a gps tracker - ขาย GPS ติดตามรถ กันรถหาย พื้นที่ให้บริการ ติดตั้งระบบ GPS Tracking ติดตั้ง GPS คูคต​ ลำลูกกา ธัญบุรี บางเขน หลักสี่ จตุจักร ติดตามยานพาหนะ สำหรับ รถยนต์ รถกระบะ รถส่วนตัว รถบรรทุก รถ 10 ล้อ รถเซลล์-วิ่งร่วม รถมอเตอร์ไซด์ ต่อทะเบียนผ่านกรมขนส่ง ออกใบรับรองได้ทันที
a gps tracker

a gps tracker

a gps tracker GPS ติดตามรถยนต์(GPS Tracking) นั้นมีให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ราคาหลักพันไปจนกระทั่งราคาหลักหมื่น ด้วยเหตุนี้จำเป็นที่จะต้องเรียนเนื้อหาให้เยี่ยมที่สุดก่อนที่จะตกลงใจเลือกใช้งาน ซึ่งเจ้าตัว GPS Tracking นี้ สามารถหาซื้อได้ตามห้างชั้นหนึ่งร้านค้าเครื่องประดับยนต์หาซื้อตามแหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ หรือจะติดต่อกับซัพพลายเออร์ที่ขายสินค้านี้โดยตรง a gps tracker


GPS 
สำหรับการใช้กับรถยนต์

GPS ที่ใช้กับรถยนต์ในตอนนี้จะมีอยู่ร่วมกัน ชนิดเป็น GPS Navigator(เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับนำทางแล้วก็ GPS Tracking(เครื่องมือสำหรับติดตามวัตถุ ข้าวของต่างๆซึ่งในตอนนี้ GPS กำลังเป็นที่ชื่นชอบในภาคการขนส่ง แล้วก็มี SIM โทรศัพท์ด้วย ให้ปฏิบัติงานร่วมกับเครือข่ายโทรศัพท์เพื่ออัพเดทข้อมูลต่างๆโดยมีระบบระเบียบการทำงาน แบบ เป็น

1. GPS Tracking แสดงตำแหน่งแบบ Real time

ชัดเจนตำแหน่งผ่านการใช้แรงงานผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บ เพื่อผู้ใช้งานสามารถมองตำแหน่งได้แบบ Real time โดยการใช้แรงงานของจีพีเอสในลักษณะนี้จะราคาแพงค่อนข้างจะสูง รวมทั้งยังจำต้องเสียค่าบริการให้กับผู้ให้บริการด้วย ทั้งยังผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และก็เซิร์ฟเวอร์ การใช้แรงงานจีพีเอสในลักษณะนี้ก็เลยนิยมใช้งานกับรถยนต์ที่เป็นเชิงธุรกิจเป็นหลัก หรือไม่ก็รถยนต์ที่แพงแพง เพราะเหตุว่าการใช้แรงงานในลักษณะนี้จะมีฟีพบร์อื่นๆให้เลือกใช้งานเพิ่มด้วยอีกมากมายสุดแท้แต่ของแต่ละรายไป

2. GPS Tracking แสดงตำแหน่งแบบไม่ Real time หรือแบบครึ่ง

จุดเด่นของอย่างนี้เป็นราคาถูกมากกว่าแบบ Real time และไม่มีค่าบริการทุกเดือนสำหรับเพื่อการใช้งานด้วย ก็เลยนิยมที่จะใช้งานในรถยนต์ปกติที่ไม่ได้อยากต้องการดูก่อนยละเอียดมากไม่น้อยเลยทีเดียวนัก หรือจัดตั้งในมอเตอร์ไซค์ ซึ่งเท่านี้ก็พอเพียงต่อสิ่งที่ต้องการ เพราะว่าบางครั้งก็อาจจะปรารถนาเพียงแค่มองตำแหน่งเวลารถยนต์หาย โดยการใช้แรงงานก็แค่เพียงส่ง SMS เข้าไปที่ตัว GPS Tracking ให้ส่งพิกัดกลับมา ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่ายสำหรับการส่ง SMS แค่นั้น

ลักษณะของการตำหนิตั้ง GPS Tracking

1. แบบจัดตั้งกับระบบของรถยนต์
ต้องมีช่างที่มีความชำนาญเป็นผู้จัดตั้ง จำต้องต่อกับแบตเตอรี่ของรถยนต์โดยตรง แล้วก็ยังมีฟีพบร์อื่นๆให้ใช้งานได้ด้วย อย่างเช่น วัดระดับน้ำมันสั่งตัดการทำงานเครื่องจักรกลตรวจรอบเครื่องจักรกลสำรวจความเร็ว อื่นๆอีกมากมาย

2. แบบจัดตั้งเอง
จะใช้แอบซ่อนไว้ตามจุดต่างๆของรถยนต์ มีPowerbankในตนเองให้สามารถใช้งานได้นาน หรือจะต่อสายไฟเล็กกับแหล่งพลังงานของรถยนต์ ให้ทำชาร์ตกางไปในตัวได้ ซึ่งบางรุ่นนั้นแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง เดือน โดยไม่ต้องชาร์ตกาง

การเลือกใช้ GPS Tracking

ถ้าเกิดปรารถนาจัดตั้งในรถยนต์เพื่อติดตามงานในเชิงธุรกิจนั้น แบบ Real time ดูเหมือนจะมีความเหมาะสมมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุว่ามีฟีพบร์ให้เลือกใช้มากยิ่งกว่า ทั้งนำข้อมูลพวกนั้นมาประเมินผลแล้วก็สรุปผลด้านต่างๆให้กำเนิดผลดีทางธุรกิจอื่นๆได้อีกมากมาย

แต่ว่าถ้าหากเป็นรถยนต์ใช้ส่วนตัวแล้ว ไม่อยากทราบข้อมูลอะไรมากมายนอกเหนือจากมองตำแหน่งของรถยนต์ ซึ่งหากจุดหมายเพียงเท่านี้จีพีเอสแบบครึ่ง Real time ดูเหมือนจะเหมาะสมอย่างยิ่งกว่า

สำหรับในการใช้ติดตามรถยนต์ติดตามรถยนต์ ของดีราคาถูก ต้องการใช้ ทดลองเช็กมองกันพูดถึงเรื่องรถยนต์นับว่าเป็นเงินที่ราคาสูง จากสถิติ จำนวนรถยนต์หาย ในแต่ละปีเฉลี่ยที่ 300- 400 คดี แชมป์รถยนต์หายจำนวนมากเป็น รถปิคอัพ รองลงมาเป็นรถยนต์เก่ง และ มอไซค์ ไม่เกี่ยวว่ารถยนต์ใหม่ หรือ เก่าก้หายทั้งหมด อีกสิ่งหนึ่งที่ควรทราบไว้ว่าจากคดีรถยนต์หายทั้งมวลนี้มีตลอดเวลา

เหตุผลที่ควรที่จะเลือกใช้บริการ GTS
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากยิ่งกว่า ปี
รับรองด้วยใบรับรองเยอะมาก
กลุ่มวิศวกรชั้นหนึ่งระดับประเทศ
ปรับปรุงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ระบบโลจิสติกส์ให้ล้ำยุคอยู่เป็นประจำ
Call Center 
1 วัน
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายถ้าเกิดคู่สายโทรศัพท์เต็ม
ศูนย์บริการมือโปรมากยิ่งกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้าเชื่อมั่นสามารถเข้าปรับแต่งได้ทุกๆที่
ผ่านการยืนยันกรมการขนส่ง
ผลิใบยืนยันได้ด้านใน ชั่วโมง
ค้ำประกันเครื่องมือตลอดอายุการใช้แรงงาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียงแค่ 2 คลิ๊ก
ตรวจทานข้อมูลได้อย่างเร็ว
บริการข้างหลังแนวทางการขายดียอด
สนทนาสนิทสนมไม่ละเลยลูกค้า

กล้องถ่ายภาพติดรถยนต์ที่มี GPS
เชื่อ ว่า หลาย หลาย คน อาจ จะ สงสัย ว่า กล้องที่มีไว้ถ่ายรูป ติด รถยนต์ จะต้องมี GPS เพื่ออะไร ใช้ ใน การ นำ ทางได้ หรือ ไม่ แม้กระนั้น แท้ จริง แล้ว กล้องถ่ายภาพ ติดรถยนต์ ระบบ GPS มิได้ใช้ บอก ตำ แหน่ง แม้กระนั้น อย่าง ใด บอก ความ เร็ว ของ รถยนต์ ใน ขณะ ย้าย ที่ สามารถบันทึก ความเร็ว ในขณะ ขับขี่รถลง ไป ใน วิดีโอได้ด้วย จะ ทำ ให้ สามารถ ตรวจดู ได้ว่ารถยนต์ เมื่อ นำไป ใช้แล้ว มี ความเร็ว เยอะมากมายสักเท่าไหร่ ผู้ขับใช้ ที่ความเร็วขนาดเท่าไร ในขับขี่รถ ไปที่ต่างๆตาม ทางไหน ไม่ ว่า จะ ขึ้น เหนือ หรือ ลงใต้ นอก จาก นั้น สามารถ เอามาเพื่อใช้เป็นหลักฐาน ใน การ ตรวจ สอบ ความประพฤติ ของ คน ใช้ รถยนต์ เพียงแค่ เพียงแค่ นำ ไฟล์ ที่ บันทึกไว้มา ตรวจ สอบ ใน คอมพิวเตอร์ รวมทั้ง ยัง สามารถ เตือน เมื่อขับขี่รถ ที่ มี ความเร็วเกินข้อบังคับระบุ ดังเช่น 60 หรือ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบจะปฏิบัติอุปถัมภ์ออกมาเตือน เพื่อให้มีความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขับขี่รถที่มาขึ้น

GPSติดตามรถยนต์ สมรรถนะ ถูก ราคาย่อมเยา Server Online
ภาษาไทย ใช้งานง่ายช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจคุณมองตำแหน่งรถยนต์ของท่านเขยื้อนจริงๆบนถนนราวกับในหนังสาย เหมาะกับเป็นเครื่องใช้ไม้สอย ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก แล้วก็จักรยานยนต์

ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยปรับสามารถพยากรณ์สถานะการณ์ล่วงหน้า รู้การเคลื่อนที่และก็รู้การกระทำของสิ่งพวกนั้นได้ตลอดเวลา รวมทั้งสามารถคิดแผน ติดตาม จับ คุ้มครองป้องกัน คุ้มครองป้องกัน สืบเสาะหา ได้ทันตามเวลา มองการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลกมองผ่านแอพโทรศัพท์มือถือ แล้วก็ คอมพิวเตอร์

ฟรีค่าสำหรับบริการตลอดอายุการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถยนต์ย้อนไปได้ 90 วัน โดยมองเห็น ความเร็ว การหยุด ทางที่ใช้ การต่อว่าด-ดับ เครื่องยนต์กลไกรองรับทั้งยัง Android แล้วก็ iOS รองรับภาษาไทยเต็มแบบอย่างมองดูตำแหน่งรถยนต์ได้ทั้งหมดทั้งปวงทุกคัน ในหน้าจอเดียว แอพรองรับภาษาไทยใช้งานง่ายสามารถสร้างผู้ใช้งานหลักที่ตระเตรียมรถยนต์ได้ทุกคัน

รวมทั้ง ผู้ใช้งานรองที่จะเห็นรถยนต์เพียงแค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง ถ้าเกิดวิ่งออกนอกทางจะมีการแจ้งเตือนกลับมาทางโทศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด ตรวจดูความเร็วย้อนไปเก็บรอยเรื่องราวเดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีแบตเตอรี่สำรอง คุ้มครองปกป้องถูกถอด

หากมีการถอดจะมีการแจ้งเตือนสามารถตรววจับการปิดเปิด สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านรวงมี SIM Card 4Gแถมให้ฟรี (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกโครงข่าย GSM ( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 4G TrueMoveH , AIS , DTAC ควรจะเพิ่มเงินเพื่อรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ปกติ