บริษัท gps ที่ กรมการ ขนส่งทางบก รับรอง บอกตำแหน่ง เส้นทางการวิ่ง

บริษัท gps ที่ กรมการ ขนส่งทางบก รับรอง ประสิทธิภาพ

บริษัท gps ที่ กรมการ ขนส่งทางบก รับรอง เป็นผู้เชีี่ยวชาญปรับปรุง ระบบ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อ เพื่อที่จะให้ผู้บริโภคได้ใช้โปรแกรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ตอบคำถามวิธีใช้งานและจัดการกับปัญหาลูกค้าให้หมดไป หากคุณคัดเลือกใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับพวกเรา พวกเราให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลบริการข้างหลังวิธีขายคุณ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณชั่วกัลปาวสาน พวกเราก็เลยมี Option พิเศษให้ลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ที่จัดตั้ง วัสดุ GPS ติดรถ กับเรา เรารับประกันเครื่องมือ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุวิธีการใช้บริการ

เทคโนโลยีGPS ที่ล้ำยุคซึ่งมีการพัฒนาทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ ซอฟต์แวร์ GPS Tracking ที่มีฟังก์ชันใช้งานอย่างแผ่ไปถึง และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บไซต์เบราเซอร์บนComputerได้ ซึ่ง เครื่องไม้เครื่องมือ GPS ได้มาตรฐานการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก และกสทช.

 

บริษัท gps ที่ กรมการ ขนส่งทางบก รับรอง

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGPS

 

” เราเป็น หัวหน้าชั้น 1 ในประเทศไทย ที่เข้าร่วมพัฒนาซอฟต์แวร์ วัสดุ GPS iStartek VT900 เข้าร่วมกับผู้ผลิตต่างประเทศ “GPS ตามที่กรมการขนส่งเฉพาะเจาะจง
หลักเกณฑ์จากกรมการขนส่งทางบกกรมการขนส่งทางบกเจาะจงให้ รถโดยสารสาธารณะทุกประเภทและรถตู้ (ยกเว้น รถสองแถว, รถหมวดหมู่ 4 และรถพวก 1 ภูมิภาค) รถลากจูง และรถบรรทุกขนาดใหญ่ (10 ล้อขึ้นไป)

ที่จดทะเบียนใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 ม.ค. 2559 เป็นต้นไป ควรต้องจัดตั้ง GPS และเชื่อเรื่องมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริหาร ทางเข้า geniustracks จัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบก โดยจัดเก็บข้อมูล เช่น ข้อมูลวิธีการใช้ความเร็ว, ชั่วโมงการขับขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถ

ซึ่งจะเป็นเครื่องมือ ซึ่งสามารถ บริษัท gps ที่ กรมการ ขนส่งทางบก รับรอง ช่วยให้ผู้ประกอบการขนส่งสามารถติดตามความประพฤติผู้ขับเคลื่อนรถ เพื่อที่จะเจาะจงมาตรการสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันและลดอุบัติสาเหตุที่เกิดสังกัดรถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุก อีกอีกทั้งที่สามารถใช้เป็นวัสดุบริหารการขนส่งทางบกให้เกิดความสามารถสูงสุดเป็นผู้ให้บริการและผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบ GPS Tracking หรือ GPS ติดตามรถยนต์

บริษัท gps ที่ กรมการ ขนส่งทางบก รับรอง GPS ติดตามรถบรรทุก GPS ติดตามรถกระบะ

GPS ติดตามรถสิบล้อ GPS ติดตามรถหัวลาก GPS ติดตามรถห้องเย็น GPS ติดตามรถโดยสาร GPS ติดตามรถโรงเรียนรู้ GPS ติดตามรถขนส่งสินค้า GPS ติดตามรถเช่า GPS ติดตามรถวัตถุอันตราย ฯลฯ gps gf-07 อุปกรณ์ GPS ติดตามรถได้ผ่านการพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก เป็นวัสดุ GPS Tracking แบบ Real Time พวกเราพร้อมให้บริการและจัดตั้ง GPS ติดตามรถชมแลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ด้วยระบบการจัดแจงขนส่ง GPS Tracking ซึ่งดำเนินธุรกิจมากกว่า

เป็นผู้ที่มีความชำนาญด้านการแบ่งสันปันส่วนบริการระบบติดตามยานพาหนะ สามารถใช้งานผ่านทาง Web Application และ Mobile Application รองรับวิธีใช้งาน Smart Phone IOS, Andriod ให้ล้ำสมัย เป้าหมายการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์จำเป็นจะต้องใช้งานไม่ยากอุปกรณ์ GPS Tracking รุ่น SL8084BT Sierra Wirelessกรมการขนส่งทางบกให้การพิสูจน์

อุปกรณ์ GPS Tracking บริษัท gps ที่ กรมการ ขนส่งทางบก รับรอง ระบบติดตามรถยนต์ แบบ Real Time รุ่น SL8084BT เป็นเครื่องมือ GPS Tracking ที่สามารถติดตั้งกับรถได้ทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะ รถบรรทุก รถเก๋ง หรือ รถเครื่องจักรกลหนัก รองรับ ระบบ GPS กรมการขนส่งทางบก เป็นเครื่องมือติดตามและบันทึกข้อมูลวิธีการใช้งานรถ รวมถึงความประพฤติปฏิบัติการเคลื่อนขี่ของผู้ขับขี่ได้อย่างถูกต้องแม่นยำและถูกต้องแม่นยำ ใช้ร่วมกับ โปรแกรมระบบติดตามรถขนส่ง BG-FLEET Management Software

ตัวเครื่องผลิตมาจากอเมริกา gps gf 07 วิธี ใช้ ภายใต้แบรนด์ Sierra Wireless ผู้สร้างอุปกรณ์ GPS รถบรรทุก รถขนส่ง ที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งในอเมริกาและยุโรป หมดข้อขัดแย้งเครื่องไม้เครื่องมือเสียง่าย สัญญาณค้างบ่อยครั้ง ส่งผลให้ได้ข้อมูลไม่ครบถ้วน หรือ ได้ข้อมูลไม่ดิ่งกับความเป็นจริงด้วยเครื่องไม้เครื่องมือจีพีเอสและเครื่องรูดใบขับขี่ที่

ผ่านการพิสูจน์จากกรมการขนส่งทางบก นำมาซึ่งการทำให้ผู้ประกอบการมั่นใจเมื่อเจอด่านสำรวจหรือเมื่อถึงระบุต่ออายุประจำปี อีกอีกทั้งที่ได้รับบริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ฟลีทแมเนจเมนท์ชั้นเชิงเกณฑ์โลก เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของรถขนส่งผลิตภัณฑ์ รถขนส่งสาธารณะอีกต่างหากโปรแกรมการติดตามออนไลน์

ระบบการจัดแจงหมู่ยานพาหนะ

ระบบการจัดการกลุ่มยานพาหนะซอฟต์แวร์การติดตามออนไลน์ให้บริการลูกค้ามากมายยิ่งกว่า 8,000 รายด้วย บริษัทgps ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในทั่วทั้งโลกมากมายยิ่งกว่า 150 คนเราสัญญาว่าจะปฏิบัติตามคำยืนยัน “บริการฉับไวการรับประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน” โดยเกิดการให้บริการรวดเร็วทันใจที่สุดภายใน 48 ชั่วโมง
การใช ้Google Map

สามารถติดตามยานพาหนะ 32 คันบนหน้าจอเดียวในขณะเดียวกันรายงานโดยละเอียดจะถูกส่งไปยังอีเมล์ของคุณอัตโนมัติการเตือนการขับเคลื่อนรถเร็วทันใจเกินฟังก์ชันการเตือนการวิ่งออกนอกเขตการติดตั้งระบบ GPS ตามประกาศกรมการขนส่งทางบก

กรมการขนส่งทางบก ดีเดย์ 25 มกราคมเป็นต้นไป รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ที่จดทะเบียนใหม่ ควรต้องจัดตั้ง GPS ทุกคัน พร้อม เชื่อมโยงข้อมูลเข้ากันกับศูนย์ควบคุมจัดการเดินรถ เพื่อจะติดตาม-กำกับการกระทำการขับเคลื่อนรถ มุ่ง ยกฐานะความไม่มีอันตรายทางถนน ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการขนส่ง…

วันที่ 22 ม.ค.59 นายสนิท พรหมวงษ์ อธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่า จากสถิติอุบัติเหตุรถโดยสารและรถบรรทุก เจอว่า มีต้นเหตุมาจากการกระทำการขับเคลื่อนขี่ของบุคลากรเคลื่อนรถ และการควบคุมจัดแจงของผู้ประกอบการ ด้วยประการฉะนี้ กรมการขนส่งทางบกได้จัดการทำโครงการ “มั่นใจทั่วไทย รถใช้ GPS” เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลทั้งหมดทั้งมวล

เข้ากับศูนย์บริการจัดการเดินรถด้วยระบบ GPS

ของกรมการขนส่งทางบกแบบเรียลไทม์ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลวิธีใช้ความรวดเร็วทันใจ ชั่วโมงการเคลื่อนขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถ ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ประกอบการขนส่งสามารถติดตามพฤติกรรม บริษัท gpsc ระยอง ผู้ขับเคลื่อนรถ เพื่อจะเจาะจงมาตรการสำหรับการคุ้มครองและลดอุบัติเหตุที่กำเนิดขึ้นกับรถโดยสารสาธารณะและรถบรรทุก อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นวัสดุจัดการการขนส่งทางบกให้กำเนิดสมรรถนะสูงสุดเครื่องมือ GPS Tracking

อุปกรณ์ GPS Tracking  ของพวกเราเป็นเครื่อง GPS 3G เต็มเวอร์ชั่น สามารถส่งข้อมูล Real Time มี Memory หน่วยจดจำภายในกล่อง GPS สำหรับเก็บข้อมูลในจุดอับสัญญาณ 3G เก็บข้อมูลโดยประมาณ 30วัน มีแบตเตอรี่กักเก็บเผื่อเอาไว้ 6-8ชม. และรองรับเครื่องมือเสริม ยกตัวอย่างเช่น เซ็นเซอร์น้ำมัน เซ็นเซอร์ประตู เซ็นเซอร์PTO เซ็นเซอร์อุณหภูมิ และ สามารถสั่งตัดเครื่องจักร มีเสียงเตือนเมื่อขับรถความเร็วทันใจเกิน เบรคกระชากเครื่องจักร รองรับเครื่องรูดบัตร ผ่านกรมการขนส่งทางบก เครื่องเดียวตอบโจทย์ ครบทุกรับฟังก์ชัน อ่านเพิ่มอีก

เครื่องมือ GPS Tracking ของเราสามารถส่งคำบัญชา OTA เพื่อที่จะ อัพเดต/แก้ไข อุปกรณ์ GPS ด้วยระบบออนไลน์ (OTA) โดยไม่จำเป็นจะต้องส่งทีมช่างไปหน้างานเพื่อถอดเครื่องมือ GPS มาเสียบกับเครื่องคอมฯ เพื่อจะทำการ Update Firmware ทำให้เสียเวลา และบริการล่าช้า

อุปกรณ์ GPS จัดตั้งรถได้ทุกหมวดหมู่ GPSติดรถ เก๋ง กระบะ รถบรรทุก รถ10ล้อ รถลากจูง รถแบคโฮ รถแทรกเตอร์ มอเตอร์ไซค์ เรือ รถอ้อยเพื่อรถโดยสารสาธารณะที่ยังไม่ติดตั้ง GPSรถโดยสารสองดีกรี ระบุติดตั้งด้านในรอบปีภาษี 2559รถโดยสารสาธารณะประเภทอื่นๆ ชี้เฉพาะจัดตั้งภายในรอบปีภาษี 2560

รถลากจูง ชี้เฉพาะจัดตั้งภายในรอบปี ภาษี 2560รถบรรทุกสาธารณะ เจาะจงจัดตั้งภายในรอบปีภาษี 2561รถบรรทุกส่วนตัว ระบุติดตั้งข้างในรอบปีภาษี 2562หลักหลักการทำงานของ TOD GPS เพื่อรถขนส่งคนขับเคลื่อนรถรูดใบขับเคลื่อนขี่ก่อนเคลื่อนรถหากไม่รูดบัตรหรือใช้บัตรไม่ถูกประเภทจะมีเสียงร้องเตือนจวบจนกระทั่งจะใช้บัตรที่ถูกจำพวกรูด

เครื่อง GPS จะส่งข้อมูลคนขับรถและตำแหน่งพร้อมความเร็วไปยัง Server ของ TOD โดยผ่านระบบเครือข่ายสัญญาณมือถือผู้ประกอบธุรกิจสามารถดูตำแหน่งรถและรายงานต่าง ๆ ได้ทางหน้าจอComputerหรือโทรศัพท์มือถือ

สามารถชมตำแหน่งย้อนข้างหลังได้ 6 เดือนข้อมูลจะถูกส่งดิ่งไปยังกรมการขนส่งทางบกตลอด 24 ชม.ครบครันด้วยแบบอย่างรายงานสรุป เพื่อจะการพิจารณาที่สมบูรณ์แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญบ่งชี้ตำแหน่งปัจจุบันของรถรายงานกราฟสรุปวิธีใช้งานรถรายงานกราฟสัญจรประจำวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและรายงานอื่นๆ อีกมากกว่า 150 รายงาน

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

geniustracks