sinotrack “ติดตามรถยนต์บนมือถือ ด้วย App  สำหรับ GPS ติดตามรถยนต์”sinotr

sinotrack

sinotrack “ติดตามรถยนต์บนมือถือ ด้วย App  สำหรับ GPS ติดตามรถยนต์”

sinotrack 1.รู้จัก App  ติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์มือถือ App  เป็นเเอปที่ติดตั้งมากับ GPS รุ่น ST-901 เพื่อ  siamgpstrack qstarz gps ช่วยทำให้คุณสามารถดูตำแหน่งของรถยนต์ที่ติดตั้ง GPS Tracker ได้อย่างง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้รถยนต์ของคุณไม่เป็นอันตรายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยระบบการเเจ้งเตือนอัตโนมัติ ไม่ว่ารถยนต์คุณจะอยู่ที่ใดก็สามารถมองตำเเหน่งเเบบ Realtime ได้ตลอด 1 วัน หมดกังวลเรื่องรถหาย หรือถูกจารกรรมไปได้เลย

sinotrack
2.การทำงานของ GPS ติดตามรถยนต์บนมือถือแนวทางการทำงานของตัว GPS Tracker พวกเราจะต่อไฟจาก Battery รถยนต์หรือมอเตอร์ไชค์และแอบซ่อนเอาไว้ในรถที่คุณอยากติดตาม  siamgpstrack qstarz gps ถ้าเราจอดรถยนต์เอาไว้ หรือมีคนเอารถยนต์ไปใช้ พวกเราอยากรู้ว่ารถยนต์ยังหยุดอยู่ที่เดิม

หรือขับรถถึงไหนแล้ว gps gf-07 พวกเราสามารถมองตำแหน่งรถผ่าน App Sino Track บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทันที เเละภายในเเอปถ้าหากรถถูกขับไปบนถนน พวกเราจะเห็นภาพรถยนต์เคลื่อนไปตามถนน แบบ Real time บนเเผนที่ข้างในเเอป รวมทั้งยังสามารถมองเรื่องราวเดินทางย้อนไปได้ถึง 90 วัน

3.การใช้แรงงานพื้นฐาน App  ติดตามรถยนต์บนมือถือการเข้าสู่ระบบติดตั้ง Application ชื่อ  และก็ ใส่ Username และรหัสผ่านให้ถูก (สามารถเเสกน QR Code ในรูปเเรก หรือหาดาวน์โหลดถึงที่กะไว้ App Store หรือ Play Store )การใช้งานเเต่ละเมนู

Device : เป็นรายการอาหารสำหรับดูตำแหน่งรถ บนแผนที่ Google map ถ้ารถยนต์กำลังเขยื้อน รถจะแสดงเป็นสีเขียว และ ตำแหน่งของ GPS จะ update ทุกๆ30 วินาที
Position : เป็นรายการอาหารเเสดงตำเเหน่งรถที่กำลังเขยื้อนบน Map เเบบ Real time พร้อมด้วยเเสดงข้อมูลต่างๆที่เเถบด้านบน ดังเช่น ความเร็วของรถยนต์ ที่อยู่ของรถยนต์ เเละสถานะของเครื่องยนต์เป็นต้น

Street : เป็นรายการอาหารสำหรับไว้ดูทางบน Map เเบบ Street View

เพื่อมองภาพข้างถนนของเส้นทางที่พวกเราต้องการจะมองเห็นเเบบ 360 องศา
Replay : เป็นเมนูสำหรับไว้ดูการเดินทางย้อนไปของ GPS เราสามารถมองเรื่องราวเดินทางย้อนไปได้ถึง 90 วันโดยเลือกวันที่ ที่พวกเราปรารถนามองการเดินทางของรถยนต์

4.คุณลักษณะของ App SinoTrack แอปติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่
Support คลื่นโทรศัพท์ทุกระบบในประเทศไทย  siamgpstrack qstarz gps มองตำแหน่งแบบ Realtime ตลอด

มองเห็นทุกการเคลื่อนไหวของรถพิจารณาตำแหน่งผ่าน App โทรศัพท์มือถืออีกทั้ง iphone รวมทั้ง Androidตรวจตราตำแหน่งรถผ่าน Internetแจ้งเตือนโดยการโทรศัพท์เข้า เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนดแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด

5.แสดงการใช้แรงงาน App ด้านใน 1 นาที!พวกเรามีวิดีโอแสดงการใช้แรงงานของ App อย่างง่าย! ให้ท่านใช้เเอปเป็นภายใน 1 นาที ในวิดีโอจะแสดงการทำงานอะไรบ้าง? ไปชมกันเลย…

6.สรุป
App  เป็นเเอปติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์มือถือ ที่ติดมาพร้อมกับ GPS รุ่น ST-901 ที่ช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ตำเเหน่งรถยนต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกหนทุกแห่ง เเละมีการเเจ้งเตือนต่างๆที่คุณสามารถรู้ได้ในทันที sinotrack siamgpstrack qstarz gps

ถ้ามีบางอย่างแตกต่างจากปกติ ช่วยให้คุณหมดกังวลเรื่องรถหายไปได้

เลยการใช้ Application SinoTrack สำหรับ GPS ติดตามรถยนต์แสดงตำแหน่งของรถผ่าน Applicationการดูตำแหน่งของรถยนต์ที่ติดตั้ง GPS Tracker พวกเราสามารถดูตำแหน่งรถยนต์ง่ายๆบนโทรศัพท์มือถือของพวกเราได้เลย โดยที่เราต้องติดตั้ง Application ชื่อ  แล้วก็ ใส่ Username รวมทั้งรหัสผ่านให้ถูก เราก็จะสามารถ มองเห็นตำแหน่งรถ ที่เราติดตั้ง GPS ติดตามรถเอาไว้

การใช้แรงงาน Application ในเวลาที่เรา Login เข้าใช้งานพวกเราจะพบเมนูแรก ด้านล่าง คือรายการอาหาร Device เมนู Device จะเป็นเมนูแรก ที่เราพบ ซึ่งในกรณีที่ลูกค้าแบ่งประเภทให้สามารถมองตำแหนงรถที่ติดตั้ง GPS ได้หลายๆคัน รายการรถยนต์ทุกคันที่ติด GPS Tracker จะอยู่ที่รายการอาหารนี้ ถ้าหากพวกเราอยากรู้ตำแหน่งรถยนต์คันไหน เราก็สามารถเลือกแตะที่รถคันที่เราปรารถนาดูตำแหน่งเมนู Device เป็นรายการอาหารสำหรับมองตำแหน่งรถยนต์

ซึ่งจะแสดงตำแหน่งรถยนต์ บนแผนที่ Google map ที่พวกเรารู้จัก ในระหว่างที่พวกเรามองตำแหน่งรถ ถ้าเกิดรถกำลังเคลื่อนที่  siamgpstrack qstarz gps รถยนต์จะแสดงเป็นสีเขียว แล้วก็ ตำแหน่งของ GPS จะ update ทุกๆ30 วินาที ซึ่งในระหว่างที่เรามองตำแหน่งรถ

รวมทั้งรถมีการเคลื่อนที่ เราก็จะแลเห็นเส้นทางการวิ่งของรถยนต์ เป็นสีเขียวไปตามทางที่รถวิ่ง พวกเราก็จะสามารถว่ารถวิ่งไปทิศทางไหนนอกเหนือจากนี้ที่แถบแสดงสถานะด้านบน จะยังแสดงความเร็วในระหว่างที่รถวิ่งอีกด้วยในกรณีที่เราอยากได้ดูการเดินทางย้อนหลัง พวกเราสามารถดูเรื่องราวเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วัน

โดยดูผ่านเมนู Replay โดยเลือกวันที่ ที่พวกเราอยากมองการเดินทาง ของรถ ที่ติด GPS Tracker รวมทั้งกดปุ่ม Download และ Application  จะใช้เวลาในการ Download การเดินทาง และแสดงเส้นทางการเดินทางในวันนั้นๆบนแผนที่เป็นเส้นสีเขียวยาวไปตามทางแล้วก็เมื่อเราแตะที่

สัญลักษณ์ Play (สามเหลี่ยมเล็กๆ) รถก็จะแสดงสถานะในแต่ว่าระยะเวลาของการเดินทาง ซึ่งเรื่องราวเดินทาง พวกเราสามารถดูย้อนไปได้ถึง 90 วันรายการอาหาร All เป็นเมนูที่ช่วยทำให้เราสามารถมองตำแหน่งรถ ที่อยู่ในกรุ๊ปทุกคัน แล้วก็สามารถดูตำแหน่งรถได้ทั่วทั้งโลก การใช้เมนู All เราจะต้อง Pan แผนที่

ไปที่เมืองไทยก่อน และเราก็จะสามารถเห็นตำแหน่งรถบนแผนที่ประเทศไทย ซึ่งพวกเราสามารถมองอย่างคร่าวๆได้ว่ารถยนต์อยู่ส่วนใหนของประเทศรายการอาหารท้ายที่สุด รายการอาหาร My(รูปผู้ชายผูกเนคไท) เป็นเมนูสำหรับในการจัดการต่างๆดังเช่นตั้งชื่อรถ เปลี่ยนรหัสผ่าน หรือเลือกว่าจะมองแผนที่แบบไหน

ซึ่ง  siamgpstrack qstarz gps มีแผนในการที่ให้เลือกดูหลายๆแบบ

แม้กระนั้นชาวไทยส่วนใหญ จะรู้จักดีกับ Google map มากกว่า ด้วยเหตุผลดังกล่าว Default ของ application จะเป็นแผนที่ของ Google map ครับผมการใช้แรงงาน ไม่ยากเลยขอรับ ท่านสามารถทดลองใช้ ทดลองเล่นดูได้ครับผม เมื่อใช้เป็นแล้วจะมีความรู้สึกว่าไม่ยาก และมีเพียงแค่ไม่กี่ส่วนแค่นั้นที่พวกเราจำเป็นต้องใช้บ่อยๆ

ทำไมถึงจะต้องติดตั้ง จีพีเอส ติดตามรถจีพีเอส ติดตามรถ หรือ GPS Tracker เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เราสามารถติดตามดูตำแหน่งรถได้ ตลอดระยะเวลา ซึ่งการที่มี GPS ติดตามรถ จะช่วยทำให้พวกเราอุ่นใจ บันเทิงใจ ประหนึ่งว่ารถที่ท่านรัก และเป็นวัสดุหาเลี้ยงชีพ ซึ่งราคาแพงแพงอยู่ในสายตาของเราตลอดเวลา

เพราะเหตุว่าในปัจจุบัน จำนวนรถในท้องถนน มีเยอะมากๆขึ้นเรื่อยๆเท่ากับรถที่ถูกโจรกรรม ดังนั้นการคุ้มครอง ไม่ให้เกิดปัญหากับรถยนต์ของเรา การตำหนิดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ ก็เลยเป็นกรรมวิธีลดการเสี่ยง

ที่จะกำเนิดกับรถของพวกเราได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้ GPS ติดตามรถยนต์ ยังช่วยติดตาม มองตำแหน่งรถยนต์ที่พวกเราต้องการตรวจตราได้ sinotrack siamgpstrack qstarz gps ก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีรถจำนวนมาก แล้วก็อยากได้ติดตามมองพฤติกรรม การขับรถยนต์ของพนักงานขับรถได้อีกด้วย

เราไม่ต้องกลัวว่าลูกน้องจะพูดเท็จว่าอยู่ตรงนั้น ที่นี่ เพียงวิเคราะห์มองบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือคอมพิวเตอร์ เท่านี้ก็รู้และเข้าใจดีแล้วว่าอยู่ไหนซึ่งการสำรวจตำแหน่งรถยนต์ ที่จัดตั้ง GPS ติดตามรถ สามารถทำได้ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือคอมพิวเตอร์ก็ได้ เพียงแค่เราเข้ารหัสผ่านประจำตัว GPS ติดตามรถ

แต่ละตัว พวกเราก็จะสามารถแลเห็นตำแหน่งรถยนต์บนแผนที่ของ Google map ได้เลย โดยสามารถดูตำแหน่งรถได้แบบ Realtime ได้เลย ในระหว่างที่รถยนต์วิ่งไปบนท้องถนน พวกเราก็จะเห็นเส้นทางการวิ่งเป็นเส้นสีเขียวยาวไปตามทาง เหมือนในรูปซึ่งเป็นเส้นทางการเดินทางของรถยนต์ที่ติดตั้ง GPS Tracker

GPS Tracker ให้ผลดีอะไรได้บ้างนอกเหนือจากนี้ GPS Tracker ยังสามารถช่วยเตือนพวกเราในกรณีที่มีคนมาสตาร์ทรถของเราได้อีกด้วย เป็นต้นว่ากรณีที่เราเป็นเจ้าของรถยนต์ แล้วก็กุญแจรถอยู่กับเรา

แต่มีการเตือนเข้ามาว่าในช่วงเวลานี้รถยนต์พวกเรากำลังถูกสตาร์ท

ก็จะก่อให้เราทราบได้ในทันทีว่า มีคนจะมาขโมยรถเราไป และก็GPS Tracker ยังมีฟังก์ชั่นต่างๆที่พวกเราสามารถเลือกใช้ได้อีกมากมาย ได้แก่แจ้งเตือนโดยการโทรศัพท์เข้า เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนดแจ้งเตือนเมื่อมีคนถอด GPS ออกแจ้งเตือนเมื่อเขยื้อนรถออกมาจากจุดหยุด ฯลฯ

โดยที่ GPS Tracker จะสามารถใช้ได้กับรถทุกรุ่นเพราะว่าตัว GPS Tracker ต่อใช้งานร่วมกับระบบไฟฟ้าของรถ เพียงพวกเราต่อสายไฟ GPS ติตตามรถยนต์ เข้ากับระบบไฟของรถพวกเรา แค่เพียงนี้ GPS ก็สามารถใช้งานได้แล้วกรรมวิธีจัดตั้ง GPS Tracker รุ่น ST-901 ท่านเองก็สามารถจัดตั้งได้ แค่เพียงต่อสายไฟ GPS Tracker เข้ากับระบบไฟของรถ sinotrack siamgpstrack qstarz gps แล้วก็หลบซ่อน จีพีเอส ติดตาม ไว้ในรถ ทดลองดูภาพการต่อจากรูปข้างล่างนี้ได้เลยขอรับ

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS