obd2 gps tracker การทุจริตน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน
obd2 gps tracker

obd2 gps tracker

obd2 gps tracker Gps Tracking ติดตามรถยนต์ OBD Gps Tracker

obd2 gps tracker ไม่ต้องติดตั้ง แทงปุบปับ ใช้งานได้โดยทันที OBD Gps Tracker ออกแบบให้พร้อมใช้งานได้เลย ไม่ต้องใช้ช่างชำนิชำนาญ

การตำหนิดตั้ง พวกเราสามารถจัดตั้งเองได้ง่ายๆด้วยตัวเอง เสร็จด้านใน5-10นาที เพียงแทงเครื่องOBD GPS TRACKER เข้าที่เข้าทางปลั๊กไฟOBDของรถยนต์ เพียงเท่านี้ เราจะสามารถ

เช็คตำแหน่งรถยนต์แบบเรียวไทม์ตลอดระยะเวลา รวมทั้งยังมีการแจ้งเตือนสตาร์ตเครื่อง-ดับเครื่อง ระบบเตือนถูกตัดสายไฟ ระบบเตือนถูกถอดเครื่อง

ความเร็วเกิน เป็นต้น หมายเหตุปลั๊กOBD คือปลั๊กไฟฟ้า obd2 gps tracker ที่ใช้เสียบต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ไว้เช็คสภาพรถยนต์ รถยนต์ทุกรุ่นจะมีปลั๊กไฟนี้ จะซ่อนอยู่ใต้คอพวงดอกไม้ และก็บางรุ่น จะอยู่ที่ด้ายซ้ายหน้าผู้โดยสาร

GPS TRACKER + เครื่องดักฟัง หมู่ GPS Tracker และ เครื่องดักฟังศูนย์รวม GPS Tracker และก็ เครื่องดักฟัง มีให้เลือกสูงที่สุด ราคาถูกที่สุดรับตัวแทนขาย : ค้าส่ง และ DropShip เป็นผู้ช่วยข้างจัดซื้อ

: หา/นำเข้าผลิตภัณฑ์ดังที่ลูกค้าอยากได้ในราคาไม่แพงที่สุด คุณภาพดีที่สุด ภายใต้ช่วงเวลาที่ลูกค้ากำหนดรับนำเข้าผลิตภัณฑ์สำหรับลูกค้าประมูล obd2 gps tracker งานเมืองและเอกชนขอรับ ระบบติดตามรถยนต์ แล้วก็จัดการขนส่ง

จีพีเอสไอแอมหมายถึงผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในตลาด พวกเราเป็นผู้ชำนาญ ที่พร้อมติดตั้ง ให้บริการ รวมทั้งดูแลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ

ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่ระบบติดตามรถยนต์

รวมทั้งจัดการขนส่ง ที่มีการปรับปรุงตามความอยากได้ของผู้ใช้ ตลอดระยะเวลา พร้อมผู้รับบริการกว่า 45,000 คัน ในตอนนี้รับรอง สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น แล้วก็ทุ่นค่าใช้จ่าย สำหรับการขนส่ง obd2 gps tracker ได้จริงกว่า 10-30%

GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3G

เครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ นำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม เร็วทันใจ และแม่น โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในระดับ

Industrial Grade และดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้แรงงานครบถ้วน สามารถติดตั้งได้ กับรถยนต์ทุกจำพวก obd2 gpstracker รวมทั้งรถบรรทุก

รถยนต์บริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้กระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมคนขับได้ …

โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS) โปรแกรมติดตามรถ จะปฏิบัติงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถสำรวจความประพฤติปฏิบัติ การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อป้องกันปัญหา ที่เกิดขึ้นจากผู้ขับขี่

เช่นการทุจริตน้ำมัน ขับนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ และผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูรายงานย้อนไป โดยสามารถสำรวจการใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว รวมทั้งฯลฯ ที่สำคัญ obd2 gpstracker ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว

ให้ดำเนินการร่วมกับระบบติดตามรถยนต์ เพิ่มเสริมสมรรถนะสำหรับในการ จัดแจงขนส่ง ให้เต็มสมรรถนะที่สุด เป็น ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะทำแจ้งเตือนผู้ใช้ ถึงองค์ประกอบของตัวรถ obd2 gpstracker ที่ครบกำหนดเปลี่ยน

ตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆอีกมากมาย และโปรแกรมการตารางการเดินรถ

(Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง และสรุปรายจ่ายในทุกวันได้อย่างง่ายได้

เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความปรารถนาใช้งานเฉพาะทาง ระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกดีไซน์ให้รองรับการใช้งาน ในแบบต่างๆ

เพื่อให้เหมาะสมกับทุกความต้องการที่ไม่เหมือนกัน ของแต่ละประเภทธุรกิจ เรามีทีมพัฒนา

ให้รอบรับทุกความอยาก ดังเช่นว่าการเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก

เพื่อนำข้อมูลรถไปปรับปรุงต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในรูปแบบที่ต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่ม

เพื่อการใช้งานระบบติดตามที่นานาประการ อย่างเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ

หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการเดินทางจีพีเอสไอแอม มีผู้ชำนาญเฉพาะทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกสิ่งที่จำเป็น[br]กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น IDVR5

กล้องวงจรปิด ติดรถ IDVR 5 ดำเนินงานบนโครงข่าย 3G ทำให้สามารถเรียกมองภาพเคลื่อนไหวบนรถ ณ ในขณะนั้นได้ทันที ทั้งภาพเคลื่อนไหวRealtime และdownload VDO HD (ความละเอียดสูง) ที่บันทึกไว้

ผ่านอุปกรณ์ทุกตัวทั้งมือถือ tablet PC ที่เชื่อมต่อ internetได้IDVR5 เชื่อมต่อ

กล้องสูงสุดถึง 4ตัว พร้อมระบบกันน้ำ รวมทั้ง IR (ถ่ายรูปในที่มืด) ทำให้ตัวกล้องถ่ายภาพสามารถติดตั้งได้ทุกส่วนของตัวรถ ทั้งข้างหน้า ข้างๆ

หรือจะเป็นด้านหลังตู้รถ เพื่อบันทึกการวิ่งของรถ การขึ้นลงของคน หรือสินค้า

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS

https://www.geniustracks.com/