จีพีเอส ติดตามรถ เทคโนโลยีที่นำสมัยก็ยิ่งเข้ามาอำนวยความสะดวกเยอะขึ้นเกือบ
จีพีเอส ติดตามรถ

จีพีเอส ติดตามรถ

จีพีเอส ติดตามรถ ในตอนนี้สมาร์ทโฟน เข้ามามีบทบาทต่อการใช้ชีวิต

จีพีเอส ติดตามรถ ของผู้คนเยอะขึ้นเรื่อยๆ เทคโนโลยีที่นำสมัยก็ยิ่งเข้ามาอำนวยความสะดวกเยอะขึ้น เกือบจะทุกกิจกรรมเลยก็ว่าถึงที่กะไว้สามารถใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนได้โดยทันที ไม่ว่าจะเล่นเกมส์ ถ่ายรูป ท่องอินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั้งแนวทางการทำธุรกรรมการคลังก็สามารถทำได้อย่างสะดวก สบาย แถมยังไม่เป็นอันตรายอีกด้วย และก็หนึ่งในเทคโนโลยีของสมาร์ทโฟน

ที่ผู้คนหันมาใช้กันมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งก็คือ แผนที่นำทางบนสมาร์ทโฟน หรือ Google map นั้นเองแม้กระนั้นทั้งนี้ทั้งนั้น แม้ว่าสมาร์ทโฟนจะเข้ามาแทนที่การใช้แรงงาน “GPS ติดตามรถ” มากยิ่งขึ้น จีพีเอส ติดตามรถ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเหมาะกับการใช้แรงงานหลายๆจำพวก อาจจะมีสิ่งที่แตกต่างกันอยู่ วันนี้พวกเราจะมาเปรียบกันระหว่างGPS

ติดตามรถยนต์ Vs สมาร์ทโฟน (Google map) จุดเด่น-จุดด้วยของทั้งสองอย่าง แบบไหนจะดีมากกว่า? แบบไหนจะตอบปัญหากว่า? ไปดูกัน GPS ติดตามรถเป็นอุปกรณ์นำทางที่สามารถกำหนดหรือมองตำแหน่งของรถยนต์ได้ ว่ามีการเคลื่อนเกิดขึ้นหรือเปล่า สามารถดูได้ตลอดระยะเวลา ช่วยคุ้มครองปกป้องการเกิดปัญหากับรถยนต์ที่คุณรักได้ ยกตัวอย่างเช่นป้องกันรถยนต์ถูกลักขโมย รถยนต์หาย รถเกิดอุบัติเหตุ

หรือรถยนต์เสีย GPS ติดตามรถจะมีการแจ้งเตือนโดยการโทรศัพท์เข้า หรือส่ง SMS เมื่อมีเหตุไม่น่าไว้วางใจต่างๆเกิดขึ้น จีพีเอส ติดตามรถ อีกทั้งสามารถดูประวัติการเดินทางของรถพวกนั้น ช่วยลดการเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับรถยนต์ของคุณได้

2. สมาร์ทโฟน นำทางและติดตามรถได้ใช่หรือไม่?New Paragraphด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้สมาร์ทโฟนมีฟีพบร์ต่างๆเพิ่มขึ้น ซึ่ง GPS เป็นสิ่งที่บริษัทผลิตโทรศัพท์หลายๆค่ายได้ปรับปรุงมาเรื่อยให้สามารถนำทางได้ มีความรวดเร็ว สบาย ผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆซึ่งแอปเหล่านั้นจำเป็นที่จะต้องจะต้องใช้อินเตอร์เน็ตควบคู่กันไป

แต่สิ่งที่สมาร์ทโฟนทำไม่ได้ซึ่งก็คือ การติดตามรถยนต์นั้นเอง นอกเสีย

จากคุณจำเป็นต้องทิ้งโทรศัพท์เอาไว้ภายในรถยนต์ จึงจะสามารถติดตามได้ แต่ก็อาจไม่มีทางเป็นไปได้ จีพีเอส ติดตามรถ เพราะว่าสมาร์ทโฟนใครๆก็จำเป็นต้องใช้งานตลอดเวลาอยู่แล้วนั้นเองNew Paragraph

3. เปรียบเทียบจุดเด่น-จุดด้วย ของGPS ติดตามรถNew Paragraphจุดเด่นของGPS ติดตามรถยนต์ช่วยบอกตำแหน่งแล้วก็ป้องกันรถหาย

ด้วยระบบเครื่องติดตามเตือนเมื่อรถยนต์ออกมาจากจุดหยุด รวมทั้งเมื่อโดนถอดสายไฟทนทาน ใช้งานได้ช้านาน ราคาไม่แพงทราบพิกัดตำแหน่งได้อย่างเที่ยงตรงแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถยนต์สามารถมองประวัติการเดินทางย้อนหลังได้ถึง 90 วันข้อบกพร่องของGPS ติดตามรถNew Paragraph

ตำแหน่งอาจจะมีความคลาดเคลื่อนเล็กน้อยถ้าเกิดมีตึกสูงๆตำแหน่งบางครั้งก็อาจจะหายไปถ้าหากต้องการใช้ระบบนำทางจะต้องจัดตั้ง GPS Navigator (อุปกรณ์แล้วก็ระบบนำทาง) เพิ่ม

4. เปรียบข้อดี-จุดอ่อน สมาร์ทโฟน (Google map)New Paragraphข้อดีของ สมาร์ทโฟน (Google map)สามารถนำทางได้ จีพีเอส ติดตามรถ เมื่อต้องการเดินทางสามารถระบุสถานะจราจรบนถนนได้ได้รับความนิยมมากยิ่งกว่า

ใช้งานได้สบายกว่ามีการอัพเดตบ่อยมาก ล้ำสมัย รวดเร็วทันใจข้อผิดพลาดของ สมาร์ทโฟน (Google map)สมาร์ทโฟนบางรุ่น ราคาแพงสูงถ้าเกิดมีสายโทรศัพท์เข้า สัญญาณจะหลุดโดยทันทีไม่สามารถที่จะกำหนดตำแหน่งของรถยนต์ได้ เมื่อรถหายจำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ตตลอด สัญญาณหายเมื่อขาดการเชื่อมต่อไม่อาจจะทราบตำแหน่ง และไม่มีการแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลักขโมย

5. จะเลือกใช้ GPS ติดตามรถยนต์หรือ สมาร์ทโฟนดี?อ่านมาถึงนี้แล้ว หลายๆคนอาจเข้าใจหลักการการใช้แรงงานของทั้งสองชนิดแล้ว แต่ถ้าถามว่าจะเลือกใช้แบบไหนดี? เราก็คงต้องแนะนำ ” ให้ใช้พร้อมๆกัน ” โดยตัวเครื่อง GPS ติดตามรถก็บางครั้งอาจจะติดตั้งแล้วเชื่อมต่อ วิเคราะห์การใช้งานผ่านสมาร์ทโฟน

ดูตำแหน่งการเคลื่อนตัวของรถยนต์ รับการแจ้งเตือนต่างๆผ่านสมาร์ทโฟน แล้วใช้ แอป Google map สำหรับเพื่อการนำทางไปด้วยNew Paragraph

Man using GPS on his phoneNew Paragraphแต่ว่าสำหรับใครกันแน่ที่ต้องการเดินทางไกลๆฝ่าป่า ลุยเขา จีพีเอส ติดตามรถ แน่นอนสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่อาจจะเข้าถึงได้

รวมทั้งยังสิ้นเปลืองแบตเตอรี่ของสมาร์ทโฟน ยิ่งบางรุ่นเปิดใช้งานไปนานๆ

อาจทำให้เครื่องร้อน เครื่องรวน จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองซ่อมแซมเครื่อง หรือซื่อเครื่องใหม่ในที่สุด ด้วยเหตุนี้สิ่งที่จะสามารถช่วยคุณได้ คือ การตำหนิดตั้ง GPS Navigator นำทางไปด้วย จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

6. หาซื้อ GPS ติดตามรถยนต์ได้จากที่ไหน?ถ้าเกิดคนใดที่ปรารถนาหาซื้อGPS ติดตามรถยนต์มาใช้งานสักเครื่อง เอามาทดลองดูว่าจะใช้งานได้ใช่หรือไม่? พวกเราขอเสนอแนะ GPS Tracker รุ่น ST-901 ช่วยบอกตำแหน่งของรถยนต์ คุ้มครองรถหาย สามารถทราบตำแหน่งเมื่อรถยนต์เสีย หรือเกิดอุบัติเหตุได้ และยังสามารถดูออนไลน์ได้ตลอดระยะเวลา ไม่เสียค่าใช้จ่ายทุกเดือนหรือรายปี

พร้อมค้ำประกันการใช้งาน 6 เดือน รวมทั้งจัดตั้งง่ายๆด้วยตัวเอง ไม่ต้องมีความรู้และมีความเข้าใจด้านช่างก็ติดตั้งได้ ดูข้อมูลสินค้า คลิ๊กเลย!สรุปทุกคนคงจะเข้าใจกันแล้วนะคะว่าGPS ติดตามรถยนต์ และก็ Google map บนสมาร์ทโฟนนั้นแตกต่างกันเช่นไร? การใช้แรงงานรวมทั้ง คุณลักษณะ ที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง

รวมไปถึงจุดเด่น-จุดอ่อน ของเครื่องไม้เครื่องมือทั้งสองโดยมีคุณประโยชน์ที่แตกต่าง ขึ้นกับผู้ใช้ว่ามีความต้องการจะติดตามรถ หรือป้องกันการขโมย รวมถึงอุบัติเหตุต่างๆด้วย GPS ติดตามรถ หรือต้องการใช้สมาร์ทโฟนสำหรับในการนำทางไปยังจุดต่างๆแต่ว่าเพื่อให้เกิดความปลอดภัย การใช้แรงงานเครื่องไม้เครื่องมือ

ทั้งสองก็ควบคู่กันไป ก็ช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการเดินทางของคุณได้แน่ๆ!ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กังวลว่ารถยนต์ของคุณจะถูกจารกรรม เพราะเหตุว่าในขณะนี้จำต้องยอมรับเลยว่าอาชญากรมีการลักรถที่เเยบยลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สร้างความหวาดสะดุ้งให้กับคนที่ใช้รถยนต์อยู่ไม่น้อย เเละสิ่งที่สามารถช่วยให้คุณสามารถคุ้มครองป้องกันการโจรกรรมที่อันตรายเหล่านี้ได้ก็คือ GPS ติดตามรถยนต์

ซึ่งสามารถติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ เเละวันนี้เราจะมาสาธิตวิธีการใช้งาน App SinoTrack สำหรับติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์มือถืออย่างง่าย ที่จะช่วยให้ท่านสามารถสำรวจตำเเหน่งรถยนต์ของคุณได้อย่างง่ายๆผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา จะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1.รู้จัก App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่

App SinoTrack เป็นเเอปที่จัดตั้งมากับ GPS รุ่น ST-901 เพื่อช่วยทำให้คุณสามารถมองตำแหน่งของรถที่จัดตั้ง GPS Tracker ได้ไม่ยากผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ทำให้รถของคุณปลอดภัยมากเพิ่มขึ้นด้วยระบบการเเจ้งเตือนอัตโนมัติ

ไม่ว่ารถคุณจะอยู่ที่แหน่งใดก็สามารถดูตำเเหน่งเเบบ Realtime ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หมดกังวลเรื่องรถหาย หรือถูกปล้นไปได้เลย[br]2.ลักษณะการทำงานของ GPS ติดตามรถยนต์

บนโทรศัพท์เคลื่อนที่การทำงานของตัว GPS Tracker พวกเราจะต่อไฟจาก Battery รถยนต์หรือมอเตอร์ไชค์รวมทั้งหลบซ่อนไว้ในรถที่คุณต้องการติดตาม หากพวกเราจอดรถเอาไว้ หรือมีคนเอารถยนต์ไปใช้ เราต้องการรู้ว่ารถยังหยุดอยู่ที่เดิม หรือขับรถถึงไหนแล้ว เราสามารถมองตำแหน่งรถยนต์ผ่าน App Sino Track

บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้โดยทันที เเละด้านในเเอปหากรถยนต์ถูกขับไปบนถนน เราจะเห็นภาพรถเขยื้อนไปตามถนน แบบ Real time บนเเผนที่ด้านในเเอป รวมทั้งยังสามารถมองเรื่องราวเดินทางย้อนไปได้ถึง 90 วัน

3.การใช้แรงงานเบื้องต้น App SinoTrack ติดตามรถยนต์บนโทรศัพท์เคลื่อนที่การเข้าสู่ระบบจัดตั้ง Application ชื่อ SinoTrack และก็ ใส่ Username และรหัสผ่านให้ถูก (สามารถเเสกน QR Code ในรูปเเรก หรือหาดาวน์โหลดเหมาะ App Store หรือ Play Store )การใช้แรงงานเเต่ละรายการอาหาร

Device : เป็นเมนูสำหรับมองตำแหน่งรถยนต์ บนแผนที่ Google map ถ้าเกิดรถยนต์กำลังเคลื่อน รถยนต์จะแสดงเป็นสีเขียว และ ตำแหน่งของ GPS จะ update ทุกๆ30 วินาที

Position : เป็นรายการอาหารเเสดงตำเเหน่งรถยนต์ที่กำลังเขยื้อนบน Map เเบบ Real time พร้อมทั้งเเสดงข้อมูลต่างๆที่เเถบด้านบน ตัวอย่างเช่น ความเร็วของรถ ที่อยู่ของรถ เเละสถานะของเครื่องยนต์เป็นต้น Street : เป็นรายการอาหารสำหรับไว้มองเส้นทางบน Map เเบบ Street View เพื่อมองภาพข้างถนนของเส้นทางที่เราต้องการจะเห็นเเบบ 360 องศา

Replay : เป็นรายการอาหารสำหรับไว้ดูการเดินทางย้อนหลังของ GPS เราสามารถดูประวัติการเดินทางย้อนไปได้ถึง 90 วันโดยเลือกวันที่ ที่พวกเราอยากได้มองการเดินทางของรถ

4.คุณลักษณะของ App SinoTrack แอปติดตามรถยนต์บนมือถือSupport คลื่นโทรศัพท์ทุกระบบในเมืองไทยมองตำแหน่งแบบ Realtime ต่อเนื่อง เห็นทุกการเคลื่อนไหวของรถวิเคราะห์ตำแหน่งผ่าน App โทรศัพท์เคลื่อน

ที่อีกทั้ง iphone และ Androidตรวจตราตำแหน่งรถผ่าน Internetแจ้งเตือนโดยการโทรศัพท์เข้า เมื่อมีคนสตาร์ทรถยนต์แจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนดแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/