Gps Truck ที่กล่าวว่าตัวดาวเทียมนั้นอยู่ตรงไหนในวงโคจร รวมทั้งสิ่งที่ส่งมาด้วยอีก
Gps Truck

Gps Truck

Gps Truck เครื่องจีพีเอสติดตามรถ หรือ เครื่องบันทึกการเดินทางของรถ

Gps Truck สำหรับติดตั้งในรถทุกประเภท อันแน่นไปด้วยขุมพลังจากชิปเซ็ตใหม่ และก็ เฟิร์มแวร์อัพเดทใหม่ล่าสุด พร้อมการรับรองตัวเครื่องตลอดอายุสัญญาติดตามตำแหน่งรถ 24 ชม. / ข้อมูลสถานะ วิ่ง จอด ดับ / เช็คระดับน้ำมัน / ทางวิ่งย้อนหลัง / ระยะทางรวม

มองความประพฤติการขับขี่ / การใช้ความเร็วเกินกำหนดบริษัท จีพีเอสยูริ จำกัด ได้รับการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก ให้สามารถติดตั้ง จีพีเอสติดตามรถ กับรถที่ใช้ในการขนส่งทุกชนิด เพื่อเชื่อมข้อมูลกับศูนย์บริหารจัดการเดินรถระบบ GPS ของกรมการขนส่งทางบกรถบรรทุกสิบล้อ รถบรรทุกวัตถุอันตราย Gps Truck รถบัสสองชั้น รถตู้ขึ้นรถ ที่จะลงทะเบียนแล้วก็ต่อทะเบียน

จะต้องติดตั้งจีพีเอสติดตามรถ แล้วก็ เครื่องรูดใบขับขี่ เพื่อระบุตัวตนผู้ขับขี่ ตามประกาศของกรมขนส่งฯAll time trackingติดตามรถยนต์ได้ทุกเวลาผ่านหน้าหน้าจอ ข้อมูลที่ได้มาจากเครื่องจีพีเอส ที่ติดไว้กับรถ จะถูกส่งมาแสดงผล

บนหน้าจอระบบติดตามรถ อาทิเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ ข้อมูลสถานะรถยนต์ ความเร็ว ระดับน้ำมัน เส้นทางการวิ่งย้อนหลังสามารถเข้าใช้งาน ระบบติดตามรถ ผ่านเว็บบราวเซอร์ ได้จากทุกวัสดุอุปกรณ์ ทั้งคอมพิวเตอร์ แลปท็อป แท็บเล็ท แล้วก็ แอปพลิเคชั่น บนสมาร์ทโฟน Android รวมทั้ง iOS

Reports & Graphทุกข้อมูล ทุกการเดินทาง และทุกสถานการณ์ของรถ จะถูกสรุปเป็นข้อมูลที่เข้าใจง่ายWorry less, Save more.คลายความไม่สบายใจ มัธยัสถ์ได้มากขึ้น ระบบติดตามรถยนต์ช่วยให้คุณสามารถจัดการระบบคมนาคม เช่น

การคำนวนอัยี่ห้อการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงต่อการขนส่ง การจัดการเส้นทางเดินรถ การออกรายงานประจำวัน,เดือน มัธยัสถ์อีกทั้งเวลาแล้วก็ลดค่าใช้จ่ายCustomer Serviceบริการข้างหลังวิธีขายคอยดูแล หายห่วงหมดกังวล Gps Truck เมื่อจัดตั้งจีพีเอสกับพวกเราแล้ว ถ้าเกิดอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล

ติดต่อประสานงาน ขจัดปัญหาจากการใช้แรงงาน ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมเสมอTechnician Serviceบริการติดตั้งและเซอร์วิส โดยช่างเทคนิคชำนาญงาน

ส่งตรงถึงที่รถ สะดวกตรงไหน รถจอดไหน พวกเราจะไปจัดตั้งจีพีเอสติดตาม

รถและก็ไขปัญหาจากการใช้งานให้ถึงที่ หายห่วงหมดกังวลไปอีกขั้นBranches and Dealersติดต่อสำนักงานสาขารวมทั้งดีลเลอร์ ทุกพื้นที่ทุกจังหวัด จะมีดีลเลอร์รวมทั้งสาขาของเรา

เพื่อความสะดวกรวดเร็วทันใจในบริการ สามารถติดต่อดีลเลอร์และสาขาที่อยู่ใกล้คุณ เพื่อติดต่อประสานงานเซอร์วิส หรือ ติดตั้งจีพีเอสติดตามรถยนต์ได้ตลอดถ้าคุณ…ประสบปัญหากับการควบคุมการใช้งานรถเทคโนโลยี Real-time

GPS Tracking System คือคำตอบที่คุณมองหา Gps Truck ด้วยการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติการใช้งานรถยนต์ที่น่าสนใจมาให้ผู้ควบคุมทราบเนื้อหาลักษณะการทำงานของรถ

ได้แก่ ตำแหน่งปัจจุบันนี้, ทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วสำหรับการใช้งานรถ, การจอดรถยนต์ไม่ปิดเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ ที่สามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประเมินผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจทานความประพฤติปฏิบัติการใช้งานแล้วก็หาวิธีปรับแก้

เพื่อกำเนิดสมรรถนะสูงสุดสำหรับการใช้งานรถยนต์พร้อมด้วยต้นแบบรายงานสรุป เพื่อการวิเคราะห์ที่เพอร์เฟ็ครายงานการกระทำที่สำคัญแสดงตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถรายงานกราฟสรุปการใช้แรงงานรถรายงานกราฟเดินทางรายวันรายงาน

กรมการขนส่งทางบกและรายงานอื่นๆอีกมากกว่า 150 รายงานเมื่อจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracking ด้านในรถ Gps Truck เครื่องไม้เครื่องมือจะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อระบุตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว ผ่านโครงข่ายสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อทำแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง

3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อมองข้อมูลแบบเรียลไทม์

4. โดยลูกค้าสามารถเลือกมองข้อมูลได้สองแบบ ดังต่อไปนี้[br]Web Monitor สามารถมองข้อมูลเหมาะ App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม

5. ระบบจะทำประมวลผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถ อย่างเช่น ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจสอบความประพฤติการใช้แรงงานแล้วก็หาวิธีเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถยนต์ รวมทั้งแสดงในต้นแบบรายงานได้
ผลดีที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingควบคุมการใช้ยานพาหนะที่ผิดจุดมุ่งหมาย ลดการสิ้นเปลืองสำหรับในการใช้ความเร็วเกินกำหนด,

จอดรถติดเครื่องเปิดเครื่องปรับอากาศนอน, ขับขี่รถออกนอกทาง, การขโมยน้ำมัน, ทุจริตบิลควบคุมพฤติกรรมพนักงานขับรถ ดำเนินงานได้เต็มเวลาทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดเงินลงทุนขนส่ง 10 – 30%

เพิ่มคุณภาพสำหรับเพื่อการบริการลูกค้าและก็การประลองทางธุรกิจ โดยการวิเคราะห์เวลาเข้าถึงเป้าหมาย ระยะเวลาที่ใช้สำหรับเพื่อการจอดในแต่ละลูกค้า (สามารถกำหนดที่ตั้งของลูกค้าในแผนที่ได้เองโดยทันที)ลดการทุจริต โดยการพิจารณาวัสดุอุปกรณ์เสริมพิเศษ ดังเช่นว่า การเปิด-ปิดประตูขนส่งผลิตภัณฑ์,

การพิจารณาระดับลูกลอยในถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมันระบบควบคุมการขับขี่ยานพาหนะ

หรือระบบติดตามรถยนต์โดยจีพีเอส มีทั้งแบบ Online (GPS Tracking Realtime) และก็ Offline (ไม่เสียค่าบริการทุกเดือน)เหมาะกับรถขนส่งทุกหมวดหมู่ ดังเช่นว่า

รถบรรทุก รถปิคอัพ รถตู้ รถประจำทาง รถลากจูง รถแท็กซี่ รถโดยสารประจำทาง รถยนต์รับส่งบุคลากร รถเช่า ได้รับการยืนยันจากกรมขนส่งทางบกบริการขาย-เช่า-ติดตั้ง-บริการดูแลข้างหลังแนวทางการขาย อุปกรณ์ GPS ราคาไม่แพงเหมือนอย่างที่คิด ติดตั้งวันนี้ ฟรีค่าใช้จ่ายสำหรับบริการทุกเดือน 12 เดือน

GPS ติดตามรถบรรทุกต้องมีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง?โดยชอบด้วยกฎหมายที่กรมการขนส่ง ตั้งระเบียบรวมทั้งกฎเกณฑ์เอาไว้ จีพีเอสติดตามรถบรรทุกจำเป็นต้องเชื่อมต่อข้อมูลกับศูนย์ควบคุม รวมทั้งกรมการขนส่งทางบก แบบเรียลไทม์ โดยรายงานข้อมูลต่างๆตามความเป็นจริงในช่วงเวลานั้นๆเมื่อต้องการติดตามรถบรรทุกคันไหน

ก็สามารถดึงข้อมูลจริงมาดูได้ทันที โดย GPS Tracker ที่ติดตั้งในรถบรรทุก จะต้องมีฟังก์ชั่นพื้นฐาน ดังนี้นอกจากนั้นผู้ให้บริการ GPS Tracker ที่องค์กร หน่วยงาน หรือบริษัท ห้างร้านเลือกใช้ ยังจะต้องผ่านการรับรอง จากกรมการขนส่งทางบก

เพื่อรับรองคุณภาพและมาตรฐานของจีพีเอสด้วยตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ระบบจีพีเอส ระบบนำทางด้วยดาวเทียม หรือ GPS เวลานี้มีการเอ่ยถึงกันอย่างมากมาย และได้เปลี่ยนเป็นระบบนำทาง ให้กับผู้ใช้รถยนต์

และนักเล่นเครื่องเสียงรถยนต์ในบ้านของพวกเรา ซึ่งระบบนำทางด้วย GPS ได้มีการนำไปรวมเข้ากันกับระบบเครื่องเสียงรถยนต์ มีผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนบ้างที่ได้รับความนิยมพอใจ และที่สามารถตอบสนอง ตอบปัญหาสิ่งที่จำเป็นของตลาด

เครื่องเสียงรถยนต์ ในบ้านพวกเราระบบจีพีเอส ระบบ Global Navigation Satellite System หรือ GNSS ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจจะไม่คุ้นชื่อของมัน เมื่อเอ่ยถึง GPS ทุกคนจะรับทราบโดยทันที

ว่ามันเป็นระบบระบุตำแหน่งของดาวเทียม แม้กระนั้นหลายๆคนบางครั้ง

ก็อาจจะยังไม่รู้จักว่า จริง แล้วเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบ GNSS เท่านั้นเอง ระบบ GNSS นั้นคือ ระบบกำหนดตำแหน่งที่ครอบคลุมทั้งโลก ซึ่งทั่วทั้งโลกเราเวลานี้มีระบบระเบียบ GNSS ใหญ่ๆอยู่ 4 ระบบเป็นGPS, GLONASS, Galilleo รวมทั้ง BDS สามารถติดตามได้ในบทความนี้

GNSS เป็นเครือข่ายดาวเทียมที่ปฏิบัติหน้าที่ Broadcast หรือส่งสัญญาณของตนให้ Receiver หรือตัวรับสัญญาณ ตัวโครงข่ายดาวเทียมเองไม่ได้ แต่ว่ามีหน้าที่บอกตำแหน่งของตัวรับสัญญาณ แต่อย่างใดแต่ว่าเป็นตัวรับสัญญาณเอง ที่บอกเราว่าพวกเราอยู่ที่ไหน ดังเช่นว่า เราอยู่ที่ประเทศไทย เครือข่าย GNSS

ไม่ได้ส่งสัญญาณมาบอกเราว่า “เห้ย นายอยู่เมืองไทยแต่อย่างใดกลับกันดาวเทียมในเครือข่าย ตะเบ็งบอกเราว่า “นาย เราอยู่ตรงนี้นะ” แต่ว่าเนื่องจากว่าดาวเทียมในโครงข่าย GNSS แต่ละอันนั้นมีจำนวนมากไม่น้อยเลยทีเดียวพอสมควรทำให้แต่ละดาวเทียม ต้องระบุตัวตนด้วยโดยเหตุนี้สัญญาณ

ระบบจีพีเอส ที่ดาวเทียมร้องมาก็จะเป็น “นาย พวกเราคือดาวเทียม A พวกเราอยู่ที่ตรงนี้นะ” ซึ่งสิ่งที่ดาวเทียมส่งมาจริงๆซึ่งก็คือพิกัดของตัวเองนั่นเอง ที่กล่าวว่าตัวดาวเทียมนั้นอยู่ตรงไหนในวงโคจร รวมทั้งสิ่งที่ส่งมาด้วยอีกอปิ้งก็คือ Time Stamp หรือเวลาที่แม่นมากมายๆมาจากสิ่งที่เรียกว่า Atomic clockแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS

เมื่อขับเกินระยะทาง ที่กำหนดแจ้งเตือนเมื่อ มีคนถอด GPS ออกแจ้งเตือนเมื่อ เคลื่อนรถยนต์ออกมาจากจุดหยุด ฯลฯโดยที่ GPS Tracker จะสามารถใช้ได้กับรถยนต์ทุกรุ่นเพราะเหตุว่าตัว GPS Tracker ต่อใช้งานร่วมกับระบบ กระแสไฟฟ้าของรถยนต์ เพียงพวกเราต่อสายไฟ GPS ว่ากล่าวตตามรถ กับระบบไฟของรถยนต์เรา แค่เพียงนี้ GPS ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/