gps ติดตามรถ 2022 จัดเตรียมใช้สิ่งใหม่ เทเลเมติกส์ GPS สำหรับรถยนต์เริ่มมอง
ติดgps รถยนต์

gps ติดตามรถ 2022

gps ติดตามรถ 2022 Car Tracking หรือเครื่องไม้เครื่องมือติดตามตำแหน่ง

gps ติดตามรถ 2022 ด้วยดาวเทียม GPS ที่สามารถคำนวณพิกัด-ตำแหน่ง โดยใช้สัญญาณ GPS จากดาวเทียม และก็สามารถส่งตำแหน่งพิกัดออกไปยังอุปกรณ์อื่นๆผ่านระบบ 3G/4G ไปยัง Application บน โทรศัพท์เคลื่อนที่ โดยจะส่งพิกัดตำแหน่งของตัวรถยนต์ รวมทั้งข้อมูลรถพวกเราสามารถรู้ตำแหน่งพิกัดที่เครื่องใช้ไม้สอย

Car Tracking จัดตั้งอยู่แล้วก็กำหนดการเปลี่ยนแปลง เช่น การเคลื่อนที่ ความเร็ว ตำแหน่ง เรื่องราวเดินทางได้อย่างประณีต หรือข้อมูลการทำงานของตัวรถตอนนี้ GPS Tracking ถูกพัฒนาให้สามารถเชื่อมต่อกับระบบ Internet

จึงสามารถส่งข้อมูลตำแหน่ง หรือรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่บันทึกมาได้ ผ่านระบบ 4G internet ไปยังผู้ใช้งานโดยตรงทันที่ หรือส่งข้อมูลไปยังผู้ให้บริการ GPS Tracking เพื่อบันทึก วิเคราะห์ แล้วก็แสดงข้อมูลต่างๆเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการติดตามซึ่งระบบ Tracking server ได้ถูกปรับปรุงขึ้นสำหรับบันทึก

ข้อมูลพิกัดตำแหน่ง ความเร็ว รวมทั้งข้อมูลที่ Sensor อ่านข้อมูลจากเครื่องมือภายนอก แสดงเป็น Real–time Tracking อีกทั้งตำแหน่งแล้วก็ข้อมูลได้โดยทันที และก็ยังสามารถแสดงทางที่บันทึก gps ติดตามรถ 2022 หรือรายงานที่พินิจพิจารณา

จากข้อมูลได้อีกด้วยTrue IoT Car Tracking เป็นอุปกรณ์ที่มีครบทุกสิ่งที่จำเป็นของผู้ใช้งาน เริ่มด้วยการส่งข้อมูลและก็ติดตามแบบ Real–time โดยใช้งานด้วยซิม 4G จาก

Truemove H ผ่าน Application โดยไม่จำเป็นต้องใช้ Wi–Fi หรือ Bluetooth หรือจัดตั้งวัสดุอุปกรณ์อื่นๆกับรถยนต์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่เสียบ Car Tracking ตรงช่อง OBD II และเชื่อมต่อกับ Application “Car Obidee”

ก็สามารถเริ่มใช้งานกล้วยๆภายในกล่องประกอบด้วย ชุด Car Tracking คู่มือที่มีอีกทั้งภาษาไทย-อังกฤษ และก็ใบรับประกัน (12 เดือน) โดยเจ้าเครื่องไม้เครื่องมือ True IoT Car Tracking นั้นมีลักษณะคล้ายDiagnostic Tool มาพร้อมความจุ 512 MB ซึ่งมากมายเพียงพอกับการใช้งาน สามารถรองรับอินเตอร์เฟส

OBD II (16–Pin) สำหรับรถยนต์ใหม่ตั้งแต่ปี 2007 ขึ้นไปขอรับคุณลักษณะ True IoT Car Tracking เช็คตำแหน่งผ่านแอพพลิเคชั่นแล้วก็แม่นด้วย GPS Location (Location tracking) gps ติดตามรถ 2022 ไม่ต้องทำจัดตั้งให้ยุ่งยากรองรับ 4G

จาก TrueMove H Shared WiFi Hotspot ได้ 5 users ฟังก์ชั่นพิเศษ

เหนือคนใดกัน ช่วยให้คุณรวมทั้งเพื่อนร่วมทางเชื่อมต่อบนโลกอินเตอร์เน็ตได้ตลอดพร้อมกันคนจำนวนไม่น้อย

Real–time Data  Driving Analysis เพื่อปรับปรุงการขับขี่ Maintenance แจ้งเตือนเมื่อถึงรอบการเปลี่ยนHistorical Track1 Map สามารถดูได้ถึง 30 เครื่องใช้ไม้สอยส่วนด้านของด้านหลัง Tracker จะมีสวิตช์สำหรับเปิด

4G Hotspot พร้อมไฟ LED แสดงสถานะเริ่มการใช้งานให้ถอดฝาครอบออก (กดด้านหลังรอบๆสวิตช์รีเซ็ตแล้วดันฝาขึ้น) โดยข้างในมีช่องสำหรับใส่ซิมการ์ด (Micro-SIM)

ที่สำคัญจำเป็นต้องใช้ซิมของ TrueMove H แค่นั้น สำหรับการติดตามครับ ซึ่งผู้ใช้หมดกังวลได้เลยว่าสัญญาณจะขาดหาย รับรองด้วยรางวัลสุดยอด รับประกันโดยหน่วยงานสุดยอด GSMA ประกันคุณภาพเครือข่ายที่ดีที่สุด

กระจัดกระจายสัญญาณ 4G+ เร็วกว่า 4G ธรรมดาถึง 8 เท่า มี Bandwidth ที่รองรับจำนวนลูกค้าได้มากกว่า gps ติดตามรถ 2022 ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วทั้งประเทศทุกอำเภอ ทุกตำบล 98%

ของไทยสแกน QR จากคู่มือ เพื่อลง Application Car Obidee บนสมาร์ทโฟนซึ่งรองรับทั้งยัง Android และก็ iOS เสร็จแล้วให้ลงทะเบียน TrueID เพื่อล็อคอินใช้งานจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอย True IoT Car Tracking เข้ากับช่อง OBD II

(จำนวนมากจะอยู่รอบๆใต้คอนโซล) แล้วต่อจากนั้นให้เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน โดยใช้ Application สแกนหรือกรอก Code ที่ฝาครอบ Tracker เพื่อเชื่อมต่อกับ Server

สำหรับเจาะจงตำแหน่งรถยนต์ (GPS) แบบ Real-Time (โดยตัวเครื่องมือจำต้องติดอยู่กับรถยนต์ และก็สตาร์ทเครื่องยนต์ไว้ด้วย)แล้วให้กรอกข้อมูลและเนื้อหาต่างๆของรถยนต์ลงใน Application แล้วก็ปรับปรุงแก้ไขโปรไฟล์ และสามารถตั้ง Electronic Fence (ระบบแจ้งเตือน เมื่อห่างรัศมีที่ระบุ), ตั้งค่า WiFi Hotspot

(ได้ 5 อุปกรณ์) รวมทั้งตั้ง List User ซึ่งสามารถเข้าดูข้อมูลที่ได้มาจากแอพฯ ได้ (การันตีผ่านเบอร์โทรศัพท์เคลื่อนที่)

สรุป : True IoT CAR TRACKING นับเป็นเครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็ฟีเจอร์ศูนย์รวมเอา Diagnostic Tool, GPS Tracking, Hotspot 4G เข้าไว้ด้วยกันอย่่างพอดี สามารถเข้าถึงระบบการทำงานได้ง่าย พร้อมแสดงข้อมูลที่ต้องของตัวรถยนต์ได้ให้รอบคอบ มีการบอกพฤติกรรมการขับขี่เบื้องต้นของผู้ใช้งาน

ที่สำคัญการแสดงสถานะของรถยนต์แบบ Real-Time GPS

ค่อนข้างจะแม่นยำ แล้วก็ ข้อมูล ย้อนไป รวมทั้ง Hotspot 4G ยังรองรับ Device ได้หลายตัว เรียกว่าตอบโจทย์และคุ้มค่าสำหรับผู้ประกอบรถสาธารณะอย่าง Taxi

หรือธุรกิจในแบบบริษัทฯ รถเช่าอย่างแน่นอนขอรับ (เหมาะกับหลากหลายประเภทธุรกิจ ดังเช่น logistic ขนาดกลาง บริษัทที่ต้องการพิจารณาการใช้งานรถยนต์สำหรับการขนส่ง-เดินทางของบุคลากร/ลูกจ้าง หรือแม้แต่จะซื้อไว้ใช้เอง และก็ซื้อให้คนภายในครอบครัว

ก็มีคุณประโยชน์ไม่น้อย อุ่นใจทุกเมื่อ ด้วยวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้ True IoT Car Tracking พูดได้ว่า จิ๋วแต่แจ๋วใช้แล้วพอใจToyota จัดเตรียมใช้สิ่งใหม่ เทเลเมติกส์ GPS สำหรับรถยนต์ เริ่มมองเห็นแน่ในปีนี้Toyota จัดเตรียมใช้ของใหม่

เทเลเมติกส์ เริ่มเห็นแน่ในปีนี้​ เพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้รถยนต์ Toyota ใส่รับกับแผนการไทยแลนด์ 4.0​ตอนวันที่ 3 ส.ค. 2560 บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

ได้จัดงาน Toyota Expo 2017 ขึ้นเป็นครั้งแรก เนื่องในช่องทาง ครบรอบ 55 ปี มีการแสดงหลายภาคส่วน ทั้งยังงาน CSR เพื่อตอบแทนชุมชน และครั้งนี้เราขอจุดโฟกัสไปโซนที่สอง “เคลื่อนความสุขสู่โลกอนาคต (Mobility of Happiness)

” ภายในงาน Toyota Expo 2017ในโซนสองเรื่องของใหม่ยานยนต์ของโตโยต้า ที่นำเสนอการพัฒนารถยนต์ ระบบเชื้อเพลิงลู่ทางจนไปถึงระบบขับแบบปลั๊กไฟอินไฮบริด

แต่ว่าเราก็สะดุดตรงเรื่อง ระบบการเดินทางลู่ทาง (New Mobility Service in Thailand) เพื่ออำนวยความสะดวก รวมทั้งเพิ่มช่องทางการเดินทางในระยะสั้น ผ่านระบบ “Ha:mo” (Harmonious Mobility Network)

แอปพลิเคชันค้นหาที่จอดรถ “Park & Go” เพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงของโลกอนาคต แล้วก็ลักษณะการใช้ชีวิตของคนเราในสังคมเมือง โดยจะเริ่มทดสอบการใช้ครั้งแรกในประเทศไทยข้างในปีนี้

เชื่อมโยงเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์รอบข้าง เทเลเมติกส์ (Telematics) เพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันแน่ๆว่าระบบพวกนี้ยังไม่เคยถูกติดตั้งมาก่อนสำหรับรถยนต์ Toyota โดยเจ้าหน้าที่ประจำจุดได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมไว้ว่า

ในปีนี้รถยนต์รุ่นใหม่ของโตโยต้าจะเริ่มจัดตั้งระบบ เทเลเมติกส์อธิบายคร่าวๆรู้ เทเลเมติกส์ คือ GPS สำหรับรถยนต์ มีการรับ-ส่งข้อมูลแม่นยำ เชื่อมต่อกับกระดานของรถยนต์

เอามาดัดแปลงได้หลายต้นแบบ ดังเช่น SOS แจ้งอ้อนวอนรีบด่วนได้

อย่างเที่ยงตรง Remote Diagnosis ถ้าหากรถมีปัญหา จะส่งข้อมูลออกไปให้ทางโตโยต้า และก็ศูนย์บริการจะโทร. มาแจ้งโดยตรงกับเจ้าของรถยนต์ได้ทันที

Stolen Vehicle Tracking คุ้มครองป้องกันรถถูกปล้น เนื่องจากสามารถตรวจทานตำแหน่งรถได้แบบเรียลไทม์ Remote Control ควบคุมได้จากสมาร์ทโฟน

Pay As Your Drive Insurance เมื่อตรวจสอบเรื่องการขับขี่ได้ ก็ปรับใช้กับสัญญาประกันภัยที่คิดเป็นระยะทาง หรือเปิด-ปิดการประกันรถยนต์ My Massage ส่งข้อโดยตรงจากโตโยต้าสู่รถ แต่บางครั้งอาจจะซัพพอร์ตกับรถที่มีระบบระเบียบ

อินโฟเทนเมนต์แบบจอFind My Car รู้พิกัดรถยนต์อย่างเที่ยงตรง

หยุดไว้ตรงไหน ถ้าลืมก็ตรวจทานและหารถได้ง่าย Toyota Wi-Fi ให้รถยนต์สามารถปล่อยอินเทอร์เน็ตไวไฟได้ แต่ว่าต้องมีค่าบริการ Operater Sevice ระบบผู้ช่วยส่วนตัว

ย้ำอีกทีว่าระบบนี้จะถูกจัดตั้ง​กับรถยนต์แบบใหม่ของ Toyota ที่จะเริ่มเห็นกันในปีนี้ รวมทั้งอนาคตอาจกลายเป็นมาตรฐานไปสำหรับรถยนต์ทุกรุ่นด้วยครับ

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/