mi band 4 gps tracking เดี๋ยวคงจำต้องไปตามอ่าน log คราวหน้าอย่างนึงที่ดีเลย
mi band 4 gps tracking

mi band 4 gps tracking

mi band 4 gps tracking  หน้าจอสี กางตอึด เตรียมเปิดตัวในจีน 11 มิถุนายนนี้

mi band 4 gps tracking คาดเริ่มต้นที่พันนิดๆปีนี้ตลาด สายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ คงครื้นครึกกันน่าดู หลังจากเมื่อวานนี้ Samsung เพิ่งประกาศวางจำหน่าย Galaxy Fit กันไป ล่าสุด Xiaomi ก็ประกาศเปิดตัวไอเท็มที่คนไม่ใช่น้อยกำลังคอยกันอยู่ซึ่งก็คือ Mi Band 4

นั่นเองจากผลที่ได้รับจากการสำรวจอัตราการเจริญเติบโตของผลิตภัณฑ์จำพวก wearable หรือพวกสายสำหรับรัดข้อมือเพื่อสุขภาพในไตรมาสแรกของปี 2019 โดย IDC

พบว่า Xiaomi นำมาเป็นชั้นที่ 1 มีส่วนแบ่งตลาดถึง 10.7% มียอดขาย 5.3 ล้านเครื่อง โดยรวมมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นเป็น 43.6% แซง Apple

ขึ้นไปเป็นชั้นที่ 1 เป็นที่เรียบร้อย ตามมาด้วย Huawei, Fitbit, Samsungภายหลังจาก Mi band 3 ทำยอดจำหน่ายถล่มทลายกันไปเมื่อปีให้หลัง มีข่าวสารหลุดกันออกมาเป็นระยะๆว่าจะออกรุ่นใหม่ ล่าสุดก็มีการรับรองผ่านแอคเค้าท์บน weibo ว่า Mi Band 4 จัดแจง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศจีน ในวันที่ 11 เดือนมิถุนายน ที่จะถึงนี้ โดยสเปคที่หลุดออกมาที่ผ่านมาเผยว่า Mi band 4 จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุมากเพิ่มขึ้น, เพิ่มฟีพบร์ต่างๆที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงจะมาพร้อมหน้าจอสี

แล้วก็ที่สำคัญที่สุด ข่าวสารว่าราคาก็จะตื่นเต้นตามสไตล์ Xiaomi นั่นเองข้อดีของ Mi Band 4 ที่นอกจากจะมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบสีแล้วยังมาพร้อมกับ smart voice assistant อย่าง XiaoAI อีกด้วย mi band 4 gps tracking สำหรับแบตเตอรี่ก็เพิ่มขึ้นเป็น 135 mAh จากเดิมขึ้นจากเดิม 110 mAh

รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ซึ่งสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ

พร้อมกันได้หลายๆเครื่อง รวมถึงคาดว่าจะมาพร้อมกับ “Heart Rate Monitoring” ที่มีคุณภาพกว่าเดิม[br]Mi Band 4 จะเปิดตัวในสองเวอร์ชั่นเป็น รุ่นที่รองรับ

NFC (Model no. XMSH08HM) สนนราคาเปิดตัวอยู่ที่ CNY 499 หรือประมาณ 2,300 บาท รวมทั้ง รุ่นสแตนดาร์ด (Model no. XMSH07HM) ในราคา CNY 200-300

หรือประมาณ 900-1,300 บาท ทั้งนี้ราคาดังที่กล่าวถึงแล้วยังมิได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการ ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมนั้นก็ยังไม่เปิดเผย mi band 4 gps tracking สรุปว่าใครกันแน่ที่เป็นสาวกของแบรนด์นี้กำกระเป๋าสตางค์กันไว้ให้มั่นละกันนะมาแล้วแรง

ไวๆขริงๆกับ xiaomi Mi Band 4 ที่พึ่งออกมาได้สดๆร้อนๆวางแผงที่จีนได้แป๊ปนึง ตามแบบฉบับคนคัน ก็ได้มาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว วันนี้คงมาดูกันว่าแจ่มแค่ไหน บอกเลยว่าแค่ 1-2 Day ก็ชอบใจสุดแล้ว มารีทิวทัศน์แบบเร็วๆกันไปก่อนละกันนะครับ จริงๆที่อยากทราบน่าจะมีหลายจุด

ที่สำคัญอาจเรื่องเปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ที่มีความรู้สึกว่าเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า มาตามกันได้เลยจ้าผมเองก็ใช้งานมาตั้งแต่รุ่นปกติ รุ่นแรกสุด ที่แทรคได้แม้กระนั้นแอคทิวิตี้จนถึงเริ่มมีแทรคหัวใจ แต่ว่าบอกเลยว่าทำเป็นดีในระดับนึงแต่ยังขาดๆเกินๆไม่ครบเพราะว่าราคาดีกว่าราษฎร ก็รับได้ไง ด้วยเหตุว่าเมื่อก่อนมันราคาสูงเอาเรื่อง

แต่ว่า Xiaomi ก็ทำ Mi Band ออกมาในตลาดได้ราคาดีสุดๆรวมทั้งจนได้ส่วนแบ่งไปไม่น้อยเลยล่ะ เอาล่ะมาเข้า Mi Band 4 กันเลยดีกว่า รุ่นนี้ที่เค้าประชาสัมพันธ์เอาไว้ ข้อดีเพียบ สรุปไว้สักหน่อยละกันนะ mi band 4 gps tracking ก่อนพาเข้าไปดูกรยละเอียดตัว Mi Band 4อ๋อ มีคนถามถึงเรื่อง AI หรือ Xiao AI รุ่นนี้ยังไม่รองรับนะ

ต้องรอเวอร์ชั่น NFC ถึงจะมี AI มาด้วย ซึ่งคงจะใช้งานกันไม่ได้แน่นอน

ฉะนั้นตัดเรื่อง AI ทิ้งไปได้เลยจ๊ะฟีพบร์แล้วก็สเปคเบื้องต้นจอแสดงผล 0.95 นิ้ว หน้าจอแบบ AMOแอลอีดี ความละเอียด 120*240 พิกเซลแบตเตอรี่ 135 mAh ใช้ได้ 20 วัน ใช้เวลาชาร์จราวๆ 2 ชั่วโมงมาตรฐานการป้องกันน้ำ 5ATM กันน้ำได้ถึง 50 M

มีเซ็นเซอร์ 3 แกนสำหรับวัดการเคลื่อนที่ และก็ 3 แกนเป็นไจโรสวัวป,รองรับ บลูทูธ 5.0รองรับ Android 4.4, iOS 9 ขึ้นไปฟีพบร์อื่นๆ1. นาฬิกาที่ใช้สำหรับในการจับเวลา2. นาฬิกาที่มีไว้ปลุก3. จับเวลา

4. ค้นหาโทรศัพท์ของฉัน5. ปลดล็อคโทรศัพท์6. การแจ้งเตือนเรื่อง7. มีโหมดห้ามรบกวน DND8. ล็อกจอ9. การควบคุมการฟังเพลงบน Smartphone ได้มาต่อกัน มาดูรูปร่างหน้าตากันครับ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้างส่วนอุปกรณ์ที่ให้มานี่เพียงนี้เลย

ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ ซึ่งกล่องตั้งใหญ่ แหม่ ผมว่าไม่เสมือนรุ่นก่อนๆที่ประหยัดเรื่องนี้ ผมว่าดีเลิศเลย หลังๆย้ำงามล่ะนะ ก็ว่ากันไป ส่วนตัวชอบกล่องแบบเดิมสี่เหลี่ยมเล็กๆเครื่องไม้เครื่องมือก็ให้มาเสมอกัน ตัว Mi Band 4 สายรัดข้อมือ

พร้อมที่ชาร์จ และคู่มือเท่านั้น รุ่นนี้เป็น CN/En นะ ไม่รองรับภาษาไทย จำต้องรอคอยเฟิร์มแวร์ราวกับ Mi Band 3 แต่อีกนานเลยตัวชาร์จที่ล่ะที่แก้มาแล้ว ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพบขั้วไม่แน่น

หรือคอนแทคเปรอะเปื้อน ชาร์จมิได้เข้าประจำ งานนี้จัดการกับปัญหาได้แน่นอนแล้วตัวสายรัดจะต้องบอกเลยว่าดีไซน์เดิมๆหลายๆคนอาจจะเกลียดชัง ก็หาสายใหม่มาก็ได้นะหน้าจอเป็น AMOแอลอีดี แสดงสีเป็นระเบียบแล้ว

แก้ไขข้อเสียเรื่องแพ้แสงสว่างแรงได้แล้วด้วย โดยขั้นแรกก็คือเขาจะมุ่งหน้าจอมา 1 ขีด เวลาออกไปโดนแสงจะแพ้แน่ๆ จำเป็นต้องปรับจอขึ้นไปอีกถึง 4 ขีด แม้กระนั้นพลังงานหน้าจอสว่าง

ก็กินกางตเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งผมเองคงจะจำเป็นต้องทดลองอีกทีว่า 20 วันใช่หรือไม่ วันนี้เอาเร็วเข้าว่า มาบอกกันไว้ก่อน ไว้ค่อยมาคุยกันอีกครั้งละกันเรื่องความอึด แม้กระนั้นเบื้องต้นคือวันนึง ลด 7% แบบเปิดความสว่างหน้าจอ 1 ขีด

นะขนาดที่กล่าวว่าแสดงผลได้มากกว่าเดิมราว 39% ที่โปรโมตไว้ คือจริง แต่ขนาดก็ไม่ได้ต่างมากมายนะ ที่ชอบก็คือ โค้งแค่ขอบ แม้กระนั้นจอราบเรียบกว่า Mi Band 3

อันนี้ดีนะ ขนาดใหญ่กว่านิดหน่อยการจับเซ็นเซอร์ยังคงเดิม เพิ่มอีก

คือคอนแทคสำหรับชาร์จที่มาอยู่ด้านล่างอันนี้เตรียมตัวรับคราบเปื้อนเหงื่อ แล้วก็ความเปรอะเปื้อนกันเต็มๆเพราะเหตุว่าอยู่ข้างล่างติดกับผิวหนังพวกเราโดยตรง

โดยเหตุนั้นพวกเกลือจากเหงื่อพวกเรานี่ล่ะจะรีบให้คอนแทคเลอะเทอะล่ะการใส่กับสายสำหรับรัดก็ราวกับ Mi Band 3 นะครับ ถอดออกและก็ใส่แบบเดียวกันเลย พอดีกันด้วยเปรียบเทียบขนาด ดูแล้วไม่น่าจะต่างกันเท่าใดใช่ไหมล่ะ ซ้ายเป็น Mi Band 4บางครั้ง

ก็อาจจะดูเลอะเทอะสกปรกไปหน่อยนะ ฮ่ะๆเป็นลองเอา Mi Band 4 ไปใส่สายเน่าๆของ Mi Band 3 เลยติดรอยเปื้อนมา ส่วนเจ้า Mi Band 3 นี่จบข่าว ใส่อาบน้ำประจำไม่ได้ถอด ยังไม่พังซึ่ง Mi Band 4 นี่กันน้ำระดับมาตรฐาน 5เอทีเอ็ม

ก็ใส่ว่ายน้ำได้เลย ไม่ต้องกลัวพัง เป็นอันนี้จำเป็นต้องบอกว่า Xiaomi ประพฤติดีจริงๆถ้าเกิดเป็นค่ายอื่นใส่อาบน้ำว่ายน้ำขนาดผมแล้วส่วนมากไม่รอด Fitbit ยังตายมาแล้วเลยเปรียบเทียบขนาด

คือ Mi Band 4 จะใหญ่กว่านิดนึง ไม่มากสักเท่าไรนักด้านหลังครับผม ซ้ายเป็น Mi Band 3 นะ จริงๆมี 2 อยู่ด้วย แต่ว่าอาจจะไม่ต้องเทียบเคียงละมั้ง คนไหนกันใช้รุ่น 2 นี่แปลงได้เลยคุ้มสุดส่วนผู้ใดกันมีรุ่น 3 อยู่สุดแล้วแต่เลยจ้า

ของใหม่ก็น่าโดนมากกว่าเป็นปกติ รอดูราคาศูนย์ไทยละกันอีกด้านนึงครับ มีซีเรียลแจ้งชัดมากมาย ไม่ได้เซ็นเซอร์คงจะไม่เป็นไรมั้งอันนี้เอาสายรัดมาเทียบกันจะๆซ้ายของ Mi Band 4 นะ

ใส่ร่วมกันได้แน่นอน คนใดกันแน่มีสายรุ่น 3 งามๆอยู่ล่ะก็ ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นห่วงเอามาใช้กับ Mi Band 4 ได้เลยตัดมาตรงการชาร์จบ้าง ลองดูแล้วคือชาร์จสบายมากมาย ใส่แน่นดี ระยะยาวจำเป็นต้องทดลองอีกครั้งนะ เห็นว่าชาร์จขั้นต่ำ

ก็โดยประมาณ 2 ชั่วโมงถึงจะเต็ม ซึ่งนี่คือ Day 1 กางตยังเหลือจาก 50% เหลือ 43% สบายๆการจับคู่ก็ง่ายด้วย แอป Mi Fit ก็อัปเดทเวอร์ชั่นไว้รอคอยการมาของ Mi Band 4 อยู่แล้ว

การจับคู่ใหม่มีการถามด้วยว่าจะตัดของเดิมอย่างเจ้า Mi Band 3 ออกไหม แล้วก็จริงๆสามารถกู้คืนหรือสลับกลับมาใช้สบายกว่าเดิมด้วยนะ อันนี้ดีจริงจับคู่เสร็จก็อัปเดทเฟิร์มแวร์กันโดยทันที เป็นเรื่องปกติไปแล้ว ไม่เคยรู้ว่าแก้อะไรบ้าง

เดี๋ยวคงจำต้องไปตามอ่าน log คราวหน้าอย่างนึงที่ดีเลยก็คือ มีรหัสปลดล็อคด้วย กันหาย หรือไม่ก็กันโดนโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งอันนี้ยังอยู่ที่โหมดห้องแลป แม้กระนั้นเปิดใช้งานได้ ที่พีคก็คือ ตั้งแต่ 4 หลัก แล้วก็มีตัวเลขให้เลือก 1-4 เพียงแค่นั้น เดาง่ายไปไหม

ฮ่าการประมาณหัวใจ อันนี้มิได้มีอะไรใหม่ จริงๆอยากได้วัดพวกออกซิเจน ความดัน หรืออื่นๆซึ่งควรจะมาได้แล้ว แม้กระนั้นเวอร์ชั่นนี้ก็ยังไม่มา เสมือนออกมาแก้ปัญหาของการใช้แรงงาน Mi Band 3 ซะมากกว่า เรียกว่าเป็น Mi Band 3S ผมว่าก็ยังไหวเลย

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/

 

 

   บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

 

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู
เขต หนองแขม กทม. 10160​

 

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์
08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com

Call Office             : 02-111-7744

ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค  : 082-416-6442

ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291
บริษัท จีเนียส แทร็ค ซิสเท็ม จำกัด​

23 ถนนมาเจริญ แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม กทม. 10160​

เวลาทำการ จันทร์ – เสาร์ 08:30 – 18:00

Email    :  sales.geniustracks@gmail.com
Call Office             : 02-111-7744
ฝ่ายเชี่ยวชาญเทคนิค   : 082-416-6442
ฝ่ายดูแลแก้ไขปัญหา    : 086-386-8291