จีพีเอส ติดตาม กรมการขนส่งทางบกบังคับใช้จำเป็นที่จะต้องติดหรือเปล่ากรมการ
จีพีเอส ติดตาม

จีพีเอส ติดตาม

จีพีเอส ติดตาม GPS ติดตามรถยนต์ ช่วยขจัดปัญหาเหล่านี้ได้วิตกกังวล กลัวรถยนต์หาย

จีพีเอส ติดตาม บ่อยเวลาจอดรถยนต์ในห้าง ลืมล็อครถยนต์ ชอบลืมกุญแจคาไว้ที่รถยนต์ หรือชอบสตาร์ทรถทิ้งเอาไว้ แล้วไปทำธุระ อาจจะมีการเกิดเหตุกาณ์ไม่คาดฝันขึ้นได้การต่อว่าดตามลูกน้องบางธุรกิจที่จำเป็นต้องส่งลูกน้องไปส่งของให้ลูกค้า แม้กระนั้นไม่สามารถที่จะติดตามสถานะของลูกน้องได้ หรือกลัวลูกน้องคดโกงเวลา

หรือขับรถออกนอกเส้นทางที่กำหนดไว้ตำแหน่งรถยนต์ธุรกิจที่ให้บริการรถยนต์ Taxi หรือร้านบริการให้เช่ารถยนต์ มีความสำคัญจะต้องทราบพิกัดตำแหน่งของรถได้แบบ Real-time เพื่อป้องกันรถหาย หรือโดนลักขโมยให้ดาว์น หรือผ่อนรถรถยนต์ให้ดาวน์ หรือผ่อน แต่ว่ายังดาวน์หรือผ่อนไม่หมด ถ้าลูกค้าคิดไม่จ่ายค่างวด อาจจะส่งผลให้ธุรกิจมีปัญหา หรือเสียสภาพคล่องได้ ควรจะติด GPS ซ่อนไว้ต้องการรู้ว่าแฟน

, ผัว, ลูกอยู่ที่ใหน?ความปลอดภัยของครอบครัว จะต้องมาก่อนเสมอ บางคราว แฟน ผัว หรือลูก กลับบ้านช้า อาจจะเกิดอุบัติเหตุ หรือหลงทางสักที่ GPS Tracker ช่วยได้เพราะเหตุไรจะต้องติดตามรถด้วย GPS Tracker?

GPS ติดตามรถ เป็นเครื่องติดตามที่ทำให้รถไม่เป็นอันตรายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยระบบการแจ้งเตือนอัตโนมัติ จีพีเอส ติดตาม รถอยู่ที่แห่งไหนทราบได้ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่รหัสผ่านของ GPS(จีพีเอส)

บนโทรศัพท์เพื่อดูตำแหน่งรถยนต์ ก็สามารถมองเห็นตำแหน่งรถได้โดยทันที จัดตั้งได้กับรถยนต์ทุกหมวดหมู่ เพียงแค่ต่อใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่ของรถยนต์และติดตั้งหลบซ่อนไว้ภายในรถยนต์ รถอยู่ไหนก็ตามพบได้ไม่ยากรถยนต์อยู่ไหน ทราบได้ตลอดผ่านโทรศัพท์มือถือ แบบ Realtimeช่วยบอกตำแหน่งและก็คุ้มครองรถยนต์หาย

ด้วยระบบเครื่องติดตามแจ้งเตือนโดยการโทร เมื่อมีคนสตาร์ทรถยนต์แจ้งเตือนโดยการส่ง SMS เมื่อขับเกินระยะทางที่ระบุเตือนเมื่อรถออกจากจุดจอด จีพีเอส ติดตาม รวมทั้งเมื่อโดนถอดสายไฟติดตามรถง่าย ผ่านมือถือ

GPS ติดตามรถ ดำเนินงานยังไง?ตัว GPS Tracker เราจะต่อไฟจาก Battery รถยนต์หรือมอเตอร์ไชค์แล้วก็หลบซ่อนเอาไว้ภายในรถยนต์ถ้าเกิดเราจอดรถเอาไว้ หรือมีคนเอารถยนต์ไปใช้ พวกเราอยากรู้ว่ารถยนต์ยังหยุดอยู่ที่เดิม

หรือขับรถถึงไหนแล้ว เราสามารถดูตำแหน่งรถยนต์ผ่าน Application

บนโทรศัพท์มือถือได้ถ้าเกิดรถถูกขับไปบนถนน จีพีเอส ติดตาม เราจะเห็นภาพรถยนต์เขยื้อนไปตามถนนหนทาง แบบ Real time

และก็ยังสามารถดูประวัติการเดินทางย้อนไปได้ถึง 90 วันคุณเองก็ติดตั้ง ได้บอกตำแหน่ง ป้องกันรถยนต์หายมี GPS Tracker ติดรถยนต์ไว้ สุขใจ หายห่วง รถยนต์อยู่ที่ใด ก็หาพบ ติดตามแบบ Real-timeดู ONLINE ได้ตลอดระยะเวลา

แจ้งเตือนโดยการส่ง SMS มองตำแหน่งรถ ผ่าน Application บนโทรศัพท์มือถือได้ ทุกหนทุกแห่ง คุ้มราคาแน่นอนติดตั้งกล้วยๆด้วยตัวเองจัดตั้งได้ด้วยตัวกล้วยๆศึกษาผ่านช่อง Youtube ของทางร้านค้า และก็ติดตามได้ในเพจ Facebook ได้ตลอดระยะเวลา

GPS Tracker รุ่น ST-901[br]Server Online ภาษาไทย ใช้งานง่าย Free Server Online ช่วยลดรายการจ่ายให้ธุรกิจคุณเช็คตำแหน่ง มองรถยนต์ เส้นทางวิ่ง ความเร็ว แบบเรียลไทม์ ดักฟังเสียงได้ดูสถานะรถ ติด ดับเครื่องยนต์

มองทางย้อนหลังได้ 90 วันรายงาน กราฟความเร็วการเดินทาง, ระยะทางที่วิ่ง , การจอดรถแผนที่ Google Maps ภาษาไทย พร้อมภาพถ่ายดาวเทียม ให้ภาพที่ชัดและอัพเดทอยู่เสมอใช้งานง่าย รองรับ การใช้แรงงาน จีพีเอส ติดตาม บนมือถือ และก็ เว็บไซต์ และ SMSเตือนในแอพเมื่อมีการถอดเครื่อง

GPS รายงาน ความเร็วการเดินทาง ระยะทางที่วิ่ง การจอดรถติดตั้งในรถยนต์ , รถบรรทุก, กระบะ ทุกจำพวกฯเห็นรถยนต์ทุกคันบนแผนที่ พร้อมๆกัน แอพภาษาไทยใช้งานง่าย รองรับ 100+ ภาษารองรับทั้งยัง Android และก็ iOS รองรับภาษาไทยและอีกว่า 100+ ภาษาทั่วทั้งโลกติดตั้งในรถยนต์ , รถบรรทุก, กระบะ ทุกชนิดฯเปรียบความแจ่มแจ้งของแผนที่ GPS ยี่ห้ออื่น กับ GPS Techincar ที่ใช้ Google maps

(คลิกที่ภาพเพื่อมองเห็นความต่าง)ตำแหน่งแม่นยำ 100% ไม่มีคลาดเคลื่อนสามารถระบุผู้ใช้งานหลักที่จัดแจงรถได้ทุกคัน และก็ ผู้ใช้งานรองที่จะเห็นรถยนต์แค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง แม้วิ่งออกนอกทางจะมีการแจ้งเตือนในแอพพลิเคชั่นสามารถแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วเกินกำหนด พิจารณาความเร็วย้อนหลังเก็บรอยประวัติการเดินทางย้อนหล้ง 90 วัน

แผนที่หลัก google maps และแผนที่ชั้นหนึ่งค่ายอื่นๆอีกหลายตัว

เลือใช้งานได้อิสระ ยืดหยุ่นกว่าระบบแผนที่ค่ายเดียวมีพาวเวอร์แบงค์ ถ้ามีการถอดมีการแจ้งเตือนในแอพสามารถตรววจจับการปิดเปิด สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านมี SIM Card 5Gแถมให้ฟรี (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกเครือข่าย GSM ( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 5G TrueMoveH , AIS , DTAC ควรจะเพิ่มเติมเงินเพื่อรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ปกติ

GPSติดตามแบบนำพา เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการจัดตั้ง แค่เอาไปวางเอาไว้ภายในรถก็สามารถติดตามได้ในทันที สำหรับติดตามรถยนต์ทุกชนิด ปรับการใช้แรงงานได้ 3 โหมด[br]Online All Time (เครื่องจะดำเนินงานตลอดระยะเวลา)

Move to Online (เครื่องจะทำตอนรถเขยื้อน แล้วก็จะเข้าสู่โหมดออมแบต เมื่อรถยนต์จอดเป็นระยะเวลานาน)Standby mode (เครื่องไปสู่โหมด Sleep เพื่อใชัพลังงานน้อยลง และพร้อมดำเนินงานโดยทันทีเมื่อสั่งงานจากโทรศัพท์มือถือ)แบตเตอรี่ในโหมดสแตนบายได้สูงสุด 90 วันฟรี+บริการเซ็ตอัพระบบให้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน ไม่มีค่าบริการรายปี! (ใช้งานได้ในทันที ไม่ต้องจัดตั้ง) ราคา 2,500 บาท

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นที่จะต้องติดหรือเปล่ากรมการขนส่งทางบกได้บัญญัติกฎหมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งเครื่องมือติดตามรถยนต์ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบอนุญาตขับขี่ เพื่อควบคุมความปลอดภัยสำหรับในการขับรถ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 เป็นต้นไป แล้วก็รถจดทะเบียนใหม่โปรแกรม GPS Tracking

ที่มาพร้อมทั้งการติดตั้ง GPS Tracker “หมดปัญหาลงโปรแกรมที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time มีการรับส่งข้อมูลทุกๆ1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกที่ผ่านอินเตอร์เน็ตโปรแกรมติดตามรถยนต์

หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกึ่งกลาง แปลสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องใช้ไม้สอย GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถยนต์แต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถมองผ่านโปรแกรมได้ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถยนต์

สถานะเครื่องจักรกล เส้นทางการวิ่งย้อนไป ความเร็วสำหรับในการขับขี่ ระดับน้ำมัน ฯลฯภายหลังจากลูกค้าติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันทีทั้ง ยังสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานระบบผ่านโปรแกรม ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงเหตุการณ์ต่างๆของรถยนต์ได้อีกด้วย อาทิเช่น วิ่งความเร็วเกินกำหนด วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัด

GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5

เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มรูปแบบ นำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับสัญญาณได้ครอบคลุม รวดเร็วทันใจ และก็ถูกต้องแม่นยำ โดยตัวของใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และก็ CPU ในระดับ Industrial Grade และก็ออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบสมบูรณ์สามารถติดตั้งได้ กับรถยนต์ทุกชนิด

รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบคมนาคมขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว รถมอเตอร์ไซค์ และก็ยังรวมทั้ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อพิจารณาการกระทำคนขับรถได้ …โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)

โปรแกรมติดตามรถยนต์ จะทำงานร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบพฤติกรรม การขับขี่ทุกรุปแบบ เพื่อปกป้องปัญหา ที่เป็นผลมาจากผู้ขับขี่ ยกตัวอย่างเช่นการคดโกงน้ำมัน ขับนอกทาง นำรถใช้ส่วนตัว

เปิดเครื่องปรับอากาศนอน หรือการลักขโมยผลิตภัณฑ์ แล้วก็ผู้ใช้ยังสามารถ เรียกดูก่อนยงานย้อนหลัง โดยสามารถวิเคราะห์การใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็ว และก็ฯลฯที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว

ให้ปฏิบัติงานร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเสริมคุณภาพสำหรับเพื่อการ จัดการขนส่ง ให้เต็มคุณภาพที่สุด คือระบบซ่อมแซม (Maintenance System) ที่จะกระทำการแจ้งเตือนผู้ใช้

ถึงส่วนประกอบของตัวรถยนต์ที่ถึงกำหนดเปลี่ยน ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งโปรแกรมการตารางการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้ใช้จัดเป็นตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือจุดหมาย เมื่อผลิตภัณฑ์กำลังเดินทาง และสรุปค่าครองชีพในทุกวันได้อย่างง่ายได้

ส่วนเสริมท้ายประโยค
8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ ติด GPS รถยนต์
ประสบการณ์มากกว่า 8 ปี การันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย
ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศ พัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ
Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม
ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่
ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมง
รับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน ภายใต้สัมปทาน 3G
โปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊ก ตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว
บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า
แอดไลน์ @GeniusGPS
https://www.geniustracks.com/