8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการติดตั้ง GPS กับทาง GTS - ขาย GPS ติดตามรถ กันรถหาย พื้นที่ให้บริการ ติดตั้งระบบ GPS Tracking ติดตั้ง GPS คูคต​ ลำลูกกา ธัญบุรี บางเขน หลักสี่ จตุจักร ติดตามยานพาหนะ สำหรับ รถยนต์ รถกระบะ รถส่วนตัว รถบรรทุก รถ 10 ล้อ รถเซลล์-วิ่งร่วม รถมอเตอร์ไซด์ ต่อทะเบียนผ่านกรมขนส่ง ออกใบรับรองได้ทันที
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการติดตั้ง GPS กับทาง GTS

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการติดตั้ง GPS กับทาง GTS

คุณเคยพบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานในการติดตั้ง GPS บ้างไหม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ยุ่งยาก ติดตั้งแล้วไม่คุ้มค่า ไม่มีบริการหลังการขายที่ดี แถมยังไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลการวิ่งรถได้ตามจริงหากคุณกำลังมองหา GPS สำหรับติดตามรถของคุณที่คุ้มค่าสำหรับคุณ GTS พร้อมให้บริการ ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญมากกว่า 7 ปี ให้คุณสามารถตรวจสอบการวิ่งรถได้แบบเรียลไทม์ ใช้งานง่าย เพียงแค่ 2 คลิก มีระบบแจ้งเตือนผ่าน Line แอพพลิเคชั่นได้โดยตรงให้คุณสามารถรู้ทุกการเคลื่อนไหวของรถผ่านทางมือถือได้ทันที
บริการ Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง และแก้ไขปัญหาด้วยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ บริการดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเอง ให้คุณไม่พลาดการติดต่อกับเรา ด้วยบริการโทรกลับหาลูกค้าทุกสาย
ที่สำคัญ GTS รับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งานภายใต้ระยะเวลาสัมปทาน 3 ปี และมีศูนย์บริการมากกว่า 50 จังหวัด ทั่วประเทศด้วยความมุ่งมั่น ให้บริการลูกค้าที่ดีที่สุดของเรา เราดูแลลูกค้าทุกรายแบบครอบครัว และทุกครอบครัว เรายืนยันจะดูแลให้ดีที่สุด