ศูนย์ gps ขนส่ง จะส่งข้อมูลคนขับรถแล้วก็ตำแหน่งพร้อมความเร็วไปยัง Server
ศูนย์ gps

ศูนย์ gps

ศูนย์ gps หลักเกณฑ์ของกรมการขนส่งทางบกในการติดตั้ง GPS

ศูนย์ gps กรมการขนส่งทางบกกำหนดให้ รถเมล์สาธารณะทุกจำพวกรวมทั้งรถตู้(เว้นเสียแต่ สองแถว, รถยนต์หมวด 4 และก็รถหมวด 1 ภูมิภาค) รถลากจูงและรถบรรทุกขนาดใหญ่(10 ล้อขึ้นไป)

ที่ลงบัญชีใหม่ เมื่อวันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป จำเป็นต้องติดตั้ง GPS แล้วก็เชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริหารจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูล อย่างเช่น ข้อมูลการใช้ความเร็ว, ชั่วโมงการขับขี่ และก็ตำแหน่งพิกัดของรถยนต์ ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ ที่จะสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการขนส่งสามารถติดตามการกระทำผู้ขับรถ

เพื่อกำหนดมาตรการสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้อง รวมทั้งลดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอยู่กับรถประจำทางสาธารณะรวมทั้งรถบรรทุก ทั้งยังยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์บริหารการขนส่งทางบกให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดข้อกำหนดจากกรมการขนส่งทางบก ACTION PLAN การตำหนิดตั้ง GPS

1. รถประจำทางสาธารณะทุกประเภทและก็รถตู้(เว้นเสียแต่ รถสองแถว, รถยนต์หมวด 4 และก็รถยนต์หมวด 1 ภูมิภาค) ศูนย์ gps รถลากลากและรถบรรทุกขนาดใหญ่(10 ล้อขึ้นไป) ที่ขึ้นทะเบียนใหม่ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2559 เป็นต้นไปจะต้องติดตั้ง GPS ตามข้อกำหนดกรมการขนส่งทางบก

2. รถเมล์สองชั้น ตารางจัดตั้งข้างในรอบปีภาษี 2559

3. รถเมล์สาธารณะจำพวกอื่นๆแล้วก็รถลากลาก ควรต้องจัดการจัดตั้งให้ครบถ้วนบริบูรณ์ภายในรอบปีภาษี 2560 4. รถบรรทุกสาธารณะ(10 ล้อขึ้นไป) ควรต้องจัดการจัดตั้งให้ครบถ้วนบริบูรณ์ภายในรอบปีภาษี 2561

5. รถบรรทุกส่วนบุคคล(10 ล้อขึ้นไป) ต้องจัดการจัดตั้งให้ครบสมบูรณ์ภายในรอบปีภาษี 2562

6. สำหรับรถประจำทางแล้วก็รถบรรทุกที่ลงบัญชีก่อนวันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 ที่ติดตั้ง GPS ไว้แล้วจำเป็นต้องเชื่อมโยงข้อมูลกับศูนย์บริการจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบกข้างในปี 2559

7. สำหรับรถยนต์ที่ติดตั้ง GPS ไว้สุดแต่ไม่เป็น GPS ที่ผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกประกาศจึงควรจัดตั้ง GPS ภายในรอบปีภาษี 2562ถ้าเกิดคุณ…เผชิญกับปัญหากับการควบคุมการใช้งานรถยนต์เทคโนโลยี

Real-time GPS Tracking System เป็นคำตอบที่คุณมองหา ด้วยแนวทางการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติปฏิบัติการใช้แรงงานรถยนต์ที่น่าดึงดูด ศูนย์ gps มาให้ผู้ควบคุมทราบเนื้อหารูปแบบการทำงานของรถ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งปัจจุบัน, เส้นทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วสำหรับในการใช้งานรถ,

การจอดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บไว้ภายในหน่วยความจำ

ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประมวลผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถวิเคราะห์การกระทำการใช้แรงงานและหาวิธีปรับปรุง เพื่อเกิดคุณภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถยนต์ครบครันด้วยรูปแบบรายงานสรุป

เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์แบบรายงานการกระทำที่สำคัญแสดงตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถยนต์รายงานกราฟสรุปการใช้แรงงานรถยนต์รายงานแผนภูมิเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกรวมทั้งรายงานอื่นๆอีกมากยิ่งกว่า 150 รายงานเมื่อติดตั้งเครื่องมือ GPS Tracking ภายในรถ วัสดุอุปกรณ์จะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อระบุตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ผ่านโครงข่ายติดต่อสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อกระทำสำรองข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ศูนย์ gps ซึ่งมีความปลอดภัยสูง3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อมองข้อมูลแบบเรียลไทม์4. โดยลูกค้าสามารถเลือกมองข้อมูลได้สองแบบอย่าง ดังนี้Web Monitor สามารถดูข้อมูลพอดี dtc.co.th

 

App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม5. ระบบจะทำประมวลผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้แรงงานรถยนต์ ได้แก่ ตำแหน่ง ทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้แรงงานและก็

หาวิธีปรับแต่งเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดสำหรับการใช้งานรถ แล้วก็แสดงในต้นแบบรายงานได้เครื่อง CHY GPS Tracking – รุ่นรถยนต์ขนส่ง พร้อมเครื่องรูดใบอนุญาตขับขี่จัดตั้งกับ รถเมล์ รถตู้ รถบัส รถบรรทุก รถพ่วง ผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน ISO รับประกันตลอดอายุการใช้งาน ภายหลังจากจัดตั้ง พร้อมออกใบรับประกัน ต่อภาษีได้โดยทันที

บริการข้างหลังวิธีขายบรรเจิด ไม่ทอดทิ้งลูกค้าราคาเริ่มต้นที่ปีแรก 4,900 บาท ปีต่อไป 1,800 บาท
รายงานสถานะต่างๆGPS ติดตามรถช่วยทำให้ทราบข้อมูลที่สำคัญ ดังเช่นว่า ตำแหน่งในตอนนี้สถานะปัจจุบันนี้ (จอด วิ่ง หรือสตาร์ทเครื่องคงที่) ศูนย์ gps ความเร็วที่ใช้ ณ เดี๋ยวนี้ ฯลฯเก็บบันทึกรายงานย้อนไป โดยมาก GPS ติดตามรถยนต์จะ

มีรายงานย้อนไปให้ สำหรับใช้ในลัษณะของการพินิจพิจารณาข้อมูล

ที่เกี่ยวกับยานพาหนะ เช่น การคำนวณการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงต่อวัน ระยะทางที่วิ่งต่อวัน ความเร็วเกินกำหนด ช่วงเวลาการหยุดสตาร์ทเครื่องยนต์ เป็นต้นเพิ่มความปลอดภัยสำหรับการขนส่งเนื่องมาจาก GPS ติดตามรถ สามารถทราบตำแหน่ง รวมทั้งความเร็วของยานพาหนะในปัจจุบัน ทำให้เตือนคนขับขี่เมื่อมีพฤติกรรมมีความเสี่ยงต่อการได้รับอุบัติเหตุ

รวมทั้งมีระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติให้ผู้ขับขี่ และก็ผู้ควบคุมรู้ในทันทีทันใด ที่มีปัจจัยเสี่ยงตามเงื่อนไข เช่น วิ่งความเร็วเกินที่ระบุ หรือ วิ่งออกนอกเส้นทางที่คิดแผนไว้ ฯลฯวางแผนทางการใช้รถล่วงหน้า GPS ติดรถยนต์เป็นระบบที่สามารถช่วยคิดแผนทางการทำงานล่วงหน้า และ มีระบบแจ้งเตือน เมื่อมีการดำเนินงานนอกแผนงาน

ที่วางไว้คุ้มครองปกป้องการโกง GPS ติดรถยนต์มีระบบตรวจทานระดับน้ำมันเชื้อเพลิง และสรุปสถานะ การหยุดรถยนต์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ ในเรื่องที่อยากได้สำรวจบุคลากรว่าออกดำเนินการตามหน้าที่จริงหรือไม่ เกิดการขโมยน้ำมันเชื้อเพลิงขณะออกดำเนินงานหรือไม่ เป็นต้นสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน GPS ติดตามรถยนต์สามารถเข้ามองข้อมูลรถยนต์พร้อมกัน

ผ่านระบบ Internet website, Application (iOS / Android) ได้ตลอด 24 ชม.กรมการขนส่งทางบกกำหนดให้ รถประจำทางสาธารณะและรถบรรทุกขนส่ง ที่ลงทะเบียนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. 2559 เป็นต้นไป บางจำพวก จำเป็นต้องติดตั้งระบบ GPS ขนส่ง เพื่อ เชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริหารจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูลรถทุก 1 นาที เป็นข้อมูลการใช้ความเร็ว, ชั่วโมงการขับขี่

แล้วก็ตำแหน่งพิกัดของรถ ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ ที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจขนส่งติดตามพฤติกรรมคนขับรถ เพื่อกำหนดมาตรการในการปกป้องและลดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับรถเมล์สาธารณะแล้วก็รถบรรทุก อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นวัสดุบริหารการขนส่งทางบกให้กำเนิดสมรรถนะสูงสุด โดยรถยนต์กรุ๊ปดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น มีรายละเอียด ดังนี้

กลุ่มรถประจำทางสาธารณะ ที่จะต้องจัดตั้ง GPS ขนส่งรถเมล์สองชั้น รถบัส, รถบัส 2 ชั้น, รถตู้โดยสาร, รถ Taxi รถตู้ (ป้ายเหลือง) การติดตั้ง GPS ขนส่ง คลอบปกคลุมทั้งรถยนต์ ประจำทาง ไม่ประจำทางสำหรับรถโดยสารสาธารณะที่ละเว้นติด GPS ขนส่ง มีดังนี้ สองแถว รถหมวด 4 รถหมวด 1 ภูมิภาค

กลุ่มรถบรรทุกขนส่ง ที่จำต้องจัดตั้ง GPS ขนส่งรถลากจูง รถบรรทุกขนาดใหญ่

(10 ล้อขึ้นไป) รถยนต์ขนวัตถุอันตรายแนวทางการทำงานของ GPS ขนส่ง เป็นยังไง คนขับจำต้องรูดใบอนุญาตขับขี่ก่อนขับขี่รถทุกคราว ถ้าไม่รูดบัตรหรือใช้บัตรผิดชนิดจะมีเสียงร้องเตือนจวบจนกระทั่งจะใช้บัตรที่ถูกจำพวกรูด

เครื่อง GPS ขนส่ง จะส่งข้อมูลคนขับรถแล้วก็ตำแหน่งพร้อมความเร็วไปยัง Server ของกรมการขนส่งทางบกโดยผ่านระบบเน็ตเวิร์กสัญญาณมือถือทุก 1 นาที ผู้ประกอบธุรกิจสามารถดูตำแหน่งรถรวมทั้งรายงานต่างๆผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

และมองย้อนหลังได้ขั้นต่ำ 6 เดือน ข้อมูลจะถูกส่งตรงไปยังกรมการขนส่งทางบกตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อมีการจัดตั้งเครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ ในยานพาหนะเรียบร้อยแล้ว เครื่องใช้ไม้สอยจะดำเนินการอัตโนมัติ รับข้อมูลพิกัดที่อยู่ (Latitude-Longitude) จาก “เครือข่ายดาวเทียม” ประมวลผลข้อมูลต่างๆอาทิเช่น

พิกัด สถานะของรถยนต์ (หยุด เดินเครื่องคงที่ หรือ วิ่งอยู่ด้วยความเร็วเท่าไหร่) รวมถึง ข้อมูลที่ได้มาจากเซ็นเซอร์รวมทั้งเครื่องมือต่างๆ(ดังเช่นว่า ปริมาณน้ำมัน หรือ ข้อมูลเลขที่ใบอนุญาตขับขี่)

ข้อมูลเหล่านี้ จะถูกส่งเข้า Server ศูนย์กลาง ผ่านทาง “เครือข่ายโทรศัพท์โทรศัพท์เคลื่อนที่” (นั่นคือ ใน เครื่องมือ GPS ติดตามรถยนต์ จะมีการใส่ซิมการ์ดเอาไว้) เมื่อ Server รับข้อมูลเข้ามา จะถูกประมวลผล และ

จัดเก็บในระบบ พร้อมสำหรับให้ผู้ใช้งานเรียกดูข้อมูล GPS ติดตามรถยนต์ ได้ผ่านระบบ Internet ด้วยคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค แทปเล็ต หรือ โทรศัพท์เคลื่อนที่ ได้ตลอดเวลาข้อจำกัดของระบบ GPS ติดรถยนต์

1. ข้อมูลบางทีอาจสูญหาย หรือช้า บางช่วงเวลาถ้า จุดที่รถอยู่ไม่มีสัญญาณโทรศัพท์มือถือ : สามารถไขปัญหาได้ด้วยการใส่ หน่วยความจำ (Memory) ในวัสดุอุปกรณ์ GPS ติดรถยนต์

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS

https://www.geniustracks.com/