Car tracker ไม่ต้องห่วงเรื่องรถหายใช้สำหรับตรวจตราพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ขับขี

Car tracker ไม่ต้องห่วงเรื่องรถหายใช้สำหรับตรวจตราพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ขับขี่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเร็ว

Car tracker GPS Tracker เครื่องไม้เครื่องมือสารพัดประโยชน์ ที่ช่วยในการติดตามและระบุตำแหน่งของเงินทอง รวมไปถึงคุณประโยชน์อื่นๆที่ได้จาก GPS Tracker อีกเยอะแยะสำหรับคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ค่อยได้มีความเชื่อมโยงหรือรู้จักกับวงการ GPS มากสักเท่าไรนัก จะรู้จักหน้าที่ของ GPS ในการบอกเส้นทาง บอกพิกัด ระยะทาง ระยะเวลา  โปรแกรม gps gpsc แค่นั้น

ทว่าจริงแล้วเรื่องของ GPS เองยังมีความน่าสนใจต่างๆให้ได้เรียนรู้กันอีกมาก อย่างเครื่องใช้ไม้สอยประเภทหนึ่งที่คนไม่เคยใช้ก็อาจจะไม่ทราบจะแต่จริงแล้วมันคือเครื่องมือสำคัญอันเกี่ยวพันกับ GPS อย่างมาก สิ่งที่ว่านั้นเป็น GPS Trackerการตำหนิดตามด้วยระบบ GPS

Car tracker

GPS Tracker หรือเรียกเป็นภาษาไทยว่า GPS ติดตาม นั้น Car tracking เป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตามตำแหน่งด้วย ดาวเทียม GPS เครื่องใช้ไม้สอยดังที่กล่าวถึงมาแล้วสามารถปฏิบัติหน้าที่คำนวณที่ตั้ง พิกัด จากการส่งสัญญาณระหว่างดาวเทียมกับตัวเครื่องใช้ไม้สอย หรือยังสามารถส่งพิกัดออกไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอื่นๆได้อีก

โดยใช้ระบบการติดต่อสื่อสารต่างๆการส่งข้อมูลพิกัดตำแหน่งนั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถของ GPS Tracker นั้นๆว่าจะมีรูปแบบการส่งสัญญาณหรือข้อมูลในต้นแบบใด ซึ่งในบางเครื่องไม้เครื่องมือจะสามารถติดตามการเคลื่อนไหวต่างๆได้ยกตัวอย่างเช่น การใช้ความเร็ว, ระยะทางการเคลื่อนที่, การเช็คประวัติการเดินทางย้อนหลัง, โปรแกรม gps gpsc เจาะจงตำแหน่ง เป็นต้น

มากยิ่งกว่าการตำหนิดตามเพียงอย่างเดียวรู้ไหมว่าจริงแล้ว GPS Tracker ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่เก็บข้อมูลตำแหน่งอย่างเดียว เนื่องจากมีการพัฒนาเครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker ให้บันทึกข้อมูลต่างๆจากเซนเซอร์อื่นๆได้อีก อาทิเช่น เซนเซอร์วัดแรงต้านทานไฟฟ้า, เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ, ระบบอ่านข้อมูลจำพวกอื่นๆรวมทั้งหัวข้อการถ่ายภาพดิจิตอล ซึ่งข้อมูลต่างๆที่ GPS Tracker ได้กระทำบันทึกเอาไว้

จะสามารถส่งต่อออกมาได้เพื่อนำไปใช้งานส่วนอื่นถัดไปในส่วน GPS Tracker กับเรื่องของการใช้งานอินเตอร์เน็ต ทุกวันนี้เครื่องใช้ไม้สอยดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้ถูกพัฒนาให้ปฏิบัติงานเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ ทำให้สามารถส่งผ่านข้อมูลตำแหน่งรวมทั้งข้อมูลส่วนอื่นๆที่ถูกบันทึกเอาไว้ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น

เพียงแค่ทำส่งผ่านระบบอินเตอร์เน็ตไปถึงกลุ่มผู้ใช้งานโดยตรง หรือการส่งผ่านข้อมูลไปยังผู้ให้บริการ GPS Tracking Server เอาไว้บันทึกข้อมูลนำไปวิเคราะห์ พร้อมแสดงข้อมูลต่างๆถัดไปกล่าวถึงเรื่องของ GPS Tracking Serverเพื่อกำเนิดความสบายในการติดตามเพิ่มมากขึ้นผ่านระบบอุปกรณ์อย่าง GPS Tracker ด้วยระบบอินเตอร์เน็ต จึงมีการปรับปรุง GPS Tracker Server ขึ้นมา

เหตุผลเพื่ออยากบันทึกข้อมูลพิกัดตำแหน่ง ความเร็ว พร้อมด้วยข้อมูลต่างๆที่เซนเซอร์ได้อ่านออกมาจากเครื่องไม้เครื่องมือข้างนอก แล้วนำมาแสดงเป็น Real Time Tracking มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการแสดงตำแหน่งพร้อมข้อมูลของ GPS Tracker ได้ในทันทีทันใด ขณะเดียวกันนี้ยังสามารถแสดงเรื่องของทางที่บันทึกไว้หรือรายงานการวิเคราะห์จากข้อมูลเพื่อประโยชน์ส่วนอื่นๆถัดไป

การติดตั้ง GPS ติดตามรถเช่า รถตู้ รถแท็กซี่ รถจักรยานยนต์ และก็อื่นๆ

เบื้องต้นการติดตั้งกลุ่มนี้เผื่อกรณีว่าเกิดรถหาย Car tracker มีการใช้งานเกินกำหนดระยะเวลา แล้วก็อื่นๆที่เจ้าของหน่วยงานดูแล้วว่าจะทำความเสียหายให้กับเขาก็จะได้ใช้งานกัน โดยสิ่งที่ได้เมื่อมีการติดกับรถเช่ากลุ่มนี้คือมองตำแหน่งรถยนต์ตอนนี้ได้ตลอดระยะเวลา ไม่ต้องห่วงเรื่องรถหายใช้สำหรับตรวจตราพฤติกรรมการขับขี่ของผู้ขับขี่ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเร็ว

การขับขี่ในทางที่ระบุวิเคราะห์ตำแหน่งที่รถยนต์จอดคุ้มครองนำเอาอะไหล่หรืออุปกรณ์ต่างๆในรถไปขายสั่งให้มีการตัดระบบสตาร์ทกรณีไม่มีการคืนรถยนต์หรือมีการนำรถยนต์ออกไปใช้งานนอกพื้นที่ระบุสามารถเข้าใช้งานจากคอมพิวเตอร์ได้ทุกเครื่องแค่เพียงเชื่อมต่อระบบอินเตอร์เน็ตหรือจะเลือกเข้าใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนทุกรุ่นก็ไม่ใช่ปัญหาเลยแม้แต่น้อยมากกรณีเป็นรถบรรทุกมีการบอกตำแหน่งพร้อมพิกัดพื้นที่

สถานะเครื่องยนต์กลไก การใช้ความเร็ว อุณหภูมิของห้องขนส่งสินค้า จำนวนน้ำมันในถัง รวมทั้งการเปิดปิดการใช้แรงงานอุปกรณ์ต่างๆและการขับเคลื่อนจักรในรถ จากข้อมูลนี้เองหน่วยงานสามารถตรวจสอบการทำงานชองพนักงานขับรถได้เลยข้อมูลของบันทึกการใช้แรงงานรถ  โปรแกรม gps gpsc ที่จะได้จาก GPS Trackerหมายถึงไม่ให้รถวิ่งออกนอกทาง

จบปัญหาการแวะจอด หยุดรถยนต์ เพื่อดึงเวลา ควบคุมความเร็วสำหรับในการขับรถ คุ้มครองปกป้องการลักขโมยน้ำมันเนื่องจากรถกลุ่มนี้มีถังสำหรับใส่น้ำมันขนาดใหญ่ ทำให้การระบายน้ำมันไปใช้เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น ช่วยตรวจสอบการเติมน้ำมันว่าเต็มถังจริงหรือไม่ เพิ่มไปเท่าไหร่

ช่วยมัธยัสถ์น้ำมันเมื่อหยุดติดเครื่องไว้นานๆหลักการทำงานของเครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker สำหรับเพื่อการติดตามรถยนต์ตัวเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracker จะถูกจัดตั้งผ่านช่างผู้เชี่ยวชาญ โดยเป็นการจัดตั้งเอาไว้ที่ตัวรถยนต์ข้อมูลต่างๆของการใช้งานรถยนต์จะถูกส่งผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ข้อมูลจะถูกบันทึกไว้ในเซิร์ฟเวอร์ตามแต่คำบัญชาที่ระบบได้ออกคำสั่งเอาไว้ เช่น ทุกๆ30 วินาที หรือทุก 5 นาที

เมื่อรถยนต์จอดคนรับใช้งานสามารถกระทำล็อกอินเพื่อเข้าใช้งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตได้ตลอด 24 ชั่วโมงใช้มองตำแหน่งตอนปัจจุบันนี้หรือตำแหน่งตอนต่างๆที่ GPS Tracker บันทึกเอาไว้ได้สามารถมองทางพร้อมสั่งรายงานย้อนไปได้ตามที่กำหนดของแต่ละรุ่น
PS ติดตามรถ ช่วยป้องกันรถหายได้เช่นไร

ในปัจจุบันระบบ GPS ที่พวกเราประยุกต์ใช้งาน สามารถแบ่งตามจุดมุ่งหมาย

Car tracker โปรแกรม gps gpsc และก็คุณประโยช์จากการใช้งานสำคัญๆได้ 2 แบบเป็น ใช้เพื่อนำทาง หรือที่รู้จักกันในชื่อ GPS Navigator และการใช้เพื่อติดตาม หรือ GPS Tracking ระบบติดตามยานพาหนะแบบเรียลไทม์ที่ผู้ใช้งานสามารถติดตามยานพาหนะ ตอนที่ขับไปบนถนนตามเส้นทางต่างๆซึ่งในเนื้อหานี้ เราจะมากล่าวถึง GPS Tracking ว่าเจ้าตัวนี้ เป็นเยี่ยงไรและก็สามารถช่วยป้องกันรถยนต์หายได้อย่างไรบ้าง

ผู้ใดกันพอใจหรืออยากจะติดตั้ง ลองอ่านบทความนี้เพื่อเป็นความทราบก่อนได้เลยสำหรับ GPS เป็นเครื่องมือที่รับข้อมูลที่ได้รับมาจากดาวเทียม เพื่อแสดงตำแหน่งที่อยู่ปัจจุบันนี้ของตัวเครื่องมือรวมทั้งส่งผ่านข้อมูลที่อยู่ของ GPS ไปยังเครื่องรับสัญญาณจุดหมาย ตัวอย่างเช่น สมาร์ทโฟน เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ

เพื่อให้ผู้ใช้งานตรวจดูตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัว GPS ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเอาไว้ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก รถมอเตอร์ไซต์หรือรถแทรกเตอร์ เพื่อปกป้องปัญหาจารกรรม ซึ่งได้รับความพอใจอย่างยิ่งรวมทั้งใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งพสกนิกรและก็รถประจำการของบุคคลสำคัญการตำหนิดตั้ง GPS ติดตามรถ ผู้ใช้งานจะสามารถเช็คตำแหน่งรถยนต์ของคุณผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือ

เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ได้ในทันที ซึ่งวัสดุอุปกรณ์นี้จะส่งสัญญาณเตือนทุกครั้งที่มีการเปิดประตูรถยนต์หรือสตาร์ทรถยนต์ รวมทั้งเมื่อมีการขโมยอย่างการตีกระจก โดยจะส่งสัญญาณมายังสมาร์ทโฟน หรือวัสดุอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของคุณในทันทีทันใดเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่ได้นึกฝันขึ้น ฉะนั้น คนไหนกันแน่ที่เป็นห่วงความปลอดภัยของเงินทองอย่างรถยนต์ การติดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ ถือเป็นหนทางที่ดีทีเดียว

GPS ติดตามรถ จะทำการจับสัญญาณละแอบฟังเสียงข้างในรถยนต์

ที่สามารถเช็คตำแหน่งต่างๆรวมทั้งส่งภาพไปในสมาร์ทโฟนของคุณได้ อีกทั้งยังสามารถรองรับได้หลายเลขหมาย สำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนมากกว่า 1 เครื่องหรือ 2 ซิมการ์ด ก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจอีกต่อไป เพราะว่าไม่ว่าจะใช้เลขหมายใด GPS ติดตามรถยนต์ ก็สามารถส่งสัญญาณเตือนพร้อมรูปภาพไปยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณได้ แถมยังใช้งานได้ทั้งด้านในรถยนต์รวมทั้งพกพาออกไปนอกรถได้อีกด้วย

ไม่ว่ารถของคุณจะอยู่ใกล้หรือไกลก็รู้ความเคลื่อนไหวได้ในทันทีทันใดเมื่อได้ GPS ติดตามรถยนต์ Car tracker โปรแกรม gps gpsc คนใดที่กลัวว่าเมื่อเกิดเหตุการณ์ตัดสายไฟภายในรถยนต์จะไม่อาจจะรู้ได้ ก็ไม่ต้องวิตกกังวลไป เพราะเหตุว่าแม้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น ระบบ GPS จะส่งการแจ้งเตือนในทันทีทันใด ถือได้ว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง สำหรับคนที่อยากได้ความปลอดภัยชั้นสูง นอกเหนือจากนี้

ไม่ว่าจะสตาร์ทเครื่องยนต์หรือปิดเครื่องยนต์ ก็สามารถสั่งการจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ ด้วยเหตุนั้น หากมีการโจรกรรมรถยนต์ ผู้ครอบครองรถสามารถใช้วิธีแบบนี้สั่งได้ด้วยเหมือนกันผู้ใช้งานสามารถเช็คมองเรื่องราวใช้งานย้อนไปได้ โดยเช็คจาก เมมโมรี่ของ GPS ติดตามรถยนต์ ด้วยเหตุนั้น จึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์นี้จะสร้างความอุ่นใจและความปลอดภัยให้กับรถยนต์ของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม หากแม้ทุกๆวันนี้รถยนต์ส่วนใหญ่จะมีการติดตั้งสัญญาณกันขโมยไว้ในระดับหนึ่ง

แม้กระนั้นยังไม่รอดพ้นจากมิจฉาชีพได้ หากมีระบบความปลอดภัยอย่าง GPS ติดตามรถยนต์ ก็ถือว่าเป็นการเสริมสร้างความปลอดภัยที่ดียิ่งกว่ารวมทั้งเหนือกว่ามาตรฐานความปลอดภัยแบบทั่วๆไป

GPS ติดตามรถยนต์ จะช่วยแจ้งให้ทราบว่ารถยนต์ของคุณในเวลานี้ อยู่ในละติจูดไหน เส้นแวงใด ใช้ความเร็วเยอะแค่ไหน การใช้งานครั้งปัจจุบันหรือการใช้แรงงานแต่ละครั้งอยู่ในวันแล้วก็เวลาไหน เจ้าของรถยนต์สามารถเช็คผ่านมือถือได้อย่างสบาย ไม่ว่าจะเป็นกลางวัน เวลากลางคืนก็เช็คได้ตลอด 24 ชั่วโมง ถ้าเกิดมีการโจรกรรม

จึงทำให้การต่อว่าดตามรถยนต์สามารถทำเป็นอย่างเร็วหรือใครที่อยากทราบว่าแฟนคุณกำลังขับรถยนต์แล่นไปตรงไหนก็สามารถเช็คได้เป็นต้นว่า ถ้าเกิดเกิดการออกนอกพื้นที่ก็รู้ได้ทันทีนอกเหนือจากการคุ้มครองการเช็ดกจารกรรมรถยนต์แล้ว GPS ติดตามรถ ยังช่วยปกป้องการทุจริตได้อีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง

ใน GPS บางรุ่นจะสามารถตรวจสอบระดับน้ำมันเชื้อเพลิงและสรุปการหยุดของยาพาหนะทั้งปวงได้ ซึ่งในกรณีนี้ คนไหนกันแน่ที่นำรถไปซ่อมหรือเข้าอู่ซ่อมรถยนต์ตรงไหน ก็ตรวจเช็คได้ว่าน้ำมันยังเหลือเท่าเดิมหรือเปล่า หรือพนักงานนำรถยนต์ไปขับเล่นตรงไหน ก็สามารถทราบได้โดยทันทีจากเจ้าตัวนี้ ซึ่งเวลานี้

ถ้าคนไหนมองข่าวสารจะมองเห็นปัญหานี้อยู่มากมาย ดังเช่นว่า น้ำมันรถหายไปไหน เพราะเหตุใดอะไหล่รถยนต์ไม่ดังเดิม เป็นต้น การคุ้มครองป้องกันหัวข้อนี้เอาไว้ก่อนเกิดเหตุน่าจะเป็นโอกาสที่ดีกว่าข้อเสนอแนะ สำหรับในการเลือกซื้อ GPS ติดตามรถ การเลือกขนาดหน้าจอราวๆ 3.5 นิ้วไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก เนื่องจากว่ามีขนาดเล็ก ไม่ค่อยสบายในการเห็นมากแค่ไหน ชี้แนะให้ใช้ราวๆ 4.3 – 5.0 นิ้วจะดีกว่า

เพราะว่าราคาไม่มีความต่างกันมากนัก แต่ว่ายังมีขนาด 7 นิ้ว ซึ่งผู้เขียนรู้สึกว่ามีขนาดที่ใหญ่เหลือเกิน ไม่เหมาะสมกับรถเก๋ง แต่ว่าเหมาะกับรถตู้ รถบรรทุกสินค้า หรือรถกระบะคันใหญ่ๆและเหมาะกับการตำหนิดตั้งเข้าไปใน Console หน้ารถมากยิ่งกว่าขณะนี้ มิจฉาชีพมีมาทุกแบบ จะดีแค่ไหนแม้พวกเราคุ้มครองเอาไว้ก่อน

เพราะเหตุว่ารถยนต์แต่คันนั้นก็มีราคาหลายแสน ถ้าหากหายไป คงเป็นสิ่งที่คุ้มเลย ด้วยเหตุว่ากว่าจะได้มาจำเป็นต้องคิดเงินด้วยหยาดเหงื่อแรงงานไม่ทราบเยอะแค่ไหน โดยเหตุนั้น ถ้าติดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ เอาไว้ป้องกันรถหาย ก็เป็นอีกโอกาสหนึ่งที่ควรทำ  โปรแกรม gps gpsc เพราะเหตุว่าคุ้มค่า ประหยัด ไม่เป็นอันตรายแถมยังใช้งานง่ายและสะดวก รวดเร็วอีกด้วย

GPS ติดตามรถยนต์ มีกี่แบบ แบบไหนเหมาะสมกับรถยนต์คุณ ?

การติดเครื่องใช้ไม้สอย GPS หลายๆคนสงสัยไม่น้อยว่า แม้ว่าจะมีหลายแบรนด์ แต่ตามที่เป็นจริงแล้ว มีกี่แบบ แต่ละแบบปฏิบัติงานเช่นไร ซึ่งการตำหนิด GPS สามารถแบ่งได้ถึงสามประเภท GPS แต่ละจำพวกปฏิบัติงานแตกต่างยังไง ตามมาดูดีกว่าอุปกรณ์ GPS แบบออฟไลน์อุปกรณ์ GPS ตามติดรถยนต์แบบออฟไลน์ จะเก็บ เก็บข้อมูลตำแหน่งพิกัดเอาไว้ในตัวเครื่อง GPS ในขณะที่คุณจะมองข้อมูล

ก็คือการนำเครื่อง GPS มาต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ เพื่อถ่ายข้อมูลลงไป จุดเด่นของการติด GPS แบบออฟไลน์ก็คือ ราคาไม่แพง ส่วนข้อตำหนิคือ GPS ไม่สามารถที่จะพิจารณาตำแหน่งปัจจุบันได้ และไม่สามารย้อนดูประวัติการเดินทางก่อนหน้านี้ได้เครื่องไม้เครื่องมือ GPS แบบครึ่งหนึ่งออฟไลน์เครื่องใช้ไม้สอยติดตามรถยนต์แบบครึ่งออฟไลน์ จะดำเนินการร่วมกับผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่

ซึ่งตัวเครื่อง GPS จะมีช่องไว้ใส่ ซิมการ์ด และก็จะส่งข้อมูลพิกัดย้อนกลับไปให้กับผู้ใช้โดยผ่านระบบ เอสเอ็มเอส เมื่อผู้มีความประสงค์ดูข้อมูลที่ GPS ข้อดีคือไม่มีการจ่ายค่าบริการรายเดือน แม้กระนั้นจะมีค่าใช้บริการการส่ง เอสเอ็มเอส

ข้อด้อยเป็นไม่สบายสำหรับในการใช้งาน GPS ซึ่งผู้ใช้จะได้รับข้อมูลพิกัดมาเป็นแบบจำนวน และไม่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลการเดินทางย้อนหลังได้เครื่องใช้ไม้สอย GPS แบบออนไลน์เครื่องมือ GPSแบบCar tracker ออนไลน์ ซึ่ง GPS จะรับข้อมูลพิกัดตำแหน่งที่อยู่เดี๋ยวนี้จากดาวเทียมโดยตรง และก็จะส่งผ่านไปเก็บที่ เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งผู้ใช้สามารถเรียกมองตำแหน่งเดี๋ยวนี้หรือแบบย้อนไปได้ GPS

แบบออนไลน์สามารถดูได้ตลอดทุกระยะเวลาจากเครื่องคอมพิวเตอร์รวมทั้งมือถือ Car tracker โปรแกรม gps gpsc รวมถึงสามารถส่งคำสั่งต่างๆกลับไปยังเครื่อง GPS ได้ คุณลักษณะเด่นคือบันทึกข้อมูลทุกอย่างและก็ดูแบบเรียลไทม์ได้ ข้อเสียเป็นจะมีค่าบริการทุกเดือน เพราะมีการส่งข้อมูลรวมทั้งเก็บข้อมูลต่างๆไว้บน server ตลอดเวลา

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

   บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

 

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

 

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com

Call Office             : 02-111-7744

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค  : 082-416-6442

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291
บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com
Call Office             : 02-111-7744
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค   : 082-416-6442
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291