ติดgpsรถ นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถตรวจทานเชื้อเพลิงของรถเพื่อช่วยลดต้น
ติดgpsรถ

ติดgpsรถ

ติดgpsรถ เครื่องติดตามรถยนต์ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง

ติดgpsรถ GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดขณะนี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็ว และก็ถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้สอยตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade

ดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบ จึงเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก รถยนต์บริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถจักรยานยนต์ ติดgpsรถ และยังรวมไปถึง รถขุด รถแทรกเตอร์

ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อพิจารณาความประพฤติปฏิบัติคนขับได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G รวมทั้งยังคงใช้องค์ประกอบคุณภาพสูง ดังเช่นว่า GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้องแม่นยำ แล้วก็ยังใช้ Chipset ประเมินผลเชื้อสาย ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone มากมาย ที่สำคัญ มีระบบระเบียบ Anti Jamming

ที่ใช้ตรวจหาการใช้เครื่องรบกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้โดยตลอด เป็นความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้นความสามารถเบื้องต้น ตัวเครื่อง GPS TRACKERระบุตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของตัวรถดูทางการวิ่งย้อนไป 3 ปีดูสถานะเครื่องจักรกล สตาร์ทเครื่อง/ปิดเครื่องมองความเร็วที่ใช้ในการขับรถตรวจสอบการทำงานอื่นๆเป็นต้นว่าเครื่องปรับอากาศ ดัมพ์ หรือเซ็นเซอร์ ต่างๆ

วิเคราะห์ระดับน้ำมัน สำหรับรถยนต์ใหญ่ ปกป้องการลักขโมยดูดน้ำมันตรวจอุณหภูมิ สำหรับรถห้องเย็นพิจารณาการหมุนรถยนต์โม่ปูน คุ้มครองลักขโมยปูนระบบ Hybrid GPS รับสัญญาณได้รวดเร็ว รวมทั้งแม่นยำกว่าทั่วๆไปถึง 3 เท่าจัดตั้งได้กับรถทุกหมวดหมู่ ทั้งยังรถยนต์ บรรทุก หัวลาก ติดgpsรถ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถแทรกเตอร์ ฯลฯ

ระบบ Anti Jamming คุ้มครองเครื่องรบกวนสัญญาณ GPS A-GPS

ตรวจสอบตำแหน่งได้ แม้มิได้รับสัญญาณ GPSมี Memory ในตัวเครื่อง เก็บข้อมูลได้กว่า 1 เดือน ในที่อับสัญญาณเซ็นเซอร์ประตู ติดgpsรถ พิจารณาเปิด/ปิด ประตูรถหรือตู้imageแบบอย่างกราฟระดับน้ำมันวัสดุอุปกรณ์เสริม พิเศษ

ชำระเงินเพิ่มครั้งเดียว ตอนจัดตั้งวัดระดับน้ำมันวัดอุณหภูมิห้องเย็นวัดรอบโม่ปูน ตรวจการคลายปูนสั่งดับเครื่องยนต์แผดเสียงก่อกวนคนขับ เมื่อใช้ความเร็วเกินกำหนดเซ็นเซอร์ ตรวจทานการเปิด/ปิด เครื่องปรับอากาศ หรือประตูGPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก รถเมล์ รถตู้ รวมทั้งรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎของกรมขนส่งทางบก

กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถประจำทาง รถตู้ และก็รถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกชนิด ติดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่ เพื่อตรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนถนน

โดยเหตุนั้นรถประเภทดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ติดgpsรถ จำต้องติดเครื่องมือเสริมเป็นเครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถผิดประเภท หรือขับเกินความเร็วข้อบังคับ สำหรับรถบรรทุก รถเมล์สาธารณะ รถตู้ รถทัวร์

รวมทั้งรถยนต์ขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้จำเป็นต้องรูดบัตรใบอนุญาตขับขี่ที่ถูก เมื่อใดก็ตามใช้รถยนต์ห้ามขับเกินความเร็วที่ข้อบังคับกำหนดไว้ สำหรับรถยนต์แต่ละชนิดห้ามขับขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่กฎหมายกำหนดจำต้องใช้ใบขับรถถูกประเภท รวมทั้งใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ส่วนตัว ติดgpsรถ และก็รถเมล์/ไม่ประจำทางด้วย

GPS TRACKER สำหรับ รถขนส่ง รถกระบะ รถยนต์บริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถแทรกเตอร์เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ ยานพาหนะทุกหมวดหมู่ ทั้งยัง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ ฯลฯ

รองรับกับงานหนักทุกหมวดหมู่ เพราะเครื่องใช้ไม้สอยภายในดีไซน์มาในระดับอุตสาหกรรม แล้วก็ยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำแบบอย่างการใช้ผลดี ได้แก่

บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ อยากวิเคราะห์รูปแบบการทำงานของเซล

หรือบุคลากรส่งของ เพื่อควบคุมค่าใช้สอย หรือดูกรยงานต่างๆยังสามารถตรวจตราความเร็ว ลดอุบัติเหตุ จัดการขนส่งให้ตรงเวลามีประสิทธิภาพ หรือบางทีอาจติดGPS เพียงเพื่อต้องการรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองรถยนต์หาย

บริษัท เอ็นเทค จีพีเอส จำกัดเรา เป็นผู้นำด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยประสบการณ์ให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี ข้อดีของพวกเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe ค้ำประกันตลอดอายุการใช้งาน รองรับระบบ 3G

เพื่อสมรรถนะการรับส่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมที่สุดและโปรแกรมติดตามรถยนต์ใช้งานง่าย และมีความมีประสิทธิภาพสูง นับว่าเป็น ลำดับแรกๆของประเทศในเดี๋ยวนี้GPS Tracker เป็นยังไงคุณเคยเผชิญกับปัญหา เกี่ยวกับคนขับ ทุจริตน้ำมัน?รถยนต์ออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน?

วางแผนงานไม่ถูก รถยนต์ไม่ทราบอยู่ไหน?GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกชนิด เพื่อติดตามลักษณะการทำงานของรถ ตรวจทานตำแหน่งปัจจุบัน พร้อมข้อมูลการเดินทางของรถยนต์ย้อนไปทั้งหมด แล้วก็ยังสามารถมองการกระทำการใช้รถของคนขับได้อีกด้วย

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นที่จะต้องติดหรือไม่กรมการขนส่งทางบกได้บัญญัติกฎหมายบังคับให้ รถเมล์สาธารณะ รถลากลาก แล้วก็รถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป จัดตั้งวัสดุอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับเพื่อการขับขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป

มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป แล้วก็รถจดทะเบียนใหม่ รายละเอียดเพิ่มเติมโปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมทั้งการตำหนิดตั้ง GPS Tracker“จบปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง

”ระบบของพวกเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกหนทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System

เป็นตัวกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก วัสดุอุปกรณ์ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมได้ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ สถานะเครื่องจักร ทางการวิ่งย้อนไป

ความเร็วสำหรับการขับรถ ระดับน้ำมัน ฯลฯภายหลังจากลูกค้าจัดตั้ง GPS Tracker

แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง websiteได้ทันทีทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์

ถึงสถานะการณ์ต่างๆของรถได้อีกด้วย ดังเช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดโซลูชันการจัดการยานพาหนะระดับสูงในฐานะผู้นำโซลูชัน

เทคโนโลยีสำหรับอนาคต Cartrack Fleet Management พรีเซ็นท์ประโยชน์มากกว่าเพียงแค่การตำหนิดตาม แต่ว่าเป็นนวัตกรรมโซลูชันการจัดการยานพาหนะอัจฉริยะที่ครบวงจรสำหรับทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ดัชนีชี้วัดการกระทำผู้ขับขี่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) สำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา, ฮาร์ดแวร์ที่ศึกษาค้นคว้าโดยผู้เชี่ยวชาญ

และการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน, รายงานการจัดการต้นทุนการปฏิบัติงาน แล้วก็รวมไปถึงบริการเสริมเพิ่มเติม ที่จะรับประกันความปลอดภัยของยานพาหนะแล้วก็ช่วยเพิ่มกำไรที่มากขึ้นมองตำแหน่งยานพาหนะแบบเรียลไทม์ระบุความเร็วของผู้ขับขี่ลดค่าใช้จ่ายซ่อมบำรุงแล้วก็เชื้อเพลิงวางแผนแล้วก็ปรับปรุงเส้นทางเดินรถผ่านการรับรองโดยกรมการขนส่งทางบก

DLT Complianceเครื่องมือที่ตามมาตรฐานและก็เครื่องรูดใบขับขี่ที่ผ่านการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก มั่นอกมั่นใจเมื่อเจอด่านตรวจ ต่ออายุประจำปี

การจัดการกรุ๊ปยานพาหนะ Fleet Managementจัดการรถยนต์ของคุณเจริญมากกว่า ด้วยข้อมูลเรื่องราวแจ้งเตือน รวมทั้งรายงานของระบบ นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถตรวจทานเชื้อเพลิงของรถ เพื่อช่วยลดต้นทุนจากการปฏิบัติงานให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ระบบจัดแจงรถยนต์ระดับสูง ครอบคลุมการระบุตัวตนของคนขับรถ การวิเคราะห์ความประพฤติปฏิบัติของผู้ขับรถยนต์ สมุดเก็บข้อมูลและก็เครื่องมือ

เสริมมากมายจากเรา เพื่อให้ทุกการควบคุมอยู่ในมือเจ้าของธุรกิจอย่างแท้จริงระบบติดตามรถยนต์ แล้วก็จัดแจงขนส่งจีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด

เราเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ แล้วก็ดูแลด้วยคณะทำงานมือโปร ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถยนต์ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความต้องการของผู้ใช้ ตลอดเวลา พร้อมผู้รับบริการกว่า 45,000 คัน ในตอนนี้รับรอง สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งทุ่นค่าใช้จ่าย สำหรับการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/