ติดตามรถยนต์ เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับ ศูนย์บริหารจัดการเดินรถระบบ GPS ของ
ติดตามรถยนต์

ติดตามรถยนต์

ติดตามรถยนต์ และจัดแจงขนส่งจีพีเอสไอแอมเป็นผู้ให้บริการ

ระบบติดตามรถยนต์ รวมทั้งการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด พวกเราคือผู้ชำนาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ แล้วก็ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ ระบบติดตามรถ รวมทั้งจัดแจงขนส่ง ที่มีการพัฒนาตามสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้

ตลอดเวลา พร้อมผู้ใช้บริการกว่า 45,000 คัน ในปัจจุบันยืนยัน สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ รวมทั้งทุ่นค่าใช้จ่าย สำหรับในการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ ล้ำยุคที่สุดในประเทศไทย

รับสัญญาณได้ครอบคลุม เร็ว รวมทั้งถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้สอยตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และก็ CPU ในระดับ Industrial Grade แล้วก็วางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบสมบูรณ์สามารถจัดตั้งได้

กับรถยนต์ทุกประเภท รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ และยังรวมไปถึง รถขุด รถไถ

ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจสอบความประพฤติคนขับรถได้โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมติดตามรถยนต์ จะดำเนินการร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถสำรวจพฤติกรรม

การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อปกป้องปัญหา ที่เกิดขึ้นจากคนขับขี่ เป็นต้นว่าการคดโกงน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถยนต์ใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และก็ผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูกรยงานย้อนไป โดยสามารถตรวจตราการใช้น้ำมัน ทางการวิ่ง

ความเร็ว และก็ฯลฯที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ดำเนินงานร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเสริมคุณภาพสำหรับเพื่อการ จัดการขนส่ง ให้เต็มคุณภาพที่สุด คือระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะทำแจ้งเตือนผู้ใช้

ถึงองค์ประกอบของตัวรถที่ถึงกำหนดเปลี่ยนแปลง เป็นต้นว่า ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งโปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือจุดหมาย เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง

แล้วก็สรุปค่าใช้สอยในวันแล้ววันเล่าได้อย่างง่ายได้สำหรับบริษัท ที่อยากได้ใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะอย่าง ติดตามรถยนต์ พวกเราสามารถปรับระบบตามความปรารถนาได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ สิ่งที่ต้องการใช้งานเฉพาะทาง

ระบบติดตาม รถยนต์ของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งาน

ในรูปแบบต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับทุกความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละจำพวกธุรกิจ พวกเรามีกลุ่มพัฒนา

ให้รอบรับทุกสิ่งที่จำเป็น ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่ต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบกทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มเติมอีก เพื่อการใช้แรงงานระบบติดตามที่หลากหลาย ติดตามรถยนต์ ได้แก่การพัฒนา App Satarana (สาธารณะ)

ขึ้นเพื่อผู้ใช้งานรถยนต์สาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถยนต์ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการเดินทางจีพีเอสไอแอม

มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความต้องการกล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น IDVR5กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ IDVR 5 ดำเนินการบนโครงข่าย 3G ทำให้สามารถเรียกมองภาพเคลื่อนไหวบนรถยนต์ในขณะนั้นได้โดยทันที อีกทั้งภาพเคลื่อนไหวRealtime

รวมทั้งdownload VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้ ผ่านเครื่องไม้เครื่องมือทุกตัวทั้งยังมือถือ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้ IDVR5 เชื่อมต่อกล้องถ่ายภาพสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ แล้วก็ IR (ถ่ายภาพในที่มืด)

ทำให้ตัวกล้องถ่ายภาพสามารถจัดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ อีกทั้งข้างหน้า ข้างๆ หรือจะเป็นท้ายตู้รถยนต์ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถยนต์ การขึ้นลงของคน หรือผลิตภัณฑ์

คุณสมบัติเด่น: GPS ติดตามรถยนต์ สำหรับรถยนต์วิ่งผ่านประเทศติดตามกรุ๊ปรถแบบเวลาจริงสำหรับประเทศในโครงข่ายการขนส่งด้านในกรุ๊ป AECเก็บเรื่องราววิ่งงานในรูปแบบรายงานถึงรถยนต์จะวิ่งข้ามเขตชายแดนไปแล้วภายในกลุ่ม

AECมอนิเตอร์กลุ่มรถได้ ทุกๆที่ ทุกเมื่อ ด้วยระบบ GPS ติดตามรถ เพียงแต่ระบบเดียว ไม่ต้องสลับใช้งานหลายระบบเมื่อรถวิ่งข้ามไปแต่ละประเทศเตือนเรื่องราวสำคัญด้วย SMS หรือ Email ดังเช่นว่า รถมีวิ่งออกนอกทางที่อนุญาต จอดรถนานไม่ดีเหมือนปกติ

GPS กรมการขนส่งทางบกกรมการขนส่งทางบก ประกาศให้ รถบรรทุก ตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป รวมทั้ง รถเมล์สาธารณะทั้งปวง ต้องจัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ gps ติดตามรถ และก็เป็นรุ่น gps กรมขนส่ง ที่ได้รับการรับรองจากกรมการขนส่งทางบกเพียงแค่นั้น ก่อนนำรถยนต์มาจด/ต่อทะเบียน ตั้งแต่ 25 เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป

ทางบริษัท เน็กซ์เจ้น โมบาย จำกัด ได้การรับประกันจาก ติดตามรถยนต์ กรมการขนส่งทางบก ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วก็บริการจัดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ gps ติดตามรถ เลขที่ใบสุทธิ 098/2559 แล้วก็ 136/2559บริษัท จีพีเอสยูริ จำกัด

ได้รับการยืนยันจากกรมการขนส่งทางบก ให้สามารถติดตั้ง จีพีเอสติดตาม รถยนต์

กับรถยนต์ที่ใช้สำหรับในการขนส่งทุกชนิด เพื่อเชื่อมข้อมูลกับศูนย์บริหารจัดการเดินรถระบบ GPS

ของกรมการขนส่งทางบกรถบรรทุกสิบล้อ รถบรรทุกวัตถุอันตราย รถบัสสองชั้น รถตู้โดยสาร ที่จะจดทะเบียนและก็ต่อทะเบียน จำต้องติดตั้งจีพีเอสติดตาม รถยนต์ และก็ เครื่องรูดใบขับขี่ เพื่อระบุตัวตนผู้ขับขี่ ตามประกาศของกรมขนส่งฯ

DLT GPS รถที่ต้องจัดตั้ง GPS ติดตามรถ ตามประกาศกรมขนส่งทางบก มั่นอกมั่นใจทั่วไทย รถยนต์ใช้จีพีเอสกรมการขนส่งทางบกกำหนดให้รถบรรทุกวัตถุอันตราย รถโดยสารสาธารณะ รถประจำทางสองชั้น รวมทั้ง รถบรรทุกตั้งแต่ 10 ล้อขึ้นไป ต้องจัดตั้ง

เครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถยนต์ (GPS Tracker) พร้อมกับเครื่องรูดใบอนุญาตขับขี่ (RFID Magnetic Card Reader) เพื่อเชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับ ศูนย์บริหารจัดการเดินรถระบบ GPS ของกรมการขนส่งทางบก ก่อนที่จะสามารถนำรถยนต์มา

ลงบัญชีหรือต่อทะเบียน ตามแผนการ “DLT GPS มั่นใจทั่วไทย รถใช้จีพีเอส”อุบัติเหตุทางถนนหนทางทำให้เกิดความย่ำแย่ ที่รุนแรง อีกทั้งแก่ชีวิต ร่างกายและสินทรัพย์ของสามัญชน ซึ่งสิ่งที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุโดยมากมีต้นเหตุมาจากผู้ขับรถยนต์ฝ่าฝืน

หรือไม่ทำตามกฎหมาย ดังนั้น เพื่อให้สามารถควบคุม กํากับ ดูแล ให้มีการทำตามกฎหมายอย่างเคร่งครัด สมควรกําหนดให้รถที่นํามาใช้ต้องจัดตั้งและก็ใช้เครื่องบันทึกข้อมูลการเดินทางของรถ หรือ เครื่องจีพีเอสติดตาม รถยนต์ (GPS Tracker)ระบบบ่งชี้ผู้ขับรถมีไว้ใช้ทำอะไรใช้สำหรับใช้ในการเชื่อมต่อข้อมูลของรถกับกรมขนส่ง เพื่อกำหนดตำแหน่งรถยนต์ ระบุตัวตนคนขับรถ จากใบขับขี่ รวมทั้งระบุตัวตนของรถจาก

เลขคัสซี , ป้ายทะเบียน , ลักษณะของรถยนต์ รวมทั้งชนิดการขนส่ง อย่างเช่น นาย ประหยัด ชาโอจันทร์ เลขที่ใบขับขี่ 221514436721300 ในขณะนี้

กำลังขับ รถตู้ขึ้นรถ มาตรฐาน 2 ข ไม่ประจำทาง เลขทะเบียน 10-1111 นครราชสีมา อยู่ที่พิกัดบริเวณ แขวงลาดกระบัง ใกล้กับ สนามบินสุวรรณภูมิระบบระบุคนขับรถยนต์ใช้งานอย่างไร

คนขับรถยนต์ต้องแสดงตนกับระบบชี้คนขับรถทุกคราวเมื่อจะต้องขับรถแล้ว

ก็ลงจากรถยนต์ คนขับรถต้องเป็นผู้มีใบขับขี่ของขนส่ง ประเภทใดประเภทหนึ่ง

จาก ใบอนุญาตขับขี่ขนส่ง 8 จำพวกหมายถึงท.1 ท.2 ท.3 ท.4 และ บริษัท1 บ.2 บริษัท3 บ.4 เพื่อใช้รูดกับเครื่องรูดใบขับขี่เมื่อจำเป็นต้องขับขี่รถเมื่อทิ่มกุญแจรถยนต์รวมทั้งเปิดสวิตช์สตาร์ทรถยนต์ จะมีเสียงสัญญาณเตือน จากเครื่องรูดบัตรดังขึ้น

ให้ใช้ใบขับรถรูดที่เครื่องรูดบัตรหนึ่งครั้ง เสียงเตือนจะดับลงเมื่อรูดด้วยใบอนุญาตขับขี่แล้ว เครื่องรูดใบขับขี่จะอ่านค่าจากแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่รวมทั้งส่งข้อมูล เลขที่ใบขับขี่ ไปที่ศูนย์ฯของกรมขนส่งระบบติดตาม รถยนต์

ของ GPS URIทุกๆ1 นาที เครื่อง GPS ติดตามรถ จะส่งข้อมูลต่างๆของรถแบบเรียลไทม์ มาที่เซิร์ฟเวอร์ของ GPS URI และดึงข้อมูลที่ได้รับมาแสดงที่จอผู้ใช้งานอีกทั้งบนเว็บไซต์บราวเซอร์และแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เป็นต้นว่า ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถยนต์ ,

ข้อมูลสถานะของรถยนต์ ความเร็วที่ใช้ สถานะการจอดรถยนต์ การดับเครื่อง การเปิดปิดสวิตช์กุญแจ , ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง และก็

ปริมาณชั่วโมงการขับขี่และการหยุดพักเว้นแต่ข้อมูลแบบเรียลไทม์แล้ว ยังมีการเก็บข้อมูล เป็นรายงานแล้วก็กราฟ เพื่อสรุปข้อมูลรายละเอียดทุกสิ่งทุกอย่างของรถ ให้ง่ายต่อการตรวจสอบ อาทิเช่น รายงานการใช้

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/