gpstrackerthai การใช้ระบบ GPS ในต่างประเทศกับของไทยไม่เหมือนกันอย่างไร?

gpstrackerthai การใช้ระบบ GPS ในต่างประเทศกับของไทยไม่เหมือนกันอย่างไร?

gpstrackerthai ในต่างประเทศมีการใช้วัสดุอุปกรณ์ GPS กันอย่างกว้างขวาง รวมทั้งราษฎรมีความรู้และความเข้าใจเรื่อง GPS เป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่าได้มี gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน การใช้งานมานับเป็นเวลาหลายปีแล้วรวมทั้งมีระบบระเบียบเชื่อมโยงข้อมูลการจราจรในลักษณะของดิจิตอล ประกอบกับมีการวางแปลนเมืองอย่างเรียบร้อยทำให้การพัฒนาระบบ GPS เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว อย่างเช่น ในรถแท็กซี่จะเจอเครื่องใช้ไม้สอย GPS ประจำอยู่เกือบทุกคัน

เพื่อเลี่ยงทางที่มีการจราจรเนืองแน่น fast track gps หรือการขับรถเพื่อท่องเที่ยวก็จะมีการชี้แนะทางท่องเที่ยวพร้อมสถานที่น่าสนใจต่างๆตัวอย่างเช่น ห้องอาหาร ที่พัก จุดสำหรับเพื่อชมวิว สถานที่ท่องเที่ยว ฯลฯ แล้วก็นักท่องเที่ยวก็ชอบพกอุปกรณ์
GPS ในต้นแบบ PDA หรือ Pocket PC กันเป็นส่วนมาก แทนการนำเอาหนังสือแผนที่อย่างในอดีตกาล

ทุกวันนี้ระบบ GPS สามารถค้นหาถึงระดับบ้านเลขที่ หรือเบอร์โทรศัพท์และก็นำทางไปสู่เป้าหมายได้อย่างแม่นยำสำหรับ GPS ในประเทศไทยก็นับว่ายังเป็นของใหม่มากรวมทั้งรู้จักกันในกลุ่มผู้ใช้งานในวงแคบๆแม้กระนั้นก็เป็นนิมิตหมายที่ดีสำหรับในการที่จะแพร่หลายถัดไปในอนาคตทุกวันนี้ได้มีรถแท็กซี่บางค่ายได้นำ GPS ไปจัดตั้ง

ในตอนนี้เว้นเสียแต่ฟังก์ชั่นการชี้ทางรากฐานแล้วก็ยังมีการเตือนทางโค้ง จุดด่านเก็บเงิน จุดที่ชอบมีการตรวจค้นความเร็ว ตำแหน่ง gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน กล้องตรวจหาการฝ่าฝืนกฏจราจร การกำหนด ความเร็วในถนนหนทางแต่ละสาย ข้อมูลการท่องเที่ยวพร้อมรายละเอียดพร้อมภาพประกอบ

ข้อมูลห้องอาหารอร่อย ภาพเหมือนจริง ข้อมูลจราจร TMC หรือ (Traffic Message Channel)คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจาก GPS แบบ Tracking1. GPS ชี้ให้เห็นถึงตอนนี้ สถานะต่างๆของสิ่งที่เราอยากติดตามไม่ว่าจะเป็นคน หรือยานพาหนะ ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งในขณะนี้

gpstrackerthai
2. GPS ทำให้ทราบถึงสมัยก่อน รายงานย้อนหลัง หลายๆอย่างในระบบยานพาหนะได้ ได้แก่ การคำนวณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงต่อวัน ระยะทางที่วิ่งต่อวัน เนื่องจากว่า ทั่วๆไป ระบบ Tracking GPS ส่วนมากจะมีรายงานย้อนไป เพื่อใช้สำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาสำหรับผู้ดูแลระบบ

3. GPS ทำให้เพิ่มความปลอดภัย gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน สำหรับเพื่อการขนส่ง เนื่องมาจากในหลายๆผู้ผลิต Tracking GPs พวกเราสามารถรู้ตำแหน่งและความเร็วของยานพาหนะเราในตอนนี้ ได้ ทำให้สามารถเตือนคนขับขี่ได้เมื่อมีพฤติกรรมมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ รวมทั้งบางผู้สร้างสามารถมีระบบระเบียบแจ้งเตือนอัตโนมัติมายังผู้ควบคุม และก็ไปยังพนักงานขับรถได้ทันที ที่มีปัจจัยเสี่ยงตามข้อตกลง ดังเช่นว่า วิ่งเร็วเกินที่ระบุ หรือ วิ่งออกนอกเส้นทางที่คิดแผนไว้

4. GPS ทำให้สามารถวางแผนเส้นทางทำงานล่วงหน้า ผู้ผลิต Tracking GPS บางราย ระบบสามารถคิดแผนไว้ล่วงหน้าก่อนจะมีการเดินทางจะมาถึง และระบบสามารถ วิเคราะห์แจ้งเตือนเมื่อมีการปฏิบัติงานนอกแผนที่วางไว้

5. GPS ช่วยลดการทุจริต ผู้สร้าง Tracking GPS บางราย ระบบติดตามยานพาหนะ สามารถ gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน สำรวจระดับน้ำมันเชื้อเพลิง รวมทั้งสรุปการจอดของยาน ยานพาหนะทั้งผองได้ ซึ่งเป็นข้อมูลอย่างดีในกรณี การลักขโมยน้ำมันเชื้อเพลิง หรือแอบขายอะไหล่ได้

GPS Tracker คืออะไร คุณเคยเจอปัญหา เกี่ยวกับคนขับ ทุจริตน้ำมัน?

รถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน? วางแผนงานไม่ถูก รถไม่รู้อยู่ไหน?
GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นอุปกรณ์ติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท เพื่อติดตามการทำงานของรถ ตรวจสอบตำแหน่งปัจจุบัน พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถย้อนหลังทั้งหมด และยังสามารถดูพฤติกรรมการใช้รถของคนขับได้อีกด้วย
GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นต้องติดหรือไม่

กรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยในการขับขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป และรถจดทะเบียนใหม่ >>รายละเอียดเพิ่มเติม<<
โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมกับการติดตั้ง GPS Tracker

“หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”

ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่ผ่านอินเตอร์เน็ต
โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก อุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ เช่น ตำแหน่งปัจจุบันของรถ สถานะเครื่องยนต์ เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วในการขับขี่ ระดับน้ำมัน เป็นต้น

หลังจากลูกค้าติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันที
อีกทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกด้วย

เช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด
โปรแกรมติดตามรถยนต์ (GPS Tracking System)โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะ gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน ปฏิบัติภารกิจเป็นตัวกึ่งกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถยนต์ ให้ผู้ใช้สามารถเรียกมองได้

อย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน ทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์ ระดับน้ำมัน อื่นๆอีกมากมาย และยังสามารถกระทำแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้ทราบถึงเรื่องต่างๆดังเช่นว่ารถยนต์วิ่งออกนอกพื้นที่ ถูกโยกย้าย ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา อื่นๆอีกมากมาย ผ่านทางหน้าจอตัวโปรแกรม, Email หรือ SMS ได้ด้วยเหตุดังกล่าวจะเห็นได้ว่า การเลือกซื้อเครื่องติดตามรถ GPS Tracker

จะมองแค่ราคาของตัวเครื่อง สิ่งเดียวไม่ได้ ผู้ใช้ควรจะคิดถึงโปรแกรม Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย ประยุกต์ใช้ด้วยกันด้วย
Tracker Systems จาก Ntech GPS จัดได้ว่าเป็นระบบติดตามสถานที่สำหรับทำงานได้ดี เป็นอันดับแรกๆของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบถ้วน สามารถรองรับความต้องการ ของธุรกิจได้ทุกชนิด มี In-house programmer ที่จะปรับแก้ เพิ่ม Functions ใหม่ๆที่จะตอบสนองกับความปรารถนาในอนาคต

ได้ตลอดระยะเวลาความรู้ความเข้าใจของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน และระบบแจ้งเตือนผ่านEMAIL / SMS
– กำหนดตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถ
– ดูเส้นทางการวิ่งย้อนหลัง 6 เดือน
– มองสถานะเครื่องจักรกล สตาร์ทเครื่อง/ปิดเครื่อง
– มองความเร็วที่ใช้สำหรับในการขับขี่
– รายงานแผนภูมิอุณหภูมิ สำหรับรถยนต์ห้องเย็น ตรวจสอบคุณภาพสินค้า
– รายงานกราฟระดับน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ ตรวจสอบการใช้น้ำมัน คุ้มครองคดโกง
– รายงานแนวทางการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆยกตัวอย่าง

เช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตู
– รายงานการใช้งานรถ แบบรายวัน/เดือน อย่างละเอียด อีกทั้งเวลาหยุด เวลาวิ่ง ระยะทาง ทาง ฯลฯ
– เพิ่มจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก รวมทั้งระบบแจ้งเตือน
– ระบุพื้นที่ ที่อนุญาตให้รถยนต์วิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่
– ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถยนต์ หรือ เสาสัญญาณถูกตัด
– ระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีปัญหา
– ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์วิ่งเกินความเร็ว
– ระบบแจ้งเตือน เมื่อรถยนต์วิ่งออกนอกพื้นที่

– ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถูกลาก หรือติดเครื่อง/ปิดเครื่องการใช้งานโปรแกรมรวมทั้ง SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มมี Application สำหรับ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทำงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วทันใจระบบสำรองข้อมูล 2 ชั้น ทั้งยังแบบ realtime แล้วก็ weekly เพิ่มความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย

Server ตั้งอยู่ใน ISP ที่มีความเสถียรภาพสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว

และถูกระบบซ่อมบำรุง (Maintenance)สำหรับในการรักษาชิ้นส่วนตัวรถต่างๆแม้ให้ทางศูนย์บริการเป็นผู้ดูแลทั้งสิ้น บางทีก็จะแปลงอะไหล่บางตัวให้ gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน ทั้งๆที่ยังไม่ถึงระยะเวลา ทำให้เสียค่าใช้จ่ายสูงเกินจริง หรือจะดึงมาดูแลเอง ก็ประสบพบเจอกับปัญหา ไม่อาจจะจำรายการอะไหล่ได้ทุกชิ้น ว่าถึงเวลาแปลงหรือยังฉะนั้น

โปรแกรมซ่อมแซมชิ้นส่วนตัวรถ (Maintenance) จาก Ntech GPS ก็เลยดีไซน์มาเพื่อคอยแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงชิ้นส่วนต่างๆของตัวรถ ที่จำเป็นจะต้องได้รับการเปลี่ยน ซึ่งสามารถสำรวจการใช้แรงงาน ได้หลายลักษณะ ตัวอย่างเช่น แจ้งเตือนตามระยะทางการวิ่ง ยกตัวอย่างเช่นยางรถยนต์ แจ้งชวนดูมช่วงเวลา gpstrackerthai gps thaistar tracking ลงทะเบียน เป็นต้นว่าต่อทะเบียน รับรอง หรือแจ้งชวนดูมชั่วโมงการทำงาน ยกตัวอย่างเช่นน้ำมันเครื่อง สายพาน เครื่องจักรกล ซึ่งเมื่อถึงกำหนดแปลง ตัวโปรแกรมสามารถแจ้งเตือน ผ่านหน้าหน้าจอโปรแกรม Email หรือ SMS ได้

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

   บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

 

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

 

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com

Call Office             : 02-111-7744

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค  : 082-416-6442

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291
บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com
Call Office             : 02-111-7744
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค   : 082-416-6442
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291