จีพีเอสติดตามรถ โครงการเชื่อมั่นทั่วไทย โดยประกาศให้ใช้ GPS Tracker เพื่อเป็น
จีพีเอสติดตามรถ

จีพีเอสติดตามรถ

จีพีเอสติดตามรถ สามารถทำอะไรได้บ้าง และก็ใช้งานยากไหมความปลอดภัย

จีพีเอสติดตามรถ ของรถยนต์เป็นอะไรที่ไม่แน่นอน แม้ว่ารถจอดอยู่ในที่ ที่ปลอดภัยก็ตามก็อาจทำให้รถยนต์ถูกลักขโมยได้เหมือนกัน และยิ่งหยุดรถยนต์ในที่มืดๆไม่ต้องกล่าวเลย จะยิ่งทำรถยนต์ไม่ปลอดภัยมากเพิ่มขึ้น

สำหรับแฟนรถก็ควรหาสิ่งที่ช่วยปกป้องรถยนต์ได้ ซึ่งจะทำให้พวกเราอุ่นใจได้ไม่น้อยเลย แม้เอ๋ยถึงวัสดุอุปกรณ์ที่ช่วยคุ้มครองรถหายที่ดีเยี่ยมๆคงหนีไม่พ้น GPS Tracker เป็นเครื่องมือติดตามตำแหน่งรถ

ที่สามารถรู้ตำแหน่งรถยนต์ได้ละเอียดแล้วก็แม่นยำมาก จีพีเอสติดตามรถ แล้วก็มีฟังก์ชันเสริมอื่นๆที่ช่วยคุ้มครองปกป้องการโจรกรรมรถยนต์ได้ดิบได้ดีอีกด้วยครับผม

คุณรู้จัก GPS Tracker มากแค่ไหนแล้ว ทุกๆวันนี้อุปกรณ์ประเภทนี้จะมีอยู่หลายรุ่นร่วมกัน แต่ว่าล่ะรุ่นจะมีฟังก์ชั่นที่แตกต่างออกไป ในวันนี้ผมจะมาพูด GPS Tracker ST-901 สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง และใช้งานยังไง สำหรับมือใหม่จะมีประโยชน์

ได้มากอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าเช่นนั้นเรามาดูกันว่า GPS Tracker รุ่นนี้จะช่วยปกป้องรักษารถยนต์พวกเราได้อย่างไร มีดังนี้ครับGPS Tracker รุ่น ST-901 เหมาะใช้งานกับคนใด

GPS Tracker จะมีอยู่หลายรุ่นร่วมกัน บ้างรุ่นจะมีฟังก์ชั่นการทำงานที่เช่นกัน

แม้กระนั้นบ้างรุ่นจะดำเนินงานที่แตกต่าง ขึ้นกับแต่บุคคลชอบการทำงานแบบไหนมากยิ่งกว่ากัน แต่ก็จำเป็นต้องดูด้วยว่ามีคุณภาพรึเปล่า สำหรับ GPS Tracker รุ่น ST-901 เป็นรุ่นที่นิยมลำดับหนึ่งเพราะว่าการทำงาน และฟังก์ชั่นต่างๆค่อนข้างจะน่าดึงดูด ซึ่งทำให้คนจำนวนมากเอาไปใช้งานกัน

GPS Tracker รุ่น ST-901 จะมีความรู้ความเข้าใจค้นหาตำแหน่งได้เก่งอยู่แล้ว สามารถใช้ประโยชน์งานให้เกิดคุณประโยชน์ได้ เป็นต้นว่า จีพีเอสติดตามรถ ร้านให้เช่ารถยนต์ บริษัทขนส่ง ติดตามรถคนในครอบครัว ด้านการทหาร ด้านตำรวจ และอื่นๆ

อีกมากมาย เมื่อถึงเวลาจำเป็นต้องใช้งานจริงๆพวกเราสามารถค้นหาตำแหน่งได้ง่าย

ด้วยเหตุว่ารุ่นนี้จะแสดงข้อมูลแบบ Real-Time ข้อมูลล่าสุดจะอัพเดทอยู่เสมอเวลา เป็นเรื่อง่ายเลย แม้อยากตามรถยนต์คืนมา

2. Gps tracker รุ่น ST-901 ทำอะไรได้บ้างเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคนรู้จักกันเยอะขึ้นเรื่อยๆเรื่อยโดยการทำหน้าที่หลักๆเป็นการตำหนิดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ ซึ่งมีประโยชน์ได้หลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น จีพีเอสติดตามรถ แท็กซี่

รถยนต์ขนส่ง เป็นต้น จากที่กล่าวไปนั้นสามารถใช้ประโยชน์งานให้กำเนิดคุณประโยชน์ได้อย่างแน่นอน Gps tracker รุ่น ST-901 เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม สามารถทำอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันนะครับ

GPS ระบุตำแหน่งแบบ Real-Time เช็คตำแหน่งผ่าน App และ Website ฟรีไม่มีทุกเดือนแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถแจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่กำหนดแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ออกมาจากจุดหยุด แล้วก็เมื่อโดนถอดสายไฟช่วยบอกตำแหน่งรวมทั้งป้องกันรถยนต์หาย ด้วยระบบเครื่องติดตาม

แจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์มีการถูกกระแทกรุนแรงแจ้งเตือนเมื่อมีความเร็วรถยนต์เกินกำหนดกันน้ำได้ค้ำประกันการใช้แรงงาน 6 เดือนยี่ห้อสินค้า:SinoTrackจำพวก GPS:GPS Trackerชื่อรุ่น:ST-901สี:ดำขนาด:9 เซนติเมตร (ยาว) * 5 ซม. (กว้าง) * 1.5 เซนติเมตร (สูง)

แรงดันไฟฟ้า:12V-24Vกำลังไฟ:0.02 วัตต์แบตเตอรี่:150mAhรองรับคลื่นความถี่ WCDMA 850/900/1900/2100 MHz (3G) จีพีเอสติดตามรถ โปรแกรมคอมพิวเตอร์การติดตาม:www.sinotracker.comติดตามผ่าน Websiteได้ติดตามผ่าน Mobile App ได้

4. สเปคของเครื่องพวกเราบางครั้งก็อาจจะมองว่า GPS ติดตามรถมีคุณประโยชน์เพียงการค้นหาตำแหน่งสิ่งเดียว แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วมันมีสาระมากกว่านั้น โดยเฉพาะในด้านการขนส่ง เนื่องจากสามารถเฝ้าติดตามการขนส่งของพนักงานอย่างใกล้ชิด ข้อมูลที่ส่งไปจะส่งข้อมูลแบบ Real-Time ซึ่งจะแสดงตำแหน่ง

เดี๋ยวนี้ให้มองเห็นในทันทีช่วยทำให้พวกเราเฝ้าติดตามพนักงานขนส่งได้ง่ายขึ้น

นอกเหนือจากนี้ก็ยังเป็นประโยชน์อื่นๆอยู่อีกมาก จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันขอรับวางแผนขนส่ง ช่วยทำให้ขนส่งรวดเร็วมากยิ่งขึ้นคุ้มครองปกป้องการขนส่ง

ออกนอกทางป้องกันการพักรถยนต์เป็นระยะเวลาที่ยาวนานคุ้มครองการขับรถด้วยความเร็วเกินกำหนดช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพการขนส่งให้ดีเยี่ยมขึ้นลดการใช้น้ำมันปริมาณมากช่วยเพิ่มความน่าไว้วางใจแก่บริษัทไม่จำเป็นต้องใช้พนักงานเยอะมากมาค่อยติดตามการขนส่ง

5. กรรมวิธีใช้งาน

1. ติดตั้ง Application ที่มีชื่อว่า Sino Track จะมีทั้งยัง Play store แล้วก็ App storeNew Paragraph

2. เมื่อจัดตั้ง App เรียบร้อยแล้วเปิด App ขึ้นมา เลือก  Server sino Tracking ใส่ User, password แล้วเลือก Group User และก็กระทำการ LoginNew Paragraph

3. เมื่อ Login เข้ามาเป็นระเบียบแล้ว จะชี้ให้เห็นรูปรถยนต์ แล้วหลังจากนั้นให้แตะต้องตรงรูปรถยนต์ให้สีพื้นหลังเป็นสีส้มNew Paragraph

4. ให้สัมผัสทีรายการอาหารข้างล่าง เป็นปุ่ม Position จะแสดงตำแหน่งรถบนแผนที่ ให้ดูว่าตำแหน่งรถยนต์ถูกต้องหรือไม่ ถ้าหากว่าแสดงข้อมูลไม่ถูกจำต้องให้พิจารณาในข้อที่ 2 อีกทีNew Paragraph

5. รายการอาหาร Street จะแสดง Street viewNew Paragraph

6.รายการอาหาร Replay จะแสดงการเดินทางย้อนหลังNew Paragraph

7. เมนู All จะมองตำแหน่งรถทั้งโลก ให้เลื่อนไปที่แผนที่ประเทศไทย กรณีติด GPS รถหลายคัน พวกเราจะมองเห็นรถยนต์ทุกคันNew Paragraph

8. รายการอาหาร My ในการตั้งค่า แม้อยากออกมาจาก App ให้กด ExitNew Paragraphทั้ง 8 ขั้นตอนนี้อาจจะไม่ใช่เรื่องยากเลยขอรับ เนื่องจากเว็บไซต์หรือ

แอปพลิเคชั่น ถูกออกแบบมาใช้งานได้ง่าย เข้าใจง่าย มือใหม่พึ่งใช้งาน

ก็สามารถรู้เรื่องได้โดยทันทีนะครับสรุปรถหาย เป็นเรื่องที่ไม่มีผู้ใดต้องการให้เกิดขึ้น ซึ่งการตำหนิดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ จะช่วยทำให้พวกเราอุ่นใจได้ว่ารถยนต์ยังอยู่ในสายตาของเราตลอดเวลา Gps tracker ST-901 เป็นรุ่นที่หลายๆคนนิยมใช้กันในลำดับที่หนึ่งด้วยเหตุว่าเป็นรุ่นทำอะไรได้หลายแบบๆมีฟังก์ชั่นแจ้งเตือน

ซึ่งทำให้เราอุ่นใจได้มากๆเลย หากไม่มีการแจ้งเตือนก็มีความหมายว่ารถยนต์ของเราไม่เป็นอันตราย และก็ Gps รุ่นนี้ใช้งานง่ายอีกทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น มือใหม่พึ่งฝึกหัดใช้ก็สามารถใช้อย่างกระปรี้กระเปร่าในเวลาสั้้นๆได้ครับ

ผมหวังว่ารายละเอียดที่ได้จัดแจงไว้นี้ สามารถเป็นข้อมูลใหม่ๆซึ่งสามารถเป็นประโยชน์กับคุณได้น่ะครับ แม้มีอะไรที่สงสัยสามารถติดต่อมาได้นะครับ พวกเรายินดีให้คำแนะนำคนจำนวนไม่น้อยคงพอจะรู้กันดีเลยครับผมว่า GPS Tracker หรือ GPS ติดตามรถ ทำอะไรได้บ้าง

ด้วยที่โลกกว้างขวาง การที่จะหาใครสักคน หรือหาข้าวของต่างๆจะเกิดเรื่องยุ่งยากสำหรับเราเลย ทำให้ GPS ก็เลยมีบททาทที่สำคัญที่จะค้นหาตำแหน่ง โดยเฉพาะการเดินทางตรงไหนไกลๆGPS ก็สามารถนำทางให้ได้ มีความแม่นยำเยอะขึ้น

มีความสะดวกแล้วก็รวดเร็วแม้กระนั้น GPS Tracker จะมีความรู้มากกว่าการค้นหาตำแหน่ง โดยมีระบบระเบียบตรวจจับความเร็วของรถ สามารถเฝ้าติดตามรถอย่างใกล้ชิดได้ เข้าไปดูการเดินทางย้อนไปได้ แล้วก็ยังสามารถทำอันอื่นได้อีกเพียบเลย

ยิ่งใช้ในด้านการขนส่งก็ยิ่งมีประโยชน์ได้มาก พวกเรามาดูกันดว่าขอรับว่า GPS ติดตามรถขนส่ง ให้ผลดีอะไรได้บ้าง มีดังนี้กรมขนส่งทางบกได้ก่อตั้ง โครงการเชื่อมั่นทั่วไทย โดยประกาศให้ใช้ GPS Tracker เพื่อเป็นการยกฐานะ

ความปลอดภัยให้กับรถยนตร์ และเป็นการลดปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การโจรกรรมรถ การค้นหาตำแหน่งรถยนต์ เป็นต้น จะเป็นตัวช่วยที่มีความจำเป็นมหาศาล จะช่วยแก้ไขปัญหาเมื่อกำเนิดปัญหากับรถของพวกเราได้ กรมการขนส่งได้ตั้งความมุ่งหมายดังต่อไปนี้รถยนต์โดยสาธาณะ ทุกประเภททุกคันรถบรรทุก แล้วก็รถบรรทุกขนาดใหญ่ทุกคัน

2. เพราะอะไรต้องติดตั้ง GPS Trackerช่วยติดตามรถขนส่งได้ปัญหาต่างๆที่เกิดกับรถยนต์ขนส่งก็มีโอกาสกำเนิดได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง รถหาย รถเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เสีย เป็นต้น ถ้าเราใช้ GPS tracker สามารถจัดการเรื่องกลุ่มนี้

ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นมากเลยครับ นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องไม้เครื่องมือซึ่งสามารถเฝ้าติดตามแนวทางการทำงานของบุคลากรได้ สามารถสังเกตุออกนอกเส้นทางหรือเปล่าวัด

ความเร็วการขับขี่การขับรถยนต์เร็วเกินกำหนดจะเป็นต้นเหตุอันดับต้นๆของการเกิดอุบัติเหตุต่างๆก็รู้เรื่องอยู่ว่าควรต้องส่งสินค้าให้เร็วโดยเร่งด่วน แต่ว่ามันก็เสี่ยงที่บางทีอาจเกิดอุบัติเหตุได้ และก็หากเราใช้ อุปกรณ์ GPS ก็จะสามารถช่วยให้เราสังเกตุความประพฤติการขับรถ ด้วยความเร็วเท่าไร ช่วยลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/