บริษัท gpsc ตำแหน่ง GPSเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเจ้าเดียวในโลกพัฒนาขึ้นใหม่
ระบบ tracking

บริษัท gpsc ระบบกำหนดตำแหน่งบนโลก

บริษัท gpsc GPS ติดรถยนต์ หรือ GPS ติดตามรถ พวกเราจึงควรทำวิชาความรู้จักข้อสำคัญที่สุด ซึ่งนั่นก็คือ GPS ก่อนโดย GPS นั้นย่อมาจาก Global Positioning System (GPS) หมายถึง ระบบกำหนดตำแหน่งบนโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งจะสามารถพูดตำแหน่งบนพื้นโลก โดยใช้อุปกรณ์รับสัญญาณ GPS ซึ่งจะคำนวนตำแหน่งจากสัญญาณที่ได้รับจากจากดาวเทียม GPS หลายๆ ๆ ดวง GPS ติดตามรถ คือเครื่องไม้เครื่องมือติดตามและตรวจทานตำแหน่งชนิดหนึ่ง ซึ่งมีส่วนประกอบหลักคือ อุปกรณ์รับข้อตกลงณ GPS ซึ่งจะสามารถคำนวนตำแหน่งได้ ตามที่พูดไว้ข้างต้น

บริษัท gpsc

 

สนใจติดต่อแอดไลน์ @GeniusGPS

 

โดยเครื่องมือติดตามในสมัยแรกนั้น ก็คือ เครื่องไม้เครื่องมือรับข้อตกลงณ GPS ที่สามารถบันทึกข้อมูลตำแหน่งไว้ตามช่วงเวลา หรือตามระยะทางที่กำหนดไว้ ซึ่งจะเรียกมีอีกอย่างว่า GPS Datalogger หรือ ทางเข้า geniustracks เครื่องบันทึกข้อมูล GPSGPS Datalogger นั้นสามารถติดตามตำแหน่ง โดยการบันทึกตำแหน่งไว้ตามระยะเวลา และสามารถเรียกข้อมูลกลับมาชมตำแหน่งย้อนข้างหลังได้

แต่มีข้อผิดพลาดคือจำเป็นจะต้องนำเครื่องไม้เครื่องมือ หรือหน่วยความทรงจำมาเชื่อเรื่องมต่อกับระบบติดตาม หรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตาม ก็เลยจะสามารถเรียกดูข้อมูลที่บันทึกไว้ได้ ถ้าไม่สามารถที่จะนำเครื่องมือ หรือหน่วยจดจำกลับมาเชื่อเรื่องมต่อ ก็ยังไม่สามารถที่จะเรียกดูข้อมูลได้

ถ้า GPS Datalogger สามารถส่งข้อมูลไปยังระบบติดตามได้ในทันที โดยไม่จำเป็นที่จะต้องนำวัสดุ หรือหน่วยความจำกลับมาเชื่อมต่อ ก็จะสามารถตรวจทานตำแหน่งของวัสดุได้ในทันที การเชื่อมโยงที่แผ่ไปถึง บริษัท gpsc  พื้นที่และแพรหลายๆก็คือ เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ที่สามารถเชื่อเรื่องมต่อและส่งข้อมูลไปยังระบบติดตามได้ทันที ซึ่งพวกเราจะเรียกว่า วัสดุติดตามตำแหน่งด้วย GPS ซึ่งจะสามารถนำไปติดตาม คน สัตว์ หรือสิงของ ในที่นี้ เราจะเอ่ยถึงการนำไปติดตามรถยนต์ และเรียกว่า GPS ติดตามรถ หรือเรียกสั้น ๆ ว่า

บริษัท gpsc GPS ติดรถ ผู้บังคับบัญชา ด้านจีพีเอสติดตามรถ

ทุกข้อขัดข้องที่มีต้นเหตุมาจากการขนส่งความประพฤติปฏิบัติจากผู้ขับเคลื่อนขี่เคลื่อนรถรวดเร็ว ออกนอกเส้นทาง gps tracker มอเตอร์ไซค์ ใช้งานไม่ถูกเป้าหมายที่ได้รับมอบหมาย นำรถไปใช้เฉพาะบุคคล เข้างานสาย ส่งของไม่ทันเวลา ตลอดจนกำเนิดอุบัติเหตุและปัญหาการทุจริตน้ำมัน พวกนี้ คือ อุปสรรคที่ธุรกิจส่วนใหญ่พบ

ด้วยอุปกรณ์และระบบติดตาม GPS ที่ส่งข้อตกลงณผ่านดาวเทียมอย่างแม่นยำ (ALM GPS Tracking Systems) ช่วยให้คุณสามารถสั่งงานการเมื่อจัดตั้งอุปกรณ์ GPS Tracking ข้างในรถ เครื่องไม้เครื่องมือจะหยิบคำสัญญาณดาวเทียม เพื่อที่จะระบุตำแหน่ง ณ เวลา ความรวดเร็วทันใจ

โดยมีการส่งข้อมูลดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ผ่านเครือข่ายติดต่อสื่อสารจากผู้ให้บริการ เพื่อทำการที่เตรียมเผื่อเอาไว้ข้อมูลบนระบบเซิฟเวอร์ของบริษัทฯ ซึ่งมีความไม่มีอันตรายสูงผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อที่จะชมข้อมูลแบบเรียลไทม์โดยลูกค้าสามารถคัดเลือกดูข้อมูลได้สองรูปแบบ อย่างกับต่อแต่นี้ไป

Web Monitor สามารถชมข้อมูลได้ที่ App Evolution สำหรับcomputerที่ลงซอฟต์แวร์
ระบบจะกระทำประเมินผลโดยซอฟต์แวร์ บริษัท gpsc  เพื่อรายงานข้อมูลการใช้งานรถ อย่างเช่น ตำแหน่ง เส้นทางการเดินรถ ฯลฯ เพื่อจะผู้กำกับการสามารถตรวจตราพฤติกรรมวิธีใช้งานและหาเคล็ดลับแก้ไขเพื่อที่จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดในการใช้งานรถ และส่อให้เห็นในแบบอย่างรายงานได้

GPSคือ ระบบระบุตำแหน่งบนโลก (Global Positioning System: โกบอล โพซิชั่นนิ่ง ซีสเต็มส์) หรือเรียกสั้นๆ ว่า GPS หมายความว่า ระบบบอกตำแหน่งบนพื้นผิวโลกโดยอาศัยการบวกลบคูณหารระบบพิกัดกริดแบบยูที เอ็ม(Universal TransverseMercator: UTM) ทั้งหมดทั้งมวล 60

โซนจากนาฬิกาที่ส่งมา gps tracker lazada จากดาวเทียมที่โคจรอยู่รอบโลก ซึ่งมีตำแหน่งที่แน่ๆ ระบบนี้สามารถกล่าวตำแหน่ง ณ จุดที่สามารถรับคำสัญญาณได้ ทั่วโลกโดยเครื่องรับสัญญาณ GPS รุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิม จะสามารถคำนวณความเร็วทันใจและทิศทาง โดยสามารถเอามาใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์แผนที่เพื่อจะใช้ในลัษณะของการนำทางได้ระบบติดตามยานพาหนะ

ระบบติดตามของ Distar มีก่ีพัฒนาให้รองรับกับระบบ API Platform เป็นระบบใจกลางการติดตามจากอุปกรณ์หลากหลายค่าผ่าน เพื่อจะตอบปัญหาด้านการติดตามสำหรับองค์กรขนาดใหญ่

สามารถชมภาพต้นเหตุการปัจจุบันได้ทันที

 

ทำให้รู้รูปรอบๆรอบยานพาหนะแม้มิได้ติดกล้อง (Google Street View)สะดวกสบายในทุกการติดตามผ่านไอคอนต่างๆตามความต้องการของลูกค้าในแต่ละธุรกิจDashboard สำหรับชมข้อมมูลสถิติและประวัติย้อนหลังได้ บริษัท gpsc  จัดการจัดแจงได้ง่ายผ่าน Smart PhoneGPS ติดรถยนต์ บริษัท gps ก็คือ วัสดุติดตามตำแหน่งด้วย GPS ที่ดีไซน์มาให้ติดตั้งในรถ เพื่อปฏิบัติงานเข้าร่วมกับ ระบบติดตามรถ เพื่อตรวจสอบและติดตามวิธีใช้งานรถ ซึ่งจะสามารถตรวจทานตำแหน่งรถแบบ Realtime ได้โดยทันที

นำมาซึ่งการทำให้เรารู้ว่า ปัจจุบันนี้ รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน ด้วยความรวดเร็วเท่าไร หรือเกิดการหน้าจอดแวะพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นเวลายาวนานมากแค่ไหน หรือสามารถเก็บข้อมูลอื่น ๆ เติมอีกได้ เป็นต้นว่า สถานะการติดเครื่อง/ดับเครื่องยนต์ จำนวนน้ำมันในถัง อุณหภูมิห้องสินค้า การตรวจดูว่าคนใดเป็นผู้ขับขี่ หรือภาพ Video จากกล้องเครื่องมือ GPS ติดตามรถ

GPS ติดตามรถ คิดสืบค้นโดยกลุ่มปรับปรุงระบบ GPS Tracking System ผู้เชี่ยวชาญกว่า 10 ปี จากการค้นคว้าวิจัยที่พิจารณาถึงลูกค้าเป็นหลักโดยการนำช่วงเวลาในการเรียนรู้วิธีการใช้งานและความเห็นจากคนซื้อมามีส่วนเข้าร่วมสำหรับในการพัฒนาระบบ GPS Fleet Management System ป้องกัน gps

ติดตามรถยนต์ ส่งผลให้เราสามารถพัฒนาซอฟต์แวร์การปฏิบัติงานที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคนซื้องานได้อย่างแท้จริง พร้อมการวางแบบที่ใช้งานไม่ยุ่งยากต่อการสั่งการ (User Friendly) ภาพกราฟิกที่สวยงาม

กราฟรายงานข้อมูลที่อ่าน บริษัท gpsiam ไม่ยากรู้เรื่องได้ในทันที ลงลึกทุกเนื้อหาที่คุณควรจะเป็น ช่วยลดช่วงเวลาการปฏิบัติงาน ให้คุณมั่นใจ บริษัท gpsc  ได้ว่าระบบของเราสามารถตอบปัญหาทุกความรู้สึกที่อยากได้ของคุณประสิทธิภาพการแบ่งสันปันส่วนบริการผู้บริโภคและโอกาสการแข่งขันชิงชัยทางธุรกิจจัดตั้งได้กับรถทุกจำพวก เป็นต้นว่า รถหัวลาก, รถบรรทุก, รถสิบล้อ, รถโดยสาร, รถโรงศึกษา, รถตู้, รถยนต์ส่วนตัว ฯลฯ

รู้ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถได้แบบ Real-time

ระบบแจ้งเตือน เมื่อเกิดเรื่องราวสำคัญต่างๆ หรือเรื่องราวที่เราให้ความสนใจมีระบบรายงานมากมายหลายแบบให้เลือกเฟ้นใช้งานตามความต้องการของแต่ละหน่วยงาน และตรวจดูข้อมูลย้อนหลังเพื่อตรวจตราการเกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุได้ใช้งานได้กับทุกวัสดุ ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต

แผนที่มีความขนาดเล็กๆสูงและแม่นยำ อัพเดตให้ทุก 6 เดือน หรือตามความรู้สึกที่อยากได้ของผู้บริโภคผลดีที่ได้รับจากระบบ GPS Trackingสั่งการวิธีใช้ยานพาหนะที่ไม่ถูกจุดหมาย ลดการใช้จ่ายเกินจำเป็นสำหรับในการใช้ความรวดเร็วเกินเฉพาะเจาะจง, หน้าจอดรถติดเครื่องเปิดแอร์นอน, ขับรถออกนอกเส้นทาง, การลักขโมยน้ำมัน, โกงใบเสร็จ

กำกับการความประพฤติปฏิบัติบุคลากรขับเคลื่อนรถ ปฏิบัติงานได้เต็มขณะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสูงสุดให้กับธุรกิจ ลดต้นทุนขนส่ง 10 – 30%เพิ่มคุณภาพในการบริการลูกค้าและการแข่งขันทางธุรกิจ โดยการตรวจตราช่วงเข้าถึงที่หมาย ระยะเวลาที่ใช้เพื่อการหน้าจอดในแต่ละผู้ใช้ (สามารถเจาะจงที่ตั้งของผู้บริโภคในแผนที่ได้เองทันที)

ลดการทุจริต โดยการตรวจตราวัสดุเสริมพิเศษ ดังเช่นว่า การเปิด-ปิดประตูขนส่งผลิตภัณฑ์, การตรวจตราชั้นลูกลอยในถังน้ำมันระบบจัดการรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้ยี่ห้อ DiStar ระบบจัดการจัดการที่ผ่านการปรับปรุงจากทีมงาน

ระบบบริหารรถโดยสารอัจฉริยะภายใต้ยี่ห้อ DiStar ระบบควบคุมจัดแจงที่ผ่านการพัฒนาจากคณะทำงานที่มากเรื่องราวที่ผ่านมาที่เข้าใจในเรื่องใบหน้าธุรกิจของการจัดการรถโดยสารอย่างแท้จริง ระบบ Dispatch Management ก็เลยสามารถตอบคำถามทางธุรกิจการเดินรถได้มากมายยิ่งกว่าระบบ Fleet Management ทั่วๆ ไป ที่เน้นด้านการติดตามเพียงอย่างเดียว

ซี่งทั้งด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของ DiStar Dispatch Management ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย ล่าสุดเกิดการ บริษัท gpsc  ใช้งานมากกว่า 300 โปรเจ็ค 200 กว่าเมืองทั้งโลก และระบบควบคุมการจัดแจงนี้ได้รับการติดตั้งและพวกเราเป็นผู้ให้บริการเจ้าแรกให้กับ องค์การขนส่งประชาชนกรุงเทพฯ (BMTA) หลายพันคัน

จะเป็นจริงเป็นจังในการดำเนินธุรกิจเพื่อจะให้บริการด้านข้อมูลที่มีคุณภาพและ ส่งผลให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ถูกต้องทันกลเม็ดเด็ดพราย เพื่อที่จะช่วยสำหรับเพื่อการตัดสินใจให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด กับธุรกิจของผู้บริโภค นอกจากนั้น เพิ่มสมรรถนะในการประลองธุรกิจได้อย่างเป็นภาพธรรม อนึ่งเราจะตั้งใจจริงปรับปรุงสินค้าเพื่อให้ดิ่งกับความรู้สึกที่อยากได้ของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​
ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี
การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ
พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง
โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด
ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง
ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน
ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก
ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม
พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

geniustracks