จีพีเอสกันรถหาย ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายระบบรายงานGPS ติดตามรถของพวกเราแยกระ
ติดgps รถยนต์ ราคา

จีพีเอสกันรถหาย

จีพีเอสกันรถหาย ซึ่งก็คือเครื่องใช้สอยหรือสิ่งที่ใช้ในการติดตาม

จีพีเอสกันรถหาย ตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับอุปกรณ์ที่ถูกดีไซน์มาเพื่อติดตั้งรวมทั้งใช้งานในรถยนต์ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้สำหรับเพื่อการตรวจสอบรวมทั้งติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ ทำให้พวกเราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันรถยนต์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ขับด้วยความเร็วเท่าใด

มีการหยุดพักที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นระยะเวลานานเท่าไหร่ รวมไปถึงการรายงานสถานะการณ์ต่างๆหรือการเก็บข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมอีกได้ เป็นต้นว่า การแจ้งเตือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุ สถานะการทำงานของตัวเครื่องการตรวจทานหรือระบุตัวตนของผู้ขับ แสดงปริมาณน้ำมันที่เหลืออยู่ การรายงานการกระทำการขับขี่ของผู้ใช้GPS ติดตามรถยนต์ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในหน่วยงานบริษัทได้เช่นไร?

GPS ติดตามรถยนต์ เป็นตัว จีพีเอส ที่มีการจัดตั้งเซ็นเซอร์ต่างๆเพิ่มเข้ามาเพื่อเก็บข้อมูล รวมทั้งรายงานผลนานัปการแบบอย่างสำหรับในการใช้งานยานพาหนะ ตัวอย่างเช่น การระบุตัวตนของคนขับรถ รายงานความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ ตรวจวัดระดับจำนวนน้ำมันในถัง ความเร็วในการขับขี่ สถานะการติดดับของเครื่องยนต์กลไก ฯลฯGPS ติดตามรถยนต์ สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และก็การจัดการยานพาหนะ ให้กับองค์กรบริษัท หรือหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและก็เอกชน โดยเหตุนี้

หลายๆองค์กรบริษัทในยุคนี้ ก็เลยนิยมที่จะนำ GPS ติดตามรถยนต์ มาใช้งานเพิ่มมากขึ้นซึ่งในปัจจุบันบริษัทจำหน่าย GPS ชั้นแนวหน้าหลายรายได้มีการเพิ่มช่องทางการให้บริการเสริมแก่ผู้ใช้งานนานัปการแบบอย่าง จีพีเอสกันรถหาย อาทิเช่น การให้บริการหลังวิธีขาย

บริการสายด่วนเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง หรือการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้ได้กับทุกเครื่องมืออย่าง โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์โฟน เพื่อการใช้แรงงานที่สบายยิ่งขึ้นเพราะฉะนั้นแม้คุณกำลังมองหา GPS ติดรถยนต์อยู่แล้วละก็.. ควรจะเลือกแบรนด์จีพีเอสที่สินค้ามีคุณภาพ มีระบบบริการที่ทันสมัย รวมทั้งมีการให้บริการข้างหลังแนวทางการขายที่ดี ตั้งใจในการให้บริการ ซึ่ง GPS จาก Cartrack นั้นเป็นหนึ่งในผู้แทนจำหน่าย จัดตั้ง

และก็ให้บริการ ที่ตามมาตรฐานสากล สามารถใช้ได้กับรถทุกหมวดหมู่

ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนบุคคล ดังเช่นว่า รถยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ รถจักรยานยนต์ หรือ รถยนต์ที่ใช้ในธุรกิจ/บริษัท เป็นต้นว่า รถบรรทุก รถส่งของ จีพีเอสกันรถหาย รถบุคลากร รถจักรยานยนต์ส่งของ เป็นต้นสำหรับธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการทำงาน

ระบุตัวของคนขับรถ สายด่วนบริการตลอด 1 วัน วัดระดับน้ำมันของรถยนต์ได้รับมาตรฐานรับประกันจากกรมการขนส่งทางบก ช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายระบบรายงานGPS ติดตามรถของพวกเราแยกระบบรายงานมากออกมาเพียงแค่ 2 จำพวก จำพวกที่ 1 เป็นรายงานที่วางเป็นแบบมาตรฐานไว้เป็นหมวดหมู่ มีสูงถึงเกือบสองร้อยแบบ กรุ๊ปรายงานเกี่ยวกับยานพาหนะ กรุ๊ปรานงานพฤติกรรมการขับขี่ กลุ่มรายงานน้ำมัน

กลุ่มรายงานจีโอเฟนซ์ ฯลฯประเภทที่ 2 เป็นรายงานที่ผู้ประกอบธุรกิจสามารถดีไซน์คอลัมน์ต่างๆเองตามปรารถนา ระบบติดตามคนขับการผสมผสานเทคโนโลยี GPS ติดตามรถยนต์ ที่ยอดเยี่ยมเข้ากับ กูเกิลแมพ จีพีเอสกันรถหาย รวมทั้งกูเกิลสตรีทวิว ทำให้การควบคุมติดตามรถเป็นเรื่องง่ายอย่างไม่ได้นึกฝันระบบจัดแจงคนขับด้วยระบบ GPS ติดตามรถ

สุดนำสมัย ของคาร์แทรค คุณสามารถตรวจดูพฤติกรรมของคนขับในหน้าฟลีทของคาร์แทรค ได้อย่างง่ายดาย จากรายงานพิเศษ รายงานสรุปความประพฤติปฏิบัติผู้ขับ รายงานเส้นทางที่ใช้เช็คตารางเวลาที่จะรถจึงควรถึงแต่ละจุดหมายใช้กูเกิลสตรีทวิวส่องมองสถานที่หยุดพักแจ้งเตือนอุบัติเหตุทำงานเช่นไร? จีพีเอสกันรถหาย เมื่อรถยนต์ของคุณเกิดอุบัติเหตุ

ด้วยระบบ G force sensor ที่มีอยู่ในอุปกณ์จีพีเอส แจ่มแจ้งเตือนมายังทีมงาน

ของพวกเราตลอด 24 ชั่งน้ำหนักโมงทุกวี่ทุกวัน ต่อจากนั้นข้าราชการจะโทรศัพท์หาคุณทันที่เพื่อรับรองว่าคุณได้รับอุบัติเหตุจริงแล้วเราจะรีบติดต่อผสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องเพื่อให้ความให้การช่วยเหลือคุณได้อย่างเร็วที่สุดเฝ้าระวังรถหายทำงานยังไง? แค่เพียงคุณกดปุ่ม พวกเราก็จะรู้ได้โดยทันทีถ้าหากรถของคุณ

มีการขยับเขยื้อนโดยที่คุณไม่เคยรู้ รวมทั้งทีมค้นหาของเราจะออกตามหารถยนต์ให้คุณทันที ตลอด 24 ชั่วโมงวันแล้ววันเล่าSMART TRANSPORT SYSTEMระบบบริหารจัดแจงยานพาหนะนี้ เป็นระบบที่ให้มากกว่าการติดตามแต่มีความครอบคลุมทั้งวัสดุอุปกรณ์ยานพาหนะ แล้วก็ระบบซอฟแวร์ที่ใช้ในการบริหาร ระบบนี้สามารถจัดแจงและติดตามงานได้แบบ Real-timeระบบเซิร์ฟเวอร์บนรถโดยสารระบบกล้องวงจรปิด CCTV

(IPC/AHD/Analog)ระบบหน้าจอคนขับขี่ และก็ระบบระบุตัวตนผู้ขับขี่ระบบนับจำนวนผู้โดยสารระบบหน้าจอแสดงโฆษณาโปรโมทระบบชำระเงินค่าใช้จ่ายในการใช้โดยสารGPS Tracker ระบบติดตามยานพาหนะระบบติดตามของ Distar มีการปรับปรุงให้รองรับกับระบบ API Platform เป็นระบบศูนย์กลางการต่อว่าดตามจากเครื่องไม้เครื่องมือหลากหลายค่าผ่าน เพื่อตอบปัญหาด้านการติดตามสำหรับองค์กรขนาดใหญ่

สามารถดูภาพเหตุการตอนนี้ได้ทันทีแสดงภาพบริเวณรอบยานพาหนะแม้ไม่ได้ติดกล้อง (Google Street View) สะดวกในทุกการติดตามผ่านไอคอนต่างๆตามสิ่งที่ต้องการของลูกค้าในแต่ละธุรกิจDashboard สำหรับมองข้อมมูลสถิติ

แล้วก็ประวัติความเป็นมาย้อนไปได้บริหารจัดแจงได้ง่ายผ่านSmart Phone Real-Time MDVR MDVR และ GPSในแพลตฟอร์มเดียวกันระบบติดตามครบวงจร ที่เหมาะสมกับยานพหนะ ทุกชนิด GPS แล้วก็ MDVR รวมถึงเซนเซอร์ต่างๆแสดงผลลัพธ์อยู่บนระบบเดียวกัน มองวีดีโอแบบเรียลไทม์ในหน้างานจริงบประมาณนคอมพิวเตอร์รวมทั้งมือถือได้

แพลตฟอร์มทั้งสิ้นในหนึ่งเดียว มองวิดีโอย้อนไปออนไลน์รองรับการแสดงยานพาหนะหลายคันในเวลาเดียวกัน บริหารจัดการได้ง่ายผ่าน Smart Phone GPS กันรถยนต์หายเครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ เป็น GPS Tracker ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในขณะนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ

รวมทั้งถูกต้องแม่นยำ โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง กับรถยนต์ทุกหมวดหมู่ รวมทั้งรถบรรทุก

รถยนต์บริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว

มอเตอร์ไซด์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจดูความประพฤติปฏิบัติคนขับได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง ดังเช่นว่า GPS Module ของ U-Blox 6 รุ่นปัจจุบันจาก Switzerland

จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็วกว่าทั่วๆไปแทบ 3 เท่า และก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลเชื้อสาย ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone มากไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming

ที่ใช้คุ้มครองปกป้องเครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงเพียงแค่นั้นคุณสมบัติพื้นฐาน ตัวเครื่อง GPS TRACKERกำหนดตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถยนต์

มองความเร็วที่ใช้ในลัษณะของการขับรถรอบรับคลื่นความถี่ 3G เครื่องแรกในไทยดูสถานะเครื่องยนต์ ติดเครื่อง/ปิดเครื่องระบบ Anti Jamming ปกป้องเครื่องรบกวนสัญญาณ GPSA-GPS ตรวจสอบตำแหน่งได้ หากแม้ไม่ได้รับสัญญาณ GPSระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้รวดเร็ว และก็ถูกต้องกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าคุณสมบัติเสริม พิเศษ*ชำระเงินเพิ่มครั้งเดียว ตอนจัดตั้งสั่งปิดเครื่องยนต์เซ็นเซอร์

พิจารณาการเปิด/ปิด แอร์ หรือประตูimageราคาติดตั้ง เครื่องติดตาม GPS กันรถยนต์หายค่าครองชีพสำหรับการติดตั้ง GPS กันลักขโมย จะแบ่งเป็น 2 ส่วน เป็น. ค่าจ้างเครื่อง ID5 คิดครั้งเดียวตอนจัดตั้ง (รับรองตลอดการใช้งาน) ค่าทุกปี

ซึ่งจะเป็นค่าครองชีพในการับส่งข้อมูล ซึ่งทางพวกเราจะคิดเป็นทุกปีไม่ต้องจ่ายเงินอื่นนอกจากที่เจาะจงไว้ด้านบน เว้นแต่ผู้ใช้ต้องการจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยเสริม ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกจากที่ระบุในตารางด้านล่างตารางค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้ง GPS กันลักขโมย ตัวเครื่อง ID5 โทรซักถามราคา (รับรองเครื่องตลอดการใช้งาน)2. ค่า รับ/ส่ง ข้อมูล ทุกปี

(ค่ารับ/ส่งข้อมูล ระหว่างตัวกล่องกับ Server) โทรถามไถ่ราคา3. ค่าติดตั้ง ติดตั้งถึงสถานที่ ฟรี ทั่วประเทศหมายเหตุ : ถ้าหากอยากใบเสนอราคา หรือทดลองใช้งานระบบติดตามรถยนต์ ได้โปรดกรอกข้อมูลที่หน้าติดต่อเรา เพื่อรับรายละเอียด หรือให้ทางพวกเราติดต่อกลับวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับ GPS TRACKER

(ชำระครั้งเดียวตอนติดตั้ง)สำหรับเครื่องมือเสริมต่างๆนั้น ทางผู้ใช้สามารถเลือกจัดตั้งเสริมเติมได้ ตามความต้องการของการใช้งาน ซึ่งจะเสียค่าใช้จ่าย เพียงครั้งเดียวตอนจัดตั้ง นอกจากวัสดุอุปกรณ์เจรจากับผู้ขับ แล้วก็กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูป ที่จำต้องเสียค่ารับส่งข้อมูลรายปีเพิ่มขึ้น (อุปกรณ์เสริม รับประกัน 1 ปี)

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/