บริษัท gpsc สมัครงาน เป็นผู้นำเทคโนโลยีงานระบบขนส่งและโลจิสติกส์
gps มีกี่ประเภท

บริษัท gpsc สมัครงาน

บริษัท gpsc สมัครงาน พวกเราเป็นผู้ผลิต วิจัยพัฒนา และจัดค้าขายวัสดุติดตามยานพาหนะด้วยระบบดาวเทียม และชุดกล่องดำบันทึกวิธีใช้งานรถสำหรับซื้อขายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ นอกจากปรับปรุงเครื่องไม้เครื่องมือระบบติดตามรถ (GPS Tracking) แล้ว ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีการศึกษาค้นคว้าวิจัยและปรับปรุงโซลูชั่นต่างๆ อีกเพียบเลย ไม่ว่าจะเป็นระบบโปรแกรม

สำหรับควบคุมจัดแจงยานพาหนะ การปรับปรุงแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน การปรับปรุงแผนที่ดิจิตอลความระเอียดสูง (DeeMap) ระบบกล้องวงจรปิดแบบเรียลไทม์ สำหรับยานพาหนะ และระบบขนส่งข้อมูลของเครื่องมือต่างๆ ผ่านเครือข่ายติดต่อ เพื่อเอามาใช้ประโยชน์ในหลายรูปแบบ (Internet of Things) เพื่อที่จะตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ผู้ใช้ตามลักษณธวิธีการใช้งาน และจุดมุ่งหมายของหน่วยงานที่ผิดแผก

บริษัท gpsc สมัครงาน

 

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGPS

 

ปัจจุบันนี้บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจมายาวนานกว่า 25 ปี มีบุคลากรกว่า 400 คน ประจำเกี่ยวกับความเข้าใจทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย ทางเข้า geniustracks  ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้และการพัฒนาโดยตลอดก็เลยทำให้เป็นที่ไว้ไว้ใจและได้เป็นหัวหน้าด้าน GPS Tracking & IoT Solution ของประเทศไทย และเพื่อจะรองรับการขยายตัวของทางธุรกิจ ที่โตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเหตุนี้

บริษัท gpsc สมัครงาน เราจึงสรรหาบุคลากรที่มากสมรรถภาพ

และสมรรถนะเข้ามาร่วมงานกับเราวิธีการใช้งาน ระบบ GPS ติดตามรถ ในขณะนี้การติดตามรถผ่านเว็บ และการ ติดตามรถผ่านโทรศัพท์มือถือ จะได้รับความนิยมมากยิ่งกว่าเพราะใช้งานง่ายและสะดวก สามารถใช้งานได้ทุกที่ ซึ่งห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นต้องเชื่อมต่อข้อมูลทุกอย่างรวมถึงระบบแผนที่กับเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพราะฉะนั้นเหตุเพราะข้อตกลงบางประการของแต่ละบริษัท ส่งผลให้ยังมีหลายๆบริษัทที่ยังชอบพอวิธีการใช้งาน

ซอฟต์แวร์ GPS ติดตามรถ (โปรแกรมได้ผลสำเร็จภาพบนเครื่องcomputer PC) เพราะเหตุว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้กระทำ Built in หรือฝังระบบแผนที่และการค้นหาข้อมูลต่างๆเอาไว้ภายในเครื่องComputerเลย ส่งผลให้สามารถใช้งานได้ความรวดเร็วมากกว่า และข้อมูล POI ที่ลูกค้าทำขึ้นมาและ gps tracker มอเตอร์ไซค์ เป็นความลับทางการค้าจะไม่อยู่บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ส่งผลให้ข้อมูลไม่รั่วไหลและยังอาจความเป็นส่วนบุคคลมากยิ่งกว่าทุกระบบที่บอกมาข้างต้น เหมาะกับคนซื้อที่มีหลักการรักษาความไม่เป็นอันตรายสูงและปกป้องการรั่วไหลของข้อมูลสำคัญของบริษัท โดยเฉพาะบริษัทที่มีแนวทางจำกัดการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตของพนักงานเป็นสำคัญ

BG-FLEET Management เป็นซอฟต์แวร์ได้ผลสำเร็จภาพบนเครื่องComputer PC เป็นบริการ GPS ติดตามรถ ให้คนซื้อได้ใช้งานแบบไม่มีค่าใช้จ่าย! ไม่ควรค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆก็ตามทั้งสิ้น gps tracker lazada ผู้บริโภคท่านใดให้ความสนใจ ข้างล่างเป็นวีดีโอบอกต่อการใช้งาน โปรแกรม GPS ติดตามรถ BG-FLEET Management พร้อมคู่มือการใช้งานเป็นศัพท์แสงไทยระบบนำทางด้วย GPS ดำเนินงานเช่นไร

ขั้นตอนแรกลูกค้าจะจะต้องมีเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมหรือมีอุปกรณ์นำทาง เมื่อผู้ซื้อนำเครื่องไปใช้งานมีการเปิดรับคำสัญญาณ GPS แล้วตัวซอฟต์แวร์จะส่อให้เห็นตำแหน่งปัจจุบันบนแผนที่ แผนที่เพื่อนำทางจะเป็นแผนที่พิเศษที่มีการจำกัดแนวทางการจราจร เช่น การจราจรแบบชิดซ้ายหรือชิดขวา ข้อมูลการเดินรถทางเดียว จุดสำคัญต่างๆ ข้อมูลทางภูมิศาสตร์ต่างๆ ฝังเอาไว้ในข้อมูลแผนที่ที่ได้ กระทำวิเคราะห์และตั้งค่าไว้แล้ว ในแต่ละทางแยกก็จะมีการสร้างขอบเขตค่าเอาไว้ด้วยเหมือนกันเพื่อให้ตัวซอฟต์แวร์กระทำการคัดสรรค์การเชื่อมโยงของ เส้นทางจนกระทั่งจุดมุ่งหมายที่ได้คัดเลือกไว้

เสียงนำทางก็จะปฏิบัติการใกล้เคียงกับการเลือกเส้นทาง

ยกตัวอย่างเช่นหากซอฟต์แวร์ บริษัท gpsc สมัครงาน คัดสรรค์เส้นทางที่จึงควรไปทางขวาก็จะเจาะจงให้มีการบ่งชี้เสียง เตือนให้เลี้ยวขวา โดยแต่ละโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก็จะมีการสร้างขอบเขตเตือนไว้ล่วงหน้า หุ้น gps ว่าจะเตือนก่อนจุดเลี้ยวเท่าไร ส่วนการทำให้ทราบแนวทางก็จะเกิดการพูด ไว้ล่วงหน้าเช่นกันแล้วแต่ว่าจะเจาะจงไว้ล่วงหน้ากี่จุด บางซอฟต์แวร์ก็กำหนดไว้จุดเดียว บางโปรแกรมคอมพิวเตอร์เฉพาะเจาะจงไว้สองจุด หรือบางซอฟต์แวร์ ก็สามารถคัดเลือกการบ่งบอกได้ตามความต้องการของลูกค้า

การคำนวณเส้นทางนี้จะถูกบวกลบคูณหารให้สำเร็จตั่งแต่แรก และตัวโปรแกรมคอมพิวเตอร์จะบอกผลลัพธ์ทั้งรูปและเสียงตามตำแหน่งจริงที่อยู่ ณ.จุดนั้นๆ หากมี การเดินทางออกนอกเส้นทางที่ได้ชี้เฉพาะไว้ เครื่องจะกระทำการเตือนให้ผู้บริโภคทราบและจะบวกลบคูณหารให้อุตสาหะกลับสู่เส้นทางที่ได้คิดแผนไว้ก่อน ถ้าการออกนอกเส้นทางนั้นอยู่เกินกว่าค่าที่ชี้เฉพาะไว้ก็จะเกิดการบวกลบคูณหารเส้นทางให้ใหม่เองอัตโนมัติ

เมื่อเครื่องคำนวณเส้นทางให้ gps ขสมก ผู้บริโภคสามารถดูเส้นทางสรุปได้ล่วงหน้า หรือชี้ให้เห็นการจำลองเส้นทางก็ได้เช่นกัน โปรแกรมนำทางบางโปรแกรมมีความ สามารถระบุจุดแวะได้หลายๆจุดส่งผลให้ผู้ใช้สามารถเจาะจงให้การนำทางคล้ายคลึงกับการสัญจรจำนวนเยอะที่สุด หรือคงใช้เพื่อการหลอกเครื่อง เพื่อจะให้นำทางไปยังเส้นทางมีความต้องการที่จะแทนที่เส้นทางที่เครื่องบวกลบคูณหารได้ บางโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก็มีโอกาสทางให้หลีกเลี่ยงแบบอื่นๆ

ยกตัวอย่างเช่น หลีกเลี่ยงทางผ่านเมือง เลี่ยงทางด่วน หลบหลีกทางกลับรถ เป็นต้นและในขณะนี้ GPS ได้เสริมเติมสมรรถนะสำหรับเพื่อการเชื่อต่อกับระบบเครือข่ายมือถือ GSM (DTAC/AIS/TrueMove) ก็เลยสามารถสื่อสารกับ อุปกรณ์ GPS ในระยะไกลได้ นำมาซึ่งการทำให้เราสามารถตรวจทานตำแหน่ง โดยผ่านทางเนื้อความ SMS เป็นอันดับแรกของการตรวจดูตำแหน่ง โดยไม่ควรต้องเชื่อเรื่องต่อวัสดุเข้ากันกับเครื่องComputer

ปี 2010, GPS Tracking (Online Realtime) ในขณะนี้ Internet ผ่านเครือข่ายมือถือ GSM มีพื้นที่รวมไปถึงทั้วประเทศ จึงสามารถใช้ระบบ GPS Tracking ได้สะดวกสบายมากยึ่งขึ้น โดยอุปกรณ์ GPS Tracker จะส่งข้อมูลผ่าน Internet ของเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ GSM มายัง Online Tracking Server และ Server จะประเมินผลข้อมูล และเก็บลงฐานข้อมูล เพื่อจะให้ผู้ซื้อสามารถเข้าใช้งานได้จากทุกแห่งผ่าน Internet

เป็นลำดับต้นๆสำหรับการขายของและบริการด้าน GPS Tracking ในประเทศไทย ตอนนี้บริษัทได้มีขยายงานออกไปทั้งทางด้านการพัฒนาโปรแกรมพิเศษสำหรับควบคุมจัดการงานขนส่งการปรับปรุงระบบแผนที่ DIGITAL เพื่อจะมาใช้งานเข้าร่วมกับเครื่องไม้เครื่องมือ GPS รวมถึงด้านการปรับปรุงระบบการส่งข้อมูลอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า IoT Solutions ให้กับหน่วยงานชั้นหนึ่งหรือหน่วยงานราชการต่าง ๆ เพื่อจะสร้างผลิตภัณฑ์และบริการรูปแบบใหม่ ๆ ให้ก้าวทันยาวนานาประเทศทั่วทั้งโลก

โดยบริษัได้เริ่มต้นตั้งขึ้น

เมื่อปีโดยเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นกับธุรกิจที่เกี่ยวกับการเพิ่มเติมอีกความไม่มีอันตรายสำหรับเพื่อการขนส่งโดยการจัดตั้งศูนย์ Driver Testing Center เพื่อที่จะทดลองระดับความสามารถของผู้ขับขี่ โดยมีความมุ่งหวังจะช่วยประเทศไทยให้มีมาตรฐานในเรื่องความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนมากยิ่งกว่าเดิม ต่อจากนั้นทางบริษัทฯ ได้ขยายธุรกิจโดยเกิดการวางแบบและผลิตเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ สำหรับใช้ในการควบคุมและตรวจตรายานพาหนะ

โดยเริ่มต้นจากการดีไซน์กล่องดำบันทึกวิธีการใช้งานรถ จนปรับปรุงมาเป็นระบบติดตามรถด้วยเทคโนโลยี Real-time GPS ในตอนนี้โดยจะตอบคำถาม Life Style ลูกค้าในอนาคต (Internet of Things) รวมทั้งการพัฒนาแผนที่ที่มีความละเอียดสูง (Dee Map) เพื่อจะให้ตรงตามเค้าหน้าการใช้งาน และจุดมุ่งหมายของหน่วยงานที่ต่างกัน ซึ่งในตอนนี้เรามีการขยายการส่งออกไปมากมายยิ่งกว่า 12 ประเทศ ตัวอย่างเช่น ประเทศจีน, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, อินเดีย, ลาว, บังคลาเทศ, เวียดนาม, เคนย่า, มาเลเซีย, ฮ่องกง, เมียนม่า, กัมพูชา ฯลฯ จะช่วยเพิ่มอีกมูลค่าให้กับคุณด้วยจีพีเอสติดตาม

ในสถานภาพที่เป็นบริษัท  เทคโนโลยีชั้นแนวหน้าที่ให้บริการจีพีเอสติดตาม กู้คือยานพาหนะที่ถูกขโมย และการจัดการยานพาหนะ ซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการเสนอบริการของพวกเรา ยิ่งกว่านั้น คาร์แทรค ยังมีเทคโนโลยีจีพีเอสติดดังที่อยู่ภายในอันดับต้นๆอีกต่างหากซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับโซลูชั่นทั้งการติดตามกู้คืนหรือการจัดแจงยานพาหนะลำดับชั้นเวิร์ลคลาส เพียงแค่ปลายนิ้วคุณ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

geniustracks