ionic 4 gps tracking เพิ่มความปลอดภัยสำหรับในการใช้งาน Fitbit Pay โดยการใส่
ionic 4 gps tracking

ionic 4 gps tracking

ionic 4 gps tracking แบรนด์มีชื่อชั้นหนึ่ง ในเรื่องของเครื่องมือสวมเพื่อสุขภาพ

ionic 4 gps tracking รวมทั้งการบริหารร่างกาย ซึ่งวางจำครึ้มยมาแล้วตั้งมากหลายรุ่น ตัวอย่างเช่น Inspire HR , Charge2, Charge 3 และ Versa จนถึง นาฬิกาบริหารร่างกายแบบจัดตั้ง GPS ในตัว อย่างรุ่น Ionicสำหรับวันนี้ผมจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ อุปกกรณ์เพื่อสุขภาพ & ออกกำลังกาย แบบใหม่ของทาง Fitbit ชื่อรุ่นว่า Charge 4 ซึ่งเป็นรุ่นที่มีสเปค กั้นกลาง ระหว่าง Fitbit Inspire กับ Fitbit Versa มีการอัพเกรดฟังก์ชัน

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการใช้งายแบบรอบด้าน แต่ว่ายังไม่มีวี่แววว่าจะมีฟีเจอร์ของ Google (แม้ว่าในเวลานี้ Google เป็นเจ้าของแบรนด์ Fitbit แล้วก็ตาม)นับเป็นครั้งแรกของตะข้าล Charge ที่แฟนคลับนักวิ่งหลายๆคนคอยมาอย่างนาน และก็บางครั้งอาจจะทำแฟนๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยจำเป็นต้องร้อง WOW

ด้วยอีกเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่า Charge 4รุ่นนี้มี GPS ในตัวเครื่องแล้ว ซึ่งจะมีผลให้คุณสามารถติดตามการวิ่ง, การปั่นจักรยาน หรือการใช้งานอื่นกลางแจ้ง (Outdoor) แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย โดยที่ไม่ต้องพกโทรศัพท์มือถือประจำตัวไปด้วย ionic 4 gps tracking แถมฟีเจอร์ต่างๆยังจัดมาให้ครบดังเช่นเดิม ดังเช่น ช่วงเวลาที่ผู้ใช้งานอยู่ในโซนการเต้นหัวใจต่างๆ, การควบคุมเพลง Spotify, การต่อว่าดตามกิจกรรมทุกวัน,

การต่อว่าดตามการนอน การแจ้งเตือนต่างๆโหมดบริหารร่างกาย รวมถึงการคุ้มครองน้ำ ได้ลึกประมาณ 50 เมตร อีกด้วยยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบระเบียบ NFC สำหรับในการจ่ายเงินด้วย Fitbit Pay ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาจะมีใน Fitbit รุ่นที่สูงกว่า (Special Edition) เช่น Fitbit Versa และก็ Fitbit Ionic กล่าวได้ว่ามีฟังชั่นฐานรากครบ แถมยังเพิ่มของใหม่เข้ามาให้อีกด้วย บางครั้งก็อาจจะดีมากยิ่งกว่ารุ่นพี่อย่าง Fitbit Versa

ในบางฟังก์ชั่นซะด้วยไม่เหมือนกันจาก Fitbit Charge รุ่นเดิมด้านการ

ออกแบบสำหรับการดีไซน์ Charge 3 รวมทั้ง Charge 4 มีการวางแบบข้างนอกที่ออกจะเช่นกัน (จะบอกว่าเช่นเดียวกันเลยก็ได้) ionic 4 gps tracking ตัวเรือนใช้วัสดุอลูมิเนียม แต่ว่าหากเทียบกับ Charge 2 ที่ตัวบ้านเป็นสเตนเลส ก็จะมีความแตกต่างอย่างชัดเจนเจน

ซึ่ง Fitbit Charge 4 มีน้ำหนักเบาลงถึง 20% และยังมีจำสำหรับแสดงผลที่ใหญ่กว่า Fitbit Charge 2 ถึง 40% พร้อมหน้าพร้อมตาหน้าจอทัชสกรีน แบบ Oแอลอีดี พร้อมกระจกคุ้มครองปกป้องรอย Charge 4 ใช้ปุ่มกดแบบหลบซ่อนไว้ภายในตัวเครื่อง ซึ่งจากเดิมจะเป็นปุ่มกดปกตินูนๆออกมา เพื่อให้ตัวเรือนมีความราบเรียบเนียน สัมผัสการกดที่ดีขึ้น ทั้งยังมีความสวยอีกด้วยสำหรับขนาดของ Fitbit Charge 4 จะอยู่ที่ 35.8 มิลลิเมตร x 22.7 มิลลิเมตร x 12.5 มม.

รองรับการถอดแปลงสายสำรองโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดช่วยในการเปลี่ยน รวมทั้งมีสายสำรองให้เลือกหลายแบบ ionic 4 gps tracking และ เยอะมากหลากสีสเปคและเซนเซอร์ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง

Charge 4 มีเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบออปตำหนิคอล (PurePulse) สามารถอ่านอัตราการเต้นของหัวใจได้อัตโนมัติอย่างสม่ำเสมอแบบเรียลไทม์ตลอดวัน เพราะว่าชีพจรเป็นตัวชี้วัดความปกติของสุขภาพในชีวิตประจำ

ของคุณได้ ทำให้ท่านเช็คความเปลี่ยนไปจากปกติของตัวเองได้ รวมทั้ง Active Zone Minutes แสดงอัตราการเต้นของหัวใจแต่ละช่วงการเต้นของชีพจร (Heart rate zone) เพื่อช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการบริหารร่างกายของคุณให้ดีขึ้น

GPS ติดตามตำแหน่งเส้นทาง ระยะทาง ความเร็ว แบบเรียวไทม์[br]Fitbit Charge 4 นี้จะมี GPS ในตัวแล้ว ทำให้ไม่จำเป็นต้องพกโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขณะวิ่งอีกต่อไป ทำให้มีความสบายสบายมากยิ่งขึ้น ภายหลังที่วิ่งเสร็จก็เอามาซิงค์

กับแอพ Fitbit เพื่อดูแผนที่รวมทั้งทางวิ่งได้ ซึ่งรุ่น Charge 3 เดิมจำเป็นที่จะต้องพกโทรศัพท์เคลื่อนที่เชื่อต่อเพื่อใช้งาน GPS จึงทำให้ Fitbit Charge 4 มีความเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดพลังงานแบตเตอรี่อายุการใช้งานสูงสุดได้ 7 วัน

ในโหมดสมาร์ทวอทช์ หรือ 5 ชั่วโมงในโหมดการใช้แรงงาน GPS ทำให้คุณ ไม่ต้องมาคอยชาร์จทุกๆวัน สามารถใส่นอนข้ามคืนได้สบายหายห่วง ไม่มีความกังวลใจ ทั้งนี้ขึ้นกับปัจจัยด้านอื่นๆซึ่งจะทำให้ผลลัพธ์ที่ใช้งานจริงต่างกันออกไป ionic 4 gps tracking ชี้แนะให้ชาร์จทุกๆ2-4 วัน เพื่อให้คุณมีการติดตามสุขภาพอยู่เสมอจำพวกแบต

Lithium-polymerชาร์จจาก 0-100% ใช้เวลา โดยประมาณ 2 ชั่วโมง

ใช้จ่ายอย่างสบาย ไม่ต้องพกเป๋าตังค์ หรือบัตรเครดิตCharge 4 มี ระบบ NFC ออนบอร์ดซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถจ่ายเงินด้วยเครื่องใช้ไม้สอยได้ผ่าน Fitbit Pay โดยผูกบัตรเครดิตที่รองรับเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเดี๋ยวนี้มีหลายธนคารด้วยกัน อาทิเช่น แบงค์กสิกรไทย, บัตรกรุงไทย (KTC), แบงค์กรุงเทพ รวมทั้ง ธนาคารไทยการซื้อขาย (SCB)

เพิ่มความปลอดภัยสำหรับในการใช้งาน Fitbit Pay โดยการใส่รหัสล็อคสมาร์ทโฟนก่อนเริ่มใช้งาน รวมทั้ง Fitbit app จะมีการรับรองตนกับธนาคาร โดยการส่ง PIN มาทาง SMS ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ลงทะเบียนไว้เพื่อกรอกยืนยันส่วนการใช้แรงงาน Fitbit Pay นั้น สามารถได้กับ ร้านขายของ, ร้านอาหาร และก็ร้านค้าบริการอื่นๆที่มีเครื่องจ่ายเงินที่รองรับ สามารถพิจารณาได้จากสัญลักษณ์ชำระเงินไรสายกรรมวิธีจ่ายเงิน

เป็นไปตามธรรมดาของทางร้านรวง(จ่ายผลิตภัณฑ์ที่ร้านรวงที่มีสัญลักษณ์ )การจ่ายเงิน เพียงพวกเรานำเครื่องมือไปใกล้เครื่องรูดบัตร (แทนการเสียบหรือรูด) ระบบเครื่องรูดก็จะทำชำระเงินอัตโนมัติ เพิ่มความสบายสบายในการใช้จ่ายไปอีกขั้นเลยฟีเจอร์ที่น่าสนใจคุณลักษณะ ชีวิตประจำวันFitbit Charg 4 จะมีฟีพบร์ติดตามกิจกรรมประจำวันของผู้ใช้งานโดยอัตโนมัติเพียงใส่ไว้ ไม่ว่าจะเป็นปริมาณก้าวที่เดิน,

ระยะทาง, พลังงานแคลอรี่ที่เผาผลาญ และก็ ปริมาณชั้นที่ขึ้นลง รวมทั้งฟีพบร์ที่เกี่ยวกับการนอนหลับด้วย ทั้งนี้ตัวเครื่องไม้เครื่องมือยังมีระบบระเบียบ SmartTrack ที่จะกระทำการติดตามกิจกรรมโดยทันทีเมื่อออกกำลังกาย

ด้วยระบบ Multi-Sport Tracking , ระบบ Cardio Fitness Level ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามแล้วก็ปรับแต่งอัตราการหายใจของตน ให้สอดคล้องกับอัตราการเต้นของหัวใจได้ โดยสำหรับผู้ใช้งานมือถือระบบแอนดรอยด์ จะสามารถรับหรือปฏิเสธสายโทรเข้ารวมถึงส่งข้อความ

ตอบโต้ด่วนได้ด้วยนอกเหนือจากนี้ Charge 4 จะมีฟีเจอร์ที่เพิ่มมาจาก Charge 2 ดังเช่น การ Swin Tracking (ติดตามการว่ายน้ำ), เนื่องจากรุ่นนี้คุ้มครองน้ำได้โดยประมาณ 50 เมตร สามารถใส่ว่าย อาบน้ำ ล้างมือ

โดนเหงือได้สบายๆหายห่วงเท่านั้นยังน้อยเกินไปใส่ไปให้สุด Charge 4 ยังมี

Smart Wake ที่ใช้ Machine Learning เพื่อปลุกคุณให้ตื่นในตอนที่เหมาะสม แจ้งเตือนด้วยเสียงแล้วก็สั่น รวมไปจนกระทั่งโหมดห้ามก่อกวนหรือโหมดสลีป เพื่อปิดเสียงและการแจ้งเตือนต่างๆอีกด้วย

(ที่ผ่านมาฟีเจอร์นี้จะมีเพียงแค่บน Fitbit ในรุ่น Smartwatch เท่านั้น)เพลินใจไปกับเสียงดนตรีสิ่งที่ Charge 4มีมากขึ้นมาจาก Charge 3 ก็คือการซัพพอร์ต Spotify ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมเพลง Spotify ในโทรศัพท์มือถือ ผ่าน Charge 4 ได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องจับสมาร์ทโฟนขึ้นมา เช่น การเปลี่ยนเพลง หยุดเพลง เล่นเพลง ทำให้การออกกำลังการแล้วก็การฟังเพลงเป็นไปอย่างต่อเนื่องไม่ทิ้ง

ช่วงการติดตามการนอนหลับพร้อมคะแนนการนอนเคยไหมบางเวลาที่คุณตื่นมาแล้วไม่สดชื่น ตื่นมาแล้วยังง่วงนอนอยู่ ถึงแม้ว่ามีความรู้สึกว่าตนเองนอนหลับเพียงพอแล้ว ซึ่งบางทีอาจมีสาเหตุมาจากการนอนหลับที่ไม่เพียงพอ, ความอ่อนล้าล้า หรือจากต้นเหตุอื่นๆอีกมากมาย Fitbit Charge 4 สามารถช่วยคุณได้ด้วยการประเมินอัตราการเต้นของหัวใจ ขณะนอนหลับที่แม่นยำ และก็มีคะแนน

ประเมินผลการนอนหลับ แสดงแผนภูมิใน Fitbit app เพื่อให้เห็นภาพรวมในขณะหลับ โดยจะแบ่งได้ 4 ช่วงหลักๆAwake : ขณะสั้นๆที่ตื่นขึ้นมาในขณะหลับLight Sleep : ระยะเวลานอนที่เหมาะสมที่สุดเป็นผลดีต่อสมองDeep Sleep : ขณะนอนหลับลึกสำคัญต่อภูมิคุ้มกันและฟื้นฟูจากออกกำลังกายREM :

ช่วงหลับสบายช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจซึ่งการต่อว่าดตามการนอนหลับนี้ จะช่วยให้คุณทราบถึงความประพฤติการนอนของตัวเอง แล้วก็นำข้อมูลพวกนี้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการนอนและการใช้ชีวิตของคุณให้ดีขึ้นได้ อีกทั้งยังมีกลเม็ดต่างๆสำหรับผู้ใช้งานชี้แนะให้อีกด้วย ส่งผลไปถึงการมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงนั่นเองครับ

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/