gps tracking โดยเทคโนโลยี GPS trac king นี้สามารกำหนดได้เกี่ยวข้องถึงพิกัด
gps tracking

gps tracking

gps tracking หากคุณประสบพบเจอปัญหากับการควบคุมการใช้แรงงาน

gps tracking รถยนต์เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System เป็นคำตอบที่คุณมองหา ด้วยการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติการใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้ควบคุมรู้รายละเอียดลักษณะการทำงานของรถยนต์ ยกตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้, ทางการเดินรถย้อนหลัง, ความเร็วสำหรับเพื่อการใช้งานรถยนต์, การจอดรถยนต์ไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บเอาไว้ภายในหน่วยความจำ

ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูลเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประเมินผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจตราการกระทำการใช้งานรวมทั้งหาวิธีเปลี่ยนแปลง เพื่อกำเนิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับในการใช้งานรถยนต์ครบครันด้วยแบบอย่างรายงานสรุป

เพื่อการวิเคราะห์ที่เพอร์เฟ็ครายงานการกระทำที่สำคัญแสดงตำแหน่งปัจจุบันนี้ของรถรายงานแผนภูมิสรุปการใช้แรงงานรถยนต์รายงานกราฟเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกและก็รายงานอื่นๆอีกมากกว่า 150 รายงานเมื่อติดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Trac king ด้านในรถ อุปกรณ์จะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อระบุตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังกล่าวข้างต้น ผ่านเครือข่ายสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อกระทำการแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อโครงข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อมองข้อมูลแบบเรียลไทม์

4. โดยลูกค้าสามารถเลือกมองข้อมูลได้สองแบบอย่าง ดังนี้App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม5. ระบบจะทำการประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถยนต์ เป็นต้นว่า ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ เป็นต้น เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจทานความประพฤติปฏิบัติการใช้งานและก็หาวิธีปรับแก้เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

สูงสุดในการใช้งานรถ และแสดงในต้นแบบรายงานได้ผลดีที่ได้รับจากระบบ GPS Tracking ควบคุมการใช้ยานพาหนะที่ไม่ถูกจุดหมาย ลดการสิ้นเปลืองสำหรับเพื่อการใช้ความเร็วเกินกำหนด, หยุดรถติดเครื่องเปิดเครื่องปรับอากาศนอน

 ขับรถออกนอกทาง, การขโมยน้ำมัน, โกงบิลควบคุมการกระทำพนักงานขับรถ

ทำงานได้เต็มเวลาเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดต้นทุนขนส่ง 10 – 30%เพิ่มประสิทธิภาพในการบริการลูกค้าแล้วก็การแข่งขันชิงชัยทางธุรกิจ โดยการตรวจตราเวลาเข้าถึงจุดหมาย ระยะเวลาที่ใช้เพื่อการจอดในแต่ละลูกค้า (สามารถกำหนดที่ตั้งของลูกค้าในแผนที่ได้เองโดยทันที)

ลดการโกง โดยการตรวจตราเครื่องไม้เครื่องมือเสริมพิเศษ ตัวอย่างเช่น การเปิด-ปิดประตูขนส่งสินค้า, การตรวจดูระดับลูกลอยในถังใส่น้ำมัน GPS tracking คือ การเจาะจงตำแหน่งของวัตถุผ่านระบบระบุตำแหน่งบนแผ่นดิน (Global Positioning System: GPS) ซึ่งใช้เพื่อติดตามและก็ระบุตำแหน่งของวัตถุนั้นๆจากระยะไกล

โดยเทคโนโลยี GPS trac king นี้สามารกำหนดได้เกี่ยวข้องถึงพิกัดภูมิศาสตร์ ละติจูด, ลองจิจูด, ความเร็วบนพื้นแผ่นดิน ทิศทางรวมทั้งเส้นทางการเคลื่อนที่ของวัตถุนั้นๆที่พวกเราติดตามอยู่ได้จีพีเอส (GPS) เป็นระบบที่มีกรุ๊ปดาวเทียม 24 ดวงหมุนรอบโลก

และมีระยะห่างระหว่างดาวเทียมแต่ละดวงเสมอกัน โดยส่งสัญญาณเจาะจงพิกัดมายังโลกเพื่อให้ผู้คนที่ภาคพื้นดินรวมทั้งมีเครื่องรับสัญญาณสามารถที่จะเจาะจงตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้ ซึ่งความแม่นยำของตำแหน่งจะคลาดเคลื่อนเพียงแต่ 10 ถึง 100 เมตร ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณ รวมทั้งบางทีอาจจะคาดเคลื่อนได้เพียงแต่ 1 เมตร ถ้าเกิดเป็นเครื่องมือรับสัญญาณที่มีความพิเศษ อย่างเช่น

วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในกองทัพเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณจีพีเอส โดยปกตินั้นจะใช้สำหรับงานทางด้านวิทยาศาสตร์เป็นหลัก แม้กระนั้นเนื่องแต่เดี๋ยวนี้ต้นทุนสำหรับในการผลิตเครื่องใช้ไม้สอยรับสัญญาณจีพีเอสนั้นถูกลง

ทำให้คนทุกๆกรุ๊ปสามารถเข้าถึงเครื่องใช้ไม้สอยนี้ได้ ซึ่งตัวรับสัญญาณจีพีเอสนอกเหนือจากที่จะจัดตั้งเอาไว้ภายในเครื่องมือสำหรับนำทางแล้ว ยังได้จัดตั้งไว้เป็นเครื่องมือรากฐานในโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็แท็บเล็ตอีกด้วย GPS tracking เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญอย่างมากสำหรับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ, นักผจญเพลิง, การใช้งานในกองทัพรวมทั้งธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่งผลิตภัณฑ์ ซึ่งจากหน่วยงานที่กล่าวมาจะใช้ระบบการติดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ(AVL: Automatic Vehicle Location) ทั้งมวล ซึ่งระบบติดตามยานพาหนะหรือที่ติดตั้งในรถยนต์นั้นโดยปกติจะประกอบไปด้วยอุปกรณ์รับสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณโทรศัพท์, วัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณจีพีเอส รวมทั้งเสาอากาศเพื่อรับสัญญาณจีพีเอส โดยระบบเน็ตเวิร์คจะเชื่อมต่อผ่านระบบสัญญาณวิทยุหรือโทรศัพท์

ไปยังระบบคอมพิวเตอร์ที่มีหน้าซึ่งระบบติดตามยานพาหนะเป็นอีกระบบหนึ่ง

ที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มความรับผิดชอบของบุคลากรแล้วก็ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของกรรมวิธีจัดส่งสินค้าหรือบริการต่างๆของบริษัท โดยระบบการติดตามรถยนต์หรือยานพาหนะที่เรียกกันว่า GPS trac king จะทำให้การจัดการแล้วก็จัดแจงงานกลุ่มนี้มีประสิทธิภาพ

อีกทั้งลดรายการจ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปได้อีกด้วย Gps trac king ช่วยขจัดปัญหาอะไรบ้าง ให้กับภาคธุรกิจและขนส่งก่อนที่พวกเราจะเข้าดวงใจว่า Gps trac king จะช่วยเข้ามาขจัดปัญหาเพิ่มประสิทธิภาพในภาคธุรกิจอย่างไร พวกเราลองมาดูความหมายของ Gps ก่อนดีไหมครับว่า เป็นยังไง

GPS เป็น Gpsหมายถึงระบบการหาตำแหน่งจากทั่วโลก ภาษาอังกฤษเรียกว่า GPS (Global Positioning System) ซึ่งเป็นระบบการบอกทางด้วยดาวเทียมซึ่งประกอบด้วยดาวเทียมอย่างน้อยกว่า 24 ดวง GPS สามารถปฏิบัติการได้ในทุกลักษณะอากาศ ทุกๆที่ในโลก ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน ไม่มีวันหยุดราชการ

และไม่มีค่าลงทะเบียนหรือค่าธรรมเนียมสำหรับการตั้งค่า โดยกระทรวงกลาโหมสหรัฐ (USDOD) โดยเริ่มแรกแรกเริ่ม ปลดปล่อยดาวเทียมให้โคจรสำหรับการดำเนินงานทางด้านทหาร ราวกับระบบเริ่มต้นของอินเตอร์เน็ตเป็นใช้ในทางการทหารก่อนไปพัฒนาเชิงการค้า

แม้กระนั้นในทศวรรษ 1980 เป็นต้นมาก็เริ่มกำหนดให้ข้าราชการสามารถเข้าถึงการใช้งานดาวเทียมได้ GPS Trac king คือGPS Trac king ก็คือระบบติดตามตำแหน่งด้วยดาวเทียม รวมทั้งมีการจัดตั้งตัว Tracker คือ อุปกรณ์ติดตามเอาไว้ที่ยานพาหนะ สินค้า หรือแม้กระทั้งบุคคลเองซึ่งต้องการจะติดตาม แล้วระบบ GPS

หรือ Global Positioning System ที่ใช้วิธีการคำนวณหาตำแหน่งบนพื้นโลก ที่พวกเราได้รู้ความหมายในตอนแรกนั้นอาศัยตำแหน่งของดาวเทียมในการอ้างอิงซึ่งมีความเที่ยงตรงอยู่ในชั้นสูงที่ช่วยชี้พิกัดตำแหน่งของยานพาหนะ สินค้าหรือบุคคล ที่ติดตามโดยถูกต้อง

แล้วก็มีความคลาดเคลื่อนน้อยมากเพียงแต่ไม่เกิน 100 เมตร แม้กระนั้นก็ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์รับสัญญาณ มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับในการติดตามตำแหน่ง ช่วยด้านการค้นหา บอกพิกัน

รวมทั้งใช้สำหรับการวางแผนการระบุทางสำหรับในการเดินทางเพื่อช่วยย่นระยะเวลา เชื้อเพลิง ทำให้ลดค่าใช้จ่ายรวมทั้งควบคุมคุณภาพสำหรับในการทำงานได้ และก็ดูแลความปลอดภัยได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุดGps trac king ทํางานยังไงGps trac king ดำเนินงานผ่านระบบติดตามพิกัดดาวเทียมที่สามารถใช้สำหรับการติดตามระบบขนส่งต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม

ไม่ว่าจะยานพาหนะ สินค้าหรือบุคคลก็สามารถติดตามได้ ชี้พิกัดตำแหน่งได้

อย่างเที่ยงตรงช่วยลดการเสี่ยงที่บางทีอาจเกิดขึ้นกลางทางด้วย จึงเป็นที่นิยมติดกันมากมายสำหรับภาคธุรกิจที่มีระบบขนส่ง พวกเราลองมามองลักษณะการทำงานของระบบ GPS TRAC KING กันแล้วว่ามีรูปแบบการทำงานอย่างไรบ้าง

GPS TRAC KING ใช้วิธีการอาศัยตำแหน่งของดาวเทียมเพื่อการอ้างอิงรวมทั้งกใช้วิธีการทางเลขคณิตในคำนวณหาตำแหน่งพิกัดบนพื้นโลก ทั้งยังยังคงใช้การทำงานสำหรับการวัดระยะทางระหว่างเครื่องรับ GPS TRAC KING กับ ดาวเทียม GPS โดยใช้การวัดระยะเวลาที่

แบบคลื่นวิทยุเดินทางจากดาวเทียมสู่เครื่องรับใช้เวลาเดินทาของคลื่นวิทยุ ซึ่งมีการใช้สูตรคือ ระยะทาง =ความเร็วคูณด้วยตอนที่ใช้เดินทาง การวัดระยะทางจึงเป็นการเปรียบกันของคลื่นสัญญาณดาวเทียมส่งมากับคลื่นสัญญาณที่เครื่องรับ GPS TRAC KING ที่ส่งมา คลื่นที่ส่งนั้นจะเป็น Pseudo Random Noise Code แล้วก็ที่สำคัญการวัดช่วงเวลาที่คลื่นวิทยุสำหรับใช้เพื่อสำหรับในการเดินทางชอง GPS จะต้องใช้นาฬิกาที่มีความเที่ยงตรงสูงส่วนมากแล้วจะเป็นนาฬิกาแบบ Atomic Clock

แล้วก็ต้องทราบตำแหน่งการโคจรชองดาวเทียมในอวกาศซึ่งมีวิถีโคจรสูงมากมายราวๆหมื่นกว่าไมล์ แต่ว่าเส้นทางโคจรบางทีอาจจะเคลื่อนบ้างเนื่องมาจากแรงโน้มถ่วงของพระจันทร์รวมทั้งดวงอาทิตย์ แต่ว่ามาจะต้องกังวลใจด้วยเหตุว่าจะมีเรดาร์คอยปรับให้ตรงกับวงโคจรที่เปลี่ยนไปแล้วจะส่งมาที่สัญญาณ GPS และก็มีการปรับแต่งความคลาดเคลื่อนที่เกิดขึ้นมาจากการเดินทางของคลื่นวิทยุมาสู่โลก

โดยต้นเหตุที่ทำให้พิกัดคลาดเคลื่อนก็อาจจะเป็นการเดินทางในชั้นบรรยากาศ รวมทั้งยังมีการสะท้อนสัญญาณไปได้หลายทิศทาง หรือคือปัญหาที่ดาวเทียมแล้วก็ความเชื่อมโยงทางเรขาคณิตระหว่างตำแหน่งของดาวเทียมและตำแหน่งของเครื่องรับ GPS ฯลฯโดยนี่เป็นหลักการทำงานในพื้นฐานของ GPS TRAC KING

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/