บริษัท gps 24 บริษัทจำหน่าย เเละติดตั้งGPSติดตามรถ ผู้นำด้านระบบ
ติด gpsรถ

บริษัท gps 24 ระบบมีความเสถียรภาพสูง

บริษัท gps 24 หัวหน้าเทคโนโลยีด้านการทำแผนที่ดิจิทัล เป็นตัวแทนในการขายสินค้าซอฟต์แวร์ในการทำแผนที่จากรูปถ่ายทางอากาศด้วยแนวทางทางโฟโตแกรมเมตรี (Photogrammetry) โปรแกรมคอมพิวเตอร์ด้านการตรวจดูระยะไกล(Remote Sensing) ที่สามารถดำเนินการงานกับข้อมูลภาพ

ดาวเทียมในต้นแบบต่าง ๆ อีกอีกทั้งที่เป็นตัวแทนขายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ด้านการประเมินผลข้อมูลจุดความสูง (Points Cloud) และยังให้บริการให้คำแนะนำและคัดสรรมาข้อมูลความสูงเชิงเลขด้วยเทคโนโลยีไลดาร์ (LiDAR) ภาพออโธดิจิทัล (Digital Orthophoto) และภาพดาวเทียมรายละเอียดสูง

บริษัท gps 24

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGPS

 

โดยผู้บริหารที่มีการทำงานที่ผ่านมาด้านธุรกิจโทรคมนาคมและเคยได้รับตำแหน่งประธานระดับสูงรวมทั้งเป็นผู้พัฒนาธุรกิจด้านการสื่อสารในหน่วยงานที่มีชื่อเสียงชั้นเชิงสากลเราเป็นบริษัทที่เจริญก้าวหน้า ทางเข้า geniustracks อย่างรวดเร็ว และเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญในธุรกิจไอทีในประเทศไทย โดยเน้นความสำคัญเป็นอย่างมากในเรื่องอุปกรณ์นวัตกรรมไอทีชั้นแนวหน้า รวมถึงบริการอันล้ำยุค

ตัวอย่างเช่น ระบบติดตามรถยนต์และบริหารหมู่รถผ่านเทคโนโลยี GPS หรือ gps ติดตามรถ ที่มีประโยชน์กับทุกกลุ่มธุรกิจในประเทศไทย สำหรับเพื่อการลดต้นทุนการดำเนินงานของบริษัท ด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นบริการที่สมควรในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน

บริษัท gps 24 บริษัทได้การรับรองจาก-กรมการขนส่งทางบก

ให้เป็นผู้ซื้อขายแลกเปลี่ยนและบริการจัดตั้งอุปกรณ์ gps ติดตามรถ gps กรมขนส่งออกแบบและปรับปรุงโซลูชันสำหรับงานระบบขนส่งและโลจิสติกส์อย่างครบวงรอบ เพื่อจะรองรับการควบคุมจัดการงาน บริษัท gps 24 ระบบขนส่งของลูกค้าให้สะดวกสบายและครบจบด้วยบริการของพวกเรา ตลอดกว่า 20 ปีที่ล่วงเลยไปเราดีไซน์ พัฒนา และปรับแต่งระบบบริหารปฏิบัติการระบบขนส่งภายใต้ชื่อเรื่อง

เพื่อให้คล้ายคลึงกับการทำงานของธุรกิจขนส่งจำนวนเยอะที่สุด จนปัจจุบันบริษัทจีไอเอสได้ก้าวมาเป็นผู้บังคับบัญชา gps tracker ราคาถูก เทคโนโลยีงานระบบขนส่งและโลจิสติกส์ที่มีความสะดุดตาและเป็นที่ยอมรับจากหลากหลายบริษัทชั้นหนึ่งลำดับชั้นประเทศ พวกเราพร้อมชี้แนะความแตกต่างที่ให้คุณได้มากยิ่งกว่าจีพีเอสติดตามรถทั่วๆไป ด้วยยอมรับฟังก์ชันการจัดการจัดแจงกลุ่มรถและเทคโนโลยีนำสมัยเพื่อที่จะดูแลความไม่มีอันตรายสำหรับในการขับเคลื่อนรถ “Telematics Technology”

และพร้อมตอบโจทย์การปฏิบัติการสำหรับทุกขนาดธุรกิจด้วยแพ็กเกจที่เหมาะสมกับคนซื้อของเราผู้บังคับบัญชาด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อที่จะความสะดวกสะดวกและสบาย ความไม่เป็นอันตรายของผู้ประกอบธุรกิจและลูกค้า โดยใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น Application ผ่าน Smartphone และระบบควบคุมจัดแจงข้อมูลที่ส่งผลให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องที่ไม่ยาก gps tracker รีวิว พวกเราศึกษา เติบโต และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีไม่ซ้ำใครเข้ามาสนองตอบลูกค้า ด้วยศักยภาพของทีมงานที่มีความชำนิชำนาญเฉพาะเจาะจงด้านก็เลยส่งผลให้ลูกค้าไว้เชื่อถือมาโดยตลอด

เรามุ่งหวังที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการ และผู้บริโภค ได้รับเทคโนโลยีสมัยใหม่

 

ซึ่งสามารถช่วยลดต้นทุนในภาคการขนส่ง และช่วยในทั้งด้านความไม่เป็นอันตราย โดยนำเทคโนโลยี GPS Tracking ,กล้องวงจรปิด เข้ามาช่วยสำหรับการดำเนินชีวิตประจำวัน เพื่อช่วยทำให้ผู้ใช้มีณ เวลาใช้ใน Life Style มากขึ้นGPS และระบบติดตามยานพาหนะ

อุปกรณ์ GPS และระบบ GPS Tracking ของ FORTH ใช้เทคโนโลยีเกรดโลกที่มีความถูกต้องสูง พร้อมด้วยมียอมรับฟังก์ชั่นที่ตอบคำถามธุรกิจขนส่งอย่างครบครัน เจ้าของกิจการจึงสามารถวาง บริษัท gp electronics & acoustics co. ltd โครงงานขนส่งได้อย่างมีคุณภาพ บริษัท gps 24 ลดการฟุ่มเฟือยเชื้อเพลิง ลดข้อขัดข้องการทุจริตของคนขับรถ และสามารถติดตามยานพาหนะได้ทันทีเมื่อเกิดปัจจัยฉุกเฉินวิธีการใช้งาน GPS เข้ามาช่วยเอื้อประโยชน์ อาทิเช่น การคิดแผนเส้นทางเพื่อที่จะลดณ เวลาในการเดินทาง การสัญจรไปในที่ไม่เคยชินไหมเคยไปมาก่อน เป็นต้น

สำหรับท่านที่ถูกใจขับรถด้วยตัวเราเอง หรือมีรถเป็นของตนเองนั้นการมี GPS ติดรถเอาไว้ถือได้ว่าเป็นเรื่องจำเป็นมากเลยทีเดียว ซึ่งเครื่อง GPS มีสาระหลายๆด้านซึ่งนอกจาก GPS สามารถเอาไปใช้ประโยชน์กับธุรกิจได้แล้ว ยังเอามาใช้ประโยชน์ให้กับคนทั่วๆไปอย่างคุณได้อีกต่างหาก ซึ่งบางผู้คนที่ขับรถเองแต่ไม่รู้เส้นทาง วิธีใช้งาน GPS จะช่วยให้คุณไม่หลงทาง แล้วยังวางโครงงานสัญจรอีกต่างหาก

ส่วนดีของ GPS เพื่อที่จะผู้คนที่เคลื่อนรถแล้วไม่ต้องการที่จะอยากหลงGPS สามารถบอกตำแหน่งต้นทางและปลายทางได้โดยทั่วไปแล้วการเดินทางนั้นคุณควรต้องทราบเส้นทางให้ดีว่าจะต้องเคลื่อนไปทางไหน ประวัติ บริษัท g4s  เพื่อที่จะให้ไปถึงปลายทางได้ถูกต้องแม่นยำ แต่สำหรับคนที่ไม่รู้เส้นทางหรือไม่เชี่ยวชาญทางสามารถใช้

GPS ได้ โดยการบอกตำแหน่งของ GPS ไม่เฉพาะแต่บอกตำแหน่งของต้นทางและปลายทางแค่นั้น แต่จอแสดงผลลัพธ์ของ GPS สามารถแสดงแผนที่ ซอย ทางถนน ของรอบๆที่คุณกำลังจะไปได้อีกต่างหาก แม้ว่าต้นทางของคุณจะอยู่ที่ภาคเหนือของประเทศไทย แล้วมีวัตถุประสงค์เป็นภาคใต้ GPS สามารถชี้ให้เห็นแผนที่ให้กับคุณได้ แล้วนี่คือผลดีดี ๆ ข้อหนึ่งของการใช้งาน GPS นั่นเอง

GPS ช่วยให้ท่านวางโครงการเดินทางได้ง่ายดายกว่าเดิม

เพราะว่า GPS ทำให้คุณวางแผนได้ว่าจะใช้เส้นทางไหนเป็นทางหลัก หรือใช้เส้นทางไหนเป็นเส้นทางลัด โดยแผนที่ที่ทำให้ทราบบนหน้าจอ GPS สามารถรายงานถนนทุกเส้นได้โดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็นซอยเล็ก หรือถนนใหญ่จะปรากฏบนหน้าจอ GPS ให้คุณได้เอาไปใช้วางแผนการเดินทางได้แบบง่าย ๆ รวมถึงการขยายจอให้กว้างขึ้นเพื่อให้มองเห็นเส้นทางให้ชัด หรือลดขนาดจอบอกผลลัพธ์ให้คุณมองเห็นภาพมุมกว้างบนหน้าจอเพื่อจะให้สามารถมองเห็นเส้นทางได้ง่ายมากยิ่งขึ้นก็ทำได้เหมือนกันส่วนดีของการติด GPS ติดตามรถยนต์

GPS ติดตามรถยนต์ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มกำไรของบริษัท เพราะเหตุว่าสามารถวางโครงการสัญจร และสามารถกล่าวถึงการกระทำการใช้งานของผู้ขับเคลื่อนรถ
สามารถวางแผนการดำเนินงาน บริษัท gps 24 ลดช่วงเวลาสำหรับเพื่อการสัญจรเพราเฟ้นเส้นทางที่ใกล้ที่สุดและบอกการจราจรในระหว่างนั้นๆสืบค้นหาสถานที่สอดคล้อง สามารถค้นหาหารถที่ใกล้สถานที่นั้นๆทีสุด ย่นเวลาในการเดินทาง

คุ้มครองป้องกันการทุจริต ได้แก่ การชมดน้ำมัน หน้าจอดรถนอนเรียกดูข้อมูลย้อนหลัง ได้แก่ รายงานการติด-ดับเครื่องจักรกล รายงานความเร็วเกิน รายงาจอดรถติดเครื่องยนต์กลไก รายงานจอดดับเครื่องจักร รางงานการรูดบัตรของคนขับเคลื่อน รายงานเข้า-ออกสถานที่ตรวจสอบเส้นทางการวิ่งรถ ตรวจสอบการเดินทางแบบ Play-back ไม่ยุ่งยากต่อการตรวจดูรายงานความเร็วทันใจเกิน เพื่อที่จะป้องกันการเกิดอุบัติปัจจัย เพิ่มเติมอีกความไม่มีอันตรายให้แก่คนเคลื่อน

ปกป้องรถหาย สามารถค้นหารถได้ว่าอยู่ตำแหน่งใด สามารถสั่งตัดเครื่องยนต์ในเรื่องที่รถขาดหาย ในโลกยุคดิจิตอล ปฏิเสธมิได้จริงๆ ว่า GPS เข้ามามีหน้าที่สำคัญ เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่ทรงความสามารถ แถมยังแผ่ไปถึงนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งในการใช้ชีวิตทุกวันทั่วๆไป และกระบวนการทำธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจโลจิสติกส์ที่สะดุดตามาก จนผลดีทางด้านอื่นๆ อาจจะถูกละเลยไป ส่วนจะมีอะไรบ้างวันนี้ Onelink นำมากล่าวแบบ 360 องศาเลยจ้ะ

ใช้ติดตามการขยับเขยื้อน ไม่ใช่แค่เฉพาะยานพาหนะ แต่แผ่ไปถึงหมดตั้งแต่ คน สัตว์ สิ่งของ รวมถึงทรัพย์สินทุกๆ อย่างที่เกิดการเคลื่อนไหว แจ้งตำแหน่งได้อย่างแม่นยำใช้เฉพาะเจาะจงพิกัดของสถานที่ สำหรับในการพิจารณาพิกัดของสถานที่ต่างๆ เพื่อที่จะใช้ในการทำแผนที่ GPS ขนาดเล็กที่พกพาได้สะดวกจะมีสาระเป็นอย่างมาก นอกจากนี้มีความถูกต้องแม่นยำแล้ว ยังทนทาน กันน้ำกันฝุ่น

ใช้เพื่อสำหรับในการนำทาง ประโยชน์ในแง่การนำทาง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในวงกว้าง เหตุเพราะสามารถใช้งานได้ทั้งรูปและเสียง บอกผลลัพธ์เป็นภาพ 3 มิติได้ แถมยังรองรับได้หลายๆถ้อยคำ ทุกวันนี้ GPS นั้นถือได้ว่าเป็นเครื่องมือหลักในการเดินทางเลยทีเดียว เมื่อกล่าวถึง GPS สิ่งแรกก็น่าจะคิดถึงอาจเกิดเรื่องที่ใช้นำทาง อย่างเช่น Google ที่สามารถโหลดมาใช้งานได้ดี ระบบพูดทางแบบเสียง เลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา ทำให้คนซื้อ สามารถใช้งาน

และนำทางได้ดี พูดลาแผนที่แบบในอดีตไปได้เลย อีกทั้งที่สร้างความสะดวกสะดวกและสบายในการเดินทางกับพื้นที่ ที่ไม่คุ้นชิน เพียงกดสืบค้นหาชื่อเรื่องสถานที่ ระบบก็พร้อมจะนำทาง และพูดทางอย่างละเอียด เรามาทำวิชาความรู้จักกับ ระบบ GPS ให้มากมายยิ่งกว่านี้กันเถอะ GPS มีชื่อเต็มที่คือ Global Positioning System ที่หมายความว่า ระบบที่เจาะจงตำแหน่งได้ทั้งโลก นำทางด้วยดาวเทียมซึ่งและก็มีดาวเทียมอย่างต่ำ 24 ดวง จัดการงานตลอดช่วงเวลา 24 ชั่วโมง

และทุกสภาพอากาศ GPS คลุกเคล้ากันไปด้วย 3 ส่วนหลัก คือ ส่วนอวกาศ แถมยังมีเครือข่ายดาวเทียม 3 ค่าย คือ อเมริกา รัสเซีย ยุโรป พอจะรู้คำนิยามของระบบ GPS แบบสั้นๆ เข้าใจง่ายกันแล้ว วันนี้ Swiftlet มีสารพัดประโยชน์ของระบบ GPS ที่มากมายยิ่งกว่าการพูดเส้นทางในการเคลื่อนรถ ในด้านของการจัดการงาน หรือ ธุรกิจต่าง ระบบ GPS ก็มีบทบาทสำคัญที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับเพื่อการดำเนินการงานอีกต่างหาก

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

geniustracks