gps fashion ช่วยให้คาดเดาสถานะการณ์ล่วงหน้า รู้การเปลี่ยนแปลงแล้วก็รู้ความ

gps fashion ช่วยให้คาดเดาสถานะการณ์ล่วงหน้า รู้การเปลี่ยนแปลงแล้วก็รู้ความประพฤติของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดระยะเวลา 

gps fashion GPS One C1 : เครื่องติดตาม แอบฟัง ดูผ่านแอปมือถือ ดูย้อนหลัง ติดตาม , ดักฟัง ของแท้ 100%เครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ ดูตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่จริงๆบนถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะสำหรับเป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือข้าวของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

ช่วยทำให้ท่านสามารถคาดเดาสถานะการณ์ล่วงหน้า รู้ gps tracker lazada การเปลี่ยนแปลงแล้วก็รู้ความประพฤติของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดระยะเวลา และก็สามารถวางแผนติดตาม จับ ปกป้อง ป้องกัน แสวงหาต่างๆได้ทันตามกำหนด ไม่ต้องลงโปรแกรม มองการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ไม่จำกัดระยะทาง

เก็บรอยทางประวัติการเดินทางย้อนหล้ง ทาง google earth ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน หรือทุกปี และไม่สิ้นปลดค่าใช้จ่ายสำหรับโทรศัพท์ กรณีใช้งานโหนดติดตามสิ่งเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละเพียงแค่ 50 บาทแค่นั้น พิเศษทางร้านค้ามีคู่มือการใช้เป็นภาษาไทย

gps fashion
GPS Tracking คืออะไร ด้วยอย่างนี้เทียบกับได้เลย

แต่มันจะปฏิบัติหน้าที่ ที่ซื่อสัตย์สุจริตกับเรา คอยบอกพวกเราตลอดว่ารถยนต์ของพวกเราไปอยู่ที่ส่วนใดของโลก จะดีไหมถ้าจะเสียเงินเสียทองสักไม่กี่พันบาท ให้ได้เจ้า GPS Tracking นี้คอยเฝ้ารถยนต์ให้พวกเรา
1.สมมติว่า เราหยุดรถอยู่ สักที่ใดที่หนึ่ง

เสร็จรวมทั้งมาปรากฏว่า รถยนต์หายไปไหนก็ไม่รู้เรื่อง ถามคนไหนกัน ก็บอกไม่ได้ แต่เจ้า GPS Tracking มันบอกพวกเราได้นะครับ
2.หยุดรถอยู่ดีๆมีคนใดกันแน่ไม่ทราบมาขับขี่รถเราออกไป โดยที่พวกเราไม่รู้เรื่อง แต่ว่าเจ้า GPS Tracking มันรู้ มันก็ส่งแจ้งเตือนพวกเราให้รู้ว่ารถเขยื้อนจากจุดเดิมไปแล้ว

3.แอบฟังคนคุยกันในรถของพวกเรา ครับผมว่าคนที่อยู่ในรถยนต์คุยอะไรกัน
4.จำกัดขอบเขตไม่ให้รถวิ่งออกนอกขอบเขต ที่เราตั้งเอาไว้ หากออกเวลาใด ให้ GPS แจ้งเตือน

5.ขับเร็วเกินกำหนด มันรู้มันก็จะแจ้งเตือน
6. ใช้งานได้นานาประการ ติดตามคนวัยชรา ไต่สวนตามรอย ป้องกันทรัพย์สินสูญหาย ติดตามสินทรัพย์ เด็กตัวเล็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงเป็นต้น ฯลฯการใช้งานเบื้องต้นการใช้งานเพียงนำซิมโทรศัพท์เคลื่อนที่ค่ายใดก็ได้ (ซิมใหญ่) เปิดการใช้งานตั้งค่าให้สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ แล้วใส่เข้าไปในเครื่อง GPS

หลังจากนั้นให้ตั้งค่าเปิด gps tracker รีวิว gps one หมดอายุ การใช้งานแจ้งพิกัดอินเตอร์เน็ต การใช้แรงงาน  การจัดการปัญหาพื้นฐาน

– เช็คตำแหน่งมิได้ ทำอย่างไร OFF LINE >> การตรวจดู ขึ้นสถานะสีเทา
1.กระทำการโทรศัพท์เข้าไปพบเบอร์GPSว่าโทรติดหรือไหม
1.1 หากโทรติด ให้กระทำเช็คยอดเงินและก็แพ็คเกจอินเตอร์เน็ตของซิมGPSดูว่ายังมีเงินรวมทั้งอินเตอร์เน็ตอยู่หรือไหม ถ้าเกิดไม่มีให้กระทำการเติมเงินสมัครแพ็คเกจได้เลย ตัวเครื่องก็จะกลับมาใช้งานได้ปกติ

1.2 ถ้าหากโทรไม่ได้ตัวเครื่องอาจกางตหมดจำต้องกระทำการนำเครื่องมาชาร์จแบตให้เต็มหรือลูกค้ามีแบตสำรองก็สามารถแปลงได้เลยเครื่องก็จะกลับมาใช้งานได้ธรรมดา
1.3 ถ้าหากกระทำตามขั้นตอนแล้วยังไม่ออนไลน์ ให้ลูกค้าถ่ายรูปหน้าจอ( Capture ) ส่งคืน คณะทำงานจะรีบตรวจดูแล้วแจ้งกลับใน24ชม.

2. ต้นเหตุอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากตัวเครื่องอยู่ในที่อับสัญญาณมากๆยกตัวอย่างเช่น ใต้อาคารสูงๆชั่นใต้ดิน หรือ สถานที่ๆสัญญาณไม่มากมาย ก็จะขึ้น Off line
2.1 วิธีแก้ไขคอยรถยนต์เขยื้อน หรือนำเครื่องGps ออกมาวางคราวโล่งแจ้ง เมื่อGpsจับสัณญาณได้ จะกลับมาออนไลน์ได้ตามธรรมดา

GPS ONE Fashion gpsone C1 gps tracker เครื่องติดตามตำแหน่งยานพาหนะ

ดูตำแหน่งรถยนต์ของท่านเขยื้อนจริงๆบนถนนเสมือนในหนังสายลับ เหมาะกับเป็นเครื่องมือติดตามบุคคล สัตว์ วัตถุหรือสิ่งของ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย ช่วยทำให้ท่านสามารถคาดการณ์เหตุการณ์ล่วงหน้า รู้การเคลื่อนไหวและรู้การกระทำของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดระยะเวลา รวมทั้งสามารถวางแผนติดตาม จับกุมตัว คุ้มครองปกป้อง คุ้มครองป้องกัน สืบเสาะต่างๆได้ทันตามเวลา

ไม่ต้องลงโปรแกรม มองการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก! ไม่จำกัดระยะทาง เก็บรอยทาง gps fashion gps tracker รีวิว gps one หมดอายุ ประวัติการเดินทางย้อนหล้ง ทาง google earth ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียค่าบริการทุกเดือน หรือทุกปี และไม่สิ้นเปลื้องค่าใช้จ่ายในการใช้โทรศัพท์ กรณีใช้งานโหมดติดตามสิ่งเดียวจะเสียค่าอินเตอร์เน็ตตกเดือนละแค่ 50 บาทแค่นั้นคุณลักษณะ

GPS Tracking เป็นยังไง ด้วยราคาสิ่งนี้เทียบกับราคารถยนต์ไม่ได้เลยครับ

แต่มันจะปฏิบัติหน้าที่ ที่ไม่คดโกงกับเรา รอบอกเราตลอดว่ารถยนต์ของเราไปอยู่ที่ส่วนใดของโลก จะดีไหมถ้าหากจะเสียเงินสักไม่กี่พันบาท ให้ได้เจ้า GPS Tracking นี้รอเฝ้ารถให้เราสมมุติว่า เราหยุดรถอยู่ สักที่ใดอันดับแรก เสร็จและจากนั้นก็มาปรากฏว่า รถหายไปไหนก็ไม่เคยทราบ ถามผู้ใดกัน ก็บอกมิได้ แต่ว่าเจ้า GPS Tracking มันบอกพวกเราได้หยุดรถยนต์จู่ๆมีคนใดไม่ทราบมาขับรถเราออกไป

โดยที่พวกเราไม่เคยรู้ แต่เจ้า GPS Tracking มันทราบ มันก็ส่งแจ้งเตือนพวกเราให้รู้ว่ารถเคลื่อนจากจุดเดิมไปแล้วแอบฟังคนคุยกันในรถของพวกเราว่าผู้ที่อยู่ในรถยนต์คุยอะไรกันจำกัดขอบเขตไม่ให้รถยนต์วิ่งออกนอกขอบเขต ที่gps tracker รีวิว gps one หมดอายุ เราตั้งเอาไว้ ถ้าหากออกเมื่อไร ให้ GPS แจ้งเตือนขับเร็วเกินกำหนด มันทราบมันก็จะแจ้งเตือนใช้งานได้มากมาย

ติดตามคนแก่ สืบสวนตามรอย ป้องกันเงินทองสูญหาย ติดตามสินทรัพย์ gps tracker รีวิว gps one หมดอายุ เด็กตัวเล็กๆ หรือสัตว์เลี้ยงฯลฯ ฯลฯ รายละเอียดประเด็นต่างๆ

Live คือการดูการเคลื่อนไหวของเครื่องติดตามแบบสดๆReal Time

Previous เป็นการดูการเคลื่อนไหวของเครื่องติดตามแบบย้อนหลัง 60 วัน (เลือกดูได้ทีละวัน) ซึ่งสามารถลงคะแนนค่าวัน/เวลา ที่อยากดูได้
Geofence การกำหนดรัศมีแจ้งเดือนการเคลื่อนที่ เป็นการกำหนดให้เครื่องแจ้งเตือนเมื่อได้เคลื่อนที่ออกนอกรัศมีที่กำหนดไว้

Setting — Working mode ตั้งค่าการทำงานเครื่อง
Accurate Mode การทำงานธรรมดา เครื่องจะจับพิกัดทุกๆ15 วินาที จะรับประทานกางตเตอร์ปรี่สูงสุดถ้าระบุโหมดนี้เครื่องจะ Stand by อยู่ได้ประมาณ 7 – 10 วัน (ในกรณีใช้งานติดตามเพียงอย่างเดียวไม่ได้ใช้งานอย่างอื่น)
Power saving Mode การทำงานเครื่องจะจับพิกัดทุกๆ1 วัน ถ้าเกิดเข้าโหมดนี้เครื่องจะกินแบตเตอร์รี่ลดน้อยลง เครื่องจะ Stand by อยู่ได้ราว 30 วัน

Long Stand by Mode ถ้าเกิดเข้าโหมดนี้เครื่องจะอดออมแบตเตอร์ปรี่สูงสุด เครื่องจะ Stand by ได้ 3 เดือนขึ้นไป การใช้งานพื้นฐานการใช้งานเพียงแค่นำซิม gps fashion gps tracker รีวิว gps one หมดอายุ โทรศัพท์มือถือค่ายใดก็ได้ (ซิมใหญ่) เปิดการใช้งานตั้งค่าให้สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ แล้วใส่เข้าไปในเครื่อง GPS จากนั้นให้ตั้งค่าเปิดการใช้งานแจ้งพิกัดอินเตอร์เน็ต

โดยส่งคำสั่ง เนื้อความ sms ดังต่อไปนี้ ซิม True พิมพ์เนื้อความส่ง sms ไปที่เบอร์มือถือที่อยู่ในเครื่อง GPS ว่า APN,INTERNET,true,true#ซิม Dtac APN,www.dtac.co.th#ซิม AIS APN,INTERNET,ais,ais#เมื่อเปิดการใข้งานแล้วเครื่องจะส่งข้อความกลับมาว่า APN ok จัดว่าจบแนวทางการเปิดgps tracker รีวิว gps one หมดอายุ การงานให้โหลด APP (ฟรี)

ได้ทั้งในโทรศัพท์มือถือระบบ andorid และ Ios ค้นหาคำว่า GPS ONE จากนั้นดาวน์โหลด App มาจัดตั้งในมือถือลงทะเบียนโดย Device ID ให้เอาจำนวนข้างกล่องหรือข้างเครื่อง GPS ใส่ ส่วน Password ใส่คำว่า 123456 (password เป็นค่าเริ่มจากโรงงาน) และ Login เข้าระบบด้านใน app จะแสดงจำนวนแบตเตอร์ปรี่คงเหลือเป็นเปอร์เซ็นต์

และมีหัวข้อต่างๆที่ควรจะรู้กรณีการใช้งานโหมดดักฟังให้ออกจาก App GPS one และให้ส่งข้อความ SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่อยู่ในเครื่องติดตามพิมพ์คำว่า xx,1# (ให้พิมพ์อักษรตัวใหญ่) ครู่หนึ่งเครื่องติดตามจะโทรศัพท์กลับมาหาเราเอง เมื่อรับสายก็จะได้ยินเสียงที่อยู่รอบข้างเครื่องติดตาม

GPS เป็นอย่างไร?ระบบการหาตำแหน่งทั้งโลก หรือ GPS (Global Positioning System)

เป็นระบบการบอกทางด้วยดาวเทียมซึ่งประกอบด้วยดาวเทียมอย่างต่ำ 24 ดวง GPS สามารถทำการได้ในทุกลักษณะอากาศ ทุกที่ในโลก ตลอด 1 วันต่อวัน และไม่มีค่าสมัครสมาชิกหรือค่าธรรมเนียมสำหรับในการตั้งค่า กระทรวงกลาโหมสหรัฐ (USDOD) ตอนแรกปล่อยดาวเทียมให้โคจรสำหรับการปฏิบัติการด้านทหาร

แม้กระนั้นในทศวรรษ 1980 เป็นต้นมาก็เริ่มกำหนดให้ข้าราชการสามารถเข้าถึงการใช้แรงงานดาวเทียมได้ GPS ดำเนินงานเช่นไรดาวเทียม GPS หมุนรอบโลกวันละสองรอบในวิถีโคจรที่แน่นอน ดาวเทียมแต่ละดวงจะส่งสัญญาณและเหตุการโคจรเฉพาะบุคคลที่ช่วยให้วัสดุอุปกรณ์ GPS สามารถถอดรหัสรวมทั้งคำนวณตำแหน่งที่ถูกต้องของดาวเทียมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วได้

ตัวรับสัญญาณ GPS จะใช้ข้อมูลนี้แล้วก็กรรมวิธีการสามเหลี่ยมระยะสำหรับเพื่อการคำนวณตำแหน่งที่ ถูกต้อง|ถูก}ของผู้ใช้ โดยหลักแล้ว ตัวรับสัญญาณ GPS จะวัดระยะห่างจากดาวเทียมแต่ละดวงโดยอิงจาก ระยะเวลาที่ใช้เพื่อสำหรับในการรับสัญญาณที่ส่งมาได้ ด้วยค่าวัดระยะทางที่ได้จากดาวเทียมอื่นๆอีกไม่กี่ดวง

ตัวรับสัญญาณก็จะสามารถกำหนดตำแหน่งของผู้ใช้รวมทั้งแสดงตำแหน่งดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วแบบอิเล็กทรอนิกส์เพื่อวัด gps fashion gps tracker รีวิว gps one หมดอายุ เส้นทางการวิ่งของคุณ ทำแผนที่สนามกอล์ฟ หาทางกลับไปอยู่ที่บ้าน หรือการเสี่ยงภัยในที่ต่าง

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGTS

   บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

 

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

 

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com

Call Office             : 02-111-7744

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค  : 082-416-6442

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291
บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com
Call Office             : 02-111-7744
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค   : 082-416-6442
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291