บริษัท ติดตั้ง gps ติดตามยานพาหนะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่ง
ติดตามรถตู้

บริษัท ติดตั้ง gps ระบบติดตามยานพาหนะ

บริษัท ติดตั้ง gps กรมการขนส่งทางบกประกาศเปิดศูนย์จัดการจัดแจงเดินรถด้วยระบบ GPS พร้อมแอพ  ซึ่งเป็นแอพที่ผู้บริโภคสามารถติดตามตำแหน่งรถยนต์โดยสารสาธารณะได้จากระบบ GPS ซึ่งตอนนี้มีติดตั้งในรถมากมายยิ่งกว่า 46,000 คัน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหมดนี้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของโครงการ “แน่ใจทั่วไทย รถใช้ GPS”

เกี่ยวกับการจัดตั้งวัสดุ GPS ในรถนั้น นับตั้งแต่ 25 ม.ค.ฯลฯมา กรมการขนส่งฯ ได้ชี้เฉพาะให้รถโดยสารสาธารณะ รถบรรทุกและรถพ่วง (10 ล้อขึ้นไป) จึงควรจัดตั้งระบบ GPS ก่อนจดทะเบียนใหม่ทุกคัน ในขณะรถซึ่งจดทะเบียนไปแล้วก่อน 25 ม.ค. จะมีขณะติดตั้งระบบ GPS โดยเส้นตายสำหรับรถโดยสารคือด้านในปี 2560

บริษัท ติดตั้ง gps

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGPS

ส่วนรถบรรทุกจำเป็นที่จะต้องติดตั้งให้ครบทั้งหมดทั้งมวลภายในปี 2562 ทั้งนี้กฎเกณฑ์เรื่องการติดตั้งเครื่องมือ GPS นี้จะเว้นแต่ไม่บังคับใช้กับรถสองแถว และรถโดยสารหมวดหมู่ 4 ซึ่งคือว่ารถโดยสารที่วิ่งในซอย และถนนรองของกรุงเทพฯ หรือในกรณีเขตต่างจังหวัดจะหมายถึงว่ารถโดยสารที่ไม่วิ่งข้ามไปจังหวัดอื่น Meitrack T333เครื่องติดตาม GPS 3G สำหรับยานพานะ

บริษัท ติดตั้ง gps GPS สำหรับยานพาหนะรุ่น

ผ่านการรับรองเกณฑ์จากกรมการ ทางเข้า geniustracks ขนส่งทางบกตามประกาศให้รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก10ล้อขึ้นไป ที่  จดทะเบียนใหม่ทุกคันจึงควรจัดตั้ง GPS

และเชื่อเรื่องมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์จัดการจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบก เพื่อจะการติดตามและกำกับความประพฤติการเคลื่อนรถ มุ่งยกฐานะความไม่มีอันตรายทางถนน และเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่ง อย่างยั่งยืน

เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีนำสมัยที่สุดในตอนนี้ รับข้อตกลงณดาวเทียมได้รวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ

GPS, GSM และ CPU ในลำดับขั้น Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง กับรถทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อตรวจตราการกระทำคนเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 บริษัท ติดตั้ง gps มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังคงใช้ส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง เช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับคำสัญญาณดาวเทียม ได้ถูกต้อง และยังใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ

Smartphone ปริมาณมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้สำรวจจับการใช้เครื่องก่อกวนสัญญาณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องปฏิบัติการได้โดยตลอด เป็นระดับความสามารถเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงแค่นั้นGPS TRACKER เพื่อ รถบรรทุก รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งน้ำมัน ตามกฎเกณฑ์ของกรมขนส่งทางบก

ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท ติดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ เพื่อสำรวจผู้ขับขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มเติมความปลอยภัยบนท้องถนน เพราะฉะนั้นรถชนิดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จึงควรติดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเป็น

เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็กBuzzer gps tracker lazada แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ผิดประเภท หรือขับเกินความเร็วระบบแจ้งเตือนเรื่องราวสำคัญโดยทันทีที่เกิด ผ่าน SMS หรือ Email ดังเช่น ขับรถรวดเร็วทันใจเกินกำหนด, จอดรถนานไม่ดับเครื่องยนต์, เปิดฝาถังน้ำมันเชื้อเพลิงนอกจุดเติมที่ชี้เฉพาะ, อุณหภูมิในห้องบรรทุกผลิตภัณฑ์เกินค่าที่ระบุ, รถออกนอกพื้นที่ที่เจาะจง

กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎระเบียบ

กราฟบ่งบอกพารามิเตอร์ที่สำคัญดังเช่น ชั้นน้ำมันเชื้อเพลิง, ความเร็วทันใจ,การเปิด-ปิดเครื่องยนต์กลไก,อุณหภูมิในห้องบรรทุกสินค้าวัสดุ GPS Tracker รุ่น istartek VT900T
วัสดุ GPS Tracker 3G แบบเต็มรูปแบบ ผ่านเกณฑ์ CE ผ่านการพิสูจน์จากกรมการขนส่ง สามารถส่งข้อมูลได้แม้ไม่ได้ติดเครื่องจักรกล มี memory สำรองข้อมูลในระหว่างที่รถอยู่ภายในจุดอับสัญญาณ วัสดุกะทัดรัดสามารถติดแบบซ่อนได้ รองรับการจัดตั้งเซ็นเซอร์น้ำมัน รองรับการต่อเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ

ระบบลักษณะการทำงานของ GPS รุ่น iStartek เป็นเครื่อง GPS 3G เต็มต้นแบบ สามารถส่งข้อมูลแม้มิได้ติดเครื่องจักรกล มี Memory ข้างในสำหรับเก็บข้อมูล ในจุดอับข้อตกลงณ 3Gเหมาะสำหรับยานพาหนะทุกชนิดทั้ง GPS ติดตามรถบรรทุก, GPS ติดตามรถยนต์, GPS ติดรถตู้ใช้งานไม่ยากจากโมบายล์แอพพลิเคชั่น

กลุ่มวิจัยและปรับปรุงของคาร์แทรค gps tracker ราคาถูก ดีไซน์หน้าโมบายล์ฟลีท ให้ชมง่ายผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทั้งระบบปฎิบัตการ iOS และ Android สามารถโหลดจาก Google Play และ AppStore เพิ่มอีกความปลอดภัย และ ได้ความรวดเร็วทันใจสูงสุดสำหรับในการจัดการงาน

วิธีใช้งาน ระบบ GPS ติดตามรถ บริษัท ติดตั้ง gps ในปัจจุบันการติดตามรถผ่านเว็บ และการ ติดตามรถผ่านโทรศัพท์มือถือ จะเป็นที่นิยมมากมายยิ่งกว่าเนื่องด้วยใช้งานง่ายและสะดวก สามารถใช้งานได้ทุกๆที่ ซึ่งจำเป็นมากจำเป็นจะต้องเชื่อเรื่องมต่อข้อมูลทั้งหมดทุกอย่างรวมทั้งระบบแผนที่กับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพราะฉะนั้นเนื่องด้วยข้อจำกัดบางประการของแต่ละบริษัท นำมาซึ่งการทำให้ยังมีหลายบริษัทที่ยังชื่นชอบวิธีใช้งาน

โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS ติดตามรถ (โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำเร็จภาพบนเครื่องComputer PC) เหตุเพราะโปรแกรมได้กระทำการ Built in หรือฝังระบบแผนที่และการค้นหาข้อมูลต่างๆ บริษัท gps ที่กรมการขนส่งทางบกรับรอง ไว้ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์เลย ส่งผลให้สามารถใช้งานได้ความรวดเร็วทันใจมากมายยิ่งกว่า และข้อมูล POI ที่ผู้ใช้สร้างขึ้นมาและเป็นความลับทางการค้าจะไม่อยู่บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

ทำให้ข้อมูลไม่รั่วไหลและยังอาจจะความเป็นเฉพาะบุคคลมากยิ่งกว่าทุกระบบที่กล่าวมาข้างต้น เหมาะกับผู้ซื้อที่มีนโยบายรักษาความไม่มีอันตรายสูงและคุ้มครองการรั่วไหลของข้อมูลสำคัญของบริษัท โดยยิ่งไปกว่านั้นบริษัทที่มีแนวทางจำกัดการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตของพนักงานเป็นสำคัญคุณคงต้องการการจัดแจงยานพาหนะในบริษัทของคุณแบบเรียลไทม์และรวดเร็วทันใจ

คัดสรรมาอุปกรณ์ติดตามรถ GPS

เพื่อยานพาหนะต่าง ๆ อาทิ รถจักรยานยนต์ รถยนต์ รถตู้ รถบรรทุก รถพ่วง รถบัส ฯลฯ สำหรับในการสั่งงานยานพาหนะ เพียงมองผ่านระบบการจัดการกลุ่มยานพาหนะของ Eup แค่แวบเดียว คุณก็สามารถควบคุม บริษัท ติดตั้ง gps ต้นทุนได้อย่างมีคุณภาพและตรวจตรารายงานเกี่ยวกับการสัญจรของยานพาหนะได้โดนละเอียด กินวงกว้างวิธีการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้นี้ Eup ยังมีการตรวจดูความไม่เป็นอันตรายสำหรับในการเคลื่อนขี่โดยติดตามพฤติกรรมของคนขับเคลื่อนและตรวจสอบทางกายรูป

เพื่อที่จะปรับแก้ความปลอดภัย บริษัท gps เทค สำหรับในการขับขี่ให้มีประสิทธิผลมากขึ้นและเพื่อจะรองรับการเชื่อมโยงข้อมูล GPS ของรถปริมาณมากจากทั่วประเทศ กรมการขนส่งฯ ได้ตั้งขึ้นศูนย์ข้อมูลเพื่อการนี้ 14 แห่ง กระจายใน 11 จังหวัด โดยสามารถตรวจทานและแจ้งเตือนได้ทันทีเมื่อตรวจเจอความประพฤติผิดอะไรบางอย่าง เช่น การขับเร็วทันใจเกินเฉพาะเจาะจง, การไม่บ่งชี้ตัวผู้ขับขี่, การขับเคลื่อนขี่เกินชั่วโมงปฏิบัติงาน ฯลฯ

ผู้เป็นเจ้าของรถบรรทุกหรือรถโดยสารสาธารณะมีความต้องการติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ GPS เพื่อให้เป็นไปตามกฎเกณฑ์ของกรมการขนส่งฯ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ได้ดังที่นี่

สำหรับแอพ DLT GPS นั้น รองรับวิธีการใช้งานกับวัสดุ Android เพียงแค่นั้น ผู้ควรจะเป็นใช้งานสามารถดาวน์โหลดจาก Google Play ได้แล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบตำแหน่งรถยนต์โดยสารสาธารณะได้ด้วยการกรอกเลขลำดับทะเบียนรถลงในแอพ แล้วต่อจากนั้นตัวแอพจะทำให้รู้แผน

ที่พูดตำแหน่งรถคันดังกล่าวข้างต้น นอกจากนั้นนี้ถ้าผู้ซื้อต้องการร้องเรียนเรื่องรถยนต์โดยสารสาธารณะคันใด ก็สามารถถ่ายภาพพร้อมกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เพื่อกระทำการร้องศึกษาผ่านทางแอพได้เลยWeb Realtime Application

อยู่ตรงไหนก็จัดการงานได้เนื่องมา บริษัท ติดตั้ง gps จากสามารถล๊อกอินเข้าใช้งานได้ทันทีไม่จำเป็นต้องจัดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์วิธีการใช้งานในองค์กรทำแล้วได้ไม่ยาก เพียงแค่มีเว็บบเช่นเดียวกับเซอร์ซึ่งเป็นสิ่งเบื้องต้นในคอมพิวเตอร์เดี๋ยวนี้เกือบจะทุกเครื่องก็ใช้งานได้ รวมทั้งโมบายด้วยไม่ควรจะมีบุคคลากรทางเทคนิคเป็นของตน เพราะว่าเราบริการชมแลเซิฟเวอร์และการบำรุงรักษาเองทั้งหมด

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

geniustracks