ประวัติ บริษัท g4s มาตรฐานโลก ลดต้นทุนน้ำมัน เพิ่มกำไรธุรกิจ จำหน่าย
Gps Truck

ประวัติ บริษัท g4s

ประวัติ บริษัท g4s ได้รับการวางแบบให้สามารถรองรับในสิ่งที่ต้องการของผู้ให้บริการด้าน Logistics และเจ้าของยานพาหนะอย่างครบครันเพื่อการบริหารจัดการระบบการขนส่ง อย่างมีคุณภาพ ด้วยนวัตกรรมล้ำยุค ที่คลุกเคล้าแนวความคิดการเจาะจงพิกัดผ่านดาวเทียม GPS เข้ากับยอมรับฟังก์ชันการปฏิบัติงานผ่านเทคโนโลยี

GPRS ของเครือข่ายติดต่อและทำการสื่อสารไร้สาย ก็เลยช่วยให้คุณสามารถควบคุม และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของยานพาหนะจากทุกจุดในประเทศ ได้เสมือนอยู่ภายในเหตุการณ์จริงผ่านจอรูปเพียงปลายนิ้วรับรู้ พร้อมการรายงานสภาวะของยานพาหนะนั้นๆ ดังเช่นว่าตำแหน่งยานพาหนะในช่วงเวลาต่างๆบน เส้นทาง ความเร็วที่ใช้ระหว่างขับรถ การหน้าจอดหรือจบสิ้นรถ(ติด/ดับ เครื่องจักรกล) ฯลฯ

ประวัติ บริษัท g4s

 

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGPS

 

หรือแม้แต่การสั่งตัดระบบไฟฟ้าเครื่องยนต์กลไกบ้างครั้ง และจัดการทำรายงานข้อมูลต่างๆ GPS Tracking System ทางเข้า geniustracks เป็นระบบบันทึกการใช้งานยานพาหนะ เหมาะกับหน่วยงานธุรกิจทั้งขนาดเล็ก และใหญ่ มีความต้องการกำกับการรายจ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับในการควบคุมจัดแจงยานพาหนะ เรามีทีมงานประสิทธิภาพและมีการทำงานที่เคยทำมามากกว่า 5 ปี ที่คอยให้บริการรายงานสถานะต่างๆ

GPS ติดตามรถ ประวัติ บริษัท g4s

ช่วยทำให้รู้ข้อมูลที่สำคัญ ดังเช่นว่า ตำแหน่งในขณะนี้สถานภาพปัจจุบัน (จอด วิ่ง หรือติดเครื่องอยู่กับที่) ความเร็วทันใจที่ใช้ ณ เดี๋ยวนี้ ฯลฯเก็บบันทึกรายงานย้อนหลัง ส่วนใหญ่ GPS ติดตามรถจะมีรายงานย้อนหลังให้ สำหรับใช้สำหรับเพื่อการตรวจทานข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับยานพาหนะ เป็นต้นว่า การบวกลบคูณหารวิธีการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงต่อวัน ระยะทางที่วิ่งต่อวัน ความเร็วเกินเฉพาะเจาะจง ระยะเวลาการจอดติดเครื่องยนต์กลไก ฯลฯ

เพิ่มความไม่เป็นอันตราย gps tracker lazada สำหรับในการขนส่งเนื่องมาจาก GPS ติดตามรถ สามารถรู้ตำแหน่ง และความรวดเร็วของ ประวัติ บริษัท g4s ยานพาหนะในปัจจุบัน นำมาซึ่งการทำให้เตือนผู้ขับเคลื่อนขี่เมื่อมีการกระทำเสี่ยงต่อการพบอุบัติต้นเหตุ รวมทั้งมีระบบแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติให้ผู้เคลื่อนขี่ และผู้สั่งงานทราบในทันที ที่มีเหตุเสี่ยงตามข้อจำกัด เป็นต้นว่า วิ่งความเร็วเกินที่ชี้เฉพาะ หรือ วิ่งออกนอกเส้นทางที่คิดแผนไว้ ฯลฯ

คิดแผนเส้นทางวิธีใช้รถล่วงหน้า GPS ติดรถยนต์

เป็นระบบซึ่งสามารถช่วยคิดแผนเส้นทางการปฏิบัติการล่วงหน้า และ มีระบบแจ้งเตือน เมื่อมีการปฏิบัติงานนอกแผนงานที่วางไว้คุ้มครองการทุจริต GPS ติดรถยนต์มีระบบตรวจตราชั้นเชิงน้ำมันเชื้อเพลิง และสรุปสถานภาพ การหน้าจอดรถ ซึ่งจะมีประโยชน์ ในกรณีที่ต้องการตรวจตราบุคลากรว่าออกปฏิบัติงานตามบทบาทจริงหรือไม่ เกิดการขโมยน้ำมันเชื้อเพลิงช่วงออกจัดการงานไหม ฯลฯ

สะดวกและสบาย ไม่ยุ่งยากต่อ gps tracker ราคาถูก การใช้งาน GPS ติดตามรถยนต์สามารถเข้าดูข้อมูลรถพร้อมกัน ผ่านระบบ Internet website, Application (iOS / Android) ได้ตลอด 24 ชม.คนขับเคลื่อนรถบรรทุกไม่ส่งข้อมูล GPS Tracking รถบรรทุกถ้าคนขับเคลื่อนรถบรรทุกไม่ส่งข้อมูล GPS Tracking ของรถบรรทุกให้กับกรมการขนส่งทางบก มีความผิดตาม พ.ร.บ.ขนส่งทางบก พุทธศักราช2522 มาตรา 102 และมาตรา 127 เนื่องมาจากไม่เอาอย่างหลักเกณฑ์ที่ว่าด้วยความไม่เป็นอันตรายสำหรับการขนส่งมีโทษปรับ 1,000-5,000 บาท

ถ้ามีการใช้เครื่องตัดข้อตกลงณหรือรบกวนข้อตกลงณ GPS ติดรถบรรทุกทำให้ไม่สามารถติดตามตำแหน่งรถบรรทุกได้จะมีความไม่ถูกตาม พ.ร.บ.วิทสมัยมนาคม พุทธศักราช2558 มาตรา 6 และมาตรา 23 มีโทษปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือจำคุกไม่เกิน 5 ปีหรือทั้งจำทั้งปรับ

เจ้าของธุรกิจไม่ติดตั้ง GPS Tracking รถบรรทุกมีโทษปรับเพื่อเจ้าของกิจการรถบรรทุกถ้าฝ่าฝืนการจัดตั้ง GPS Tracking รถบรรทุกมีโทษปรับเหมือนกัน โดยมีความไม่ถูกตาม พ.ร.บ.ขนส่งทางบก พุทธศักราช2522 มาตรา 35 และมาตรา 131 เนื่องด้วยไม่จัดตั้งเครื่อง GPS ติดตามตำแหน่งรถบรร ทุก ประวัติ บริษัท g4s สร้างเป็นการความไม่ปลอดภัย มีโทษปรับไม่เกิน 50,000 บาท หรือถูกไตร่ตรองให้พักผ่อนวิธีใช้งานหรือยกเลิกใบขับขี่รถบรรทุกได้อีกด้วย

ประกันรถบรรทุกเพื่อจะนคู่ใจ งาน gps สำหรับเพื่อการขนส่งทั่วไทยหากคุณขับรถขนส่งสินค้า ขนส่งผลผลิตทางผู้ที่ทำเกษตรกรรมคนเดียวด้วยความเหงาใจ ยกตัวอย่างเช่น ขับรถขนอ้อย อย่าเผลอเพลินคิดถึง ประกันรถบรรทุก เงินติดล้อ ที่จะเป็นเพื่อนคู่ในไปกับคุณในทุกเส้นทางทั่วไทย และไม่ทิ้งให้ท่านโดดเดี่ยวยามกำเนิดอุบัติปัจจัยขึ้นแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก 6 ล้อ รถบรรทุก 10 ล้อ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้

ส่วนที่ดีที่อยากบอกต่อคือ ประกันรถบรรทุกที่ผ่อนได้ 0% นาน 10 เดือน โดยไม่ควรต้องง้อบัตรเครดิต แล้วถ้าหากอุบัติต้นสายปลายเหตุขึ้นช่วงเดินทางการขนส่งสามารถขอเคลมประกันรถบรรทุกได้เลยไม่จึงควรจ่ายค่าเสียหายเอง แล้วที่สำคัญไม่มีคุณค่าเสียขาดหายส่วนแรก จ่ายเบี้ยประกันในความเป็นจริง!

ถ้าติดตั้ง GPS Tracking เพื่อที่จะตรวจสอบความรวดเร็วของรถบรรทุก หรือตำแหน่งว่ารถบรรทุกอยู่ที่ไหนแล้วยังไม่แน่ใจ เรียกเพื่อที่จะนคู่ใหน้าจอย่างประกันรถบรรทุกเงินติดล้อให้ไปกับคุณได้เลย พร้อมไปทุกหนทุกแห่ง เมื่อติดตั้งอุปกรณ์ GPS Tracking ข้างในรถเครื่องไม้เครื่องมือจะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อที่จะชี้เฉพาะตำแหน่ง ณ เวลา ความรวดเร็วทันใจ

โดยเกิดการส่งข้อมูลดังที่ บริษัท gp electronics & acoustics co. ltd ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ผ่านเครือข่ายสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อที่จะกระทำการกักเก็บเผื่อเอาไว้ข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อจะดูข้อมูลแบบเรียลไทม์โดยลูกค้าสามารถเลือกดูข้อมูลได้สองรูปแบบ ราวกับต่อแต่นี้ไป

สามารถดูข้อมูลได้ที่ App  เพื่อคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรมระบบจะกระทำการประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อจะรายงานข้อมูลวิธีการใช้งานรถ เป็นต้นว่า ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ เป็นต้น เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจทานพฤติกรรมวิธีใช้งานและหาวิธีปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเพื่อการใช้งานรถ และบ่งชี้ในต้นแบบรายงานได้

คุณสมบัติของระบบ GPS Tracking

ติดตั้งได้กับรถทุกหมวดหมู่ ตัวอย่างเช่น รถหัวลาก, รถบรรทุก, รถสิบล้อ, รถโดยสาร, รถโรงเรียนรู้, รถตู้, รถยนต์ส่วนบุคคล ฯลฯทราบตำแหน่งตอนนี้ของรถได้แบบ Real-timeระบบแจ้งเตือน เมื่อเกิดเหตุการณ์สำคัญต่างๆ หรือเหตุการณ์ที่พวกเราให้ความสนใจมีระบบรายงานหลากหลายแบบให้เลือกใช้งานตามความต้องการของแต่ละองค์กร และตรวจดูข้อมูลย้อนหลังเพื่อตรวจสอบการกำเนิดอุบัติสาเหตุได้

ใช้งานได้กับทุกเครื่องไม้เครื่องมือ ทั้งComputer โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตแผนที่มีความขนาดที่เล็กมากสูงและแม่นยำ ประวัติ บริษัท g4s อัพเดตให้ทุก 6 เดือน หรือตามความต้องการของผู้ใช้ประโยชน์ที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingสั่งการวิธีการใช้ยานพาหนะที่ไม่ถูกจุดมุ่งหมาย ลดการใช้จ่ายเกินจำเป็นสำหรับเพื่อการใช้ความเร็วทันใจเกินกำหนด, จอดรถติดเครื่องเปิดแอร์นอน, ขับรถออกนอกเส้นทาง, การลักขโมยน้ำมัน, โกงใบเสร็จรับเงิน

สั่งงานความประพฤติบุคลากรเคลื่อนรถ ปฏิบัติการได้เต็มขณะเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดต้นทุนขนส่ง 10 – 30%เพิ่มเติมคุณภาพสำหรับในการบริการผู้ใช้และการแข่งขันชิงชัยทางธุรกิจ โดยการตรวจสอบช่วงเข้าถึงที่หมาย ระยะเวลาที่ใช้ในลัษณะของการจอดในแต่ละผู้บริโภค (สามารถเจาะจงที่ตั้งของลูกค้าในแผนที่ได้เองทันที)

ลดการทุจริต โดยการตรวจดูเครื่องไม้เครื่องมือเสริมพิเศษ เป็นต้นว่า การเปิด-ปิดประตูขนส่งผลิตภัณฑ์, การตรวจดูดีกรีลูกลอยในถังน้ำมันเป็นกิจวัตรนี้เกิดการใช้เครื่องมือ GPS กันอย่างกว้างขวาง และสามัญชนมีความรู้เรื่อง GPS อย่างดีเยี่ยม เพราะเหตุว่าได้มีการใช้ งานมาช้านานระยะหนึ่งแล้ว และมีระบบเชื่อเรื่องมโยงข้อมูลการจราจรในแบบอย่างของดิจิตอล อย่างเช่น ในรถแท็กซี่จะประสบอุปกรณ์

GPS เพื่อหลบหลีกเส้นทางที่มีการจราจรคับคั่ง หรือการขับเคลื่อนรถเพื่อท่องเที่ยวก็จะเกิดการบอกต่อเส้นทางไปเที่ยวพร้อมสถานที่น่าสนใจต่างๆ ดังเช่น ร้านค้าอาหาร ที่พัก จุดชมวิว แหล่งไปเที่ยว ฯลฯ และนัก ประวัติ บริษัท g4s สัญจรก็มักจะพกวัสดุ GPS ในเวอร์ชั่น PND หรือ Smart Phone ที่ลง Application Software สำหรับในการนำทาง อย่างเช่น Google Map แทนการพกพาสมุดแผนที่อย่างในแต่ก่อน ช่วงนี้ระบบ GPS สามารถ ค้นหาถึงลำดับขั้นบ้านเลขที่หรือเบอร์โทรศัพท์และนำทางเข้าสู่เป้าหมายได้อย่างแม่นยำ

ในปัจจุบันยิ่งไปกว่านั้นยอมรับฟังก์ชั่นการนำทางฐานรากแล้วก็ยังเกิดการเตือนทางโค้ง จุดด่านเก็บออมเงิน จุดที่โดยมากจะเกิดการสำรวจจับความรวดเร็ว ตำแหน่งกล้องสำรวจจับการฝ่าฝืนกฎข้อบังคับจราจร การจำกัดความรวดเร็วในถนนแต่ละสาย ข้อมูลการไปเที่ยวพร้อมเนื้อหาพร้อม

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

geniustracks