เgps รถโดยสาร รถตู้ แล้วก็รถขนส่งน้ำมัน ตามกฎของกรมขนส่งทางบกกรมขนส่ง
เgps

เgps

เgps ระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่งจีพีเอสไอแอมหมายถึงผู้ให้บริการ

เgps ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด เราคือผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถยนต์ และจัดแจงขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามความอยากของผู้ใช้ ตลอดเวลา พร้อมผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในตอนนี้รับรอง สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แล้วก็ลดค่าใช้จ่าย ในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%

เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ ล้ำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม เgps เร็ว รวมทั้งแม่น โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM รวมทั้ง CPU ในระดับ Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบสมบูรณ์สามารถติดตั้งได้ กับรถยนต์ทุกจำพวก รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่

รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อวิเคราะห์การกระทำคนขับรถได้ โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมติดตามรถ จะปฏิบัติงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถตรวจตราการกระทำ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อปกป้องปัญหา ที่มีสาเหตุจากผู้ขับขี่ เช่นการทุจริตน้ำมัน ขับนอกทาง

นำรถใช้ส่วนตัว เปิดเครื่องปรับอากาศนอน หรือการลักขโมยสินค้า แล้วก็ผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูก่อนยงานย้อนไป โดยสามารถสำรวจการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง ความเร็ว รวมทั้งฯลฯที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม เgps ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ปฏิบัติงานร่วมกับระบบติดตามรถยนต์ เพิ่มเสริมความสามารถสำหรับการ จัดการขนส่ง ให้เต็มสมรรถนะที่สุด เป็นระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะทำแจ้งเตือนผู้ใช้

ถึงองค์ประกอบของตัวรถที่ครบกำหนดแปลง เช่น ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆ

อีกมากมาย แล้วก็โปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือจุดหมายปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง แล้วก็สรุปรายจ่ายในทุกๆวันได้อย่างง่ายได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความอยากใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถยนต์ของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับการใช้แรงงาน

ในแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับทุกความปรารถนาที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละจำพวกธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความจำเป็น ได้แก่การเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก เพื่อนำข้อมูลรถยนต์ไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบที่ปรารถนาไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้พัฒนา

Application เพิ่มเติม เพื่อการใช้แรงงานระบบติดตามที่นานัปการ ดังเช่นว่าการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถยนต์ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางเป้าหมายการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกสิ่งที่จำเป็นกล้องวงจรปิด ติดรถ รุ่น IDVR5กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ IDVR 5 ดำเนินงาน

บนโครงข่าย 3G ทำให้สามารถเรียกดูภาพเคลื่อนไหวบนรถ ณ ในขณะนั้นได้ทันที ทั้งภาพเคลื่อนไหวRealtime แล้วก็download VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านเครื่องมือทุกตัวอีกทั้งโทรศัพท์มือถือ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้ IDVR5 เชื่อมต่อกล้องถ่ายภาพสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ และก็ IR (ถ่ายรูปในที่มืด) ทำให้ตัวกล้องถ่ายรูปสามารถติดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถยนต์ ทั้งยังด้านหน้า

ด้านข้าง หรือจะเป็นด้านหลังตู้รถยนต์ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน หรือผลิตภัณฑ์เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ คุณภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยที่สุดเวลานี้ รับสัญญาณดาวเทียมได้รวดเร็วทันใจ รวมทั้งถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ

GPS, GSM และ CPU ในระดับ Industrial Grade รวมทั้งออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบสมบูรณ์ เgps ก็เลยเหมาะกับงานจัดตั้ง กับรถยนต์ทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว จักรยานยนต์

และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถแทรกเตอร์ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อวิเคราะห์

ความประพฤติปฏิบัติคนขับได้ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G รวมทั้งยังใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง ได้แก่ GPS Module

ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้แม่น และยังใช้ Chipset ประเมินผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในมือถือ Smartphone ไม่น้อยเลยทีเดียว ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจค้นการใช้เครื่องรบกวนสัญญาณ GPS ทำให้ตัวเครื่องดำเนินงานได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นความสามารถ
GPS TRACKER สำหรับ รถบรรทุก

รถโดยสาร รถตู้ แล้วก็รถขนส่งน้ำมัน ตามกฎของกรมขนส่งทางบกกรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถเมล์ รถตู้ และก็รถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับขี่

เพื่อตรวจคนขับขี่ ว่าเป็นผู้ที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนถนน เพราะฉะนั้นรถยนต์ประเภทดังที่กล่าวมาแล้ว จะต้องติดเครื่องไม้เครื่องมือเสริมเป็น1. เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก2. Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับขี่ไม่ถูกชนิด หรือขับเกินความเร็วกฎข้อบังคับ

สำหรับรถบรรทุก รถเมล์สาธารณะ รถตู้ รถทัวร์ แล้วก็รถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้ต้องรูดบัตรใบขับขี่ที่ถูกต้อง เมื่อใดก็ตามใช้รถห้ามขับเกินความเร็วที่กฎหมายกำหนดไว้ สำหรับรถแต่ละชนิดห้ามขับขี่ต่อเนือง

เกินปริมาณชั่วโมง ที่ข้อบังคับระบุจำเป็นต้องใช้ใบขับรถถูกจำพวก รวมถึงใบขับขี่รถยนต์เฉพาะบุคคล และก็รถเมล์/ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER สำหรับ รถยนต์ขนส่ง รถปิคอัพ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ

ยานพาหนะทุกจำพวก อีกทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถแทรกเตอร์ อื่นๆอีกมากมาย รองรับกับงานหนักทุกชนิด เนื่องจากว่าวัสดุอุปกรณ์ภายในออกแบบมาในระดับอุตสาหกรรม แล้วก็ยังสามารถกันละอองน้ำ

ในกรณีหน้างานมีละอองน้ำแบบอย่างการใช้ประโยชน์ อาทิเช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ปรารถนาวิเคราะห์การทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อควบคุมค่าใช้จ่าย หรือดูก่อนยงานต่างๆยังสามารถตรวจทานความเร็ว ลดอุบัติเหตุ จัดการขนส่งให้ตรงเวลามีคุณภาพ

หรืออาจติดGPS เพียงแค่เพื่ออยากรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองป้องกันรถหายราคาติดตั้ง เครื่องติดตาม GPS TRACKERรายจ่ายสำหรับในการติดตั้ง GPS ติดตามรถ จะแบ่งเป็น 2 ส่วน เป็น1. ค่าจ้างเครื่อง ID5 คิดครั้งเดียวตอนจัดตั้ง

(รับรองตลอดการใช้งาน) 2. ค่าทุกปี ซึ่งจะเป็นค่าใช้จ่ายในการับส่งข้อมูล

ซึ่งทางเราจะคิดเป็นรายปีไม่ต้องจ่ายเงินอื่นนอกจากที่เจาะจงไว้ข้างบน เว้นเสียแต่ผู้ใช้ปรารถนาติดตั้งเครื่องใช้ไม้สอยเสริม ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากที่ระบุในตารางด้านล่างถ้าหากคุณ

…เผชิญกับปัญหากับการควบคุมการใช้แรงงานรถยนต์เทคโนโลยี Real-time GPS Tracking System เป็นคำตอบที่คุณมองหา ด้วยการทำงานของคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กร่วมกับดาวเทียมบอกพิกัด (GPS) สามารถส่งความประพฤติ

การใช้งานรถที่น่าดึงดูดมาให้ผู้ควบคุมรู้เนื้อหาแนวทางการทำงานของรถ เป็นต้นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน, ทางการเดินรถย้อนไป, ความเร็วสำหรับเพื่อการใช้งานรถยนต์, การจอดรถไม่ดับเครื่อง โดยข้อมูลต่างๆจะเก็บไว้ภายในหน่วยความจำ ซึ่งสามารถถ่ายทอดข้อมูล

เข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ เพื่อมาประมวลผล เพื่อผู้ควบคุมสามารถตรวจตราพฤติกรรมการใช้แรงงานและก็หาวิธีเปลี่ยนแปลง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานรถยนต์ครบถ้วนด้วยรูปแบบรายงานสรุป เพื่อการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์

แบบรายงานพฤติกรรมที่สำคัญแสดงตำแหน่งตอนนี้ของรถยนต์รายงานกราฟสรุปการใช้งานรถยนต์รายงานกราฟเดินทางรายวันรายงานกรมการขนส่งทางบกรวมทั้งรายงานอื่นๆอีกมากกว่า 150 รายงานเมื่อจัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ GPS Tracking ด้านในรถยนต์ อุปกรณ์จะจับสัญญาณดาวเทียม เพื่อกำหนดตำแหน่ง เวลา ความเร็ว

2. โดยมีการส่งข้อมูลดังกล่าวมาแล้วข้างต้น ผ่านเครือข่ายสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อทำการแบ็กอัพข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความปลอดภัยสูง 3. ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ 4. โดยลูกค้าสามารถเลือกมองข้อมูลได้สองรูปแบบ ดังต่อไปนี้

Web Monitor สามารถมองข้อมูลถึงที่กะไว้ App Evolution สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ลงโปรแกรม5. ระบบจะทำการประเมินผลโดยโปรแกรม เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่ง ทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อผู้ควบคุมสามารถสำรวจพฤติกรรมการใช้แรงงานและหาวิธีแก้ไขเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้งานรถ รวมทั้งแสดงในต้นแบบรายงานได้

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/