ขาย gps ตำแหน่งแม่นยำ100%ไม่มีคลาดเคลื่อนดูตำแหน่งรถยนต์ได้ทั้งหมดทุกคัน
ขาย gps

ขาย gps

ขาย gps GPS และก็ระบบติดตามยานพาหนะ อุปกรณ์ GPS และก็ระบบ GPS Tracking

ขาย gps ของ FORTH ใช้เทคโนโลยีสุดยอดที่มีความเที่ยงตรงสูง พร้อมกับมีฟังก์ชั่นที่ตอบปัญหาธุรกิจขนส่งอย่างครบครัน เจ้าของธุรกิจก็เลยสามารถ

วางแผนขนส่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ลดปัญหาเรื่องการคดโกงของคนขับ รวมทั้งสามารถติดตามยานพาหนะได้ในทันทีเมื่อเกิดเหตุเร่งด่วน

ผู้ให้บริการระบบติดตามรถอย่างชำนาญ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการผสมผสานโลกของเทคโนโลยี GPS และก็ธุรกิจไว้ร่วมกันจนถึงเกิดเป็นบริการ GPS Tracking แล้วก็

Iot Solution อย่างครบวงจร ได้รับใบอนุมัติประกอบกิจการ จำหน่าย GPS อย่างถูกต้องโดยชอบด้วยกฎหมายจาก กสทช.รวมทั้งได้รับใบอนุมัติจากกรมขนส่ง

ระบบควบคุมการขับขี่ยานพาหนะ ขาย gps หรือระบบติดตามรถโดยจีพีเอส มีทั้งยังแบบ Online (GPS Tracking Realtime) และ Offline (ไม่เสียค่าบริการทุกเดือน)

เหมาะกับรถยนต์ขนส่งทุกประเภท อาทิเช่น รถบรรทุก รถกระบะ รถตู้ รถเมล์ รถลากลาก รถแท็กซี่ รถโดยสาร รถรับส่งบุคลากร รถเช่า

ได้รับการรับรองจากกรมขนส่งทางบก บริการจำหน่าย-เช่า-ติดตั้ง-บริการดูแลรักษาหลังวิธีขาย เครื่องใช้ไม้สอย GPS ราคาถูกเหมือนอย่างที่คิด จัดตั้งวันนี้ ฟรีค่าสำหรับบริการรายเดือน 12 เดือน

Server Online ภาษาไทย ใช้งานง่าย Free Server Online ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจคุณ[br]ดูตำแหน่งรถยนต์ของท่านเคลื่อนจริงๆ

บนถนนเสมือนในหนังสาย ขาย gps โดยใช้แผนที่ระดับนานาชาติ อย่าง Google Maps เหมาะกับเป็นเครื่องใช้ไม้สอย ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก รวมทั้งมอเตอร์ไซค์ ตลอดจนธุรกิจรักษาความปลอดภัย

ช่วยทำให้สามารถทายเรื่องราวล่วงหน้า รู้การเคลื่อนที่รวมทั้งรู้ความประพฤติ

ของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดเวลา สามารถคิดแผน ติดตาม จับกุมตัว ป้องกัน คุ้มครองปกป้อง แสวงหา ได้ทันตามกำหนด มองการเคลื่อนที่ได้จากทั่วทุกมุมโลก!

มองผ่านแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ รวมทั้ง คอมพิวเตอร์ ฟรีค่าสำหรับบริการตลอดอายุการใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถย้อนหลังได้ 90 วัน โดยเห็น ความเร็ว การจอด เส้นทางที่ใช้ การติด-ดับ เครื่องจักรกล

รองรับอีกทั้ง Android และก็ iOS รองรับภาษาไทยเต็มต้นแบบ[br]เทียบความชัดเจนของแผนที่ GPS แบรนด์อื่น กับ GPS Techincar

ที่ใช้ Google maps (คลิกที่ภาพเพื่อมองเห็นความไม่เหมือน ของความชัด) จอแอพพลิเคชั่น ชัดเจน ใช้งานง่าย ขาย gps รองรับภาษาไทยเต็มต้นแบบ และก็ ภาษาอื่นๆทั่วโลก

ตำแหน่งแม่นยำ 100% ไม่มีคลาดเคลื่อน ดูตำแหน่งรถยนต์ได้ทั้งหมดทุกคัน ในหน้าจอเดียว แอพรองรับภาษาไทยใช้งานง่าย

สามารถสร้างผู้ใช้งานหลักที่จัดการรถยนต์ได้ทุกคัน รวมทั้ง ผู้ใช้งานรองที่จะมองเห็นรถเพียงแค่บางคันได้ จำกัดพื้นที่การวิ่ง ถ้าหากวิ่งออกนอกเส้นทางจะมีการแจ้งเตือนในแอพพลิเคชั่น สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับขี่รถเร็วเกินกำหนด วิเคราะห์ความเร็วย้อนไป

เก็บรอยประวัติการเดินทางย้อนหล้ง 90 วัน แผนที่ google maps แผนที่ทั่วโลกสารภาพ Microsoft , ArcGIS รวมทั้งแผนที่ชั้นหนึ่งค่ายอื่นๆอีกหลายตัว ยืดหยุ่นกว่าระบบแผนที่ค่ายเดียว มีพาวเวอร์แบงค์ ขาย gps คุ้มครองป้องกันถูกถอด

ถ้าหากมีการถอดจะมีการแจ้งเตือน สามารถตรววจจับการปิดเปิด สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านมี

SIM Card 5Gแถมให้ฟรี (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกโครงข่าย GSM ( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 5G TrueMoveH , AIS , DTAC ควรเพิ่มเติมเงินเพื่อรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ปกติ

ข้อดีของการติด GPS ติดตามรถยนต์

1. GPS ติดตามรถยนต์ ช่วยลดเงินลงทุนรวมทั้งเพิ่มผลกำไรของบริษัท เพราะว่าสามารถวางแผนการเดินทาง รวมทั้งสามารถบอกถึงการกระทำการใช้งานของผู้ขับรถ

2. สามารถวางแผนการปฏิบัติงาน ลดช่วงเวลาสำหรับเพื่อการเดินทางเพราเลือกทางที่ใกล้ที่สุดและก็บอกการจราจรในตอนนั้นๆ

3. ค้นหาสถานที่ใกล้เคียง สามารถค้นหารถที่ใกล้สถานที่นั้นๆทีสุด ย่นระยะเวลาสำหรับในการเดินทาง

4. ปกป้องการทุจริต ได้แก่ การดูดน้ำมัน จอดรถนอน

5. เรียกดูข้อมูลย้อนไป ได้แก่ รายงานการต่อว่าด-ปิดเครื่องยนต์ รายงานความเร็วเกิน รายงานจอดรถติดเครื่องยนต์กลไก รายงานจอดดับเครื่องยนต์ รางงานการรูดบัตรของผู้ขับ รายงานเข้า-ออกสถานที่

6. ตรวจดูทางการวิ่งรถ วิเคราะห์การเดินทางแบบ Play-back ไม่ยุ่งยากต่อการตรวจตรา

7. รายงานความเร็วเกิน เพื่อปกป้องการเกิดอุบัติเหตุ เพิ่มความปลอดภัยให้แก่คนขับ[br]8. คุ้มครองป้องกันรถยนต์หาย สามารถค้นหารถได้ว่าอยู่ตำแหน่งใด สามารถสั่งตัดเครื่องจักรในเรื่องที่รถยนต์หาย กฎระเบียบรวมทั้งกฎหมายสำหรับการติดตั้ง

gps tracking จากที่กรมการขนส่งระบุ

กฎระเบียบจากกรมการขนส่ง ได้ออกหลักการ “เชื่อมั่นทั่วไทยใช้ GPS” โดยกำหนดให้ รถโดยสารสาธารณะทุกจำพวกและรถตู้ (ยกเว้น สองแถว รถยนต์หมวด 4 รวมทั้งรถยนต์หมวด 1 ภูมิภาค) รถลากลาก และก็รถบรรทุก

ขนาดใหญ่ (10 ล้อขึ้นไป) ที่ลงบัญชีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 25 เดือนมกราคม 2559 เป็นต้นไป จะต้องติดตั้ง GPS และก็เชื่อมโยงข้อมูลเข้ากับศูนย์บริการจัดแจงเดินรถของกรมการขนส่งทางบก

โดยจัดเก็บข้อมูล ดังเช่นว่า ข้อมูลการใช้ความเร็ว ชั่วโมงการขับขี่ และตำแหน่งพิกัดของรถยนต์ ซึ่ง GPS ติดตามรถยนต์สามารถช่วยให้

ผู้ประกอบธุรกิจติดตามพฤติกรรมคนขับรถ แล้วก็ยังช่วยลดอุบัติเหตุสำหรับเพื่อการใช้รถยนต์ใช้ถนน ทั้งยังยังสามารถใช้เครื่องไม้เครื่องมือ GPS สำหรับการวางแผนแล้วก็บริหารในด้านต่างๆได้อีกด้วย

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS

https://www.geniustracks.com/