จีพีเอสติดตาม รถหาย รถเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เสีย ถ้าเกิดพวกเราใช้ GPS tracker
จีพีเอสติดตาม

จีพีเอสติดตาม

จีพีเอสติดตาม Gps tracker ST-901 สามารถทำอะไรได้บ้าง และก็ใช้งานยากไหม

จีพีเอสติดตาม ความปลอดภัยของรถเป็นอะไรที่ไม่แน่นอน ถึงแม้รถจอดอยู่ในที่ ที่ปลอดภัยก็ตามก็อาจทำให้รถยนต์ถูกขโมยได้แบบเดียวกัน แล้วก็ยิ่งหยุดรถยนต์ในที่มืดๆไม่ต้องบอกเลย จะยิ่งทำรถยนต์ไม่ปลอดภัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับแฟนรถยนต์ก็ควรจะหาสิ่งที่ช่วยคุ้มครองปกป้องรถได้ ซึ่งจะมีผลให้เราอุ่นใจได้ไม่น้อยเลย แม้พูดถึงเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยคุ้มครองรถยนต์หายที่ดีมากๆอาจจะหนีไม่พ้น GPS Tracker

เป็นวัสดุอุปกรณ์ติดตามตำแหน่งรถยนต์ ซึ่งสามารถรู้ตำแหน่งรถได้ละเอียดและก็ถูกต้องมาก แล้วก็มีฟังก์ชันเสริมอื่นๆที่ช่วยคุ้มครองปกป้องการโจรกรรมรถได้ดิบได้ดีอีกด้วยขอรับ คุณรู้จัก GPS Tracker เยอะแค่ไหนแล้ว ขณะนี้เครื่องใช้ไม้สอยชนิดนี้จะมีอยู่หลายรุ่นร่วมกัน แต่ว่าล่ะรุ่นจะมีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป ในวันนี้ผมจะมาพูด GPS Tracker ST-901 สามารถที่จะนำมาใช้เพื่อทำอะไรได้บ้าง

และก็ใช้งานอย่างไร สำหรับมือใหม่จะเป็นประโยชน์ได้มากอย่างไม่ต้องสงสัย ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันว่า GPS Tracker รุ่นนี้จะช่วยคุ้มครองป้องกันรถพวกเราได้อย่างไร มีดังนี้นะครับ GPS Tracker รุ่น ST-901 เหมาะสมใช้งานกับผู้ใด GPS Tracker จะมีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน บ้างรุ่นจะมีฟังก์ชั่นการทำงานที่เช่นเดียวกัน จีพีเอสติดตาม แม้กระนั้นบ้างรุ่นจะดำเนินงานที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นกับแม้กระนั้นบุคคลชอบการทำงานแบบไหนมากกว่ากัน

แต่ก็จำต้องดูด้วยว่ามีคุณภาพรึเปล่า สำหรับ GPS Tracker รุ่น ST-901

เป็นรุ่นที่นิยมอันดับต้นๆเนื่องจากการทำงาน รวมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆค่อนข้างจะน่าดึงดูด ซึ่งทำให้คนโดยมากนำไปใช้งานกัน GPS Tracker รุ่น ST-901 จะมีความรู้ความสามารถค้นหาตำแหน่งได้เก่งอยู่แล้ว สามารถนำไปใช้งานให้กำเนิดคุณประโยชน์ได้ ตัวอย่างเช่น ร้านค้าให้เช่ารถยนต์ บริษัทขนส่ง จีพีเอสติดตาม ติดตามรถยนต์คนที่อาศัยอยู่ในครอบครัว

ทางการทหาร ด้านตำรวจ และฯลฯ เมื่อถึงเวลาต้องใช้งานจริงๆพวกเราสามารถค้นหาตำแหน่งได้ง่าย เนื่องจากรุ่นนี้จะแสดงข้อมูลแบบ Real-Time ข้อมูลปัจจุบันจะอัพเดทอยู่ตลอดเวลา เป็นเรื่อง่ายเลย จีพีเอสติดตามหากปรารถนาตามรถยนต์คืนมา

2. Gps tracker รุ่น ST-901 สามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้างเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่มีคนรู้จักกันเพิ่มมากขึ้นเรื่อยโดยทำหน้าที่หลักๆเป็นการต่อว่าดตามตำแหน่งรถยนต์หรือยานพาหนะ ซึ่งมีคุณประโยชน์ได้หลายๆด้าน

ไม่ว่าจะเป็น แท็กซี่ รถยนต์ขนส่ง ฯลฯ จากที่กล่าวไปนั้นสามารถนำไปใช้งานให้กำเนิดผลดีได้อย่างแน่นอน Gps tracker รุ่น ST-901 เป็นรุ่นยอดนิยม สามารถทำอะไรบ้างนั้น พวกเรามาดูกันขอรับ

GPS กำหนดตำแหน่งแบบ Real-Time เช็คตำแหน่งผ่าน App แล้วก็ Website ฟรีไม่มีรายเดือนแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถยนต์แจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่ระบุแจ้งเตือนเมื่อรถออกมาจากจุดหยุด และก็เมื่อโดนถอดสายไฟช่วยบอกตำแหน่งและก็คุ้มครองรถยนต์หาย

ด้วยระบบเครื่องติดตามแจ้งเตือนเมื่อแบตเตอรี่ต่ำแจ้งเตือนเมื่อรถมีการถูกกระแทกรุนแรงแจ้งเตือนเมื่อมีความเร็วรถยนต์เกินกำหนดกันน้ำได้ จีพีเอสติดตาม รับประกันการใช้งาน 6 เดือนยี่ห้อสินค้า:SinoTrackจำพวก GPS:GPS Tracker

ชื่อรุ่น:ST-901สี:ดำขนาด:9 ซม. (ยาว) * 5 เซนติเมตร (กว้าง) * 1.5 ซม. (สูง)แรงดันไฟฟ้า:12V-24Vกำลังไฟ:0.02 วัตต์แบตเตอรี่:150mAhรองรับคลื่นความถี่ WCDMA 850/900/1900/2100 MHz (3G) จีพีเอสติดตาม ซอฟต์แวร์การต่อว่าดตาม:www.sinotracker.comติดตามผ่าน Websiteได้ติดตามผ่าน Mobile App ได้ New Paragraph

4. สเปคของเครื่องพวกเราบางครั้งก็อาจจะมองว่า GPS ติดตามรถ

มีคุณประโยชน์เพียงแค่การค้นหาตำแหน่งสิ่งเดียว แต่ว่าอันที่จริงแล้วมันมีคุณประโยชน์มากกว่านั้น โดยยิ่งไปกว่านั้นในด้านการขนส่ง ด้วยเหตุว่าสามารถเฝ้าติดตามการขนส่งของบุคลากรอย่างใกล้ชิด ข้อมูลที่ส่งไปจะส่งข้อมูลแบบ Real-Time

ซึ่งจะแสดงตำแหน่งเดี๋ยวนี้ให้มองเห็นโดยทันทีช่วยทำให้พวกเราเฝ้าติดตามบุคลากรขนส่งได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังเป็นประโยชน์อื่นๆอยู่อีกมากมาย จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันครับผมวางแผนขนส่ง ช่วยให้ขนส่งรวดเร็วทันใจเพิ่มมากขึ้นปกป้องการขนส่งออกนอกทางคุ้มครองป้องกันการพักรถยนต์เป็นระยะเวลา

นานคุ้มครองป้องกันการขับรถยนต์ด้วยความเร็วเกินกำหนดช่วยเพิ่มประสิทธิ์ภาพการขนส่งให้ดีเยี่ยมขึ้นลดการใช้น้ำมันปริมาณมากช่วยเพิ่มความน่าไว้ใจแก่บริษัทไม่จำเป็นต้องใช้บุคลากรจำนวนไม่ใช่น้อยมาค่อยติดตามการขนส่ง
5. ขั้นตอนการใช้งาน

1. ติดตั้ง Application ที่มีชื่อว่า Sino Track จะมีอีกทั้ง Play store แล้วก็ App storeNew Paragraph

2. เมื่อจัดตั้ง App เป็นระเบียบแล้วเปิด App ขึ้นมา เลือก ;Server sino Tracking ใส่ User, password แล้วเลือก; Group User และก็ทำการ LoginNew Paragraph

3. เมื่อ Login เข้ามาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว จะแสดงให้เห็นรูปรถ จากนั้นให้แตะต้องตรงรูปรถยนต์ให้สีพื้นข้างหลังเป็นสีส้มNew Paragraph

4. ให้แตะครั้งเมนูข้างล่าง เป็นปุ่ม Position จะแสดงตำแหน่งรถบนแผนที่ ให้ดูว่าตำแหน่งรถยนต์ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าเกิดแสดงข้อมูลไม่ถูกต้องให้สำรวจในข้อที่ 2 อีกครั้งNew Paragraph

5. เมนู Street จะแสดง Street viewNew Paragraph

6.เมนู Replay จะแสดงการเดินทางย้อนไปNew Paragraph

7. เมนู All จะมองตำแหน่งรถทั่วโลก ให้เลื่อนไปที่แผนที่เมืองไทย กรณีติด GPS รถหลายคัน พวกเราจะเห็นรถทุกคันNew Paragraph

8. เมนู My ในการตั้งค่า ถ้าปรารถนาออกมาจาก App ให้กด ExitNew Paragraph

อีกทั้ง 8 ขั้นตอนนี้คงจะไม่ใช่เรื่องยากเลยครับผม ด้วยเหตุว่าเว็บไซต์หรือ แอปพลิเคชั่น ถูกวางแบบมาใช้งานได้ง่าย เข้าใจง่าย มือใหม่พึ่งใช้งานก็สามารถเข้าใจได้ในทันทีนะครับสรุปรถยนต์หาย เป็นเรื่องที่ไม่มีผู้ใดอยากให้เกิดขึ้น

ซึ่งการตำหนิดตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ จะช่วยทำให้พวกเราอุ่นใจได้ว่ารถยนต์ยังอยู่ในสายตาของเราตลอดเวลา Gps tracker ST-901 เป็นรุ่นที่หลายๆคนนิยมใช้กันในอันดับแรกๆเพราะเป็นรุ่นทำอะไรได้หลายอย่างๆมีฟังก์ชั่นแจ้งเตือน ซึ่งทำให้เราอุ่นใจได้มากๆเลย หากไม่มีการแจ้งเตือนก็หมายความว่ารถยนต์

ของพวกเราไม่เป็นอันตราย และก็ Gps รุ่นนี้ใช้งานง่ายอีกทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น มือใหม่พึ่งฝึกฝนใช้ก็สามารถใช้อย่างกระฉับกระเฉงในเวลาสั้้นๆได้ครับผมหวังว่าเนื้อหาที่ได้จัดแจงไว้นี้ สามารถเป็นข้อมูลใหม่ๆซึ่งสามารถมีประโยชน์

กับคุณได้น่ะขอรับ ถ้าหากมีอะไรที่สงสัยสามารถติดต่อสอบถามมาได้ครับ เรายินดีให้คำแนะนำคนจำนวนไม่น้อยคงจะทราบกันดีเลยครับว่า GPS Tracker หรือ GPS ติดตามรถ สามารถทำอะไรได้บ้าง ด้วยที่โลกกว้างขวาง การที่จะหาใครสักคน

หรือหาสิ่งของต่างๆจะเกิดเรื่องยุ่งยากส่วนตัวเราเลย ทำให้ GPS จึงมีบททาทที่สำคัญที่จะค้นหาตำแหน่ง โดยเฉพาะการเดินทางไหนไกลๆGPS ก็สามารถนำทางให้ได้ มีความแม่นยำเพิ่มมากขึ้น มีความสะดวกแล้วก็รวดเร็วทันใจแม้กระนั้น GPS Tracker จะมีความสามารถมากกว่าการค้นหาตำแหน่ง

โดยมีระบบระเบียบตรวจค้นความเร็วของรถยนต์ สามารถเฝ้าติดตามรถอย่างใกล้ชิดได้ เข้าไปมองการเดินทางย้อนไปได้ และยังสามารถทำอันอื่นได้อีกเพียบเลย ยิ่งใช้ในด้านการขนส่งก็ยิ่งมีประโยชน์ได้มาก พวกเรามาดูกัน

ดว่าครับผมว่า GPS ติดตามรถยนต์ขนส่ง ให้ประโยชน์อะไรได้บ้าง มีดังนี้กรมขนส่งทางบกได้ตั้งขึ้น โครงการเชื่อมั่นทั่วไทย โดยประกาศให้ใช้ GPS Tracker เพื่อเป็นการยกฐานะความปลอดภัยให้กับรถยนตร์ และก็เป็นการลดปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเกิดเรื่อง การโจรกรรมรถยนต์

การค้นหาตำแหน่งรถ ฯลฯ จะเป็นตัวช่วยที่มีความสำคัญมหาศาล จะช่วยขจัดปัญหาเมื่อกำเนิดปัญหากับรถของพวกเราได้ กรมการขนส่งได้ตั้งความมุ่งหมายดังนี้รถโดยสาธาณะ ทุกจำพวกทุกคันรถบรรทุก และรถบรรทุกขนาดใหญ่ทุกคัน

2. เพราะเหตุไรต้องจัดตั้ง GPS Trackerช่วยติดตามรถยนต์ขนส่งได้ปัญหาต่างๆที่เกิดกับรถยนต์ขนส่งก็ได้โอกาสกำเนิดได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเกิดเรื่อง รถหาย รถเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เสีย ฯลฯ ถ้าเกิดพวกเราใช้ GPS tracker สามารถจัดแจงเรื่องพวกนี้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นมากมายเลยนะครับ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นวัสดุอุปกรณ์

ซึ่งสามารถเฝ้าติดตามแนวทางการทำงานของพนักงานได้ สามารถสังเกตุออกนอกทางไหมวัดความเร็วการขับขี่การขับรถยนต์เร็วเกินกำหนดจะเป็นต้นเหตุลำดับหนึ่งของการเกิดอุบัติเหตุต่างๆก็รู้เรื่องอยู่ว่าจะต้องส่งสินค้าให้เร็วโดยด่วน

แต่ว่ามันก็เสี่ยงที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้ และก็ถ้าเราใช้ อุปกรณ์ GPS ก็จะช่วยให้พวกเราสังเกตุการกระทำการขับรถยนต์ ด้วยความเร็วมากแค่ไหน ช่วยลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/