vivoactive 4 gps tracking เพิ่มความสะดวกาสำหรับในการเข้าเมนูต่างๆเพียงเท่า
vivoactive 4 gps tracking

vivoactive 4 gps tracking

vivoactive 4 gps tracking กับการเปิดตัวของ Garmin Venu และ

vivoactive 4 gps tracking ก็ Vivoactive 4 พร้อมกัน ไม่ต้องงงเต็กกับชื่อรุ่นอะไร เพราะว่าทั้งสองรุ่นนี้แตกต่างเพียงแค่จอและก็ขนาด ยิ่งกว่านั้น

ความรู้ความเข้าใจ ฟีเจอร์อื่นๆแบบเดียวกันทุกสิ่งความสามารถที่อัพเกรด และการเปลี่ยนแปลงรองรับการฟังเพลงผ่าน Spotify, Amazon Music, Deezer และ iHeartRadio

Vivoactive 4 จอสี หน้าปัดมีขนาด 45mm ระบบสัมผัส Vivoactive 4S

หน้าจอสี หน้าปัดมีขนาด 40mm ระบบสัมผัสเพิ่มปุ่มเข้าไปอีกปุ่ม

(รวมเป็น 2 ปุ่ม) ใช้กับ Lap, ปุ่มถอยหลัง แล้วก็ ใช้เป็นทางลัดเข้าเมนูเพิ่มความสามารถ

ติดตามการกินน้ำ (Hydration Tracking) ระบบคาดหมายเหงื่อที่เสียไปหลังจากออกกำลังกายเสร็จวัดสมรรถนะการหายใจทั้งวันรวมถึงตอนนอนฟีพบร์ Breathwork

ฝึกการหายใจฟีพบร์ แสดงภาพเคลื่อนไหวการออกกำลังกาย สำหรับ Strength, Cardio, Yoga, Pilatesออกแบบการบริหารร่างกาย Yoga รวมทั้ง Pilates ได้เองผ่าน Garmin Connect เริ่มที่เรือนแรกกับ Garmin Venu

กับสีสันจอที่เด่น โดยมีขนาดตัวบ้าน vivoactive 4 gps tracking และก็ สายที่เล็กลง (เมื่อเทียบกับ Vivoactive 4) ด้วยขนาดตัวเรือนเพียงแค่ 43 มิลลิเมตร หน้าปัด 1.2 นิ้ว และ สายขนาด 20 มม. ใช้หน้าจอแบบอย่าง

AMOแอลอีดี สำหรับคนถูกใจจอชัด และ สีสันจัดจ้าน มีขนาดตัวเรือน

กระทัดรัดเหมาะกับคุณสุภาพสตรี หรือ ผู้ที่ข้อมือเล็ก ก็เลยทำให้เลือกใส่ได้อย่างลงตัวและมีสไตล์กลับมาที่ Garmin Vivoactive 4 ที่มองเผินๆเสมือนจะไม่

มีอะไรเปลี่ยนจากรุ่นเดิม แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเมื่อได้ทดลองสัมผัสแล้วก็ใช้งานมา ถือได้ว่ามีการเปลี่ยนอยู่พอเหมาะพอควร เริ่มที่ขนาด มาโอกาสนี้ได้อัพไซส์ขึ้น ด้วยขนาดตัวเรือน 45 มิลลิเมตร

หน้าปัด 1.3 นิ้ว แล้วก็ สายที่กว้าง 22 มิลลิเมตร จึงทำให้มีขนาดที่ผิดแผกกว่า (Vivoactive 3 Music และ Venu) จุดที่ตรงนี้เองที่เหมาะกับผู้ที่ชอบสมาร์ทวอทช์ขนาดกลางใส่แล้วดูเต็มข้อมือ ไม่เล็ก หรือ vivoactive 4 gps tracking ใหญ่จนถึงเหลือเกินภายหลัง

ที่ได้ลองใส่จริงอีกทั้ง 2 รุ่นแล้ว จำเป็นต้องบอกต่อถึงผู้ที่ข้อมือใหญ่ หรือ ข้อมือผู้ชาย ที่กำลังคิดจะเลือก Garmin Venu ต้องยอมรับในเรื่องขนาดกันก่อน อาจไม่เหมาะกับข้อมือใหญ่ๆสักเท่าไหร่ แต่ว่าสำหรับคนที่ชอบสมาร์ทวอทช์เรือนเล็ก เบาๆกระทัดรัด

ก็สามารถจัด Garmin Venu ได้เลย ส่วน Garmin Vivoactive 4 เรือนนี้มีขนาด แล้วก็ การใส่ใส่ ที่ไม่มีข้อว่ากล่าว แต่บางทีก็อาจจะไม่เหมาะสมกับคนที่ข้อมือเล็กมากๆที่ใส่แล้วดูแล้วเทอะทะ และ ไม่กระชับข้อมือ กว่ารุ่น Garmin Venu

ออกแบบรอบข้างเรือนแทบจะไม่ต้องบอกเลยว่ารุ่นไหนเป็น Garmin Venu หรือ รุ่นไหนคือ Garmin Vivoactive 4 ด้วยเหตุว่าเมื่อดูไปทั้ง 2 รุ่นนี้ จะมองเห็นถึงความต่างที่จอชัดกว่า สีสดกว่า นั่นก็คือ Garmin Venu นั่นเอง และนี่ก็เป็นจุดที่ทำให้ 2 รุ่นแตกต่างนั่นเอง

โดยไม่ต้องถามว่าคุณลักษณะอื่นๆต่างกันไหม ด้วยเหตุว่าข้างในทุกๆอย่างเช่นเดียวกันหมด แต่เพียงเพิ่มเงิน 1,000 บาท vivoactive 4 gps tracking เพื่ออัพเกรดเป็นหน้าจอ AMOแอลอีดี เพียงเท่านั้นเว้นแต่จอ AMOLED ในรุ่น Garmin Venu สิ่งที่สร้างไม่เหมือนกัน

คงเป็นขนาดของ Garmin Vivoactive 4 ที่ใหญ่มโหฬารขึ้นจาก

Garmin Venu หมดทั้งตัวเรือน รวมทั้ง สายนาฬิกาจอความสวยจอ AMOแอลอีดี ที่มีเฉพาะใน Garmin Venu เท่านั้น จะพิจารณาได้ถึงสีดำที่มีความมืดสนิท และในช่วงเฉดสีต่างๆจะให้ความสว่างรวมทั้งสดใส ทั้งยังความแหลมคมชัดที่ยกให้เป็นที่สุด เพราะว่า Garmin Venu

เป็นรุ่นแรกของ Garmin ที่ใส่จอ AMOแอลอีดี เข้ามา ซึ่งต่อไปในรุ่นต่างๆของ Garmin คงจะมีนาฬิกาที่ใช้หน้าจอ AMOแอลอีดี ออกตามเรื่อยๆมาเทียบจอ ระหว่าง Garmin Vivoactive 4 รวมทั้ง Garmin Venu ให้ชมแบบชัดๆ

จะเห็นได้ถึงตอนเฉดสีที่แตกต่างเป็นอย่างมาก อย่างสีดำที่ Vivoactive 4 ยังคงไม่มืดสนิท และก็ โทนสีต่างๆยังคงให้เฉดสีที่ไม่จัดจ้าน แม้กระนั้นอีกทั้ง 2 รุ่น ยังคงใช้ระบบสัมผัสจอเป็นการควบคุมหลักอยู่ ซึ่งคุณสมบัติจอ AMOLED เป็นจุดแข็งหลักที่ทำให้

Garmin Venu และ Garmin Vivoactive 4 แตกต่างกัน โดยภายในและคุณสมบัติอื่นๆเหมือนกัน ก็เลยขอย้ำกันอีกสักรอบ
ด้วยความคุ้นเคยสำหรับคนไหนกันแน่ที่เคยใช้นาฬิกา Garmin รุ่นก่อนๆจากจอแบบอย่างธรรมดา พอเพียงเปลี่ยนมาใช้ Garmin Venu

จะมองเห็นความต่างได้อย่างเห็นได้ชัด แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันที่เลือก Garmin Vivoactive 4 ต้องบอกเลยว่าจอแสดงผลลัพธ์ก็ไม่ได้ห่วยแตก เพียงแต่เฉดสีน้อยลง โดยรวมแล้วไม่ได้ทำให้เกิดผลกระทบต่อการใช้งานแล้วก็การบริหารร่างกายวัสดุที่ทำงานบ้านมาได้ดี

เพราะเหตุว่ารอบแรกที่ Garmin Vivoactive 3 เปิดตัวออกมา ทาง Garmin ได้ใส่ขอบหน้าปัดที่เป็นสแตนเลสเข้ามา แต่ว่าตอนที่ Garmin Vivoactive 3 Music เปิดตัวกลับเอาออกขอบสแตนเลสออก และ ใช้หน้าจอรูปแบบโค้งเข้ามาชดเชย ซึ่งลดความแข็งแรงลง ทั้งผู้ใช้งานต้องระวังมาขึ้น กลับมาตอนนี้ Garmin Vivoactive 4

และก็ Garmin Venu ได้กลับมาใช้ขอบหน้าปัดที่สแตนเลสอีกรอบ

ที่อัพเกรดความดูดี และ แข็งแรงขึ้น จึงทำให้เชื่อมั่นได้ตลอดการใช้งานส่วนด้านหลังตัวบ้าน ทุกสิ่งทุกอย่างแบบเดียวกันหมด ถ้าหากเอาชื่อรุ่นออกก็แทบจะไม่รู้เรื่องว่ารุ่นอะไร

เพราะว่าเซนเซอร์ตรวจชีพจร และ ช่องแทงสายชาร์จ ใช้ต้นแบบเดียวกันหมด แม้กระนั้นถ้าดูดีๆมีอีกหนึ่งจุดที่แตกต่าง นั้นก็คือ สายนาฬิกาข้อมือนั้นเอง เพราะ Garmin Vivoactive 4 ใช้งาน Quick Release ในขนาด 22 มม. แต่ว่า Garmin Venu ใช้ขนาดสายที่เล็กกว่า เป็น Quick Release ในขนาด 20 มม. ซึ่งเปลี่ยนได้ง่าย

อย่างยิ่งๆเพียงปลดสลักเข้า/ออก โดยไม่ต้องใช้วัสดุให้เสียเวลารวมทั้งเมื่อหันมาดูด้านขวาของตัวบ้านจะพบกับ 2 ปุ่ม (จากรุ่นเดิม Vivoactive 3 Music จะมีเพียงแต่ 1 ปุ่มเพียงแค่นั้น) จากการใช้แรงงานจริงกับปุ่มที่เพิ่มขึ้นมานั้น

ได้แค่เพียงเพิ่มความสะดวกาสำหรับในการเข้าเมนูต่างๆเพียงเท่านั้น สำหรับการใช้งานควบคุมแบบธรรมดายังไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามใช้งานจริงในชีวิตประจำวันในการเลือก

เปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกา ฝั่ง Garmin Venu จะมีลูกเล่นของหน้าปัดเยอะกว่า เพราะว่าด้วยสีสันของจอที่รองรับกับหน้าปัดแบบสวยๆซึ่งการแสดงผลทั้ง 2 รุ่นเลือกปรับแต่งได้หลากหลายด้วยข้อมูลแสดงผลบนหน้าปัดไม่ต้องเลื่อนเช็คดูข้อมูลประจำวัน

ให้วุ่นวาย ด้วยเหตุว่าในวิตเจ็สวยปแบบใหม่จะเก็บข้อมูลสำคัญเอาไว้

ภายในหน้าเดียวกัน เพื่อเข้าถึงข้อมูลต่างๆได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการมองเพียงแค่ครั้งเดียว

2 สิ่งใหม่ที่จะต้องทดลองใช้Body Battery วัดพลังงานในร่างกาย เพื่อดูความพร้อมของพลังงานเหลืออยู่ ให้พอเพียงต่อการบริหารร่างกาย หรือ ถ้าเกิดพลังงานเหลือน้อย ก็ควรจะพักผ่อนผ่อนการต่อว่าดตามการหายใจ ข้อมูลบันทึกการหายใจ

ระหว่างวัน หรือ กิจกรรมต่างๆโดยสายสถิติ ก็ยังมีแผนภูมิให้มองข้อมูลแบบย้อนไป ซึ่งปริมาณชั่วโมงย้อนไปจะอ้างอิงตามข้อมูลนั้นๆโดยกราฟเหล่านี้สามารถช่วยให้เห็นการเปลี่ยนแปลง รวมทั้ง แนวโน้มของสุขภาพในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น

โดยไม่ต้องมานั่งจับความรู้สึกของตนเองอีกต่อไปส่วนคุณลักษณะสำหรับ

คุณสุภาพสตรี “การต่อว่าดตามรอบเมนส์” ก็เป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามา การติดตามรอบเดือน ใช้สำหรับบันทึกอาการทางร่างกาย หรือ อารมณ์

เพื่อสอดคล้องกับการฝึกซ้อม โดยเริ่มต้นต้องเข้าไปตั้งค่าใน Garmin Connect app ก่อน ถ้าหากฟังก์ชั่นนี้ไม่ขึ้นในหน้าแอพ หมายความว่าคุณยังไม่ได้กำหนดเป็นเพศ “หญิง” เมื่อตั้งค่าใน

Garmin Connect app เสร็จเรียบแล้ว เลื่อน หรือ เพิ่ม วิตเจ็ต ก็จะพบกับรายละเอียดต่างๆที่พวกเราได้บันทึกไว้ พร้อมเลือกแปลงข้อมูลประจำเดือนของคุณสุภาพสตรีได้อิสระสำหรับคนใดกันแน่ที่กินน้ำน้อย หรือ ไม่เคยทราบว่าในหนึ่งวันกินน้ำไปเท่าไหร่

ในวิตเจ็ตก็ได้เพิ่ม “การตำหนิดตามการดื่มน้ำ” เพื่อให้คุณได้บันทึกข้อมูลการดื่มน้ำตามจำนวน มิลลิลิตร พร้อมกำหนดจุดมุ่งหมายที่ดีต่อร่างกาย

ด้วยการแสดงผลขอบวงกลมสีฟ้า เมื่อประพฤติตามวัตถุประสงค์ได้อย่างแม่นยำส่วนสาย “ฟังเพลง” ก็มีมาให้ครบอีกทั้งการโอนเพลงจากคอมในแบบไฟล์ MP3 จากโปรแกรม Garmin Express ที่เพียงทิ่มสายที่แถมกับ

นาฬิกา + คอมพิวเตอร์ รวมทั้งสมาชิก (พรีเมี่ยม) ของ Spotify สามารถสร้าง Playlist เพลงโปรดไว้ แล้วโอนมาเก็บไว้ที่นาฬิกาได้อย่างไม่ยากเย็นผ่าน Wifi ซึ่งทำผ่านสมาร์ทโฟน

โดยทั้งหมดทั้งปวงนี้รับฟังจากหูฟังบลูทูธรุ่นใดก็ได้ ที่จะต้องเอามาเชื่อมต่อกับนาฬิกาก่อนฟังเพลงดำเนินงานมาเหนื่อยๆทั้งวัน แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าวันนี้ควรจะงดเว้นออกกำลังกาย ถ้าเช่นนั้นมาลองใช้การติดตามความเคร่งเครียด

เพื่อพักฟื้น หรือ บรรเทาด้วยการหายใจช้าๆเพื่อรักษาสมดุลของร่างกายให้กลับมาธรรมดาPulse Ox เซนเซอร์ที่มีประโยชน์ในหัวข้อการวัดความอิ่มตัวของออกซิเจน โดยในระหว่างวันเข้า

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/

 

 

   บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

 

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

 

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com

Call Office             : 02-111-7744

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค  : 082-416-6442

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291
บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com
Call Office             : 02-111-7744
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค   : 082-416-6442
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291