gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip วางแบบมาให้มีขนาดเล็กFunctionsการใช้แรงงาน
gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip

gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip

gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip ระบบติดตามรถยนต์ และก็จัดการขนส่ง

gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip จีพีเอสไอแอมหมายถึงผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และก็การจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด เราเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยทีมงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถ รวมทั้งจัดการขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความอยากของผู้ใช้ ตลอดเวลา

พร้อมผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในตอนนี้การันตี สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แล้วก็ทุ่นค่าใช้จ่าย ในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30% GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม เร็วทันใจ และก็แม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้สอยตัวรับสัญญาณ GPS,

GSM แล้วก็ CPU ในระดับ Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบสามารถจัดตั้งได้ กับรถยนต์ทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถยนต์บริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถจักรยานยนต์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจดูความประพฤติปฏิบัติคนขับรถได้ …โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)

โปรแกรมติดตามรถยนต์ จะทำงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถสำรวจความประพฤติ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อป้องกันปัญหา ที่มีเหตุมาจากคนขับขี่ ตัวอย่างเช่นการทุจริตน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ และผู้ใช้ยังสามารถ gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip เรียกดูรายงานย้อนไป โดยสามารถตรวจดูการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และฯลฯที่สำคัญ

ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ทำงานร่วมกับระบบติดตามรถ

เพิ่มเสริมสมรรถนะสำหรับในการ จัดการขนส่ง ให้เต็มความสามารถที่สุด คือระบบซ่อม (Maintenance System) ที่จะทำแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงองค์ประกอบของตัวรถยนต์ที่ถึงกำหนดเปลี่ยน ดังเช่นว่า ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆอีกมากมาย gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip แล้วก็โปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System)

ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดเป็นตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือจุดหมาย เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง และก็สรุปค่าใช้สอยในทุกๆวันได้อย่างง่ายได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่มีความต้องการใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับการใช้แรงงาน ในลักษณะต่างๆเพื่อเหมาะสมกับทุกสิ่งที่จำเป็นที่แตกต่างกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ พวกเรามีทีมพัฒนา ให้รอบรับทุกสิ่งที่จำเป็น

เช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่ต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางพวกเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มเติมอีก เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่นานาประการ อาทิเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถยนต์ หรือเรือได้ล่วงหน้า

เพื่อการวางเป้าหมายการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง วางแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการกล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น IDVR5กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ IDVR 5 ทำงานบนเครือข่าย 3G ทำให้สามารถเรียกดูภาพเคลื่อนไหวบนรถยนต์ ณ ในตอนนั้นได้โดยทันที อีกทั้งภาพเคลื่อนไหวRealtime

รวมทั้งdownload VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านอุปกรณ์ทุกตัวทั้งยังโทรศัพท์เคลื่อนที่ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้ IDVR5 เชื่อมต่อกล้องถ่ายภาพสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ รวมทั้ง IR (ถ่ายภาพในที่มืด) ทำให้ตัวกล้องถ่ายรูปสามารถติดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถยนต์ อีกทั้งข้างหน้า ด้านข้าง หรือจะเป็นท้ายตู้รถยนต์ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถยนต์ การขึ้นลงของคน หรือสินค้า

ในยุคดิจิตอลที่ไม่ว่าจะทำกิจอะไรก็ตามควรจะมีเทคโนโลยีติดตัวตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การบริหารร่างกาย และก็ยังรวมทั้งการนอน gps คุณภาพดี ราคาถูก pantip ในทุกช่วงชีวิตเราสามารถใช้เทคโนโลยีที่นำสมัยมาช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวก

มากขึ้นเรื่อยๆและก็จะดีไหมถ้า นาฬิกาที่คุณใส่ สามารถที่จะ วัดความดันโลหิต

ได้ วัดการหายใจได้ พินิจพิจารณาการนอนได้ พูดคุยผ่านทางนาฬิกาได้ นี่เป็นเพียงแค่คุณลักษณะเล็กๆน้อย ของสิ่งที่เรียกว่าสมาร์ทวอทช์ หรือ นาฬิกาเพื่อสุขภาพ นาฬิกาอัจฉริยะ พูดเกริ่นมาขนาดนี้อาจต้องการจะติดตามข้อมูลของเจ้า Smart watch กันแล้วใช่ไหมคะ

ไม่อย่างนั้นอย่าคอยช้าตามไปดูกันเลยจ๊าสมาร์ทวอทช์ นาฬิกาอัจฉริยะสมาร์ทวอทช์ (Smart watch)หมายถึงนาฬิกาอีกต้นแบบหนึ่งที่มีความรู้ความเข้าใจนานัปการมากยิ่งกว่าการดูเวลา แบบอย่าง ความพิเศษของ สมาร์ทวอทช์ เชื่อมต่อบลูทูธเพื่อเล่นอินเตอร์เนตบนโทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็นไลน์ หรือ Facebook การฟังเพลง

การคุยพูดคุยราวกับการคุยผ่านทางโทรศัพท์ มีกล้องถ่ายรูป สามารถโหลดแอปพลิเคชั่นเสริมเติมได้ มีGPS แล้วก็ที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ สมาร์ทวอทช์ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น นาฬิกาข้อมือเพื่อสุขภาพ เนื่องจากว่าความสามารถของมัน สามารถนับจำนวนก้าวเดินของพวกเราในทุกๆวันเพื่อมาคำนวณแคลอรี่ที่ร่างกายเผาผลาญไป วัดการเต้นของหัวใจ การออกกำลังกายแต่ละรูปแบบ พินิจพิจารณาประสิทธิภาพการนอน

เพื่อดูว่าคุณนอนสนิทดีหรือเปล่า การออกแบบของ สมาร์ทวอทช์ (Smart watch) แต่ละยี่ห้อออกแบบได้งดงามล้ำสมัย สามารถใส่ได้ทุกๆวัน สามารถเข้าได้กับทุกชุด ทำให้นาฬิกาของคุณไม่อย่างเดิมอีกต่อไป

1. Xiaomi Smartwatch รุ่น Amazfit GTS

Smartwatch ของคนรุ่นหลัง หน้าจอ AMOLED บางเบา สวยเท่ห์ ดูดี Xiaomi Smartwatch รุ่น Amazfit GTS สมาร์ทวอทช์ที่มีรูปทรงหน้าตาคล้ายApple Watch ทรงสี่เหลี่ยมขนาดพอเหมาะกับข้อมือ ไม่เล็กไม่ใหญ่ สามารถใส่ได้ทุกช่องทางด้วยรูปลักษณ์ที่มองสวย มีสไตล์ สามารถใส่ได้ทั้งเพศชาย รวมทั้งเพศหญิง ตัวสมาร์ทวอทช์ทำมาจากอลูมินัมอัลลอยเกรดพรีเมี่ยม

GPS + GLONASSแบตเตอรี่ 220 mAh ชาร์จ 2 ชั่วโมง ใช้ได้ 14 วันในโหมดปกติ โหมดbasic 46 วัน ,ใช้งาน GPS ต่อเนื่อง 25 ชั่วโมง สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ด้วยระบบ NFC รวมทั้ง BioTracker PPG ซึ่งสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ 24 ชั่วโมง วัดการนอน เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0

ใช้ได้ทั้งยัง Android 5.0 ขึ้นไป และ iOS 10 ขึ้นไปเช็คสภาพอากาศได้ กันน้ำได้ระดับ 5 ATM นับก้าวเดิน แจ้งเตือน ข้อความ,ไลน์,เฟส,ไอจี โหมดการบริหารร่างกายที่นานาประการมากกว่า 12 แบบอย่าง สีแดง เทา ขาว ชมพู น้ำตาลอ่อน รวมทั้งสีดำจุดเด่นตัวบ้านดีไซน์งดงามล้ำสมัยทำจากอลูมินัมอัลลอยเกรดพรีเมี่ยม GPS + GLONASSแบตเตอรี่สุดอึด 220 mAh ชาร์จ 2 ชั่วโมง ใช้ได้ 14 วันในโหมดปกติ

โหมดbasic 46 วัน ,ใช้งาน GPS ตลอด 25 ชั่วโมงกันน้ำได้ระดับ 5 ATM

2.Huawei Watch GT2 GPS

Smartwatch กางตอึด ทรงงาม เหมาะกับสายสุขภาพ ยิ่งใส่ทุกเมื่อเชื่อวัน

สุขภาพแข็งแรงทุกๆวัน Huawei Watch GT2 สมาร์ทวอทช์ ที่รองรับความต้องการทุกการใช้งานโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสุภาพสตรีน่าจะติดอกติดใจเป็นพิเศษเพราะว่ามีทรงที่สวยสดงดงาม ขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นมีสามสี่ให้เลือกที่สำคัญเป็นรุ่น

Elegant Edition Refined Gold ที่มีความสวยหรูหรา สามารถใส่ได้ทุกช่องทางแม้ไม่ได้บริหารร่างกาย ในส่วนของสเปก Huawei Watch GT2 เราจะขออธิบายโดยประมาณดังต่อไปนี้ จอ AMOแอลอีดี0 จอทัชสกรีน AMOLED รองรับการเลื่อนรวมทั้งการสัมผัส มี GPSจุดเด่นทรงที่สวย ขนาดกำลังพอดี ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นสามารถใส่ได้ทุกช่องทางถึงแม้ไม่ได้ออกกำลังกายแบตเตอรี่แบตเตอรี่ 215mAh (ใช้งานทั่วๆไปสูงสุด 7 วัน)

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/