tracker app โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆที่วางแบบมาสำหรับ

tracker app โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆที่วางแบบมาสำหรับ Mobile 

tracker app Application (แอพพลิเคชั่น) หรือที่ทุกคนเรียกกันสั้นๆว่า App (แอพ) มันเป็น โปรแกรมที่อำนวยความสะดวกในด้านต่างๆที่วางแบบมาสำหรับ Mobile (โมบาย) Teblet (แท็บเล็ต) หรืออุปกรณ์เคลื่อน ที่พวกเรารู้จักกัน

ซึ่งในแต่ละระบบปฏิบัติการจะมีผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นขึ้นมามากเพื่อให้ตรงกับความจำเป็นของผู้ใช้งาน ซึ่งจะมีให้ดาวน์โหลดอีกทั้งฟรีรวมทั้งจ่ายเงิน ทั้งในด้านการเล่าเรียน ด้านกรสื่อสารหรือแม้แต่ด้านความรื่นเริงใจต่างๆเป็นต้นโมบายแอพฯ จะแบ่งได้ 3 จำพวกหมายถึงNative Application, Hybrid Applicationรวมทั้ง Web Application

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

Native App (เนทีฟ แอพ)หมายถึง Application ที่ถูกปรับปรุงมาด้วย Library (ไลบราปรี่) หรือ SDK (เอส ดี เค) อุปกรณ์ที่เอาไว้สำหรับออกแบบโปรแกรมหรือแอพพิเคชั่น ของ OS Mobile (โอ เอส โมบาย) นั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้น เป็นต้นว่า Android (แอนดรอยด์) ใช้ Android SDK (แอนดรอยด์ เอส ดี เค), IOS (ไอ โอ เอส) ใช้ Objective c (ออปเจคทีฟ ซี), Windows Phone (วินโดว์ โฟน) ใช้ C# (ซีฉาบ) ฯลฯ

Hybrid Application (ไฮบริด แอพพลิเคชั่น)เป็น Application ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาด้วยจุดหมาย ที่ต้องการให้สามารถ รันบนระบบปฏิบัติการได้ทุก OS โดยใช้ Framework (เฟรมเวิร์ก) เข้าช่วย เพื่อสามารถทำงานได้ทุกระบบปฏิบัติการ
Web Application (เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น)เป็นApplication ที่ถูกเขียนขึ้นมาเพื่อเป็น Browser (บราวเซอร์) ในการใช้งานเว็บเพจต่างๆซึ่งถูกปรับแต่งให้แสดงผลลัพธ์แต่ส่วนที่จำเป็น

เพื่อเป็นการลดทรัพยากรสำหรับในการประเมินผล ของตัวเครื่องสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ทำให้โหลดหน้าเว็บได้เร็วขึ้น ทั้งยังผู้ใช้งานยังสามารถใช้งานผ่าน อินเตอร์เน็ตและอินทราเน็ต ในความเร็วตํ่าได้
GPS TRACKING กับลักษณะการทำงานของ GPS TRACKING
GPS TRACKING ระบบติดตามพิกัดดาวเทียมซึ่งสามารถใช้เพื่อการติดตามระบบขนส่งต่างๆได้ ไม่ว่าจะยานพาหนะ

ผลิตภัณฑ์หรือบุคคลก็สามารถติดตามได้  gps tracking คือ ชี้พิกัดได้แม่นยำช่วยลดความเสี่ยงต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้นกลางทางด้วย ดังนั้นใครๆก็เลยนิยมชิดกันมากเลยทีเดียว และก็คนจำนวนไม่น้อยก็อาจจะต้องการรู้รูปแบบการทำงานที่สลับซับซ้อนของ GPS TRACKING กันแล้วว่ามีหลักการทำงานอย่างไรบ้าง

GPS TRACKING เป็นการอาศัยตำแหน่งของดาวเทียม

สำหรับเพื่อการอ้างอิงแล้วก็การใช้หลักการเรขาคณิตสำหรับการคำนวณหาตำแหน่งบนแผ่นดิน แล้วก็ยังคงใช้การทำงานแบบการวัดระยะทางระหว่างเครื่องรับ GPS TRACKING กับ ดาวเทียม GPS โดยใช้การวัดช่วงเวลาที่คลื่นวิทยุเดินทางจากดาวเทียมสู่เครื่องรับใช้เวลาเดินทาของคลื่นวิทยุ ซึ่งมีการใช้สูตรเป็น ระยะทาง =ความเร็วคูณด้วยในขณะที่ใช้เดินทาง รวมทั้งการวัดระยะทางก็คือการเทียบกันของคลื่นสัญญาณดาวเทียมส่งมากับคลื่นสัญญาณที่เครื่องรับ GPS TRACKING ส่งมา

คลื่นที่ส่งนั้นจะเป็น Pseudo Random Noise Code และก็ที่สำคัญการประมาณระยะเวลาที่คลื่นวิทยุสำหรับใช้ในลัษณะของการเดินทางชอง GPS จำต้องใช้นาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูงส่วนใหญ่แล้วจะเป็นนาฬิกา Atomic Clock แล้วก็จะต้องทราบตำแหน่งการโคจรชองดาวเทียมในอวกาศซึ่งมีเส้นทางโคจรสูงมากมายประมาณหมื่นกว่าไมล์

แม้กระนั้นวิถีโคจรบางครั้งอาจจะเคลื่อนบ้างเนื่องจากแรงโน้มถ่วงของดวงจันทร์และพระอาทิตย์ แต่ว่ามาจำเป็นต้องไม่ค่อยสบายใจเพราะจะมีเรดาร์รอปรับให้ตรงกับวงโคจรที่เปลี่ยนไปแล้วจะส่งมาที่สัญญาณ GPS และมีการ  tracker app  gps tracking systems gps tracking system ปรับแต่งความคลาดเคลื่อนที่เกิดจากการเดินทางของคลื่นวิทยุมาสู่โลก

โดยปัจจัยที่ทำให้พิกัดคลาดเคลื่อนก็บางทีก็อาจจะเป็นการเดินทางในชั้นบรรยากาศ และก็ยังมีการสะท้อนสัญญาณไปได้หลายแนวทาง หรือคือปัญหาที่ดาวเทียมและความเชื่อมโยงทางเรขาคณิตระหว่างตำแหน่งของดาวเทียมรวมทั้งตำแหน่งของเครื่องรับ GPS ฯลฯ โดยนี่เป็น

หลักการทำงานในพื้นฐานของ GPS TRACKING

สำหรับบริษัทร้านค้าต่างๆก็มักติด GPS TRACKING กันทั้งหมดเนื่องจากว่าสามารถลดความเสี่ยงในส่วนของการขโมยรถยนต์หรือสินค้าต่างๆได้ ช่วยติดตามบุคคลไม่ว่าจะทำงานขับรถส่งสินค้าไม่ให้ออกนอกทาง รวมทั้งยังป้องกันหัวข้อการเปิดหรือปิดประตูด้วย และสามารถควบคมอุณหภูมิในห้องผลิตภัณฑ์อีกช่วยรักษาอาหารสด หรือของแช่ต่างๆให้อยู่ในภาวะเยี่ยมที่สุด เพื่อสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานส่งถึงมือบริโภคโดยตรง ฉะนั้น GPS TRACKING จึงคือระบบที่สนองตอบทุกความจำเป็นได้

และในขณะนี้ข้อบังคับของประเทศไทยก็ครัดเคร่งมากยิ่งขึ้น รถบรรทุกสินค้านั้นควรมีการต่อว่าดตั้ง GPS TRACKING และก็ถ้าหากมีการขนส่งวัตถุอันตรายนั้นก็ยิ่งต้องติดด้วย เนื่องจากจะได้ช่วยคุ้มครองถ้าหากเกิดปัญหาได้อย่างทันการ ด้วยเหตุดังกล่าวคุณก็คงจะมีติดรถไว้สักชิ้นนะ

GPS Tracking คือเทคโนโลยีใช้ติดตามยานพาหนะ โดยระบบ GPS จะช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการจัดการ การทำงานของยานพาหนะต่างๆให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมเทคโนโลยีที่ปรับปรุงมากเพิ่มขึ้นนอกเหนือจากที่จะ tracker app gps tracking systems gps tracking system ช่วยปรับชีวิตของมนุษย์สะดวกเพิ่มมากขึ้นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยและก็ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตในด้านต่างๆอย่างเช่นเทคโนโลยี GPS Tracking ที่ใช้เพื่อการบันทึกข้อมูลการเดินทางรวมทั้งการใช้แรงงานของรถยนต์

โดยใช้ระบบระบุตำแหน่งพื้นที่บนพื้นผิวโลกที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการดำเนินงานของรถ แล้วก็ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถแล้วก็ผู้โดยสาร ที่สำคัญคือ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการจัดแจงระบบขนส่งและก็ธุรกิจโลจิสติกส์อีกด้วย

GPS Tracking เป็นยังไง
GPS Tracking เป็นระบบติดตามตำแหน่งด้วยดาวเทียม โดยจะมีการติดตั้งตัว Tracker หรืออุปกรณ์ติดตามเอาไว้ที่ยานพาหนะ ผลิตภัณฑ์ หรือแม้แต่บุคคลที่ต้องการจะติดตาม แล้วจะใช้ระบบ GPS หรือ Global Positioning System ที่ใช้วิธีการคำนวณหาตำแหน่งบนแผ่นดินโดยอาศัยตำแหน่งของดาวเทียมสำหรับการอ้างอิงซึ่งมีความแม่นยำอยู่ในระดับค่อนข้างสูงที่ช่วยชี้พิกัดของยานพาหนะ บุคคลหรือผลิตภัณฑ์ ที่อยากได้ติดตามได้โดยมีความคลาดเคลื่อนเพียงไม่เกิน 100 เมตร

ขึ้นกับคุณภาพของอุปกรณ์รับสัญญาณ ก็เลยมีสาระอย่างยิ่งสำหรับในการติดตามตำแหน่ง ช่วยด้านการค้นหา รวมถึงใช้เพื่อสำหรับในการวางแผนเพื่อระบุเส้นทางสำหรับเพื่อการเดินทางเพื่อช่วยประหยัดเวลา เชื้อเพลิง รวมทั้งดูแลความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดระบบ GPS ของ GPS Tracking เจาะจงตำแหน่งได้ยังไงระบบ GPS เป็นระบบเจาะจงตำแหน่งบนแผ่นดินที่ใช้กรรมวิธีการคำนวณความถี่ของสัญญาณนาฬิกาที่ส่งมาจากดาวเทียมที่โคจรอยู่ตามตำแหน่งต่างๆของโลก

ก็เลยทำให้สามารถกำหนดตำแหน่งของสิ่งที่ต้องการค้นหา แล้วก็ยังสามารถคำนวณความเร็วและทิศทางต่างๆเพื่อนำมาใช้ประโยชน์สำหรับการทำแผนที่และการชี้ทางอีกด้วยโดยดาวเทียมที่ปฏิบัติภารกิจนำร่องเพื่อกำหนดตำแหน่งที่รู้จักกันดีคือ Navstar ซึ่งเป็นของอเมริกาแล้วก็  gps tracking systems gps tracking system

ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังมีดาวเทียม GPS ต่างๆอีกหลายดวงแม้กระนั้นโดยมากแล้วประกอบไปด้วยดาวเทียมจาก 3 ประเทศหลักเป็น อเมริกา ยุโรปและก็รัสเซีย ที่ส่งข้อมูลมายังส่วนควบคุมที่สถานีภาคพื้นดิน รวมทั้งเครื่องรับสัญญาณซึ่งปฏิบัติหน้าที่ในการรับคลื่นแล้วก็แปลรหัสจากดาวเทียมเพื่อประมวลผลข้อมูลก่อนนำมาใช้งาน

GPS Tracking ทำเป็นมากยิ่งกว่าการส่งข้อมูลบอกตำแหน่งอุปกรณ์ GPS Tracker ในตอนนี้สามารถเอามาปรับใช้งานเพิ่มอีกได้หลากหลาย หากนำเครื่องไม้เครื่องมือมาเชื่อมต่อกับ อุปกรณ์ไฟฟ้าของรถยนต์ ก็สามารถบันทึกหรือเรียกดูข้อมูลต่างๆจาก Sensors อื่นๆได้ ยกตัวอย่างเช่น วัดปรอท, วัดแรงดันไฟฟ้า, อ่านข้อมูลที่ได้รับมาจากระบบอื่นๆข้างในรถ ดังเช่นว่าระดับน้ำมัน ข้อมูลกลุ่มนี้นอกเหนือจากการที่จะดูได้แบบ Real Time แล้วนั้น ยังสามารถเก็บข้อมูลไว้มองย้อนไปเพื่อนำไปใช้งานได้ถัดไป

GPS Tracking กับการเชื่อมต่อระบบเน็ตเวิร์กไร้สาย Internet

เพื่ออะไร?ในยุคที่อินเตอร์เน็ตเป็นสิ่งที่เป็นสื่อกลางสำหรับการติดต่อแล้วก็รับส่งข้อมูล อินเตอร์เน็ตยังสามารถทำหน้าที่ให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ GPS Tracking เพื่อรับส่งพิกัด ตำแหน่ง หรือข้อมูลต่างๆที่บันทึกมาได้ ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต แล้วก็ส่งไปยังผู้ใช้งานโดยตรงหรือส่งผ่านไปยังผู้ให้บริการ GPS Tracking แล้วก็เก็บข้อมูลเข้า Server เพื่อบันทึก วิเคราะห์

และก็แสดงข้อมูลต่างๆที่คุณสามารถเข้าไปมองได้ตลอดระยะเวลาองค์ประกอบของระบบ GPS Trackingวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการรับสัญญาณและก็ประเมินผลจากดาวเทียมด้วยเทคโนโลยี GPS Tracking ได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างยิ่ง จากที่แค่เพียงใช้เพื่อสำหรับการกำหนดตำแหน่งหรือพิกัดได้อย่างแม่นยำก็ยังมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการกำหนดตำแหน่งได้แบบ Real time หรือตำแหน่งตามเวลาจริงในขณะนี้ โดยระบบ GPS Tracking นี้ประกอบไปด้วย 2 ส่วนหลักคือเครื่องมือ GPS Tracking หรือที่ชอบเห็นกันในแบบกล่อง GPS ที่ใช้กันอยู่ทั่วๆไป

ซึ่งจะมีการนำกล่องนี้ไปวางหรือไปติดตั้งไว้ที่ยานพาหนะหรือเงินที่อยากได้ติดตามตำแหน่ง ซึ่งตัวกล่อง GPS นี้จะมีเสาสัญญาณที่จะปฏิบัติภารกิจส่งข้อมูลผ่านช่องสัญญาณ GPRS ไปยัง Server ที่ปฏิบัติหน้าที่รับข้อมูลระบบ Server ที่ทำหน้าที่สำหรับการรับข้อมูลที่ได้รับมาจากวัสดุอุปกรณ์ GPS Tracking แล้วก็ Software ซึ่งเป็นส่วนที่ใช้สำหรับการประมวลผล โดยจะมีการปฏิบัติงานใน 2 ระบบคือ Server ที่จะจะต้องเปิดปฏิบัติงานตลอด 1 วัน tracker app gps tracking systems gps tracking system

รวมทั้งต้องจัดวางไว้ในที่ที่มีความปลอดภัยสูงพร้อมต่อกับโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่มี การจัดการยานพาหนะด้วย GPS Tracking Systemการจัดการการทำงานกองยานพาหนะ ที่คุณจำต้องดูแลรถยนต์หลายคัน หรืออยากได้ติดตามให้คะแนน ก็สามารถทำได้อย่างถางด้วย ระบบติดตามที่ผู้ให้บริการต่างๆปรับปรุงขึ้นมา การติดตามยานพาหนะแบบออนไลน์ผ่านการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต GPS Tracking

จะแสดงผลลัพธ์ที่ได้รับข้อมูลตำแหน่ง รวมถึง ความเร็วของรถในขณะนั้น แล้วก็ระบบเซนเซอร์ภายในและก็นอกตัวรถประโยชน์ซึ่งมาจากระบบ GPS Trackingตอนนี้ได้มีการนำ GPS Tracking มาใช้เพื่อสำหรับในการติดตามรถยนต์ส่วนตัวเพื่อเหตุผลในด้านของความปลอดภัยและช่วยสำหรับในการคิดแผนเส้นทาง ยิ่งกว่านั้นธุรกิจโลจิสติกส์แล้วก็ขนส่งต่างๆก็ได้มีการนำ GPS Tracking มาใช้ประโยชน์เช่นเดียวกัน ซึ่ง GPS Tracking ก็เป็นประโยชน์หลักสำหรับเพื่อการใช้งานดังนี้เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการติดตามยานพาหนะ เนื่องจากผู้ดูแลระบบสามารถติดตามตำแหน่งของยานพาหนะที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างแม่นยำ

เพื่อการจัดการจัดแจงการใช้งานยานพาหนะได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มความชอบใจให้กับลูกค้าในธุรกิจรถยนต์รับส่งและก็แท็กซี่ เพราะช่วยสร้างความเชื่อมั่นในความปลอดภัยสำหรับการเดินทาง ชี้ให้เห็นได้ว่ามีรถยนต์รับส่งที่ใกล้ที่สุดอยู่ตรงไหนบ้างเพื่อได้เรียกใช้งานได้อย่างสะดวกรวมทั้งรับประกันการเดินทางอย่างปลอดภัยติดตามหลักการทำงานของรถในธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ เพื่ได้มั่นใจว่ารถแต่ละคันมีการเดินทางไปตามเส้นทางที่กำหนด ไม่ออกนอกเส้นทาง

และก็สามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัยไปถึงปลายทางได้ตรงเวลาที่กำหนดช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการดำเนินงานของรถขนส่ง  gps tracking systems gps tracking system เช่นในช่วงเร่งด่วนที่การจราจรไม่สะดวก หรือรถขนส่งที่เดินทางไปยังพื้นที่ที่ทางค่อนข้างจะสลับซับซ้อน ทำให้การเดินทางต้องล่าช้าเสียเวลาและก็เปลืองน้ำมันมากมาย การใช้ระบบ GPS Tracking จะก่อให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดแจงเส้นทางเพื่อรถยนต์ขนส่งเดินทางไปยังจุดหมายได้อย่างรวดเร็วที่สุด

ไม่เสียเวล่ำเวลากับการเดินทางไปกับพื้นที่ที่รถติดมากมายหรือหลงทาง ช่วยออมน้ำมัน ประหยัดเวลา แล้วก็สร้างความชอบใจให้กับลูกค้าได้มากใช้ในลัษณะของการคิดแผนเส้นทาง ระบบ GPS Tracking โดยมากมีฟีพบร์ Geofencing ที่ช่วยตรวจทานการเคลื่อนไหวของวัตถุด้านในขอบเขตที่ต้องการในช่วงเวลาที่ระบุล่วงหน้า จึงทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดทางในการขับรถของรถขนส่งหรือยานพาหนะไว้ล่วงหน้าได้

แล้วก็เมื่อไรก็ตามที่รถวิ่งออกนอกทางหรือขอบเขตที่ระบุจะมีการแจ้งเตือนไปยังรถหรือยานพาหนะคันนั้นในทันทีระบบ GPS Tracking คือระบบที่ช่วยสำหรับการเจาะจงตำแหน่งที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างสม่ำเสมอ กระทั่งสามารถใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ ด้วยเหตุดังกล่าวจึงสามารถนำระบบนี้มาใช้ประโยชน์ได้อย่างมากมาย ช่วยสร้างเสริมความปลอดภัยสำหรับเพื่อการเดินทางแล้วก็เพิ่มประสิทธิภาพของธุรกิจโลจิสติกส์รวมทั้งขนส่งได้มากขึ้นจะช่วยทำให้คุณสามารถติดตามรถยนต์และก็ยานพาหนะได้แบบ Realtime

หรือจะกำหนดทาง กำหนดแผนการเดินทาง ก็สามารถทำได้ผ่านเครื่องมือดังเช่นว่าคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ ซึ่งลักษณะการใช้งานจะแตกต่างกันออกไปสุดแต่ผู้ให้บริการ โดยข้อมูลทุกๆอย่างจะถูกบันทึกรวมทั้งจัดเก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการ GPS นั้นๆคุณสามารถเข้าล็อคอินเพื่อเช็คประวัติการเดินทางย้อนหลัง เพื่อนำข้อมูลมาใช้ในการประเมินงบประมาณการใช้จ่ายน้ำมัน  gps tracking systems gps tracking system การคาดคะเนผู้ขับรถ เช็คทางเดินรถก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา การแวะพัก การติดเครื่องยนต์กลไก ระดับน้ำมัน และก็รายงานแบบต่างๆเพื่อนำไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อไป

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

   บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

 

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

 

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com

Call Office             : 02-111-7744

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค  : 082-416-6442

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291
บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com
Call Office             : 02-111-7744
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค   : 082-416-6442
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291