จีพีเอสขนส่ง น้ำมันและมีการสึกหรอของรถยนต์ป้องกันการโกงน้ำมันเนื่องจากมีการ
ติด gpsรถ

จีพีเอสขนส่ง

จีพีเอสขนส่ง ในขณะนี้ ธุรกิจรถเช่า ถือมีความเสี่ยงเป็นอย่างยิ่ง

จีพีเอสขนส่ง อาทิเช่น ความเสี่ยงด้านการถูกขโมย / การนำรถยนต์ไปใช้ในคดีอาญาต่าง / การใช้รถยนต์เกินชั่วโมงการทำงาน เป็นต้น เทคโนโลยี GPS Tracking เข้ามามีบทบาทช่วยให้ผู้ประกอบกิจการทางด้านธุรกิจนี้

หมดความกลุ้มอกกลุ้มใจไปได้ เพราะเครื่องไม้เครื่องมือสามารถตรวจเช็คได้ตลอด 1 วัน อีกทั้งยังมีความเข้าใจสั่งหยุดการทำงานของเครื่องจักรได้ทันที แม้ท่านผู้ประกอบการมองเห็นว่ามีความเสียงทางด้านต่างๆที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวสินทรัพย์

ของท่านคุณสมบัติพื้นฐานของเครื่องมือSTOP ENGINE สั่งหยุด หรือเชื่อมต่อหลักการทำงานของเครื่องยนต์กลไกBattery Backup แบตเตอรี่ด้านในตัวเครื่อง เครื่องใช้ไม้สอยสามารถทำงานต่อได้หากถูกตัดสายไฟหลักChipset 3G

รับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงAluminium Case ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอลูมินัม แข็งแรง ทนทานต่อการสึกหรอGPS & GSM Antenna เสาสัญญาณขนาดใหญ่

วางแบบและปรับปรุงเพื่อการส่งข้อมูลที่แม่นยำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆSWITCH ON-OFF วางแบบให้สวิทซ์เปิด-ปิด อยู่ภายด้านในตัวเครื่อง เพื่อปกป้องการทุจริตการตรวจเช็คสถานะต่างๆตลอด 24 ชั่วโมงตรวจเช็ค สถานะเครื่องยนต์กลไก (เปิดเครื่อง / ดับเครื่อง)ตรวจเช็ค สถานะแบตเตอรี่ (เชื่อมต่อ / ถูกเอาออก)ตรวจเช็ค

ความเร็วของรถยนต์ ณ.เวลาเดี๋ยวนี้ตรวจเช็ค จีพีเอสขนส่ง ตำแหน่งตอนนี้ของรถได้โคนลด 1 วันตรวจเช็ค ทุกสถานะของรถ โดยเลือกเฉพาะบางช่วงในขณะ

ที่ท่านปรารถนาได้ตรวจเช็ค ระยะทางการใช้งานรถยนต์ในแต่ละวันตรวจเช็ค ข้อมูลย้อนหลัง ได้ 6-12 เดือนการตั้งค่าแจ้งเตือนอัตโนมัติแจ้งเตือนอัตโนมัติ เมื่อรถยนต์มีความเร็วเกินกำหนดแจ้งเตือนอัตโนมัติ เมื่อรถถูกตัดสายไฟแจ้งเตือนอัตโนมัติ

เมื่อรถถูกตัดสายสัญญาณแจ้งเตือนอัตโนมัติ เมื่อรถยนต์ไปพื้นที่สุ่มเสี่ยง ดังเช่นว่า เขตชายแดน/จุด POIแจ้งเตือนอัตโนมัติ จีพีเอสขนส่ง เมื่อรถยนต์ออกนอกเส้นทางที่ระบุการจัดการจัดการข้อมูลบริหารจัดการ ผู้ใช้งาน / คนตรวจสอบ / ผู้สั่งงาน

เพิ่มอีกเรียกรายงานค่าสถานะต่างๆเป็นรายวัน รายเดือน หรือตามขณะที่กำหนดได้สามารถ Export File รายงานออกมาเป็น PDF หรือ Excelบริหารจัดการ สร้างตำแหน่งเฉพาะบนแผนที่(POI) ดังเช่น ตำแหน่งโกดังสินค้า , ตำแหน่งปั๊มน้ำมัน เป็นต้นบริหารจัดการ

ตั้งค่าบันทึกข้อมูลต่างๆดังเช่น วันครบรอบภาษีรายปี / วันหมดอายุประกันภัย / วันครบกำหนดการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ฯลฯรถประจำทางสาธารณะ คลอบคลุม ตั้งแต่ รถบัสโดยสาร 1 ชั้นและ2ชั้น / รถตู้โดยสาร / รถแท็กซี่ / รถพยาบาล กรมการขนส่งทางบกมีมาตรการทำงานให้รถเมล์เหล่านี้ทั้งปวง

ต้องดำเนินการติดตั้ง GPS ทุกคัน แล้วก็ภายหลังจากจัดตั้งเสร็จสมบูรณ์

จำเป็นต้องเชื่อมต่อข้อมูลเข้าสู่ระบบบริหารจัดแจงเส้นทางเดินรถกรมการขนส่งทางบก เพื่อตอบสนองหลักการโครงการ “มั่นอกมั่นใจทั่วไทย จีพีเอสขนส่ง รถยนต์ใช้ GPS”

เพื่อลดอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยต่อผู้โดยสารคุณลักษณะพื้นฐานของเครื่องไม้เครื่องมือChipset 3G รับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงBuzzer เสียงแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติข้างในห้องโดยสารAluminium Case ตัวเครื่องสร้างจากวัสดุอลูมินัม แข็งแรง คงทนต่อการสึกกร่อน

GPS & GSM Antenna เสาสัญญาณขนาดใหญ่ จีพีเอสขนส่ง วางแบบและปรับปรุงเพื่อการส่งข้อมูลที่แม่นมากขึ้นSOS Button ปุ่มกดแจ้งเตือนเร่งด่วน

ในกรณียานพาหนะทรุดโทรม ขาดตกบกพร่อง / เกิดอุบัติเหตุSWITCH ON-OFF ดีไซน์ให้สวิทซ์เปิด-ปิด อยู่ภายข้างในตัวเครื่อง น้ำมันและมีการสึกหรอของรถยนต์ป้องกันการโกงน้ำมันเนื่องจากมีการตรวจวัดระดับน้ำมันตลอดระยะเวลาเมื่อมีงานใหม่เข้ามาสามารถจัดรถยนต์ที่อยู่ใกล้ เพื่อคุ้มครองการโกงการตรวจเช็คสถานะต่างๆตลอด 1 วันตรวจเช็ค สถานะเครื่องยนต์ (สตาร์ทเครื่อง / ปิดเครื่อง)ตรวจเช็ค

สถานะแบตเตอรี่ (เชื่อมต่อ / ถูกเอาทิ้ง)ตรวจเช็ค ความเร็วของรถ ณ.เวลาตอนนี้ตรวจเช็ค ตำแหน่งตอนนี้ของรถยนต์ได้โคนลด 24 ชั่วโมงตรวจเช็ค ทุกสถานะของรถยนต์ โดยเลือกเฉพาะบางช่วงเวลาที่ท่านปรารถนาได้ตรวจเช็ค ระยะทางการใช้งานรถยนต์ในทุกวันตรวจเช็ค ข้อมูลย้อนหลัง ได้ 6-12 เดือน

TOD GPS Tracking จะช่วยอะไรให้กับบริษัทได้บ้างลดความช้าแล้วก็ลดตอนที่เกิดจากการวิ่งนอกเส้นทางโดยการทราบตำแหน่งของรถยนต์ตลอดระยะเวลา คุณสามารถติดต่อคนขับรถได้ในทันทีเมื่อรถวิ่งออกนอกเส้นทางที่ควรจะวิ่งคุ้มครอง

ป้องกันการนำรถยนต์ไปใช้ส่วนตัวคุ้มครองป้องกันการจอดรถติดเครื่องเป็นระยะเวลาที่ยาวนานทำให้เปลืองน้ำมันและมีการสึกหรอของรถยนต์ป้องกันการโกงน้ำมันเนื่องจากมีการตรวจวัดระดับน้ำมันตลอดระยะเวลาเมื่อมีงานใหม่เข้ามาสามารถจัดรถยนต์ที่อยู่ใกล้

ที่สุดเข้าไปได้ในทันทีทำให้มัธยัสถ์ค่าน้ำประปามันรถตรวจหาความเร็วรถตลอดระยะเวลาเพื่อคุ้มครองป้องกันการขับเร็วที่จะนำไปสู่การเผาผลาญน้ำมัน

เชื้อเพลิงเยอะขึ้นแล้วก็ลดอัตราเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุลดเวลารูปแบบการทำงานของพนักงานในการบันทึกการใช้งานรถและก็คุ้มครองปกป้องการโกงจากการบันทึกด้วยคน

เนื่องจากว่าเวลารวมทั้งทางการวิ่งจะถูกบันทึกเองอัตโนมัติทำให้การใช้รถ

เป็นไปอย่างมีคุณภาพเพราะรถยนต์ทุกคันอยู่สำหรับการควบคุมตลอดระยะเวลาทำให้ลูกค้าคุณเกิดความเชื่อมั่นต่อการขนส่งหรือบริการช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้บริษัทจุดเด่นของระบบทีโอดีจีพีเอสติดตามรถยนต์ได้รับการรับรองจากกรมขนส่งทางบก สำหรับเพื่อการ

ให้บริการจัดตั้งระบบจีพีเอสในประกาศของรถชนิดรถโดยสารสาธารณะทุกหมวดหมู่และก็รถตู้โดยสาร (ยกเว้นสองแถว, รถหมวด 4 รวมทั้งหมวด 1 ภูมิภาค)

, รถลากจูงรวมทั้งรถสิบล้อขึ้นไป เลขที่ใบอนุมัติ 063/2559ดีไซน์โดยนักออกแบบโปรแกรมมือโปรจากสหรัฐฯที่มีผลงาน มาแล้วทั้งโลก ทำให้ได้ระบบโปรแกรม GPS ที่ใช้งานง่ายที่สุดกว่าทุก ระบบที่มีในเมืองไทยโปรแกรมจะ ถูก Customize

ให้เหมาะสมกับแต่ละบริษัทเพื่อให้ได้โปรแกรมที่ ตรงกับการใช้แรงงานที่ไม่เหมือนกันของแต่ละบริษัทติดตามรถหลายๆคันพร้อมกันหรือครั้งละคันเพื่อมองตำแหน่ง

เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว แล้วก็ การกระทำการขับขี่ (วิ่งออกนอกทาง ขับขี่รถเร็ว จอดรถติดเครื่องเป็นเวลานาน)ติดตามด้วยโหมด CCTV ที่ทำให้รถยนต์ทุกคัน

จะอยู่สำหรับในการสายตาของคุณตลอดเวลาเหมือนดูด้วชูล้องวงจรปิดสามารถเรียกมองย้อนไปได้ถึง 6 เดือนแสดงด้วยแผนที่ปกติหรือรูปถ่ายดาวเทียมด้วยตำแหน่งความแม่นยำ 5 เมตรแถมฟรีระบบรักษา รอแจ้งเตือนท่านเมื่อรถยนต์ต้องเข้าทำซ่อมหรือต่อทะเบียนใช้งานได้ทุกๆที่

ไม่ว่าจะอยู่ที่แห่งใดที่มีอินเตอร์เนต ก็สามารถเข้ามามองรถได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชมลดเงินลงทุน เพิ่มประสิทธิภาพช่วยลดเงินลงทุนสำหรับเพื่อการเดินทาง โดยการวางแผนการเดินาทางที่จะทำให้ออมค่าน้ำประปามัน

และก็ความประพฤติการขับรถของคนขับ ได้อย่างประณีตแล้วก็ถูกต้องแม่นยำคุ้มครองป้องกันรถยนต์หาย ติดตามรถยนต์ด้วยโครงข่ายระบบสัญญาณโทรศัพท์ที่ครอบคลุมประเทศไทย

รวมทั้งอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสำหรับการหาตำแหน่งของยานพาหนะ จะก่อให้ท่านสามารถรู้ตำแหน่งของยานพาหนะได้อย่างแม่นยำป้องกันการลักขโมยน้ำมันสามารถพิจารณาระดับน้ำมันได้ โดยดูผ่านทางเว็บไซต์เพื่อดูระดับน้ำมัน

ที่เหลืออยู่ในถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมันได้รายงานผลตลอด 24 ชม.สามารถติดตามตำแหน่งของยานพาหนะได้ตลอด 1 วันผ่านทาง อินเตอร์เนต ได้ทุกที่ทุกเวลารู้ทันครั้งว่ารถยนต์อยู่ไหน

รู้รอบท่องเที่ยววิ่งของรถยนต์รายงานผลเที่ยววิ่งในทุกๆวัน หรือในตอนวัน

ทำให้ท่านสามารถรู้ได้ว่า รถวิ่งไปไหนมาบ้าง ตลอดจนรู้ถึงระยะทางที่วิ่ง แล้วก็จำนวนการใช้น้ำมันอีกด้วยรายงานการแจ้งเตือนรายงานผลการแจ้งเตือนต่างๆในระบบ

เพื่อให้ท่านสามารถทราบถึงการทำงานของยานพาหนะ เพื่อนำไปปรับแต่งการเดินทางหรือการซ่อมบำรุงยานพาหนะของท่านได้ดูความเป็นมาย้อนไปแล้วก็จำลองการวิ่งได้ถึง 6 เดือน

กฎระเบียบของกรมการขนส่งทางบกสำหรับเพื่อการติดตั้ง GPSกรมการขนส่งทางบกกำหนดให้ รถประจำทางสาธารณะทุกชนิดรวมทั้งรถตู้(ยกเว้น สองแถว, รถยนต์หมวด 4 แล้วก็รถยนต์หมวด 1 ภูมิภาค) รถลากจูงรวมทั้งรถบรรทุกขนาดใหญ่

(10 ล้อขึ้นไป) ที่ลงบัญชีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม 2559 เป็นต้นไป จะต้องติดตั้ง GPS และเชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริหารจัดการเดินรถของกรมการขนส่งทางบก

โดยจัดเก็บข้อมูล ยกตัวอย่างเช่น ข้อมูลการใช้ความเร็ว, ชั่วโมงการขับขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถยนต์ ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ ที่จะสามารถช่วยให้ผู้ประกอบกิจการ

ขนส่งสามารถติดตามความประพฤติปฏิบัติผู้ขับรถ เพื่อกำหนดมาตรการในการคุ้มครองป้องกัน แล้วก็ลดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอยู่กับรถโดยสารสาธารณะแล้วก็รถบรรทุก ทั้งยังสามารถใช้เป็นเครื่องม

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/