วยให้หน่วยงานมีข้อมูลสถิติการมอบอำนาจงานรวมทั้งสถิติผลงานของบุคลากรทั้งยัง ช่วยทำให้ประธานสามารถนำข้อมูลสถิติมาใช้วิเคราะห์ Performance หลักการทำงานของบุคลากรรวมทั้งวางแผนกำลังคนได้อย่างมีคุณภาพยิ่งขึ้น

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

   บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

 

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

 

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com

Call Office             : 02-111-7744

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค  : 082-416-6442

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291
บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com
Call Office             : 02-111-7744
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค   : 082-416-6442
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291